Làm Thẻ Tín Dụng Agribank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Biểu Phí

Ngân hàng Agribank Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất với 100% vốn từ nhà nước. Ngoài ra, Agribank hiện nay đang cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong số sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều nhất là thẻ tín dụng Agribank.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về những lợi ích và cách đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Agribank cho mọi người tham khảo!

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Agribank là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là loại thẻ chi tiêu trước, thanh toán sau được ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành với mục đích mang lại cho người dùng một công cụ thanh toán thay thế tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi.

Khi sở hữu thẻ tín dụng Agribank, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm ở hầu hết các trung tâm mua sắm, siêu thị, điểm giao dịch ở trong và ngoài nước. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thực hiện rút tiền, chuyển tiền tại hầu hết các cây ATM chấp nhận thẻ Visa trên thế giới.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Agribank
Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng, ngân hàng Agribank sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng nhất định và bạn có thể chi tiêu trong hạn mức này. Điểm đặc biệt của thẻ tín dụng Agribank đó là ngân hàng Agribank cho phép người dùng trả dần số tiền đã chi tiêu trong hạn mức. Khách hàng không cần phải trả toàn bộ số dư tên bảng sao kê hàng tháng. Nhưng bạn phải trả 1 khoản thanh toán tối thiểu đã ghi rõ trên bảng sao kê.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Với nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một đa dạng, ngân hàng Agribank đang cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, AgriBank đang cho phát hành 6 loại thẻ tín dụng quốc tế, bao gồm:

 • Thẻ Agribank Visa Standard
 • Thẻ Agribank Visa Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Platinum
 • Thẻ Agribank JCB Gold
 • Thẻ Agribank JCB Ultimate

Tiện ích nổi bật khi mở thẻ tín dụng Agribank

Với thẻ tín dụng Agribank, kháng hàng sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Ngân hàng Agribank đang là một ngân hàng uy tín và có mức biểu phí sử dụng thẻ tín dụng tương đối thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường. Ngoài ra, thẻ tín dụng Agribank còn được nhiều khách hàng tin dùng vì những ưu đãi và tiện ích nổi bật. Dưới đây là một số tiện ích mà khách hàng có thể nhận được khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank:
 • Khi sở hữu thẻ tín dụng Agribank, bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt hoặc quẹt thẻ tại bất cứ điểm thanh toán có liên kết với chủ phát hành thẻ.
 • Khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu, mua sắm mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Điều này mang lại sự tiện lợi và hạn chế rủi ro cho người dùng.
 • Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội được hoàn tiền 5-6% giá trị đơn hàng khi mua sắm và trả bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, với thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank, bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn, dịch vụ như đặt vé máy bay, khách sạn, … trực tuyến với sự trợ giúp của Internet.
 • Ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ miễn lãi số tiền đã chi tiêu trong hạn mức tín dụng lên đến 45 ngày từ khi bắt đầu giao dịch. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu hạn mức tín dụng và lịch sử giao dịch của mình ở các cây ATM và máy POS tại quầy giao dịch. Ngoài ra, với các ứng dụng SMS Banking hoặc E-mobile Banking, khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi các biến động số dư tài khoản. Từ đó giúp chủ sở hữu có thể kiểm soát các chi tiêu của mình dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thủ tục mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank khá đơn giản. Bạn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến mà không phải mất thời gian đến các phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng.
 • Mức biểu phí sử dụng cách dịch vụ thẻ của Agribank khá thấp, nên thẻ tín dụng được của ngân hàng Agribank được đánh giá rất tốt từ người dùng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Một trong những tiện ích dành cho khách hàng đó là thủ tục mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank khá đơn giản. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo quyền lợi cho người dùng, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tùy loại loại thẻ mà khách hàng muốn phát hành thì điều kiện sẽ khác nhau.

Với chủ thẻ chính

Theo quy định của ngân hàng Agribank, cá nhân muốn phát hành thẻ chính phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đầu tiên, chủ thẻ phải là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có thời gian cư trú dài hạn tại Việt Nam (bằng thời gian có hiệu lực của thẻ).
 • Thứ hai, Khách hàng có mức thu nhập ổn định bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng tối thiểu từ 5 triệu đồng.
 • Thứ 3, Khách hàng cần phải có tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi tại ngân hàng Agribank.

Với chủ thẻ phụ

Khác với thẻ chính, chủ thẻ đăng ký phát hành thẻ phụ chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 15-18 tuổi, được người đại diện theo pháp luật chấp nhận việc dùng thẻ.
 • Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank cho chủ thẻ phụ cần được chủ thẻ chính cam kết thực hiện mọi nghĩa vụ liên quan trong quá trình sử dụng.

Hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Để quá trình phát hành thẻ tín dụng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục phát hành thẻ. Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • 01 ảnh 3×4 cm gần nhất (trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký làm thẻ).
 • Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Agribank Visa/Mastercard.
 • Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm sao kê tài khoản lương qua tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Agribank

Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu từ ngân hàng Agribank, bạn chỉ cần mang hồ sơ đến phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất của Agribank để làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Agribank Online vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Đăng ký mở thẻ trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng, ngân hàng Agribank hiện nay đã cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên hình thức đăng ký mở thẻ trực tuyến chỉ được áp dụng cho khách hàng đã có thẻ và đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến của ngân hàng Agribank.

Làm thẻ tại chi nhánh Agribank

Nếu bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản thanh toán của ngân hàng Agribank thì bạn vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đã yêu cầu ở trên và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Khách hàng nộp hồ sơ tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.
 • Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ, chính xác thông tin vào phiếu đăng ký làm thẻ tín dụng theo mẫu của Agribank.
 • Bước 5: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ của khách hàng và chuyển sang bộ phận thẩm định của Agribank.
 • Bước 6: Nếu hồ sơ được xét duyệt bạn sẽ được nhận giấy hẹn lấy thẻ.
 • Bước 7: Khách hàng đến quầy giao dịch đúng hẹn để lấy thẻ tín dụng và thực hiện kích hoạt thẻ Agribank như các loại thẻ thông thường.

Lưu ý rằng bạn nên tìm hiểu thời gian làm việc ngân hàng Agribank để đến các điểm giao dịch trong khung giờ hợp lý, tránh trường hợp đợi chờ mất thời gian. Cụ thể ngân hàng Agribank làm việc trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Hạn mức sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Hạn mức rút/ứng tiền mặt (VND) Hạn mức thanh toán hàng hóa, dịch vụ Hạn mức giao dịch Internet, giao dịch MOTO
Tại ATM Tại POS
Agribank NAPAS Rút tiền mặt tối đa 5.000.000 Ứng tiền mặt bằng hạn mức tín dụng được cấp Bằng hạn mức tín dụng được cấp – Mặc định là 5.000.000

– Tối đa bằng hạn mức thanh toán hàng hóa, dịch vụ

Thẻ Visa Agribank Visa Standard Tối đa 15.000.000 Bằng 50% hạn mức tín dụng Tối đa 30.000.000
Agribank Visa Gold Tối đa 50.000.000 Tối đa 100.000.000
Thẻ Mastercard Agribank Mastercard Gold Tối đa 50.000.000 Tối đa 100.000.000
Agribank Mastercard Platinum Tối đa 100.000.000 200.000.000
Thẻ JCB Agribank JCB Gold Tối đa 50.000.000 Tối đa 100.000.000
Agribank JCB Platinum 50.000.000 Tại EDC tại quầy giao dịch: Tối đa 50% hạn mức tín dụng Tối đa 200.000.000 Tối đa 100.000.000

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Một trong những ưu điểm của ngân hàng Agribank trên thị trường đó là mức biểu phí sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này tương đối thấp. Cụ thể:

Thẻ tín dụng Agribank hạng chuẩn Agribank hạng vàng Agribank hạng kim cương
Phí phát hành 100.000VNĐ 200.0000VNĐ 250.000VNĐ
Phí thường niên 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ đối với thẻ phụ) 200.000 VNĐ (100.000 VNĐ đối với thẻ phụ) 300.000 VNĐ (150.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Phí rút tiền 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VNĐ nếu trong hệ thống ATM của Agribank.4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ nếu ngoài hệ thống của Agribank.
Phí trả chậm 3% số tiền chậm trả, tối thiểu 50.000 VNĐ.
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2% số tiền giao dịch.

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank là bao nhiêu?

Ngoài biểu phí sử dụng thì mức lãi suất quy định của thẻ tín dụng Agribank cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể mức lãi suất thẻ tín dụng Agribank là mức lãi suất được ấn định mà chủ thẻ tín dụng phải chịu khi thanh toán chậm dư nợ của tháng trước, tức vượt quá thời hạn miễn lãi tối đa 45 ngày. Nếu thanh toán đủ số tiền mà bạn đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong thời gian miễn lãi, bạn sẽ không bị tính lãi suất này.

Hiện nay, lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank là 15%/năm, nhìn chung thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung đối với cả 3 hạng thẻ chuẩn, vàng, bạch kim.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Agribank

Theo quy định của ngân hàng Agribank, tiền lãi của thẻ tín dụng sẽ được tính theo công thức như sau:

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi trên năm)/365

Ví dụ: Khách hàng dùng thẻ tín dụng Agribank hạng vàng với ngày lập bảng sao kê hàng tháng là ngày 30 và ngày đến hạn thanh toán là ngày 15 của tháng kế tiếp. Toàn bộ giao dịch thanh toán bằng thẻ sẽ được tính từ ngày 1 đến ngày 30 sẽ được lập trong bảng sao kê và gửi đến khách hàng.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/11 đến ngày 30/11, bạn phát sinh các giao dịch sau:

 • Ngày 1/11: Bạn mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Số dư nợ (SDN1) cuối ngày là 1 triệu đồng.
 • Ngày 5/11: Bạn mua hàng thêm trị giá 3 triệu đồng. Số dư nợ (SDN2) cuối ngày là 4 triệu đồng.
 • Ngày 30/11: Bạn sẽ nhận được sao kê yêu cầu thanh toán đầy đủ 4 triệu đồng này trước ngày 15/12 hoặc số tiền thanh toán tối thiểu là 5% của giao dịch tức 200.000 đồng.

Trường hợp 1: Nếu khách hàng muốn tận dụng thời hạn miễn lãi của ngân hàng để không phải trả lãi thì cần thanh toán toàn bộ dư nợ sao kê là 4 triệu đồng vào trước ngày 15/12.

Trường hợp 2: Bạn không thể thanh toán đủ số tiền trên sao kê cho ngân hàng trước hoặc trong ngày 15/12. Lãi suất thẻ tín dụng Agribank sẽ được áp dụng trong trường hợp này như sau:

Chẳng hạn, ngày 14/12: Bạn thanh toán cho bên phía ngân hàng 2 triệu đồng. Như vậy vẫn còn dư nợ 2.000.000 đồng

Do đó, tiền lãi phải trả cho giao dịch này sẽ được tính như sau:

 • Số dư nợ bị tính lãi từ ngày 1/11 đến ngày 4/11, lãi = 1.000.000 * 12.96%/năm* 4 ngày/365 = 1420 đồng
 • Số dư nợ bị tính lãi từ ngày 5/11 đến ngày 14/12, lãi = 3.000.000 * 12.96%/năm * 40 ngày/365 = 42.608 đồng
 • Số dư nợ bị tính lãi từ ngày 15/12 đến ngày 30/12, lãi = 2.000.000 * 12.96%/năm * 16 ngày/365 = 11.363 đồng.

Tổng số tiền bao gồm cả lãi thẻ bạn phải trả được in trên sao kê của tháng 12 sẽ là: 2.055.391 đồng. Bạn sẽ phải thanh toán số tiền này trước ngày 15/1 năm sau để tránh bị tính lãi tiếp.

Một số câu hỏi thường gặp

Lãi suất quá hạn thẻ Agribank là bao nhiêu?

Khi bắt đầu giao dịch từ thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank, chủ sở hữu thẻ sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi từ 30-45 ngày từ ngân hàng. Nếu sau thời gian này mà khách hàng không tiến hành thanh toán khoản dư nợ tín dụng từ thẻ thì ngân hàng Agribank sẽ bắt đầu tính lãi suất cho khoản tiền chưa thanh toán này.

Cụ thể mức lãi suất theo quy định của ngân hàng Agribank áp dụng là 12,96%/năm. Tuy khá thấp nhưng khách hàng cũng nên cân đối chi tiêu, tiết kiệm để có thể thanh toán đầy đủ khoản dư nợ tín dụng này.

Để cập nhật lãi suất thẻ tín dụng Agribank, khách hàng có thể liên hệ chăm sóc khách hàng Agribank để được giải đáp.

Thẻ Visa Agribank có rút tiền mặt được không?

Một trong những tính năng nổi bật thẻ tín dụng Agribank đó là thẻ tín dụng Agribank hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt tại bất cứ cây ATM nào chấp nhận thẻ Visa ở trong và ngoài. Tuy nhiên số tiền được rút sẽ phụ thuộc vào hạng thẻ tín dụng mà chủ thẻ sử dụng.

Thẻ tín dụng Visa Agribank có rút tiền mặt được không?
Thẻ tín dụng Visa Agribank có rút tiền mặt được không?

Tuy nhiên, ngân hàng Agribank đang tính mức lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng khá cao. Do đó, bạn chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết.

Nợ xấu có mở thẻ tín dụng Agribank được không?

Hiện nay, ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ khách hàng có nợ xấu đăng ký thẻ tín dụng hoặc vay vốn tại ngân hàng Agribank.

Mở thẻ tín dụng Agribank có mất phí không?

Phí phát hành thẻ tín dụng Agribank đang được quy định như sau:

 • Phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn: 100.000 VND/thẻ.
 • Phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng: 200.000 VND/thẻ.
 • Phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế hạng bạch kim: 300.000 VND/thẻ.
 • Phát hành thẻ tín dụng nội địa: Miễn phí.

Mở thẻ tín dụng Agribank bao lâu thì được nhận thẻ?

Sau khi đăng ký và được xét duyệt hạn mức thành công, khách hàng được nhận thẻ tín dụng Agribank sau 35 ngày làm việc.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể nắm rõ những tiện ích và ưu đãi mà thẻ tín dụng mang lại. Từ đó có thể lựa chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp với mục đích sử dụng.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Nhanh Nhất

Khi mua hàng và thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Techcombank,...

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Mới Nhất 2024

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank là yếu tố quan tâm hàng đầu...

Thẻ Đen TPBank Visa Signature: Đặc Quyền Và Cách Mở Thẻ

Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất đang được các...

Thẻ Tín Dụng VIB Có Rút Được Tiền Mặt Không? Phí Ra Sao?

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB, khá nhiều khách hàng thắc mắc...

Cashback Là Gì? Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Hoàn Tiền Mua Sắm

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta thường được áp dụng các...

Mở Thẻ Tín Dụng Không Dùng Có Sao Không? Mất Phí Không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments