Thẻ Đen Là Gì? Thẻ Đen Ngân Hàng Nào Quyền Lực Nhất?

Thẻ tín dụng ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Trong số đó, thẻ tín dụng đen (Black card) là một chiếc thẻ tín dụng quyền lực mà ai cũng muốn sở hữu. Ngoài chức năng thanh toán, thẻ đen còn đem lại những ưu đãi “quyền lực” rất hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để được cấp thẻ và không phải ngân hàng nào cũng phát hành.

Vậy thẻ đen là gì? Những đặc quyền nào mà chỉ có thẻ tín dụng đen mới có?

Hãy cùng BANKTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Thẻ đen là gì?

Thẻ đen (tiếng Anh là Black card) là loại thẻ tín dụng màu đen, thường là hạng Bạch Kim (Platinum) được ngân hàng cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, vì giá trị của thẻ nằm ở đối tượng khách hàng sở hữu và đặc quyền mà nó mang lại, do đó không phải khách hàng nào cũng có thể mở thẻ. Thậm chí, không phải ngân hàng nào cũng có quyền cấp thẻ tín dụng đen.

Thẻ tín dụng “màu đen” là gì?
Thẻ tín dụng “màu đen” là gì?

Black Card được làm từ titan với thiết kế bằng màu sắc đen bí ẩn, mặc dù không phô trương nhưng vẫn tạo ra một sức hút đặc biệt. Thẻ đen là sản phẩm biểu tượng cho sự tinh tế, sang trọng với những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu thẻ.

Thẻ đen sở hữu các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Thẻ tín dụng đen được cấp ra thị trường rất hạn chế.
 • Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng cấp thẻ tín dụng đen.
 • Phí duy trì thẻ đen sẽ cao hơn nhiều lần các loại thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng được các ngân hàng quy định, không phải đại trà.

Đặc điểm nổi bật của thẻ tín dụng “màu đen”

Có thể thấy rằng trên thực tế, số lượng thẻ tín dụng đen được phát hành ở mỗi ngân hàng là không nhiều vì có ít khách hàng có thể đủ điều kiện để mở thẻ “Black Card“. Bên cạnh đó, phí duy trì và sử dụng thẻ đen cũng cao hơn các loại thẻ tín dụng thông thường.

Điều đặc biệt là không phải ai cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng đen bởi loại thẻ này chỉ được cấp cho những đối tượng khách hàng nhất định.

So sánh thẻ đen và thẻ tín dụng thông thường

✅ Thẻ đen quyền lực (Black Card) ✅ Thẻ tín dụng thông thường
⭐ Số lượng rất hạn chế ⭐ Không giới hạn số lượng
⭐ Yêu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản cao ⭐ Hạn mức trong thẻ thấp
⭐ Phí duy trì thẻ cao ⭐ Phí duy trì thẻ thấp
⭐ Điều kiện khắc khe ⭐ Điều kiện đơn giản
⭐ Chỉ cung cấp cho một số đối tượng khách hàng đặc biệt theo danh sách của ngân hàng ⭐ Phát hành theo yêu cầu của những khách hàng đủ điều kiện cơ bản

Những “đặc quyền cao cấp” chỉ có trên thẻ tín dụng đen

Những đặc quyền của thẻ đen là không thể tin được
Những đặc quyền của thẻ đen là không thể tin được

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ đen được xem là chiếc thẻ mà ai cũng muốn sở hữu. Một khi đã sở hữu thẻ đen, chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội hơn hẳn so với thẻ Visa dạng chuẩn hay thẻ Mastercard. Một khi đã sở hữu thẻ đen, chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền “bất ngờ” đến từ các dịch vụ mà ngân hàng đang liên kết. Cụ thể:

 • Đầu tiên, chủ sở hữu thẻ đen sẽ không phải chịu các chi phí dịch cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán online sử dụng chữ ký điện tử (token), … vì gần như các dịch vụ trên đều đã được tích hợp sẵn.
 • Thứ hai, khách hàng sở hữu thẻ đen có thể sử dụng thẻ để giao dịch ở bất kỳ đất nước nào trên thế giới. Một số thẻ tín dụng màu đen còn áp dụng chi trả hoàn tiền cashback cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.
 • Tiếp theo, hầu hết các thẻ tín dụng đen đều được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm sẽ được áp dụng triệt để. Đặc biệt, các loại bảo hiểm này đều được áp dụng trong nước và cả quốc tế.
 • Hơn thế nữa, Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen cũng luôn ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường. Ngoài ra, một số ngân hàng tổ chức chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Cuối cùng, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng, …Một số thẻ tín dụng đen áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế. Khách hàng sở hữu thẻ đen sẽ nhận được ưu đãi lớn tại các sân Golf hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng đen

Điều kiện

Có thể thấy những ưu đãi từ thẻ tín dụng đen dành cho khách hàng là vô cùng lớn. Mỗi ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng đen đều có những quy định riêng và không phải hồ sơ mở thẻ tín dụng đen nào cũng có thể được duyệt. Vậy điều kiện để sở hữu thẻ đen là gì?

Theo đó, tùy thuộc vào từng yêu cầu của ngân hàng mà sẽ có những điều kiện mở thẻ khác nhau. Dưới đây là các điều kiện cơ bản để bạn có thể nghĩ đến việc có cho mình một chiếc thẻ đen quyền lực. Cụ thể, để có thể mở thẻ tín dụng đen, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên có đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo pháp luật quy định. Khách hàng có độ tuổi từ 15 đủ điều kiện phát hành thẻ phụ.
 • Có khối tài sản đảm bảo lớn, tổng tài sản trong tài khoản ngân hàng tối thiểu là 16 triệu USD tương đương với khoảng 300 tỷ đồng.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng của khách hàng tối thiểu là 1.3 triệu USD tương đương với 30 tỷ đồng.
 • Có mức chi tiêu cho tài khoản ngân hàng hàng năm tối thiểu là 25.000 USD tương đương với 1 tỷ đồng Việt Nam.
 • Khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng đen, khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ chi phí duy trì thẻ là 2500 USD/năm tương đương 50 triệu đồng/năm.

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu đặc biệt trên, khách hàng muốn đăng ký làm thẻ đen phải thực hiện những thủ tục sau:

 • Cần chuẩn bị đơn yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ visa đen.
 • Bản gốc và bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu có công chứng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng và hàng năm.
 • Bản sao thị thực hoặc giấy chứng nhận tạm trú hoặc hợp đồng lao động…chứng minh khách hàng được phép cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Trường hợp khách hàng là người nước ngoài thì cần có giấy tờ chứng minh thời gian cư trú từ 12 tháng trở lên.

Riêng đối với khách hàng là người nước ngoài thì phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ như sau:

 • Bản chính và bản sao giấy tờ còn hiệu lực xác nhận thời gian lưu trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên để đối chiếu.
 • Bản chính và bản sao Giấy phép lao động/Hợp đồng lao động để đối chiếu.
 • Bản gốc xác nhận của cơ quan công tác.

Top 10+ Thẻ đen ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Với những đặc quyền đặc biệt trên, có thể thấy thẻ đen là chiếc thẻ mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mở thẻ đen cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể phát hành thẻ đen.

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ đen thì có thể tham khảo top 10+ thẻ đen quyền lực được phát hành bởi các ngân hàng uy tín tại Việt Nam dưới đây.

Thẻ đen ACB Visa Platinum, World Mastercard

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, World Mastercard
Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, World Mastercard

Ngân hàng ACB cung cấp 2 loại thẻ đen ACB là thẻ Visa Platinum và World MasterCard, với các đặc quyền nổi bật sau:

 • Khách hàng sẽ được Tặng miễn phí 2 loại bảo hiểm gồm bảo hiểm việc hoãn chuyến bay: mức bồi thường 2,1 triệu đồng/ 6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng); Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 11,500,000,000 VND (tương đương 500,000 USD). Bên cạnh đó, bảo hiểm mất bóp, bảo hiểm giao dịch thẻ cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho chủ thẻ.
 • Chủ sở hữu thẻ sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 ở trong nước hoặc nước ngoài. Chỉ cần gọi điện thoại đến Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của Visa (miễn phí cuộc gọi) (Chỉ cần gọi điện đến số 12011169 (ngôn ngữ tiếng Anh), chủ thẻ Visa Platinum sẽ được cung cấp từ các dịch vụ liên quan đến những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đến các dịch vụ mang tính cấp bách như mất thẻ, rút tiền mặt, dịch vụ y tế…
 • Đặc biệt, chủ thẻ sẽ nhận được bảng tổng kết giao dịch thẻ hàng năm – là bảng tổng kết được gửi đến chủ thẻ vào cuối mỗi năm trong đó các giao dịch của thẻ tín dụng Visa Platinum trong năm được tóm tắt ngắn gọn theo các hạng mục chi tiêu (nhà hàng, mua sắm, du lịch…), từ đó giúp khách hàng trong việc quản lý chi tiêu và hoạch định cho kế hoạch chi tiêu sắp tới.
 • Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Visa như các chương trình ưu đãi/tặng quà dành cho chủ thẻ Visa Platinum trên toàn cầu. Nếu ở Việt Nam, chủ thẻ có thể tham gia chương trình ưu đãi/tặng quà đánh Golf từ các sân Golf sang trọng trong nước.

Thẻ đen BIDV Mastercard Platinum, Visa Platinum

Thẻ tín dụng BIDV Mastercard Platinum, Visa Platinum
Thẻ tín dụng BIDV Mastercard Platinum, Visa Platinum

Ngân hàng BIDV đang là một trong những ngân hàng lớn được phát hành thẻ đen ở Việt Nam. Chủ sở hữu thẻ đen BIDV sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Được nhận hầu hết các loại bảo hiểm: Rút tiền, mất ví, giao dịch gian lận, mua sắm, bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên tới 11,65 tỷ đồng.
 • Chính sách tích điểm: 1,000 VND = 1.5 điểm chi tiêu thông thường, X2 lần điểm thưởng khi chi tiêu bằng đồng ngoại tệ, X10 lần điểm thưởng (~ hoàn tiền 6%) khi chi tiêu lĩnh vực du lịch.
 • Chủ thẻ sẽ nhận được gói dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu 24 giờ thông qua tổng đài Chubb Assistance 24/7 +84 (8) 3822-8779 và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 9247 (chủ thẻ ở trong nước) hoặc 84 24 22200588 (chủ thẻ ở nước ngoài) – Email: bidv247@bidv.com.vn.
 • Được miễn phí các dịch vụ tiện ích như ngân hàng điện tử, SMS Banking, …
 • Với thẻ Visa Platinum, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chơi Golf tại 6 sân Golf lớn ở Việt Nam.

Hạn mức, phí: Hạn mức tín dụng từ 80 triệu VND trở lên, phí thường niên 1 triệu VND/năm.

Yêu cầu thu nhập: Tối thiểu 20 triệu VND/tháng.

Thẻ đen Citibank PremierMiles Visa Signature

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles Visa Signature
Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles Visa Signature

Là một ngân hàng quốc tế lớn ở Việt Nam, ngân hàng Citibank cũng đang là một trong những ngân hàng được quyền phát hành thẻ tín dụng đen. Dưới đây là những đặc quyền của thẻ Citibank PremierMiles Visa Signature mà chủ sở hữu thẻ có thể nhận được:

 • Được hỗ trợ tận tình tất cả yêu cầu dịch vụ về Golf, Ẩm thực, Mua sắm, Công việc và Du lịch với các ưu đãi ưu vượt trội.
 • Tận hưởng 15.000 Dặm Thưởng thêm mỗi năm, thay lời tri ân từ Citi PremierMiles gửi đến Quý Khách Hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng Dặm Thưởng Citi để quy đổi vé Máy bay, đêm nghỉ Khách sạn, chi phí du lịch, Phí Thường Niên & các giao dịch hằng ngày. Đặc biệt, chủ thẻ sẽ có 8 lần miễn phí trải nghiệm Phòng Chờ VIP sân bay nội địa.
 • Khi giao dịch mua vé Máy bay nội địa, khách hàng sẽ được nhân đôi Dặm Thưởng Citi.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần; Được công nhận tại bất cứ nơi nào bạn đến, dù là đi du lịch hoặc công tác.
 • Sẽ nhận được bảo hiểm chuyến bay lên đến 20 tỷ VNĐ nếu chi phí di chuyển được thanh toán hoàn toàn bằng Thẻ Citi PremierMiles.
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ VND; Bảo hiểm tai nạn 100 triệu VND; Bảo hiểm hành lý và hoãn chuyến bay.

Yêu cầu thu nhập: Thu nhập hàng tháng từ 35 triệu VND trở lên, chuyển khoản ngân hàng.

Thẻ đen Eximbank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum
Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum

Khi sở hữu thẻ tín dụng Visa Platinum của ngân hàng Eximbank, chủ thẻ sẽ được nhận các đặc quyền sau:

 • Khi sử dụng thẻ giao dịch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận tỷ lệ hoàn tiền Cashback lên đến 8% tùy theo loại hình chi tiêu.
 • Với thẻ đen của Eximbank, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10.5 tỷ đồng.
 • Chủ thẻ sẽ được nhận các ưu đãi lớn từ các khách sạn 5 sao, cửa hàng thời trang, nhà hàng, Spa, …trên toàn thế giới.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ SMS Alert trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Khi có vấn đề, chủ thẻ cũng sẽ dễ dàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7 của Visa – Visa Concierge Services 12011169.

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 1 tỷ VND, phí thường niên 1.2 triệu VND.

Yêu cầu thu nhập: Tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, có sổ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi tại Eximbank.

Thẻ đen Sacombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Thẻ đen Visa Platinum có ngân hàng Sacombank cũng cung cấp cho khách hàng những đặc quyền ấn tượng:

 • Ưu đãi hoàn tiền 5% đối với chi tiêu giao dịch online, 3% chi tiêu tại nước ngoài và 0,5% cho các khoản chi tiêu còn lại.
 • Khách hàng được hưởng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu trị giá đến 11,6 tỷ đồng
 • Chủ thẻ sẽ được hỗ trợ miễn phí 24/7 trên toàn cầu đối với các dịch vụ như: đặt chỗ chuyến bay, nhà hàng, khách sạn, vé các sự kiện; thuê xe; lên kế hoạch chuyến đi…
 • Một số các tiện ích hấp dẫn khác như: phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 2,6%; thanh toán, rút tiền mặt trên khắp thế giới; giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ có liên kết với Sacombank, …
 • Ngoài ra, với thẻ Sacombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm hơn 1.300 phòng chờ sân bay đạt chuẩn VIP trên toàn cầu. Khi đạt doanh số giao dịch, chủ thẻ sẽ được tặng thẻ hội viên và tặng 2 lượt giao dịch.

Hạn mức tín dụng: tối đa 1 tỷ đồng

Phí thường niên: 999.000 đồng

Mức thu nhập yêu cầu: 30 triệu đồng/tháng

Thẻ đen SHB Visa Platinum

Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum
Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Với thẻ tín dụng SHB Visa Platinum, khách hàng sẽ được nhận các đặc quyền nổi bật sau:

 • Các ưu đãi về biểu phí so với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế khác như miễn phí SMS Banking, phí quản lý giao dịch ngoại tệ, phí cấp lại PIN, …
 • Ưu đãi về hạn mức giao dịch
 • Tận hưởng những ưu đãi các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và trên toàn thế giới theo chương trình của Visa quy định trong từng thời kỳ.
 • Trải nghiệm ưu đãi mua sắm, spa, ẩm thực, thời trang cao cấp, … trong cộng đồng ưu đãi thẻ SHB Link lên tới 50% tại Việt Nam và các điểm ưu đãi thẻ trên toàn thế giới.
 • Tích lũy dặm bay đổi điểm thưởng Vietnam Airline và có cơ hội nâng hạng thẻ Bông Sen vàng của Vietnam Airlines.
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7 qua tổng đài Hỗ trợ Khách hàng của SHB 1800.5888.56 (miễn phí) hoặc 024.62754332
 • Là sản phẩm thẻ duy nhất chủ thẻ được tặng miễn phí bảo hiểm Du lịch toàn cầu lên tới 40 tỷ đồng khi phát hành thẻ, bao gồm: Bảo hiểm tai nạn trong chuyến đi lên tới 10 tỷ đồng cho cá nhân và 20 tỷ đồng cho cả gia đình; Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay, thất lạc hành lý trong chuyến đi; Dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu 24h trong chuyến đi

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 2 tỷ VND

Thu nhập yêu cầu: 20 triệu VND/tháng

Thẻ đen TPbank World Mastercard Golf Privé/Club Privé

Thẻ tín dụng TPbank World Mastercard Golf Privé/Club Privé
Thẻ tín dụng TPbank World Mastercard Golf Privé/Club Privé

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ đen thì không thể bỏ qua thẻ tín dụng TPbank World Mastercard Golf Privé/Club Privé. Khi sở hữu thẻ đen TPBank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi sau:

 • Những ưu đãi khi chơi Golf: Tặng tới 04 lần chơi miễn phí green fee mỗi tháng khi chi tiêu thẻ.
 • Chủ thẻ sẽ được nhận gói bảo hiểm du lịch toàn cầu 10.5 tỷ VND.
 • Ưu đãi tại nhiều khách sạn và resort sang trọng bậc nhất thế giới.
 • Thưởng thức phong vị ẩm thực tinh hoa của những địa danh nổi tiếng thế giới cùng ưu đãi tới 50%.
 • Dịch vụ VIP Sân bay toàn cầu.
 • Hỗ trợ toàn cầu 24/7 thuận tiện bằng tiếng Việt qua tổng đài (+84 28) 38240518 cho các lĩnh vực: Golf, Du lịch, Ẩm thực, Y tế, …

Hạn mức, phí: Hạn mức tín dụng tối đa 2 tỷ VND, phí thường niên 1.499 triệu VND

Thu nhập yêu cầu: 35 triệu VND/tháng

Thẻ đen Vietcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum
Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Ngân hàng Vietcombank hiện đang là một trong những ngân hàng phát hành cac loại thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay, Với thẻ đen Vietcombank, chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được các đặc quyền:

 • Hưởng chương trình điểm thưởng hấp dẫn với mức trả thưởng 0,5% trên doanh số chi tiêu thẻ.
 • Tặng 1 triệu VND trực tiếp vào sao kê của chủ thẻ chính có sinh nhật trong tháng.
 • Ưu đãi dịch phí gia nhập tại các câu lạc bộ Golf đẳng cấp tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Hưởng ưu đãi với mức bảo hiểm lên đến 21 tỷ VND.
 • Miễn phí thường niên năm đầu 01 thẻ tín dụng VCB.
 • Miễn phí dịch vụ VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, …

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 1 tỷ VND, phí thường niên 800.000 VND.

Thẻ đen Vietinbank Visa Signature

Thẻ tín dụng Vietinbank Visa Signature
Thẻ tín dụng Vietinbank Visa Signature

Vietinbank đang là một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đen đầu tiên ở Việt Nam. Khách hàng khi sở hữu thẻ đen Vietinbank sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi sau:

 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức giá trị bảo hiểm lên đến 10.5 tỷ đồng
 • Khách hàng sở hữu thẻ được miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại hơn 830 phòng chờ trên toàn thế giới.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen được miễn hoàn toàn phí chơi Golf tại 7 sân Golf lớn nhất ở Việt Nam.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu trong nước hoặc quốc tế như: du lịch, đặt vé, đặt phòng khách sạn, thuê xe limo, gửi quà trong nước và quốc tế.

Hạn mức, phí: Phí thường niên 4.999 triệu VND. Một thẻ tín dụng cao cấp, uy tín dành cho giới lãnh đạo.

3+ Thẻ đen (Black Card) cực kỳ hiếm trên Thế giới

Thẻ tín dụng American Express

 • Hạn mức: 250.000 usd (5 tỷ vnđ)
 • Phí thường niên: 2.500 usd
 • Mua sắm thả ga tại nhiều cửa hàng hạng sang tại New York
 • Được đổi hạng vé máy bay
 • Đổi hạng phòng khách sạn
 • Dịch vụ ưu đãi khi thuê máy bay

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

 • Hạn mức: Không giới hạn
 • Phí thường niên: 595 uds ( 14 triệu vnđ)
 • Dịch vụ chăm sóc độc quyền
 • Trải nghiệm phòng chờ ở hơn 600 sân bay trên thế giới
 • Chương trình tặng thưởng du lịch cho chủ thẻ
 • Nâng hạn phòng khách sạn
 • Giảm giá vé máy bay

Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard

 • Hạn mức: 250.000 usd (5 tỷ vnđ)
 • Phí thường niên: 595 uds ( 14 triệu vnđ)
 • Cơ hội tiếp cận các dịch vụ chỉ dành cho giới nhà giàu ở Ả Rập

Thẻ tín dụng Stratus Reward Visa card

 • Hạn mức: Không giới hạn
 • Phí thường niên: 1.500 usd
 • Trải nghiệm chuyến du lịch bằng phi cơ riêng
 • Tích điểm dành phần thường
 • Dịch vụ chăm sóc độc quyền, quà tặng cao cấp mỗi quý
 • Giảm giá vé máy bay, dịch vụ xe hơi miễn phí
 • Nâng hạng và sử dụng các tiện nghi đặc biệt tại khách sạn xa xỉ

Một số cá nhân sở hữu thẻ đen quyền lực nhất tại Việt Nam và trên Thế giới

Tại Việt Nam cũng có không ít các doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ,… đang sở hữu thẻ Black Card. Trong đó phải kể đến:

 • Người mẫu Ngọc Trinh
 • Ca sĩ Hòa Minzy
 • Hoa hậu Phương Lê
 • Phó chủ tịch Hội đồng quảng trị Tập đoàn Cen Group – Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng)
 • Shark Thái Vân Linh

Ở Thế giới cũng có rất nhiều người đang nắm giữ thẻ đen của các ngân hàng. Chẳng hạn:

 • Ông hoàng Kpop – G-Dragon
 • Jin, Jungkook BTS
 • Hoàng tử Harry
 • Simon Cowell
 • Britney Spears
 • Rapper Jay – Z
 • …..

Lưu ý khi sử dụng Thẻ Đen ngân hàng

Một số lưu ý sau khi sử dung thẻ đen đặc quyền:

 • Luôn đảm bảo mức thu nhập ổn định theo tiêu chuẩn của ngân hàng yêu cầu.
 • Đáp ứng các điều kiện của các ngân hàng đưa ra.
 • Khi đăng ký mở thẻ cần đến chi nhánh ngân hàng để đảm các giấy tờ cần thiết tránh mất thời gian.
 • Bảo mật thông an toàn tuyệt đối cho thẻ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng đen, những đặc quyền mà chỉ có thể tín dụng đen mới có. Nhìn chung, thẻ đen là một loại thẻ tín dụng cao cấp nổi bật với nhiều đặc quyền to lớn cho người sử dụng, không chỉ tạo thuận tiện trong cuộc sống mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng.

Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ có thêm kiến thức về loại thẻ này để lựa chọn được tấm thẻ tín dụng đen phù hợp.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Nhanh Nhất

Khi mua hàng và thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Techcombank,...

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Mới Nhất 2024

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank là yếu tố quan tâm hàng đầu...

Thẻ Đen TPBank Visa Signature: Đặc Quyền Và Cách Mở Thẻ

Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất đang được các...

Thẻ Tín Dụng VIB Có Rút Được Tiền Mặt Không? Phí Ra Sao?

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB, khá nhiều khách hàng thắc mắc...

Cashback Là Gì? Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Hoàn Tiền Mua Sắm

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta thường được áp dụng các...

Mở Thẻ Tín Dụng Không Dùng Có Sao Không? Mất Phí Không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments