10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND!

Mục lục

Vay tiền online cấp tốc 24/24

 • Tổng hợp các web vay tiền Online cấp tốc 24/24 uy tín và tốt nhất hiện nay !
 • Hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất (vay tiền trực tuyến) chỉ cần CMND, đăng ký trực tiếp trên điện thoại.

Banktop.vn – hỗ trợ giải pháp tài chính online tốt nhất !

 
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 1

Vay tiền online là gì ?

Trong bài viết này, Banktop giới thiệu đến bạn một số ứng dụng vay tiền Online 24/7 tốt nhất hiện nay. Người vay chỉ cần có ID CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký vay vốn với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng ngay trực tiếp trên điện thoại smartphone.

Vay tiền Online nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến với hạn mức duyệt vay từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thẩm định, không cần gặp mặt. Khách hàng điền thông tin đăng ký tại các ứng dụng hoặc ông ty tài chính hỗ trợ vay tiền online cấp tốc và chỉ cần CMND để có thể vay tiền.

Dịch vụ vay online nhanh có thể coi là giải pháp tài chính tuyệt vời khi bạn muốn có 1 khoản tiền nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp.

Có nên vay tiền Online không?

Hãy cân nhắc nhu cầu về tài chính của bạn để trả lời cho câu hỏi có nên vay tiền online nhanh hay không. Nếu nhu cầu cần thiết thì hãy sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến.

Trước khi đăng ký vay Online bạn cần phải hiểu rằng đơn vị/tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh theo hình thức này là công ty tài chính tư nhân, không phải ngân hàng hay công ty tài chính. Nên lãi suất sẽ cao hơn, hạn mức vay cũng thấp hơn.

Đôi lúc bạn cần tiền đóng học phí đại học, tiền trả nợ hồ sơ vay tiền ngân hàng, tiền hóa đơn… nhưng không thể chuẩn bị kịp, không mượn được người thân, bạn bè thì cần phải đăng ký vay vốn trực tuyến tại các công ty tài chính.

Khi nào nên vay tiền Online?
 • Khi bạn không thể vay ngân hàng vì vay quá nhiều rồi hoặc có nợ xấu.
 • Khi số tiền bạn cần không nhiều và cần trong thời gian ngắn.
 • Khi bạn không có đủ hồ sơ vay ngân hàng.
 • Khi bạn không thể vay từ bạn bè hoặc người thân gia đình.

Chỉ trong những trường hợp này bạn nên đăng ký vay online thôi nhé!

Vay tiền Online có phải là hình thức vay lừa đảo hay không ?

Các ứng dụng vay tiền Online nhanh hiện nay được phát triển bởi các tổ chức – công ty cho vay. Một số đơn vị cho vay còn được liên kết trực tiếp với Ngân hàng do đó hoàn toàn minh bạch và không hề lừa đảo.

 • Công khai số tiền đóng hàng tháng, phí dịch vụ nếu có.
 • Đơn giản trong hồ sơ đăng ký : chỉ cần CMND
 • Hạn mức cho vay phù hợp với đối tượng khách hàng cần vay siêu tốc : từ 1 – 15 triệu.
 • Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng, đang kinh doanh tự do hay người đi làm có thu nhập.
Nợ xấu có vay tiền Online được không ?

Nếu bị nợ xấu bạn chắc chắc không thể vay tiền Ngân hàng được. Tuy nhiên, một số ứng dụng Vay tiền Online vẫn hỗ trợ vay nhanh đối với nhóm khách hàng có nợ xấu.

Vì sao mình nói như vậy, vì các app cho vay online 24/24 đâu phải của ngân hàng ? Nên không cần phải dựa theo quy định phải tra cứu CIC trước khi cho vay đâu. Hầu hết các tổ chức tài chính này đều cho vay tiền online chấp nhận nợ xấu cả. Vì nợ xấu củng có hai trường hợp :

 • Hiện tại vẫn còn dư nợ chưa thanh toán : trong trường hợp này tùy điều kiện tài chính của khách hàng mà có hỗ trợ vay hay không ?
 • Đã thanh toán hết dư nợ, chỉ tồn tại nợ xấu, nợ chú ý khi tra cứu CIC : đối với nhóm đối tượng khách hàng này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là vẫn được hỗ trợ vay nhé !
Các ứng dụng vay tiền Online nhanh có uy tín không ?

Các ứng dụng cho vay tiền Online được giới thiệu trong bài viết này đã được chọn lọc trong hàng chục ứng dụng vay Online tại Việt Nam. Và đều là những ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín từ các tổ chức tài chính, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhất hiện nay.

Vậy dựa theo các tiêu chí nào để đánh giá một ứng dụng cho vay online có uy tín hay không?

 • Luôn công khai lãi suất, thời gian trả góp và minh bạch về khoản vay, phí dịch vụ.
 • Có thông tin công ty, đơn vị phát triển ứng dụng rõ ràng.
 • Có các kênh tiếp nhận thông tin và chăm sóc khách hàng 24/24 qua số điện thoại hotline. Mọi yêu cầu, thắc mắc về dịch vụ của khách hàng đều được giải đáp rõ ràng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng bởi các đối tác thu hộ uy tín.
 • Nhân viên tư vấn rõ ràng, đầy đủ thông tin và luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc khi đăng ký vay trực tuyến
Tôi ở nông thôn không phải thành phố có vay được ko ?

Dù nông thôn hay thành phố, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và là công dân Việt Nam có thẻ CMND hoặc thẻ CCCD là sẽ được vay tiền online. 

Hỗ trợ vay tiền nhanh tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Dương, Thanh Hóa, Long An, Bắc Giang, Cà Mau

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc 24/24 lãi suất thấp nhất 2020

Dưới đây là các trang web cho vay tiền online nhanh tốt nhất hiện nay.

Một số ứng dụng vay tiền có chính sách cho vay lãi suất 0% ở lần vay đầu tiên, giải ngân nhanh vào tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo và đăng ký trên điện thoại hoặc website nhé !

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 2

Vay tiền online nhanh cần điều kiện gì?

 • Độ tuổi : từ 20 – 60 tuổi
 • Khu vực hỗ trợ : các tỉnh/thành phố trên Toàn Quốc
 • Hồ sơ : Chỉ cần CMND ( Chứng minh nhân dân ) hoặc CCCD ( thẻ căn cước công dân )
 • Tài khoản ngân hàng để giải ngân khoản vay.

Cách đăng ký vay tiền online nhanh nhất 2020

 • Nếu bạn là người vay tiền lần đầu tiên trên ứng dụng Online thì có thể lựa chọn MBBank, Money CatRoboCashTamo hoặc Senmo, One Click Money để được hưởng chính sách 0% lãi suất lần vay đầu nhé !
 • Tiếp đến bạn có thể lựa chọn ứng dụng vay tiền Vamo,Visame , Cash24. Tuy không có chính sách 0% lãi suất nhưng tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân vào tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng.
 • Đây là những ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhất được chúng tôi lựa chọn từ nhiều tổ chức tài chính, bạn hãy yên tâm đăng ký !
 •  Mỗi ứng dụng có quy định xét duyệt khác nhau, nếu bạn bị từ chối khoản vay, nhưng vẫn còn nhu cầu thì hãy tiếp tục quá trình đăng ký vay tiền ở app khác nhé !

Quy trình Vay tiền cấp tốc Online 24/24 chỉ cần CMND

Nói tóm lại, quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc Online 24/24 trên các ứng dụng cho vay trực tuyến có thể gói gọn trong 4 bước dưới đây:

 • Bước 1. Lựa chọn trang web vay tiền online phù hợp từ điện thoại hoặc máy tính để đăng ký khoản vay.
 • Bước 2. Điền thông tin đăng ký vay tiền và mức tài chính mà bạn muốn vay được thông qua vay tiền trực tuyến.
 • Bước 3. Xét duyệt khoản vay, thời hạn và giải ngân khoản vay cho khách hàng vào tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4. Thanh toán hợp đồng tiền vay và có thể đăng ký vay tiền lại với lãi suất ưu đãi tối đa.
Bước 1 : Lựa chọn Ứng dụng cho vay tiền trực tuyến phù hợp

Trước khi lựa chọn, khách hàng phải đảm bảo rằng mình đáp ứng đủ các điều kiện từ các web vay tiền online.

Tham khảo các ứng dụng cho vay tiền Online được chúng tôi giới thiệu trong bài viết. Bạn có thể lựa chọn dựa vào các tiêu chí như hạn mức vay, thời gian giải ngân, lãi suất, sự trải nghiệm và đánh giá của người dùng trước đó.

Có thể lựa chọn các ứng dụng có hỗ trợ vay tiền xét duyệt tự động, miễn phí lãi suất đối với khách hàng mới hoặc hỗ trợ giải ngân khoản vay nhanh từ 5 – 15 phút.

Bước 2 : Đăng ký vay và đợi xác minh khoản vay online

Sau khi đã lựa chọn được web vay tiền online tốt nhất, tiến hành đăng ký vay online theo các bước sau:

 • Bước 1. Bấm đăng ký trên điện thoại hoặc web để di chuyển đến trang cho vay tiền.
 • Bước 2. Lựa chọn hạn mức vay tiền từ 500k – 10 triệu, 15 triệu tùy ứng dụng.
 • Bước 3. Lựa chọn thời gian vay: 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng tùy khả năng tài chính của bạn.
 • Bước 4. Điền đầy đủ thông tin vào yêu cầu vay vốn bao gồm thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ tạm trú, số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM…
 • Bước 5. Chụp CMND 2 mặt gửi xác minh.
 • Bước 6: Xác minh lại thông tin qua số điện thoại.

Quá trình duyệt vay thường kéo dài từ 5 – 30 phút tùy vào từng đơn vị cho vay Online nhanh. Một số ứng dụng vay tiền online sẽ xét duyệt tự động đối với cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

Bước 3 : Nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng ATM của bạn

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, đơn vị cho vay tiền online sẽ tiến hành giải ngân khoản vay vào số tài khoản ATM hoặc tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã điền ở bước 2 để kết thúc quy trình đăng ký vay.

Lưu ý: Trước khi giải ngân, ứng dụng vay online sẽ nhắn tin SMS hoặc gọi điện thông báo cho khách hàng hồ sơ được duyệt. Xác nhận lại một số thông tin trước khi chuyển khoản.

Bước 4 : Thanh toán và vay lại nếu có nhu cầu

Thông thường các ứng dụng vay online có thời hạn vay chỉ từ 10 – 30 ngày. Do đó, khách hàng nên sắp xếp đóng trước hạn thanh toán một ngày để hệ thống cập nhật.

Sắp đến ngày thanh toán, bạn sẽ nhận được SMS nhắc nợ đi kèm số Hợp đồng để bạn đóng tiền.

Đa số các app cho vay tiền online đều có tính năng xét duyệt tự động và tăng hạn mức với khách hàng cũ. Vì vậy nếu bạn trả nợ tốt, nếu bạn có nhu cầu thì từ lần vay thứ hai hệ thống sẽ tự xét duyệt và chuyển khoản ngay cho bạn mà không cần gọi điện xác minh.

Ưu điểm của hình thức vay tiền online cấp tốc 24/24

Sự tiện lợi và đơn giản đó là những ưu điểm của hình thức vay tiền online cấp tốc 24/24 tại các tổ chức tài chính.

Với hình thức vay online nhanh, bạn chỉ cần ngồi nhà và sử dụng smartphone đăng ký trực tiếp trên điện thoại, nhận tiền rất nhanh chỉ trong 15 phút.

Ngoài ra, các website – ứng dụng vay tiền online có thủ tục vay cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước là vay được.

Một số app vay tiền online còn hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu và ưu đãi về lãi suất đối với khách hàng cũ trả nợ tốt.

Nhược điểm của hình thức Vay tiền nhanh online

Đã có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm. Các hình thức vay tiền nhanh online qua mạng yêu cầu thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập nên hạn mức vay không cao, tối đa chỉ 15 triệu đồng.

Thời gian vay ngắn chỉ từ 7 – 90 ngày củng là một khuyến điểm của hình thức vay tiền online trực tuyến.

Lãi suất vay tiền trực tuyến là bao nhiêu?

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền qua Ngân hàng, do đó lãi suất vay online sẽ cao hơn vay tín chấp hay vay thế chấp là điều đương nhiên.

Mức lãi suất vay tiền online thường giao động từ 1,6%/tháng trở lên. Khi đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến trên điện thoại, sẽ có công cụ cho bạn ước tính thời hạn, số tiền phải trả nợ hàng tháng dựa trên số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất áp dụng.

Dựa vào kết quả đó cùng với khả năng tài chính của bạn, bạn mới quyết định có nên đăng ký vay tiền online hay không?

Vay tiền online lãi suất 0% như thế nào?

Cho dù bạn đăng ký vay tín chấp, vay thế chấp, vay ngân hàng, vay tín dụng hay vay tiền tư nhân thì đều phải có lãi suất cả, đó là điều chắc chắn. Vậy thì tại sao các đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày lại có chính sách vay tiền trực tuyến lãi suất 0% cho người dùng chứ ko như các ngân hàng từ 0.6 -1.3%, thực hư như thế nào?

Vay tiền Online lãi suất 0% là chính sách được một số đơn vị hỗ trợ vay tiền online áp dụng cho đối tượng khách hàng lần đầu vay. Người vay tiền có thể trải nghiệm chính sách này tại một số ứng dụng như Robocash, Money Cat, One Click Money…

Nhược điểm của chính sách này là chỉ phù hợp cho khách hàng mới, và hạn mức vay tiền lần đầu sẽ không cao, tối đa chỉ 3 hoặc 5 triệu đồng. Không giống với ngân hàng có thể cho vay ngân sách lớn.

Vay tiền online không cần gặp mặt 90% giải ngân

Tại sao là 90% mà không phải 100%, vì còn có những yếu tố tác động mà mình không thể nắm bắt hết khi đăng ký vay tiền trực tuyến.

 • Thứ nhất, khi điền mức thu nhập, hãy điền từ 5 triệu trở lên để chứng minh khả năng trả nợ của bạn.
 • Thứ hai, nếu bạn đăng ký vay tiền online trên app, có thể sẽ được yêu cầu quyền truy cập danh bạ, hình ảnh… đây là một cách để bảo đảm độ uy tín của mỗi người. Nếu bạn từ chối, khả năng cao hồ sơ vay tiền sẽ không được duyệt.
 • Thứ ba, địa chỉ tạm trú nên điền đầy đủ và chính xác tới số nhà, tên đường, phường, xã để tăng tỉ lệ giải ngân khoản vay. Yên tâm là sẽ chẵng có ai đến xác nhận đâu.
 • Thứ tư, ở bước nhập số điện thoại tham chiếu người thân, có thể bên thẩm định sẽ check zalo xem đúng thông tin không? Nên bạn phải điền đúng số điện thoại của bạn.
 • Thứ 5, dịch vụ vay tiền trực tuyến là hình thức vay tiền bằng CMND, do đó độ rủi ro là có vì vậy mỗi người vay có thể cân nhắc kĩ trước khi vay.

Vay tiền Online 18 tuổi bằng CMND

Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh ngang hàng (P2P – kết nối giữa người cho vay và người cần vay) đều áp dụng chính sách dành cho đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi này đã đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi của bản thân.

Đó là lý do mà điều kiện để đăng ký vay online 24/7 là độ tuổi từ 18 và chỉ cần ID CMND. Yếu tố chứng minh thu nhập và khả năng tài chính kinh tế hiện tại là điều kiện đủ để hồ sơ vay tiền của bạn có tỉ lệ duyệt cao hơn.

Bên cạnh đó, một số ứng dụng vẫn hỗ trợ vay tiền online trực tuyến trên điện thoại với người vay là sinh viên trong độ tuổi 18. Đây là hình thức vay tiền online trực tuyến lãi suất thấp bằng thẻ Sinh viên. Điều kiện:

 • Là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng.
 • Có thẻ sinh viên do trường cấp.

Bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền sinh viên hoặc các ngân hàng có hỗ trợ khoản vay tiền chính sách cho sinh viên vay tiền như Agribank, Sacombank, Vietcombank…

Các hình thức Vay Online tín chấp nhanh nhất 2020!

Các hình thức vay tín chấp Online dựa trên lịch sử tín dụng CIC, lịch sử trả nợ, thông tin thu nhập, công việc của khách hàng luôn mang lại nhiều ưu điểm và tính tiện lợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 4 hình thức đăng ký vay tiền online trực tuyến lãi suất ưu đãi được đăng ký vay nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong những hình thức vay tiền nhanh trực tuyến phù hợp và cảm thấy đơn giản dễ sử dụng nhé. Các hình thức vay tiền dưới đây không cần thủ tục phức tạp như lúc bạn vay ở ngân hàng, tỉ lệ thành công cao và được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng ngay sau đó. 

Vay tiền online nhanh bằng CMND

Đây là hình thức vay Online nhanh trực tuyến mà chúng tôi đề cập trong bài viết này và phổ biến nhất hiện nay. Hình thức vay tiền online nhanh này dựa trên điểm tín dụng, thông tin cá nhân trên CMND hoặc thẻ căn cước của bạn. Hồ sơ được xử lý khá là nhanh chóng và nhận tiền nhanh.

Các tổ chức – công ty tài chính cho vay tiền online bằng CMND với hạn mức khoản vay đa dạng 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu và vay tối đa 50 triệu chỉ cần bạn điền đầy đủ hồ sơ, thủ tục và chụp đối chiếu 2 mặt CMND của mình.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 12
Lý do nhiều khách hàng thích đăng ký vay tiền online bằng CMND là vì những ưu điểm mà nó mang lại như:
 • Thủ tục vay tiền đơn giản ko phức tạp như ngân hàng chỉ cần CMND.
 • Người vay tiền chỉ cần hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND, hồ sơ sẽ được xét duyệt và thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngay sau 15 phút.
 • Tất cả mọi thao tác đăng ký đều được thực hiện trên các app vay nhanh, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ giải ngân khoản vay tất cả các ngày trong tuần, tiền chuyển về thẻ ATM hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Vay tiền Online cấp tốc 24/24 bằng Cavet xe máy

Đây là hình thức vay tiền Online nhanh nhất được các đơn vị tài chính, các trang vay tiền online uy tín hỗ trợ như F88, Tima… Điều kiện thủ tục vay khá đơn giản:

 • Bạn là chủ xe.
 • Là nhân viên công ty, hộ kinh doanh…
 • Có cavet xe gốc.
 • Có CMND hoặc thẻ Căn cước công dân.
Vay tiền online bằng cavet xe máy
Vay tiền online bằng cavet xe máy

Ưu điểm của hình thức vay tiền online nhanh bằng cavet xe là bạn có nợ xấu vẫn vay được, không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Và trong quá trình vay bạn có thể giữ lại xe để đi lại.

Hạn mức vay online theo cavet xe máy đa dạng từ 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 25 triệu cho đến hạn mức vay tối đa 60 triệu, 70 triệu.

Lãi suất vay tiền online trực tuyến theo cavet xe thường ở mức 13,2%/năm được quy định rõ ràng trong hợp đồng tín dụng.

Bên cạnh đó còn phát sinh một số loại phí như phí thuê xe, phí bảo quản giấy tờ… Bạn nên tham khảo kĩ hợp đồng trước khi đăng ký vay và nên đến trực tiếp văn phòng hỗ trợ vay vốn.

Dịch vụ vay tiền online này giúp bạn có thể nhanh chóng vay được khoản vay trong thời gian ngắn mà vẫn có thể giữ lại xe.

Vay tiền nhanh online bằng Sim Viettel

Với dịch vụ vay online nhanh chóng bằng Sim Viettel, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần có số điện thoại sim Viettel chính chủ, CMND và hộ khẩu. Hình thức vay tiền nhanh theo số điện thoại Viettel này khá mới mẻ tại Việt Nam. Thủ tục vay tiền cũng khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần CMND và số điện thoại.

Hạn mức vay online theo Sim Viettel có thể lên tới 70 triệu đồng và được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính như Tima, Avay… Hồ sơ giải ngân bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hồ sơ vay tiền online theo số điện thoại sim Viettel bao gồm:

 • Ảnh chứng minh nhân dân
 • Sim Viettel đã sử dụng được tối thiểu 6 tháng và đứng tên chính chủ
 • Có sổ hộ khẩu sẽ tăng tỉ lệ hồ sơ được duyệt vay nhanh chóng hơn.

Vay tiền Online nhanh bằng sổ hộ khẩu

Hiện nay không có nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online bằng sổ hộ khẩu, tuy nhiên đây vẫn là hình thức vay online nhanh nhất bạn nên tham khảo. Hồ sơ thủ tục khá đơn giản chỉ cần CCCD/CMND và sổ hộ khẩu gốc.

Hạn mức khoản vay giao động từ 30 triệu đến vay tối đa 50 triệu và phù hợp với khách hàng đang sống tại địa chỉ trên hộ khẩu. Khách hàng đang cần gấp số tiền từ 50 triệu trở lại để phục vụ mục đích kinh doanh…

Nguyên tắc thẩm định dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng khi tra cứu trên Trung tâm thông tin tín dụng và lịch sử trả nợ ở tổ chức tín dụng khác.

Nếu người vay tiền có nhu cầu tài chính lớn thì nên sử dụng các dịch vụ cho vay khác như thế chấp, vay ngân hàng…

Vay tiền cấp tốc online 24/24 bằng thẻ sinh viên

Đối với sinh viên, việc thiếu tiền đóng tiền trọ, chi phí sinh hoạt cá nhân … là chuyện bình thường.

Trong trường hợp này các bạn sinh viên muốn vay tiền ngân hàng cũng không được vì không chứng minh được thu nhập.

Do đó vay tiền online cấp tốc 24/24 bằng thẻ sinh viên là giải pháp tối ưu nhất.

Chỉ cần CMND và thẻ sinh viên là có thể vay được từ 1 triệu đến vay tối đa 5 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính trước mắt.

Tuy nhiên, thẻ sinh viên phải còn hiệu lực, điều này có nghĩa các bạn sinh viên đã ra trường không còn đủ điều kiện vay.

Mặc dù vậy, vì chưa có thu nhập cao nên các bạn sinh viên cần cân nhắc kỹ lãi suất khi vay tiền online bằng thẻ sinh viên.

 

 

Top 12+ Trang Web Vay tiền online nhanh uy tín nhất 2020!

Nếu bạn đang lo lắng về sự uy tín của các ứng dụng vay tiền online nhanh thì trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trang vay tiền online uy tín nhất có thể đăng ký vay hiện nay :

 • Uniloan :  Ưu đãi xét duyệt tự động, lãi suất 0% lần vay đầu.
 • Money Cat : Giải ngân khoản vay nhanh chóng sau 15 phút.
 • Senmo : Hỗ trợ cho khách hàng đăng ký vay hạn mức từ 250k – 10 triệu.
 • Tamo : Vay nhanh ưu đãi 15 triệu đồng giải ngân khoản vay sau 30 phút.
 • One Click Money : Lãi suất 0% lần vay đầu tiên.
 • Robocash : Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 0% lần vay đầu, giải ngân sau 5 phút trực tuyến
 • Vamo : Bảo mật thông tin, xét duyệt tự động.
 • Cash24 : Hạn mức vay cao, xét duyệt, giải ngân khoản vay trong 30 phút.

 

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 13

Vay tiền Online nhanh MB App

Tiếp bước Easy Credit, FE Credit, VPBank … Ngân hàng uy tín số 1 MBBank cũng vừa ra mắt ứng dụng điện thoại đăng ký Vay tiền online MB trên hệ điều hành Android và IOS với nhiều ưu điểm nổi bật như :

 • Khách hàng được cấp khoản vay từ 1 triệu đến 50 triệu, siêu ưu đãi.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần tải ứng dụng từ điện thoại, cài đặt, đăng ký thông tin và nhận hạn mức khoản vay.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Hình thức vay này có lãi suất thấp hơn khá nhiều so với các app vay khác, đây là một ưu điểm rất lớn của ngân hàng Quân Đội.
 • Điều kiện : Phù hợp cho khách hàng tuổi từ 20 – 60, có CMND và thu nhập ổn định.
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 14

Web Vay tiền online nhanh Money Cat

Money Cat là ứng dụng dịch vụ cho vay tiền Online nhanh tốt nhất, là thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký hiện nay với nhiều ưu điểm như :

 • Khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng, tối thiểu 1 triệu.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng có lần vay đầu tiên.
 • Hồ sơ thủ tục thanh toán nhanh từ 15 – 30 phút sau khi điền hồ sơ.
 • Không thẩm định người thân, bạn bè, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng trực tiếp trên điện thoại.

Cũng như đa số các ứng dụng vay tiền online khác, khách hàng đăng ký vay tiền trên Money Cat theo các bước :

 • Chọn khoản vay, nhập thông tin bao gồm Họ Tên, Số điện thoại, số CMND.
 • Nhập thông tin xác minh nơi ở.
 • Nhập thông tin xác minh công việc.
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Xác minh CMND và đợi thanh toán.
moneycat
Money Cat hỗ trợ vay online lãi suất 0% lần vay đầu.

Với Money Cat, khách hàng được hưởng chính sách lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Hoàn toàn không mất phí dịch vụ khi đăng ký vay tiền. Trong lần vay nhanh tiếp theo, quá trình xét duyệt cực kỳ nhanh !

Khi đăng ký vay tiền online trên Money Cat, bạn được vay hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Lần vay đầu tiên hạn mức được xét duyệt là 1,5 triệu đồng với lãi suất 0%.

Bạn chỉ cần CMND để vay tiền tại Money Cat, không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Hồ sơ được thanh toán ngay sau khi bạn điền đầy đủ thông tin.

Lưu ý :

 • Hồ sơ vay tiền online tại Money Cat chỉ được xét duyệt khi bạn có công việc ổn định
 • Các công việc có mức thu nhập không ổn định như nội trợ, sinh viên … sẽ khó được thanh toán.
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 15

Vay tiền nhanh online Tamo

Tamo là một ứng dụng vay tiền online tốt nhất được phát triển bởi công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit với hai lĩnh vực hoạt động chính là hỗ trợ tín dụng và dịch vụ cầm đồ.

 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với hạn mức 3 triệu đồng.
 • Thẩm định và giải ngân sau 30 phút.
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều ứng dụng khác, có thể vay tối đa 15 triệu đồng trong thời gian 30 ngày.
 • Áp dụng hệ thống xét duyệt tự động trong 5 phút, giấy tờ đơn giản.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền trên trang vay tiền online uy tín Tamo là hạn mức cho vay cao hơn nhiều ứng dụng khác. Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến từ 250k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu đến 15 triệu đồng trong thời gian 30 ngày với lãi suất ưu đãi.

Khi đăng ký vay tiền online nhanh trên Tamo, bạn được vay hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Lần vay đầu tiên hạn mức được xét duyệt là 1,5 triệu đồng với lãi suất 0%.

Bạn chỉ cần giấy tờ CMND/CCCD để vay tiền online tại Tamo, không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Hồ sơ có thể được giải ngân ngay sau khi bạn điền đầy đủ thông tin về bản thân.

Ứng dụng vay tiền online Tamo củng không xác minh người thân, bạn bè mà chỉ dựa trên lịch sử tín dụng CIC bằng cách tra cứu tại Trung Tâm thông tin tín dụng CIC.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 16

Ưu điểm :

 • Hạn mức vay từ 250k – 15 triệu trả trong 30 ngày.
 • Hồ sơ giải ngân cấp tốc sau 30 phút.
 • Đăng ký 100% Online, không cần gặp mặt.
 • Khách hàng có nhiều tùy chọn hạn mức vay như .500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu…
 • Không tham chiếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay thành viên trong gia đình.
 • Không cần bảo lãnh, không bảo hiểm khoản vay.

Điều kiện vay :

 • Chỉ cần CMND, là người Việt Nam.
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Sống và làm việc trên các tỉnh/thành phố cả nước ( trừ Hải Phòng và các Huyện Đảo).

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Tamo

 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại, nhập mã OTP
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký vay tiền.
 • Bước 3 : Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn và xác nhận khoản tiền vay.
 • Bước 4 : Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng.

Tham khảo : Hướng dẫn chi tiết đăng ký vay tiền trên ứng dụng vay Tamo

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 17

Trang Vay tiền online cấp tốc uy tín Vamo

Vamo là một hình thức cho vay kết nối trực tiếp giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Vamo là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh tốt nhất hiện nay, áp dụng hệ thống xét duyệt tự động.

Sản phẩm cho vay Vamo hỗ trợ khách hàng vay tiền online chuyển khoản hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng chỉ cần CMND, nhận tiền sau 15 phút, không cần gặp mặt.

Vamo hỗ trợ khoản vay với lãi suất ưu đãi chỉ 20% / năm. Vamo được liên kết trực tiếp với nhiều công ty tài chính nên quy trình xét duyệt hồ sơ vay tiền dễ dàng hơn tới 95%.

Vamo là sản phẩm vay của công ty cho vay tiền online cấp tốc từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu đến 10 triệu giải ngân sau 15 phút chỉ cần CMND chứ không cần bất kỳ tài sản khác.

Vamo là website thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND cho khách hàng nhanh trên web.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 18

Ưu điểm :

 • Hạn mức vay từ 1 – 10 triệu chỉ cần CMND đăng ký.
 • Hồ sơ giải ngân cấp tốc sau 30 phút.
 • Đăng ký 100% Online, áp dụng công nghệ xét duyệt tự động.
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng tiện lợi, không bảo hiểm khoản vay.
 • Không chứng minh thu nhập, không thẩm định, không cần bảo lãnh từ bạn bè người thân.
 • Hỗ trợ nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, nông dân, nội trợ, nhân viên văn phòng, nghỉ hưu…

Điều kiện vay :

 • Là người Việt Nam có CMND/CCCD
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên
 • Phù hợp với độ tuổi từ 20 – 60.
 • Hỗ trợ khách hàng khắp 63 tỉnh thành.

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Vamo

 • Bước 1 : Truy cập vào website Vamo đăng ký khoản vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân, thu nhập, công việc … sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại di động để xác minh.
 • Bước 2 : Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay.
 • Bước 3 : Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng.

Tham khảo : Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trên Vamo

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 19

Web Vay tiền Online cấp tốc 24/24 Robocash

Robocash tên đầy đủ là Công ty TNHH Robocash Việt Nam có trụ sở tại 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm cho vay chính của Robocash là dịch vụ cho vay online nhanh nhất với cơ chế xét duyệt tự động và giải ngân ngay sau khi làm hồ sơ.

Robocash là đơn vị cho vay online nhanh nhất trong các năm 2018, 2019 và 2020, hỗ trợ lãi suất 0% trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên. Hệ thống xét duyệt và giải ngân khoản vay tự động không cần thẩm định.

Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người vào quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Điều đó có nghĩa là mọi quá trình từ nhận thông tin đăng ký, xét duyệt đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Fintech.

Khách hàng dễ dàng nhận khoản vay tối đa lên tới 15 triệu đồng chỉ với 10 phút đăng ký và xét duyệt tỉ lệ giải ngân lên đến 95%. Hình thức vay tiền online cấp tốc 24/24 này khá thú vị so với các hình thức vay truyền thống cần người xét duyệt khác.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 20

Ưu điểm :

 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 7 ngày
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online.
 • Thủ tục vay đơn giản, miễn phí dịch vụ bảo hiểm.
 • Không cần chứng minh tài sản.
 • Phù hợp cho nhiều loại đối tượng ( khách hàng).
 • Nhiều tùy chọn hạn mức và thời hạn vay.

Điều kiện vay :

 • Là công dân Việt Nam có CMND/CCCD.
 • Có thu nhập từ 4,000,000 VNĐ trở lên.
 • Phù hợp cho độ tuổi từ 20 – 55.
 • Nơi làm việc và sống tại các tỉnh, thành phố trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Robocash

 • Bước 1 : Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký vay
 • Bước 2 : Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn xác nhận khoản vay
 • Bước 3 : Nhận tiền thanh toán giải ngân qua ngân hàng

Thanh toán hợp đồng vay tại Robocash như thế nào ?

 • Cách 1 : Thanh toán trực tiếp tại website Robocash bằng cách đăng nhập vào tài khoản, chọn mục thanh toán và nhập thông tin thẻ để bắt đầu quá trình.
 • Cách 2 : Chuyển khoản vào số tài khoản Robocash
 • Cách 3 : Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống các ngân hàng mà Robocash có tài khoản
 • Cách 4 : Thanh toán qua các kênh thu hộ khác

Tham khảo : Giới thiệu ứng dụng cho vay tiền robocash

Vay tiền online 24/7 Crezu

Crezu là website hỗ trợ vay tiền online nhanh 24/7 với hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Ứng dụng vay tiền online nhanh Crezu hoạt động dựa trên nền tảng Fintech và Công nghệ thông tin.

Crezu hỗ trợ vay tiền online cấp tốc lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và xét duyệt, giải ngân tự động cho các lần vay tiếp theo !

Là một trong số các trang vay tiền Online uy tín phổ biến nhất hiện nay. Thế mạnh của Crezu là hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và chỉ thẩm định trong lần vay đầu tiên. Ở các lần vay kế tiếp, khách hàng chỉ cần đăng ký là sẽ được giải ngân ngay sau đó mà không cần phải thẩm định lại hồ sơ.

Lợi thế lớn nhất khi vay online tại Crezu là khách hàng được hưởng lãi  suất 0% cho lần vay đầu tiên. Sau khi đăng ký, khách hàng được chuyển tiền vào tài khoản ATM mà không cần xét duyệt.

App vay tiền Crezu
App vay tiền Crezu

Nhược điểm của Crezu là hạn mức vay chưa được cao khi chỉ hỗ trợ số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng.

 • Bước 1 : Sau khi bấm vào nút đăng ký vay khách hàng chọn số tiền cần vay, nhập Họ và tên và số điện thoại di động.
 • Bước 2 : Điền các thông tin xác minh nơi ở hiện tại như Tỉnh, Thành phố sinh sống, Quận – Huyện, tên đường, số nhà ….
 • Bước 3 : Tiếp tục nhập các thông tin mô tả công việc như tên công ty tổ chức, chức vụ.
 • Bước 4 : Nhập thông tin giải ngân là số tài khoản Ngân hàng.
 • Bước 5 : Xác nhận CMND.
 • Bước 6 : Đợi thẩm định và giải ngân hồ sơ vay Online.

 

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 21

Vay tiền Online cấp tốc 24/24 Senmo

Senmo là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh của công ty TNHH Gofingo Việt Nam, văn phòng tại địa chỉ  102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Senmo áp dụng công nghệ Fintech vào ứng dụng vay online nhanh nhất để giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng nhất. Điểm hạn chế của Senmo là thời gian vay ngắn, chỉ hỗ trợ vay trong 30 ngày.

Với senmo, khách hàng có thể đăng ký vay tiền online nhanh nhất trong 5 phút, hồ sơ được giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng sau 15 phút xét duyệt.

Senmo là ứng dụng của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, trụ sở đặt tại TNHH Gofingo Việt Nam. Ứng dụng vay tiền nhanh Senmo hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian chưa lâu nhưng đã có lượng khách hàng khá lớn.

Khách hàng vay tại Senmo có thể trả góp trong thời gian tối đa 12 tháng với hạn mức vay 10 triệu đồng. Tương tự các ứng dụng vay online khác, Senmo củng áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất. Quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 22

Ưu điểm :

 • Áp dụng công nghệ Fintech giúp hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ sau 30 phút.
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Không cần bảo lãnh, không bảo hiểm khoản vay, không gặp mặt, hồ sơ 100% online.

Điều kiện vay :

 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc, tuổi từ 20 – 60.
 • Hồ sơ yêu cầu : CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay.
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng.
 • Nơi làm việc và sống tại 63 tỉnh/thành phố trừ Hải Phòng và huyện đảo.

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Senmo

 • Bước 1 : Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký vay
 • Bước 2 : Đợi nhân viên chăm sóc khách hàng Senmo gọi điện xác nhận khoản vay
 • Bước 3 : Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 23

 

Chi tiết : Cách đăng ký vay tiền Senmo từ 1 – 10 triệu đồng 100% online

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 24

Vay tiền Online nhanh 24/7 Visame

Visame là một web cho vay tiền Online nhanh mới xuất hiện gần đây nhưng thu hút khá nhiều khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Hỗ trợ toàn quốc.
 • Kết nối khoản vay nhanh nhất.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.
 • Hỗ trợ giải ngân khoản vay 24/7.
 • Sản phẩm vay có hạn mức đa dạng.

Ưu điểm của web vay Visame:

 • Áp dụng công nghệ trực tuyến cho phép khách hàng chọn hạn mức vay tiền và thời gian trả nợ vay bất kỳ.
 • Cho phép đăng ký vay tiền online nhanh 7 ngày trong tuần, 24h một ngày với chế độ duyệt vay tự động.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh, không mất phí bảo hiểm khoản vay.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 7 đến 30 ngày với mức lãi suất thấp nhất.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền đơn giản.

Điều kiện vay :

 • Bất kỳ khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 đều có thể đăng ký vay tiền.
 • Chỉ cần có CMND là đăng ký được.
 • Cần có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận tiền

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Web Visame

Hiện nay, Visame là một trong các trang vay tiền online uy tín nhất và hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến trên website. Khách hàng thực hiện theo 3 bước sau để được giải ngân hồ sơ.

Bước 1. Truy cập vào website Visame. Bấm vào nút Đăng nhập để tạo tài khoản mới. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin như họ và tên, số điện thoại di động, email, đỉa chỉ tạm trú, thu nhập…

Bước 2. Nhập thông tin số CMND chính xác để hệ thống Visame quét tự động lịch sử tín dụng của khách hàng.

Bước 3. Nhận thông tin kết quả hồ sơ vay và nhận tiền.

Khách hàng có thể nhận tiền qua nhiều hình thức khác nhau.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 25
Nhận giải ngân hồ sơ vay online Visame
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 26

Vay tiền online nhanh nhất Cash24

Cash24 là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh của công ty cổ phần IDEAL TECH có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cash24 là trang vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng đăng ký.

Hạn mức vay tiền tại Cash24 cao hơn so với các ứng dụng khác, từ 1 – 15 triệu và thời gian trả tối đa 6 tháng.

Ưu điểm của web vay tiền online Cash24:

 • Được tự chọn hạn mức vay và thời gian vay từ 3 –  6 tháng.
 • Không mất phí dịch vụ, phí giải ngân, không mất phí bảo hiểm khoản vay.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, nhận tiền qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.
 • Sản phẩm vay đa dạng, hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất.

Điều kiện vay :

 • Khách hàng Nam/Nữ tuổi từ 18 – 60
 • Khách hàng có CMND không mờ thông tin, không rách
 • Khách hàng có thu nhập ít nhất 3 triệu/tháng
 • Có thông tin thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để Cash24 có thể giải ngân.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Online Cash24

Để đăng ký vay tiền Online trên web Cash24, khách hàng chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn khoản vay và số tháng trả nợ.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 27

Các thông tin về lãi suất, số tiền trả mỗi tháng sẽ hiện ra để khách hàng có thể tham khảo. Nếu đồng ý chỉ cần bấm tiếp tục và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của website để hoàn tất hồ sơ.

Quá trình thẩm định sẽ mất khoản từ 15 – 30 phút. Ngay sau khi có kết quả, khách hàng sẽ được giải ngân ngay vào thẻ ATM của mình.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 28

Vay Online cấp tốc 24/7 Atome

Với Atome khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn khi độ tuổi giảm xuống còn từ 18 đến 60.

Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ hồ sơ và chụp kèm CMND để được xét duyệt khoản vay.

Thông tin gói vay online nhanh Atome:

 • Khoản vay từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất áp dụng từ 8%/năm.
 • Thời gian trả góp hợp đồng là 3 tháng.
 • Hồ sơ vay vốn chỉ cần CMND/CCCD.
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 29

Vay Online nhanh Vay VND

Ưu điểm nổi bật nhất của web vay online nhanh Vay VND đó là chỉ cần 5 phút điền hồ sơ khác hàng đã có thể nhận ngay khoản vay tối đa 10 triệu đồng.

Với Vay VND, khách hàng không cần khai báo thu nhập, tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ công ty.

Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn khoản vay là 30 ngày.
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND.
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 30

Vay tiền Online uy tín Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng vay tiền Online nhanh nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Doctor Đồng là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Vạn An Phát, hỗ trợ khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng chỉ sau 10 phút điền hồ sơ và xét duyệt với điều kiện đơn giản.

Doctor Đồng là một trong số ít công ty tài chính cho vay online được cấp phép, hỗ trợ khách hàng đăng ký qua Smart Phone hoặc trực tiếp trên website.

Ưu điểm của ứng dụng vay Online Doctor Đồng:

 • Hỗ trợ khoản vay linh hoạt: vay từ 500k đến 10 triệu đồng
 • Thông tin về lãi suất, thời gian vay, số tiền phải đóng mỗi tháng minh bạch rõ ràng.
 • Hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay, tất toán sớm hồ sơ vay.
 • Chỉ mất 3 phút đăng ký và 10 phút để nhận giải ngân.
 • Hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại.
 • Không cần tham chiếu, không thẩm định địa chỉ nhà.

Điều kiện vay tiền Online Doctor Đồng:

 • Độ tuổi áp dụng: 20 – 60 tuổi
 • Hồ sơ: CMND bản gốc
 • Đối tượng: khách hàng là người đi làm có thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Hỗ trợ toàn quốc (trừ Huyện đảo và thành phố Hải Phòng)

Trên đây là tổng hợp các web vay tiền online tốt nhất. Bạn củng có thể tham khảo thêm một số đơn vị cho vay khác như Uvay, Credlo, VDong, Scash, Tima, Atome…

Cách thanh toán hợp đồng Vay tiền Online cấp tốc 24/24

Có khá nhiều hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền Online nhanh. Do đó khách hàng nên lựa chọn hình thức đóng tiền phù hợp và nên đóng trước 1 – 2 ngày để hồ sơ được cập nhật.

Vì nếu đóng sát ngày qua các kênh thu hộ thì có thể hệ thống sẽ nhận tiền trễ, lúc này sẽ phát sinh phí phạt không đáng có. Không những vậy khi đăng ký vay lại hồ sơ của bạn sẽ khó được duyệt.

Trong trường hợp không thể chuẩn bị đủ tiền để đóng, bạn nên gọi điện lên Hotline để thông báo gia hạn khoản vay. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo số tiền bạn phải đóng để gia hạn hợp đồng.

 

 

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 31
Thanh toán hợp đồng vay Online qua ví điện tử

Có khá nhiều cách để đóng tiền. Dưới đây mình sẽ sắp sếp theo thứ tự ưu tiên.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Mỗi đơn vị cho vay tiền online đều có số tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán hợp đồng, đây là cách thanh toán nhanh và an toàn nhất.

Khi đến ngày thanh toán, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc gọi vào số tổng đài để lấy số tài khoản thanh toán tại Ngân hàng.

Sau đó chuyển khoản số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng đến số tài khoản ngân hàng bạn vừa nhận được.

Thanh toán qua ví điện tử

Hầu hết các web vay tiền online đều liên kết với các ví điện tử như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng.

Việc cần làm là tải ứng dụng ví điện tử, truy cập vào ví và đến phần thanh toán hợp đồng vay tiền online để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua cửa hàng thu hộ của đối tác

Danh sách các cửa hàng thu hộ phổ biết được liên kết với các đơn vị cho vay online như Viettel Post, Vinmart, K+, Family Mart…

Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch này cung cấp số HĐ hoặc số CMND và yêu cầu thanh toán hợp đồng vay online để được hỗ trợ.

Vay tiền nhanh Online 24/7 cần lưu ý điều gì?

Dưới đây là tổng hợp những hỏi mà khách hàng thường xuyên gặp phải khi đăng ký vay tiền Online. Hãy dành ít thời gian đọc và tự rút ra cho mình câu trả lời trước khi lựa chọn sản phẩm vay luôn nhé!

Có vay tiền Online ở nhiều ứng dụng vay được không ?

Vay tiền online ở nhiều ứng dụng được không?

Hoàn toàn được bạn nhé ! Bạn có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều App vay online nhanh vẫn không sao cả, vẫn được duyệt bình thường, vẫn có thể giải ngân sau 5 phút.

Tuy nhiên, chỉ nên vay tiền online nhanh đúng số tiền bạn cần và đừng vay tiền vì mục đích ” ăn chơi ” nhé, nhất là các bạn sinh viên vay tiền đấy. Vay vừa đủ để chi tiêu và trong tầm trả nợ là được.

Đóng tiền vay Online ở đâu ?

Đóng tiền vay online ở đâu?

Vấn đề này bạn không cần phải lo lắng, vì các ứng dụng cho vay tiền Online đều có rất nhiều hình thức cho khách hàng thanh toán nợ như :

 • Chuyển khoản thông qua số tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay …
 • Thanh toán tại hệ thống chi nhánh Viettel Post hoặc các điểm giao dịch thu hộ vẫn được bạn nhé !

Khi xác định thanh toán toàn bộ thì bạn có thể trả cả số tiền gốc lẫn tiền lãi cho bên cho vay thông qua các hình thức trên.

Vay tiền Online không trả có bị làm sao không ?

Vay tiền online không trả có bị làm sao không?

Khi vay tiền Online thì về cơ bản không có hợp đồng cho vay, mà chỉ xét duyệt qua điện thoại và giải ngân thông qua số tài khoản ATM. Do đó không có đầy đủ giấy tờ pháp lý để khởi kiện nếu bạn không trả.

Tuy nhiên, nếu vay tiền nhanh mà không trả bạn sẽ bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi nợ, không thể tập trung cho công việc được.

Có vay thì có trả – đơn giản vậy thôi bạn nhé !

Khi vay tiền Online cần lưu ý điều gì ?
 • Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi vay tránh trường hợp không có khả năng chi trả cho khoản vay của mình.
 • Chỉ vay khi có mục đích cần thiết, nhu cầu tài chính cấp bách.
 • Tìm hiểu trước các ứng dụng vay tiền online trước khi đăng ký để tránh gặp phải các app ” lừa đảo “, app cho vay nặng lãi ngụy trang.
 • Khi hồ sơ được duyệt, sẽ có nhân viên hỗ trợ vay tiền nhanh gọi điện xác minh thông tin. Hãy kiểm tra lại các thông tin như khoản vay, lãi suất, thời hạn vay để tránh các trường hợp thiếu sót thông tin.
 • Khi đến hạn thanh toán, nên đóng trước từ 1 – 2 ngày để hệ thống kịp cập nhật, do có khá nhiều ứng dụng triển khai thu tiền qua các kênh thu hộ.
 • Nếu có điều kiện, khách hàng vẫn có thể tất toán sớm hồ sơ vay.
Vay tiền Online không cần chứng minh nhân dân có được không ?

Vay tiền Online không cần CMND có được không ?

Thật sự thì đây là một câu hỏi mà mình nghĩ rằng ngay cả người hỏi củng đã có câu trả lời rồi. Liệu rằng có một tổ chức tín dụng nào đủ mạnh dạng để cho bạn vay tiền online không cần CMND không ?

Nếu không có CMND thì lấy căn cứ gì để cho bạn vay ? Không có CMND thì mọi thông tin bạn cung cấp đều là giả mạo thì làm sao ?

Cho vay online, không thẩm định, không gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, không hợp đồng vay vốn. Đó đã là một sự mạo hiểm mà các công ty cho vay đã chấp nhận. Vì thế, thông tin cơ bản và tối thiểu là CMND bắc buộc phải có khi vay tiền Online bạn nhé !

Các dịch vụ vay tiền cấp tốc Online hỗ trợ khu vực nào ?

Đặc điểm của các ứng dụng này là vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn thực hiện việc vay vốn trên điện thoại. Có nghĩa là hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước sẽ được hỗ trợ cho vay.

Một số ứng dụng vay không hỗ trợ khách hàng ở các huyện đảo như Phú Quốc hoặc một số tỉnh thành như Hải Phòng. Nếu bạn không ở tại các khu vực này thì có thể yên tâm rằng mình sẽ được hỗ trợ cho vay.

Các ứng dụng có hỗ trợ vay Online 24/7 không ?

Câu hỏi này còn tùy bạn đang đăng ký vay Online trên ứng dụng nào nữa nhé. Một số ứng dụng vay Online 24/7 hỗ trợ giải ngân cả ngày như Cashwagon, Robocash, Money Cat.

Nếu bạn là khách hàng uy tín thì các ứng dụng này đã cấp sẵn hạn mức vay cho bạn rồi. Ngay khi bạn đăng ký, thì hệ thống sẽ tự động giải ngân mà không cần phải qua thêm bước nào nữa. Đây là một ưu điểm của các ứng dụng vay Online 24/7 mà ngân hàng hay công ty tài chính không thể đáp ứng được.

Vay tiền Online trên Web như thế nào?

Hình thức vay tiền Online trên Web củng vẫn sẽ được hỗ trợ bởi các công ty tài chính tư nhân. Và thường được phát triển song song với các app vay online.

Nếu so sánh thì việc thao tác trên web vay tiền online có phần dễ thao tác hơn trên app vì giao diện nhìn trực quan, rõ ràng hơn.

Nhưng nếu sử dụng điện thoại để truy cập vào web rồi đăng ký vay online thì tốt nhất bạn nên tải luôn app về đăng ký sẽ nhanh hơn. Vì việc vay trên web chỉ phù hợp với việc sử dụng laptop để đăng ký nhiều hơn.

Có nên bùng khi vay tiền Online hay không?

Có nên bùng khi vay tiền online không?

Rõ ràng câu trả lời là không rồi. Có thể bạn bùng được 2 triệu, 3 triệu hoặc 10 triệu tại lúc này. Nhưng về lâu dài sẽ không hệ có lợi cho bạn đâu.

Thứ nhất, hồ sơ vay online nhanh của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận đòi nợ, nhắc nợ mỗi ngày ảnh hưởng đến công việc, quá trình học tập của bạn.

Thứ hai, lịch sử tín dụng CIC xấu rồi thì bạn khó vay được ở đâu nữa lắm.

Thứ ba, người cho vay đã chấp nhận rủi ro cho bạn vay mà không cần phải chứng minh thu nhập, thì bạn củng nên có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Có nên sử dụng thông tin bạn bè hoặc người thân để vay ko ?

Câu trả lời là không nên. Sử dụng thông tin bạn bè và người thân gia đình để vay là vi phạm đạo đức lối sống. Chỉ vay tiền sử dụng khi có mục đích cụ thể và sử dụng thông tin của chính bản thân mình.

Hình thức vay tiền Online nhanh ngày càng phổ biến

Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND, sản phẩm vay đa dạng, nhận tiền sau 15 phút làm hồ sơ online mà không cần gặp mặt. Chính vì những ưu điểm đó mà hình thức vay tiền online nhanh ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, lãi suất của các ứng dụng vay tiền online nhanh cao hơn khá nhiều so với ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Do đó, mình có một số lời khuyên đối với các bạn trước khi đăng ký vay online như sau :

 • Thứ nhất, chỉ nên đăng ký vay khi thật sự có nhu cầu về tài chính mà không thể hoặc không đủ điều kiện để vay tạ ngân hàng.
 • Thứ hai, có khá nhiều app vay online hỗ trợ vay 0% lãi suất lần vay đầu như Cashwagon, Money Cat … hãy khai thác đặc điểm này để tiết kiệm tiền lãi.
 • Thứ ba, mặc dù biết rằng vay tiền online sẽ không có hợp đồng vay vốn hay cơ sở pháp lý nhưng đã vay là phải trả. Tránh bị gọi điện cho người thân nhắc nợ sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt về tâm lý.
 • Cuối cùng, chỉ nên vay số tiền đúng với nhu cầu của bạn. Không vay tiền để ăn chơi, chi tiêu hoang phí.
10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 32
Chị Thảo / Hồ Chí MInh

Tôi đang cần gấp 5 triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt thì được bạn bè giới thiệu vay trên ứng dụng vay online Robocash. Hồ sơ xét duyệt nhanh. Giúp tôi có giải pháp tài chính rất tốt. Cảm ơn !

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 32
Anh Hùng / Nha Trang

Tôi đã đăng ký vay thành công trên ứng dụng Cashwagon mà không mất quá nhiều thời gian để đăng ký. Lãi suất lại được hưởng 0% trong lần vay đầu.

10+ Website vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 uy tín chỉ CMND! 32
Chị Thảo / Hồ Chí MInh
Anh Minh / Phú Yên

Hồ sơ giải ngân rất nhanh. Tôi vừa đăng ký xong 15 phút sau tiền đã về tài khoản ngân hàng. Tôi đã trả hết, nếu có nhu cầu tôi sẽ tiếp tục vay trên ứng dụng online.

Kết luận

” Vay tiền Online ” là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google trong lĩnh vực tài chính. Vì sao ? Vì bất kỳ khách hàng nào củng muốn vay gấp, vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt, không muốn thẩm định, chỉ muốn nộp hồ sơ trực tuyến và giải ngân qua ATM.

Hiểu được nhu cầu của mọi người, trong bài viết này mình đã lựa chọn ra những ứng dụng vay tín chấp được cho là tốt nhất hiện nay. Cam kết hồ sơ chỉ cần CMND, không gặp mặt, không thẩm định, 100% online. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc trước khi vay vốn.

Banktop.vn là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính. Banktop không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng.

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.