[Update] Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV mới nhất

|

Thẻ tín dụng BIDV đem đến cho khách hàng sự tiện lợi khi có nhu cầu mua sắm. Ngoài ra chủ thẻ còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình khuyến mãi khủng, quản lý chi tiêu một cách linh hoạt hơn. Vậy khách hàng cần có những điều kiện gì để được ngân hàng BIDV cho phép mở ra thẻ tín dụng? Chi phí để mở thẻ tín dụng BIDV là bao nhiêu? Bài viết này, Banktop sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thẻ tín dụng của BIDV.

Các loại thẻ tín dụng BIDV hiện nay

10 loại thẻ tín dụng hiện nay của BIDV sẽ thành 4 nhóm
10 loại thẻ tín dụng hiện nay của BIDV sẽ thành 4 nhóm

Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng BIDV khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 10 lại thẻ mà BIDV cung cấp đến khách hàng, tùy vào mức thu nhập trung bình/tháng. Theo 10 loại thẻ tín dụng hiện nay của BIDV sẽ thành 4 nhóm chính, tương ứng với 4 mức thu nhập của khách hàng. 

 • Nhóm thẻ hạng chuẩn (cơ bản): Gồm BIDV Vietravel Standard và BIDV Visa Flexi
 • Nhóm thẻ hạng vàng (dành cho người có thu nhập trung bình): Gồm BIDV Visa Platinum Cashback và BIDV Visa Precious
 • Nhóm thẻ bạch kim (dành cho người có thu thập cao): Gồm BIDV Vietravel Platinum, BIDV Visa Premier và Visa Premier
 • Nhóm thẻ Infinite (thẻ không giới hạn): BIDV Visa Infinite

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV

Điều kiện để mở thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng BIDV tại ngân hàng BIDV hiện cũng không quá khắt khe. Chỉ cần bạn chứng minh được mức thu nhập và đảm bảo một số điều khoản mà ngân hàng đặt ra là có dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. 

Trong đó những yêu cầu bắt buộc với khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV sẽ là:

 • Là công dân của nước CHXHCN Việt Nam hoặc là công dân nước ngoài có giấy cư trú tại Việt Nam, đủ hoặc trên 18 tuổi. 
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi đặt trụ sở hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV.

Với từng nhóm thẻ, BIDV sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh mức thu nhập trung bình/tháng. Cụ thể bạn hãy theo dõi bảng yêu cầu sau đây:

Nhóm thẻ  Thu nhập trung bình/tháng 
Thẻ hạng chuẩn (cơ bản) BIDV Vietravel Standard Từ 4 triệu đồng 
BIDV Visa Flexi
Thẻ hạng vàng  BIDV Visa Precious Từ 15 triệu đồng 
BIDV Visa Smile Từ 4 triệu đồng 
Thẻ hạng bạch kim  Visa Premier Từ 20 triệu đồng 
BIDV Visa Premier
BIDV Vietravel Platinum
Thẻ Infinite   BIDV Visa Infinite Tối thiểu 100 triệu đồng hoặc có số dư tài khoản tối thiểu 5 tỷ đồng

Các thủ tục cần chuẩn bị khi mở thẻ tín dụng BIDV

Thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng BIDV gồm có 3 nhóm thủ tục chính.

Thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng BIDV gồm có 3 nhóm thủ tục chính
Thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng BIDV gồm có 3 nhóm thủ tục chính

Thủ tục yêu cầu phát hành và sở hữu thẻ

Nhóm thủ này sẽ do bên nhân viên ngân hàng cung cấp. Khách hàng cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn sau đó điền chính xác thông tin vào các mục trống. Nếu có chỗ nào còn vướng mắc, khách hàng cần yêu cầu nhân viên giải thích rõ. 

Các giấy tờ cá nhân

BIDV cho phép của công dân Việt Nam và người nước ngoài có giấy cư trú tại nước được mở thẻ tín dụng. Do đó giấy tờ cá nhân mà ngân hàng yêu cầu từ 2 nhóm đối tượng này cũng có cái hơi chút khác biệt.

 • Đối với công dân Việt Nam: Bản photo CMND, sổ hộ khẩu (hoặc giấy tạm trú) kèm theo các bản chính để nhân viên ngân hàng đối chiếu. 
 • Đối với công dân nước có giấy tờ cư trú tại Việt Nam: Sổ hộ chiếu, giấy tờ thị thực chứng minh được cấp quyền cư trú được phát tại Việt Nam. Bên cạnh đó là một số giấy tờ chứng nhận của cơ quan chức năng tại địa phương mà người đó đang cư trú.

Thủ tục chứng minh khả năng tài chính của khách hàng

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV, khách hàng cần chứng minh thu nhập hoặc tài đang nắm giữ. 

 • Hình thức tín chấp: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ như hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu là chủ cơ sở kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị sẵn giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bản sao thu nhập sau thuế hàng tháng của doanh nghiệp.
 • Hình thức thế chấp: Khách hàng cần sở hữu một tài khoản gửi tiền ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm. 

Xem thêm :Hướng dẫn vay tín chấp BIDV lãi suất ưu đãi

Làm thẻ tín dụng BIDV mất bao nhiêu tiền?

Những câu hỏi như làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền? Có lẽ chắc là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Theo độ khi tiến hành mở thẻ tín dụng BIDV khách hàng dễ phải trả một số khoản phí như phí mở thẻ, phí duy trì thẻ, phí thực hiện các giao dịch…

Khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng, ngân hàng BIDV sẽ miễn phí khi làm thẻ
Khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng, ngân hàng BIDV sẽ miễn phí khi làm thẻ

Mức phí chi tiết sẽ được ngẩng thông báo đến từng khách hàng. Tuy nhiên mức pha cũng không quá chênh lệch so với những ngân hàng khác trên thị trường.

Đặc biệt nếu là khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng, ngân hàng BIDV sẽ miễn phí khi làm thẻ. Đây là ưu đãi khá hấp dẫn mà BIDV gửi tới những khách hàng mới. 

Làm thẻ tín dụng BIDV bao lâu thì có?

Khi đã tiến hành đầy đủ các thủ tục cần thiết, khách hàng chỉ cần chờ ngày lấy thẻ theo đúng hạn ghi mà nhân viên ngân hàng cung cấp. Đối với ngân hàng BIDV thời hạn để khách hàng có thể sở hữu chiếc thẻ BIDV trong tay thường kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Trong trường hợp không muốn phải chờ đợi lâu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký và nhận thẻ nhanh. Khi đó thời trang để lấy thẻ chỉ là từ 1 đến 3 ngày. Đương nhiên phí dịch vụ dịch sẽ cao hơn khi bạn làm thẻ theo cách thông thường.

Lãi suất thẻ tín dụng BIDV

Theo như cập nhật mới nhất của ngân hàng BIDV, lãi suất thẻ tín dụng BIDV với từng loại thẻ sẽ dao động từ 9.99% đến 17%/năm.  Cụ thể bạn có thể theo dõi bảng tổng hợp lãi suất dưới đây.

Sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV Lãi suất %/năm
Visa Infinite  9.99% đến 16.5%
Visa Premier 9.99% đến 16.5%
Vietravel Platinum 9.99% đến 16.5%
Visa Platinum Cashback 9.99% đến 16.5%
Visa Platinum 9.99% đến 16.5%
MasterCard Platinum 9.99% đến 16.5%
Visa Precious 10.5% đến 17%
Visa Business 17%

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV mới nhất

Để đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV, khách có thể lựa chọn trực tiếp đến quầy giao dịch hoặc đăng ký theo hình thức online.

Đăng ký mở thẻ online
Đăng ký mở thẻ online

Đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV trực tiếp tại quầy

 • Bước 1: Tìm đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành lấy số sau đó đợi đến lượt.
 • Bước 3: khi đến lượt, khách hàng cần cần đưa cho nhân viên ngân hàng xem CMND. Sau đó chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng ký mà nhân viên ngân hàng đưa cho. 
 • Bước 4: Đưa lại giấy tờ xác nhận chứng thực cho nhân viên ngân hàng rồi nộp một số giấy tờ cần thiết để tiến hành mở thẻ tín dụng.
 • Bước 5: Nếu tất cả giấy tờ đều hợp lệ, khách hàng chỉ việc chờ ngày lấy thẻ. Còn nếu không, khách hàng sẽ phải bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết.

Đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the.
 • Bước 2: Khi truy cập vào hệ thống, khách cần chọn vào mục “ Thẻ ghi nợ quốc tế”. Sau đó click chọn vào loại thẻ nào mà bạn muốn mở. Tiếp theo chọn vào phần đăng ký. 
 • Bước 3: Chọn vào phần đã hoặc chưa là khách của BIDV và điền đầy đủ thông tin vào form mẫu. 
 • Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy chọn vào ô “hoàn thành đăng ký”. 

Như vậy, bạn đã hoàn thành phần đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online. Sau khoảng vài phút nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và trao đổi thông tin mở thẻ. Thời gian đăng ký mở thẻ online chỉ diễn ra trong vòng 10 phút, rất nhanh chóng. 

Trên đây là những tổng hợp thông tin cần biết về thẻ tín dụng BIDV. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu vay vốn nhanh, gửi tiết kiệm với lãi suất cao, bạn hãy tìm đến với sự tư vấn của Banktop. Chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp tư vấn cho bạn những giải pháp tài chính an toàn, sinh lời cao.

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online uy tín với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Cashback là gì? Top 3 Thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất 2020

  27/11/2020

  Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta thường được áp dụng các chính sách ưu đãi hoàn tiền, hay còn được gọi là Cashback. Vậy thẻ tín dụng cashback là gì? Ưu điểm khi sử dụng thẻ Cashback như thế nào? Nên sử dụng thẻ Cashback của ngân hàng nào? Tất cả sẽ được […]
 • Số Thẻ Tín Dụng Là Gì? Ý Nghĩa Và Cấu Trúc Số Thẻ Tín Dụng

  24/11/2020

  Khi sử dụng thẻ tín dụng, có rất nhiều điều khách hàng cần lưu ý chẳng hạn như ngày sao kê, số tiền thanh toán tối thiểu và cả số thẻ tín dụng. Vậy số thẻ tín dụng là gì? Ý nghĩa và vai trò như thế nào? Cùng banktop.vn tìm hiểu qua nội dung […]
 • Thẻ EMV Là Gì? Tại Sao Thẻ Chip EMV An Toàn Hơn Thẻ Từ?

  02/11/2020

  Hiện nay, đa số chúng ta đều giao dịch thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, do đó độ bảo mật và an toàn của các loại thẻ được quan tâm hàng đầu. Thẻ chip EMV được đánh giá là loại thẻ hiện đại với tính năng bảo mật cao, được rất nhiều ngân […]
 • Hướng Dẫn Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Nhanh Nhất 2020

  02/11/2020

  Thẻ tín dụng hiện nay là xu thế sử dụng với nhiều người vì tính tiện ích cao. Đặc biệt với thẻ tín dụng Sacombank cùng những tính năng đa dạng, đáp ứng tốt với các nhu cầu của khách hàng. Vậy làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Tất cả sẽ được banktop.vn […]
 • Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Visa ACB chi tiết nhất năm 2020

  27/10/2020

  Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, không quá khó hiểu khi sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Á Châu ( ACB) luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nổi bật trong số đó là các sản phẩm thẻ Visa ACB. Đối với khách […]
 • Thẻ JCB là gì? Top 3 Ngân hàng mở Thẻ JCB tốt nhất 2020

  15/10/2020

  Cũng giống như Visa hay Mastercard, thẻ JCB được hầu hết người dùng ưa chuộng, đặc biệt là với thanh toán quốc tế. Vậy thẻ jcb là gì? Có những ưu điểm gì? Cách mở thẻ ngân hàng JCB ra sao? Hãy cùng banktop.vn tìm hiểu những kiến thức về thẻ JCB thông qua nội dung […]
 • 5+ Cách mở Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập 2020

  13/10/2020

  Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có được không? Chắc hẳn khá nhiều người còn chưa hiểu rõ khái niệm này vì luôn mặc định rằng phải có sao kê lương thì mới mở thẻ tín dụng được. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng […]
 • Cách làm thẻ Visa Vietcombank nhanh và đơn giản nhất 2020

  13/10/2020

  Ở bài viết thẻ visa là gì? Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những khái niệm cơ bản về thẻ Visa và có nhắc đến thẻ Visa Vietcombank. Trong bài viết này, Banktop.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất nhất. Ưu điểm khi sử […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.