Vay tiền mặt Fecredit nhận tiền ngay như thế nào ?

Trong cuộc sống, bạn không tránh khỏi tình trạng thiếu tiền. Ngoài việc vay mượn từ người thân bạn bè, nhiều người nghĩ ngay đến vay tín chấp. Do đó, vay tín chấp đang dần trở thành sự lựa chọn tất yếu khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Đây là giải pháp thông minh, nhanh chóng giúp bạn có ngay tiền mặt. Vậy câu hỏi đặt ra, có nên vay tiền mặt Fecredit hay không?

vay tiền mặt fecredit
 Vay tín chấp FE Credit thủ tục nhanh chóng, an toàn, được pháp luật bảo vệ

FE Credit – Công ty tài chính cho vay tiền mặt quy mô nhất Việt Nam

FE Credit là một tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, FE Credit đang là một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và đối tác có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Với một nền tảng vững chắc trở thành công hơn 13.000 điểm bán hàng phục vụ hơn 17.500 nhân viên. FE Credit kết hợp với nhiều quốc gia và phục vụ hơn 10 triệu người tại Việt Nam nhằm giải quyết khó khăn về tài chính thông qua các dịch vụ vay tiền mặt Fecredit.

Bên cạnh việc mang đến dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng. FE CREDIT các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm :

Vay tiền mặt FE Credit theo những hình thức nào ?

Khi vay tiền FE Credit nhiều người thắc mắc mình có đủ điều kiện vay hay không? Và liệu nếu quay được mình sẽ quay bằng hình thức nào hợp lý. Hiện nay, có nhiều hình thức cho vay. Mỗi sản phẩm vay đều có điều kiện và yêu cầu giấy tờ khác nhau. Bao gồm:

 • Vay tín chấp bằng viettel
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay bằng hóa đơn điện

Lãi suất vay tiền mặt FE Credit như thế nào ?

Đây là yếu tố quan trọng được khách hàng rất quan tâm. Đó là về lãi suất vay mới nhất và cách thức tính lãi suất vay tiền mặt trả góp của FE Credit.

Theo quy định thì lãi suất khi vay tiêu dùng trả góp từ FE Credit quy định từ 1.66% đến tối đa 3.2 % theo nợ dư ban đầu. Đây là mức lãi suất sàn của tất cả các công ty tài chính cho vay tín chấp.

Có thể thấy, FE Credit hạn mức vay tại vay tín chấp tiêu dùng có khoản duyệt tối đa lên đến 500 triệu đối với vay tiền mặt và 90% giá trị sản phẩm mua trả góp.

Điều đặc biệt khi sử dụng vay tín chấp FE Credit thì khách hàng chỉ cần thủ tục vô cùng đơn giản gồm: CMND và sổ hộ khẩu là sẽ duyệt vay trong vòng 30 phút thì đã xong.

lãi suất vay tín chấp fe credit
Lãi suất đóng vai trò quan trọng trong vay tiêu dùng tín chấp

Điều kiện vay tiền FE Credit có khó không ?

Khi vay tín chấp Fecredit, bạn cần chú ý đến một số điều kiện sau để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ khi vay. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi 20 đến 60 tuổi
 • Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có các chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit.
 • Bắt đầu thời gian giao dịch, khách hàng không được có bất kỳ nợ xấu nào. Trước khi vay tiền ngân hàng, hãy xem mức lãi suất hàng tháng mình phải trả để đảm bảo chi phí trả nợ mỗi tháng để đảm bảo chất lượng sống.
 • Khách hàng đã đi làm và có nguồn thu nhập lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.
 • Hầu hết, trên thị trường làm thẻ tín dụng FE Credit đều khá đơn giản. Bạn không cần chứng minh thu nhập phức tạp, mức lương tối thiểu yêu cầu mở thẻ cũng khá thấp.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Có nên vay tiền mặt FE Credit?” trước hết bạn nên xem xét về khả năng tài chính của mình, nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không rồi mới đưa ra quyết định. Hy vọng qua bài viết này, Banktop đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ cho vay tiền của FE Credit.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo

0909 023 278