vay thế chấp sổ đỏ

Làm thẻ Mastercard Vietcombank thủ tục, hồ sơ cần những gì?

Mở thẻ Mastercard là xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt theo các thống kê chỉ ra số lượng người mở thẻ đang tăng  rất nhanh. Tuy nhiên giữa rất nhiều các lựa chọn thì làm thẻ Mastercard Vietcombank vẫn được ưa thích. Vậy nguyên nhân là gì? Bạn có thể cùng Banktop lý giải ngay sau đây.

Tìm hiểu một số thông tin về thẻ Mastercard Vietcombank

Mở thẻ Mastercard Vietcombank là lựa chọn của đông đảo khách hàng Việt trong thời gian qua. Tuy nhiên bản chất của thẻ Mastercard Vietcombank là gì không nhiều người hiểu rõ. Đặc biệt không ít người khó khăn khi nhận biết thẻ Mastercard và Visa khác nhau thế nào.

Thẻ Mastercard
Làm thẻ Mastercard Vietcombank

Vậy bạn có thể hiểu bản chất thẻ Mastercard Vietcombank cũng giống như câu trả lời cho câu hỏi thẻ Mastercard là gì. Điểm khác biệt chỉ là ở đơn vị quản lý phát hành thẻ. Theo đó chính xác thẻ Mastercard Vietcombank là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp của hai tổ chức uy tín. Đó là tổ chức Mastercard Worldwide kết hợp ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại thẻ Mastercard Vietcombank được phát hành 2 loại riêng biệt. Một là loại thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Vietcombank. Hai là thẻ Mastercard Vietcombank cội nguồn. Bạn có thể lựa chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank loại nào tùy ý. Chỉ cần bạn cân nhắc cẩn thận nhu cầu tiêu dùng và năng lực tài chính là được.

Có thể bạn chưa biết:

Điều kiện làm thẻ tín dụng như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí nhanh nhất

Vì sao khách hàng lựa chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank 

Tổ chức Mastercard Worldwide liên kết với khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên trong rất nhiều những lựa chọn thì phần đông khách hàng Việt vẫn chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank. Theo đó nguyên nhân được lý giải thường bao gồm.

Thẻ Mastercard Vietcombank hạn mức cao
Thẻ Mastercard Vietcombank hạn mức cao

Thẻ Mastercard Vietcombank hạn mức sử dụng cao

Nhiều người lựa chọn mở thẻ Mastercard Vietcombank không phải là điều quá bất ngờ. Bởi vì thực tế những ưu điểm của loại thẻ này là rất ấn tượng. Trong đó minh chứng đầu tiên nằm ở con số hạn mức sử dụng của thẻ.

Cụ thể Mastercard Vietcombank có hạn mức tín dụng khá cao. Con số xác thực của thẻ thường từ khoảng 5–300 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng loại thẻ Mastercard Vietcombank  mà mức hạn mức sẽ được quy định riêng. Song theo nhiều đánh giá thì thẻ sẽ cho phép chủ sở hữu tha hồ chi tiêu.

Đặc biệt hạn mức tiêu dùng trong ngày của thẻ rất ấn tượng. Bạn có thể chi tiêu tối đa 10–50 triệu tùy loại thẻ mở. Chẳng hạn như:

 • Thẻ ghi nợ có hạn mức chi tiêu lớn nhất. Thông thường thẻ sẽ cho phép bạn chi tiêu 50 triệu/ngày.
 • Thẻ vàng chỉ cho phép bạn chi tiêu 30 triệu/ngày
 • Thẻ chuẩn thì hạn mức chi tiêu thấp hơn nhiều khi tối đa là 10 triệu/ngày

Ngoài ra sở hữu thẻ Mastercard Vietcombank cũng cho phép bạn thoải mái rút/chuyển tiền mặt. Trong đó hạn mức của thẻ dao động từ 5–20 triệu đồng/ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản nhất

Vay tiền nhanh trong ngày

Thẻ Mastercard Vietcombank cho phép thanh toán hạn mức linh hoạt

Thẻ Mastercard Vietcombank khác với nhiều loại thẻ khác ở sự linh hoạt khi thanh toán hạn mức. Theo đó khi đến hạn mức thanh toán bạn sẽ có 2 phương án để lựa chọn.

 • Thanh toán hết toàn bộ
 • Thanh toán một vài phần số dư nợ. Cụ thể bạn được phép thanh toán 20% tổng số tiền tiêu xài.
Thẻ Mastercard Vietcombank cho phép thanh toán kỳ hạn linh hoạt
Thẻ Mastercard Vietcombank cho phép thanh toán kỳ hạn linh hoạt

Đặc biệt bạn còn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh bản thân mà bạn lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

 • Đến ngân hàng Vietcombank đóng tiền mặt hay séc
 • Chuyển khoản trực tuyến
 • Thanh toán qua hệ thống Internet Banking

Thẻ Mastercard Vietcombank có phí dịch vụ rẻ

Khi sử dụng thẻ Mastercard thì luôn xuất hiện các lệ phí đi kèm. Đặc biệt có không ít người dùng thẻ cảm thấy bất bình về những khoản lệ phí này. Tuy nhiên với thẻ Mastercard Vietcombank lại khác.

Thông thường lệ phí quản lý thẻ từ ngân hàng Vietcombank không cao. Một năm có thể bạn sẽ chỉ cần chi trả 100 – 200 nghìn đồng. Hơn nữa lệ phí giao dịch của thẻ cũng rất hợp lý.

Tham khảo:

Thanh toán bằng thẻ Napas có những ưu điểm gì?

Mở thẻ Mastercard Vietcombank nhanh chóng

Những lợi ích nổi bật ở trên đã thu hút nhiều lựa chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank. Tuy nhiên bên cạnh đó thì một nguyên nhân khác cũng không kém phần quan trọng là tiến trình mở thẻ.

Chính xác thì để mở thẻ Mastercard Vietcombank không khó. Ngân hàng chỉ cần bạn đảm bảo những điều kiện rất đơn giản đó là:

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có tài khoản Vietcombank

Đặc biệt thủ tục mở thẻ cũng không hề phức tạp. Theo đó bạn chỉ cần một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ như:

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ
 • Hợp đồng sử dụng thẻ
 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân
Thủ tục làm thẻ đơn giản
Thủ tục làm thẻ đơn giản

Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện và chuẩn bị hồ sơ thì sẽ được chấp nhận nhanh chóng. Sau thời gian xử lý ngân hàng sẽ sớm báo cho bạn biết đã mở thẻ thành công.

Làm thẻ Mastercard Vietcombank là lựa chọn mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Vì thế nếu bạn đang có ý định mở thẻ Mastercard thì đừng bỏ qua lựa chọn. Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về những vấn đề tài chính thì có thể đến với Banktop.vn. Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp giúp bạn tất cả những băn khoăn

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *