Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vietinbank nhanh nhất!

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng đang trở thành một trào lưu mới của xã hội. Trong số đó, thẻ tín dụng Vietinbank được xem là một trong những chiếc thẻ mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi nổi trội dành cho người dùng. Vậy cụ thẻ tín dụng tín của ngân hàng Vietinbank là gì? Những tiện ích nổi bật của thẻ, cách đăng ký sử dụng cũng như biểu phí của thẻ ra sao?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Hướng dẫn làm thẻ đen Vietinbank chi tiết từ A – Z

Thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng Thương mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) là loại thẻ tiêu dùng chi tiêu trước, thanh toán sau được ngân hàng Vietinbank phát hành nhằm mục đích mang đến cho khách hàng một công cụ thanh toán đơn giản và tiện dụng.

Khi sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank, chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch rút tiền mặt, chuyển tiền tại các cây ATM chấp nhận thẻ Visa hoặc các điểm thanh toán bằng máy POS một cách dễ dàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank
Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank, khách hàng sẽ được cấp một khoản tín dụng để tiêu dùng và chủ sở hữu thẻ chỉ có thể chi tiêu trong hạn mức được cấp. khi đến ngày đáo hạn thanh toán, khách hàng phải có trách nhiệm chi trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu khi sử dụng thẻ và lãi (nếu có).

Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ miễn lãi 45 ngày từ ngày chủ thẻ bắt đầu giao dịch. Nếu sau thời gian này mà khách hàng chưa thanh toán số tiền đã sử dụng thì ngân hàng Vietinbank sẽ bắt đầu tính lãi.

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Những tiện ích nổi bật khi mở thẻ tín dụng Vietinbank

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank được người dùng tin tưởng sử dụng. Khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn về thanh toán cũng như các khuyến mãi khi mua sắm, du lịch.

Những tiện ích nổi bật khi mở thẻ tín dụng Vietinbank
Những tiện ích nổi bật khi mở thẻ tín dụng Vietinbank

Cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được Vietinbank hỗ trợ phát hành thẻ lần đầu hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ngân hàng Vietinbank còn miễn phí thường niên đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng hạng Bạch kim, Kim cương.
 • Chủ sở hữu thẻ có thể giao dịch được với bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn có thể thanh toán, chi tiêu, mua sắm và thực hiện rút tiền mặt tại hơn 1000 điểm giao dịch trong nước và ngoài nước chấp nhận thẻ Visa.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.
 • Chủ sở hữu thẻ thanh toán bằng tiền mặt có thể trích nợ tự động từ tài khoản thẻ, chuyển khoản từ tài khoản thẻ ATM của VietinBank đến tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào khác. Thẻ tín dụng còn có thể thanh toán linh hoạt từ 5% và đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc có thể thanh toán trước kỳ sao kê.
 • Khách hàng có thể nhận được ưu đãi đặc biệt từ Vietinbank và các đối tác như mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ tín dụng trên toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng, ưu đãi 40% cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm tại nhiều trung tâm thương mại cao cấp trên thế giới với ưu đãi giảm 50%.
 • Phí giao dịch ngoại tệ khá thấp khoảng 2% số tiền giao dịch và lãi suất khá thấp với 18%/năm.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục đích khác nhau của người dùng, thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank được chia thành 3 loại ứng với 3 trung tâm phát hành thẻ lớn nhất thế giới: JCB, Visa, Mastercard.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank
Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Thẻ JCB

Thẻ JCB là thẻ mang thương hiệu JCB một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Các loại thẻ tín dụng được ngân hàng Vietinbank phối hợp với JCB phát hành bao gồm:

 • VietinBank Cremium JCB
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines
 • Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Thẻ Visa

Thẻ Visa Vietinbank là một loại thẻ do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Các loại thẻ Visa Vietinbank Visa hiện nay bao gồm:

 • VietinBank Cremium Visa
 • VietinBank Cremium Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • Thẻ Tín dụng Quốc tế doanh nghiệp Visa Corporate
 • Thẻ Tín dụng Quốc tế doanh nghiệp Visa Credit SME
 • Thẻ Visa payWave Saigon Co.op

Thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard là thẻ mang thương hiệu Mastercard, một công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ.

Trong số các chiếc thẻ kể trên thì thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank kết hợp cùng Vietnam Airlines có hạn mức sử dụng cao nhất. Khách hàng mở thẻ có thể sở hữu hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Đồng thời bạn cũng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia các chuyến bay từ Hãng hàng không Quốc gia.

Với các ưu điểm vượt trội cùng các tiện ích nổi bật nêu trên, chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục dưới đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Với các ưu điểm vượt trội cùng các tiện ích nổi bật nêu trên, chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục dưới đây.

Mở thẻ theo hình thức thế chấp

Để có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là cá nhân mang quốc tịch Việt Nam và có tuổi đời từ 18 tuổi trở nên
 • Đã đi làm hưởng lương, có tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ theo quy định của pháp luật.
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank. Trong trường hợp địa chỉ hiện tại của khách hàng không cùng với chỗ ở thì bắt buộc phải có giấy tạm trú hoặc hóa đơn điện, nước, điện thoại để thể hiện nơi ở của mình.
 • Thời gian làm việc hiện tại ở công ty phải đạt tối thiểu là 3 tháng trở lên.
 • Mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 5 triệu VNĐ trở lên và được trả lương qua thẻ.

Mở theo hình thức tín chấp

 • Khách hàng là công dân Việt Nam phải từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật của nhà nước
 • Đang làm việc trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước.
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 2,5 triệu VNĐ/tháng trở lên.
 • Thời gian công tác tại đơn vị ít nhất 2 năm.

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Vietinbank

Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu trên của ngân hàng Vietinbank, bước tiếp theo bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ để hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Bao gồm:

 • Giấy yêu cầu đăng ký thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu hợp pháp, có mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập và công việc đang đảm nhiệm.
 • Các giấy tờ cần thiết liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank nhanh nhất

Ngân hàng Vietinbank nổi tiếng là một ngân hàng uy tín và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng của khách hàng, Vietinbank hiện nay đang cung cấp 2 cách đơn giản và dễ dàng cho khách hàng thực hiện.

Đăng ký trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank một cách nhanh chóng và dễ dàng qua các dịch vụ trực tuyến của Vietinbank như: Website của Vietinbank, ứng dụng ngân hàng điện tử, Internet Banking, …

Đăng ký tại quầy giao dịch

Trong trường hợp bạn không thể truy cập vào các ứng dụng trên thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của Vietinbank bằng cách đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank gần nhất. Tuy vậy, cách này khá mất thời gian cho khách hàng khi phải chờ đợi, xếp hàng đến lượt.

Mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank
Mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank

Thông thường khi làm mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank khách hàng sẽ phải chờ đợi rất lâu có khi lên tới 1 – 2 tiếng. Bởi vậy nó gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi làm công việc hành chính.

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của Vietinbank, Khách hàng sẽ phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Ra chi nhánh ngân hàng gần nhất, lấy số thứ tự và vào quầy giao dịch.
 • Bước 2: Tư vấn viên phát đơn đăng ký mở thẻ và yêu cầu khách hàng điển đầy đủ thông tin vào phiếu. Đồng thời nộp các giấy tờ cá nhân khác: CMND, giấy chứng minh thu nhập…
 • Bước 3: Nhân viên thẩm định và xét duyệt lại hồ sơ. Hồ sơ hợp lệ cấp thẻ theo quy định, hồ sơ không hợp lệ sẽ bị trả lại hoặc yêu cầu khách hàng bổ sung để xét duyệt lại.
 • Bước 4: Hoàn thành và nhận phiếu hẹn ngày lấy thẻ

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank có rút tiền mặt được không?

Không chỉ riêng ngân hàng Vietinbank mà hầu hết các chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng lớn hiện nay đều hỗ trợ cho người dùng thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM và điểm giao dịch máy POS một cách đơn giản và dễ dàng. Với thẻ tín dụng Vietinbank, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại các điểm máy ATM trong nước và ngoài nước chấp nhận thẻ Visa/Mastercard.

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng
Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Tuy vậy, giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng đang được hầu hết khách hàng khuyến khích hạn chế thực hiện. Bởi vì khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ bị tính lãi suất rút tiền mặt. Vậy nên, bạn chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vietinbank trong các trường hợp khẩn cấp.

Tìm hiểu thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank, bạn sẽ được cấp một khoản hạn mức tín dụng nhất định để chi tiêu và mua sắm. Và khách hàng sẽ phải có trách nhiệm chi trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu khi đến ngày đáo hạn. Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ miễn lãi 45 ngày từ khi phát sinh giao dịch lần đầu.

Tuy nhiên, nếu sau 45 ngày mà khách hàng vẫn chưa thanh toán đầy đủ số tiền đã thực hiện giao dịch qua thẻ tín dụng thì ngân hàng Vietinbank sẽ tiến hành tính lãi suất cho số tiền đó.

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?
Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Theo quy định của Vietinbank, mức lãi suất hiện nay mà ngân hàng đang áp dụng là 18%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với thị trường nhưng khách hàng cũng nên cân bằng chi tiêu để cân đối chi tiêu cho hợp lý. Tùy thuộc vào từng loại thẻ tín dụng khác nhau mà mức lãi suất áp dụng hàng tháng cũng sẽ khác.

Cụ thể:

Thẻ tín dụngLãi suất hàng thángPhí thường niên
Vietinbank Cremium JCB Chuẩn1,5 – 2,5%250.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium JCB Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn1,5 – 2,5%90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Chuẩn1,5 – 2,5%90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Premium Banking1,5 – 2,5%Miễn phí

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank

Để giúp khách hàng dễ dàng hình dung về cách tính lãi suất của thẻ tín dụng Vietinbank. Hãy cùng tìm hiểu qua một ví dụ cụ thể sau đây:

Anh X dùng thẻ tín dụng Cremium Visa Vietinbank. Ngày chốt sao kê là 27/9. Thời hạn thanh toán muộn nhất là ngày 12/10. Vậy nếu bạn thanh toán toàn bộ dư nợ trước ngày 12/10 thì sẽ không bị mất tiền lãi. Còn nếu bạn thanh toán sau ngày 12/10 thì thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất là 18%.

Trong kỳ, anh X có dùng thẻ tín dụng để thanh toán 1 số giao dịch như sau:

 • Ngày 29/8, anh X mua hàng tại siêu thị và thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ, hóa đơn thanh toán là 2 triệu đồng. Vậy, dư nợ cuối ngày 29/8 của anh X là 2 triệu đồng.
 • Ngày 1/9, anh X tiếp tục mua hàng và quẹt thẻ, hóa đơn là 2 triệu đồng. Vậy dư nợ tính đến cuối ngày 1/9 là 4 triệu đồng. Sau đó không phát sinh thêm giao dịch nào.
 • Ngày 27/9, anh X nhận sao kê từ ngân hàng yêu cầu thanh toán dư nợ trong kỳ. Số dư nợ là 4 triệu đồng. Thời hạn thanh toán muộn nhất là 12/10. Tuy nhiên anh X không thanh toán được đúng thời hạn mà phải sang đến ngày 15/10 mới thanh toán được.

Số tiền lãi anh X phải nộp sẽ là:

 • Lãi từ ngày 29/8 – 1/9 = 2 triệu x 18% x 4 ngày / 365 ngày = 3.945 VND.
 • Lãi từ ngày 1/9 – 12/10 = 4 triệu x 18% x 42 ngày/ 365 ngày = 82.849 VND.
 • Lãi từ ngày 12/10 – 15/10 = 4 triệu x 18% x 3 ngày / 365 ngày = 5.918 VND.

Vậy tổng số tiền lãi và gốc mà anh X phải nộp cho ngân hàng sẽ là: 4 triệu + (3.945 + 82.849 + 5.918) = 4.092.712 VND.

Tìm hiểu cách tính lãi suất thẻ tín dụng VIB cập nhật mới nhất

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank

Một trong số vấn đề mà hầu hết khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng đó là mức biểu phí sử dụng được ngân hàng quy định. Dưới đây là các mức phí cơ bản mà khách hàng phải chi trả khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank.

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank là loại phí được thu hằng năm đối với khách hàng dùng thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietinbank để thực hiện các giao dịch tài chính. Mức phí thường niên được tính khi khách hàng bắt đầu mở thẻ. Tùy theo loại thẻ tín dụng mà mức biểu phí cũng sẽ khác nhau.

 • Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank nội địa: Hiện nay, mức phí thường niên của loại thẻ tín dụng Vietinbank nội địa là 45.455 VNĐ. Mức phí được thu hằng năm.
 • Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank quốc tế: Nhằm đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng khi ở nước ngoài thì ngân hàng Vietinbank còn phát hành nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế khác nhau. Mức phí cũng khác nhau

Cụ thể:

STTLoại thẻMức phí thường niên
1Thẻ Visa/ MasterCard EMVThẻ chuẩn: 136.364 VNĐ

Thẻ vàng: 181.818 VNĐ

Thẻ Platinum: 909.091 VNĐ

2Thẻ JBCHạng chuẩn: 227.273

Hạng vàng: 272.727 VNĐ

Hạng Platinum: 909.091 VNĐ

3Thẻ phụBằng 50% phí thường niên thẻ chính
4Thẻ Visa Signature (thẻ chính, thẻ phụ)4.544.545 VNĐ
5Thẻ JCB – Vpoint181.818 VND

Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng thì ngân hàng Vietinbank sẽ cho phép bạn lựa chọn ngày sao kê. Lúc này bạn nên lựa chọn một thời điểm phù hợp với điều kiện thanh toán của mình để chủ động hơn trong việc giao dịch cũng như hạn chế tối đa các rủi ro lãi suất tín dụng.

Thông thường ngân hàng sẽ chốt toàn bộ danh sách giao dịch và khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán toàn bộ dư nợ tín dụng 15 ngày sau ngày sao kê. Nếu qua thời gian này thì tài khoản sẽ vẫn bị tính lãi như quy định của ngân hàng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank

Khi rút tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc máy ATM chủ thẻ sẽ phải trả một số tiền là phí rút tiền mặt, Với mỗi giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vietinbank thì tùy từng loại thẻ và hình thức rút tiền mà ngân hàng sẽ áp dụng mức phí khác nhau. Cụ thể:

Rút tại ATM:

 • Hạn mức: 70% hạn mức thẻ
 • Số tiền được rút: 3 triệu
 • Số lần rút tối đa: 10 lần
 • Số tiền rút tối đa: 30 triệu

Rút tại máy POS:

 • Hạn mức: 100% hạn mức thẻ
 • Số tiền được rút: Không giới hạn
 • Số lần rút tối đa: Không giới hạn
 • Số tiền rút tối đa: Không giới hạn

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là số tiền tối đa mà ngân hàng cấp cho bạn khi đăng ký mở thẻ. Tùy thuộc vào độ tín dụng cũng như loại thẻ bạn đăng ký mở mà mức hạn mức sẽ khác nhau. Về hạn mức cho việc sử dụng thẻ tín dụng nội địa tại ngân hàng Vietinbank được quy định như sau:

 • Tại cây ATM hạn mức sẽ là 70%. Trong đó:
 • Số tiền tối đa 1 lần là: 3 triệu
 • Số tiền tối đa 1 ngày là: 30 triệu đồng
 • Tại máy Pos hạn mức là 100%, nhưng không có quy định số tiền tối thiểu rút

Hạn mức thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank: Thẻ tín dụng quốc tế được phân làm nhiều loại thẻ khác. Vì thế, hạn mức cho việc sử dụng thẻ khác nhau.

 • Thẻ Cremium MasterCard: từ 10 – 50 triệu (hạng chuẩn), 50 triệu (thẻ hạng vàng)
 • Thẻ Cremium JCB: dưới 50 triệu (thẻ hạng chuẩn) và 50 – 300 triệu (thẻ hạng vàng)
 • Thẻ Cremium Visa: dưới 10 triệu (thẻ xanh), từ 10 – 50 triệu (thẻ chuẩn), trên 50 triệu (thẻ vàng)
 • Thẻ EMV Cremium: dưới 10 triệu (thẻ xanh), từ 10 – 49 triệu (thẻ chuẩn), trên 50 triệu (thẻ vàng) và từ 300 – 1 tỷ (đối với thẻ Platinum)
 • Thẻ Cremium Visa Platinum: hạn mức 1 tỷ và hạn mức rút tiền là 50% hạn mức thẻ
 • Thẻ Premium banking: hạn mức 2 tỷ (có thu nhập từ 20 triệu/ tháng)

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietinbank

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang áp dụng rất nhiều cách khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khoản dư nợ tín dụng của mình. Khách hàng có thể áp dụng một trong các cách đơn giản sau:

 • Đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank và thanh toán bằng tiền mặt.
 • Sử dụng dịch vụ trích nợ từ động từ tài khoản thẻ /CA
 • Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của Vietinbank thì khách hàng có thể dễ dàng thanh toán dư nợ tín dụng bằng cách chuyển khoản từ tài khoản thẻ ATM của Vietinbank hoặc chuyển khoản qua SMS Banking, …
 • Cuối cùng, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè chuyển khoản từ ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng của bạn.

Tìm hiểu thông tin thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo có phải sự thật?

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về cách đăng ký, sử dụng và biểu phí hoạt động của thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể dễ dàng nắm được các tiện ích mà thẻ tín dụng Vietinbank mang lại cũng như những loại thẻ đang được phát hành của ngân hàng Vietinbank. Từ đó lựa chọn cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments