Đăng ký và Sử dụng Thẻ tín dụng ACB nhanh nhất 2021

Cuộc sống và xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao. Tiền là công cụ giúp ta thỏa mãn những nhu cầu ấy. Tuy nhiên, với những khoản chi tiêu lớn thì tiền mặt lại là vấn đề còn rất nhiều hạn chế. Chính vì lý do đó, thẻ tín dụng sinh ra như một công cụ thay thế cho việc phải mang quá nhiều tiền bên mình.

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng ACB nói riêng chính là một công cụ thanh toán giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thỏa sức đáp ứng nhu cầu của mình ở khắp mọi nơi.

Xem thêm:

ACB - người bạn đồng hành cùng mọi nhà
ACB – người bạn đồng hành cùng mọi nhà

Thẻ tín dụng ACB là gì ?

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu tại Việt Nam luôn không ngừng phát triển với hoạt động và sự phát triển chuyên nghiệp. Và thẻ tín dụng ACB luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng và nhiều ưu điểm hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc thẻ này thông qua bài viết.

Thẻ tín dụng ACB công cụ hỗ trợ tuyệt vời
Thẻ tín dụng ACB công cụ hỗ trợ tuyệt vời

Tham khảo: lãi suất ngân hàng ACB cập nhật mới nhất

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ACB

Với những khách hàng là công dân của Việt Nam hoặc nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam trong khoảng từ 18 đến 65 tuổi có thể làm thẻ tín dụng ACB. Có hai hình thức làm thẻ được xây dựng: có tài sản đảm bảo tín chấp và không có tài sản đảm bảo. 

Làm thẻ tín dụng cá nhân có đảm bảo tài sản

Với những khách hàng có tài sản đảm bảo khi mở thẻ cần có chứng minh được một số thông tin như sau:

 • Có số dư tiền trong tài khoản ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc sổ tiết kiệm của các tổ chức tín dụng khác có sự chấp thuận của ACB.
 • Các tài sản như bất động sản.

Làm thẻ tín dụng cá nhân không có tài sản đảm bảo

Với những cá nhân không có các tài sản đảm bảo thì cần đáp ứng một số điều kiện tài chính như sau:

 • Đơn vị công tác: làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các tổ chức có quy mô lớn, tổ chức tín dụng, những công ty hợp tác với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài.
 • Thời gian làm việc: cần làm việc ổn định với thời gian tối thiểu là 6 tháng với những cá nhân là khách hàng của ACB hoặc nhận lương qua tài khoản với khoản lương tối thiểu là 10 triệu đồng. Hoặc làm việc tối thiểu tại các công ty là 12 tháng.
 • Có các giấy tờ: về hộ khẩu, tạm trú,… tại nơi ACB làm việc.
 • Thu nhập bình quân hàng tháng: 7 triệu đối với cá nhân sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 5 triệu đối với các tỉnh thành khác.
Làm thẻ ACB khi đủ những điều kiện cần thiết
Làm thẻ ACB khi đủ những điều kiện cần thiết

Tham khảo: tìm hiểu tỷ giá ACB năm 2020

Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Ngoài những tính năng như trả tiền trước, tính tiền sau, thanh toán online thì thẻ tín dụng ACB còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác

An toàn hơn khi sử dụng thẻ tín dụng ACB

Khi sử dụng thẻ khách hàng không phải quá lo lắng vì phải mang nhiều tiền mặt trong người mà vẫn thoải mái mua sắm, giao dịch mọi lúc mọi nơi. Lần đầu tiên ở Việt Nam chủ thẻ được tặng tối đa hai loại dịch vụ bảo hiểm thiết thực như: 

 • Bảo hiểm rút tiền ATM
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ

Ngoài ra tính năng an toàn của thẻ là rất cao, mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu chủ thể liên hệ trực tiếp và kịp thời với ACB.

Nhiều tiện ích khi làm sử dụng thẻ tín dụng ACB

Không chỉ mang đến khách hàng sự hài lòng về độ an toàn khi sử dụng thẻ, thẻ tín dụng ACB còn có rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng như:

 • Chi tiêu trước , trả tiền sau , miễn lãi đến 45 này
 • Thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng
 • Thanh toán hàng hóa , dịch vụ tai tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ visa như: siêu thị, nhà hàng , khách sạn,các đại lý bán vé máy bay , các bệnh viện …. tại Việt Nam và hơn  200 quốc gia trên thế giới.
Đăng ký ngay để nhận được những lợi ích tốt nhất từ ACB
Đăng ký ngay để nhận được những lợi ích tốt nhất từ ACB

Thẻ tín dụng ACB – công cụ biến các giao dịch trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bài viết muốn cung cấp đến khách hàng những thông tin cơ bản nhất để khách hàng có thể hiểu thêm về những lợi ích mà “chiếc thẻ” này mang lại cũng như các điều kiện, thủ tục để sở hữu nó.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận về những ưu đãi bất ngờ nhé.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online nhanh với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments