Vay tín chấp VPBank lãi suất thấp, hạn mức vay cao

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay được đánh giá ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng. Do đó, Banktop sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc vay tín chấp tại TPHCM – Hà Nội nhanh chóng và chính xác. Mọi thông tin về vay tín chấp sẽ được chúng tôi giải đáp cho khách hàng và bạn đọc qua bài viết sau đây.

Đăng ký vay tín chấp VPBank

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thình Vượng

VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam được khách hàng lựa chọn vay vốn. Ngân hàng VPBank được thành lập chính thức vào ngày 12/8/1993. Trải qua suốt 25 năm hình thành và phát triển, VPBank xây dựng hệ thống mạng lưới rộng khắp trên cả nước với 219 điểm giao dịch khác nhau.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank
VPBank là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất

Vay tín chấp ngân hàng VPBank sẽ giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về tài chính, các điều kiện, thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không cần thế chấp tài sản. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đưa ra.

Vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank tại TPHCM – Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước với mức lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo các hình thức và lãi suất vay tín chấp VPBank ở phần dưới đây.

Một số hình thức vay tín chấp VPBank

Hiện nay, vay tín chấp cá nhân lãi suất thấp hỗ trợ khách hàng các hình thức vay khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu tài chính của khách hàng để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất. Các hình thức vay vốn VPBank  gồm có:

1. Vay theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương VPBank là hình thức vay mà khách hàng không cần cầm cố tài sản đảm bảo. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía ngân hàng đưa ra bằng cách chứng minh khoản thu nhập của mình. Trên cơ sở đó, ngân hàng sẽ đánh giá khả năng trả khoản nợ vay. Đi cùng với đó, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ tùy thân.

Vay theo lương tại VPBank
VPBank hỗ trợ vay theo lương nhanh chóng

Vay theo lương VPBank áp dụng cho các nhu cầu sau:

 • Vay tín chấp dùng để trả lương cho nhân viên qua tài khoản VPBank.
 • Vay tín chấp để làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe.
 • Vay tín chấp thực hiện kinh doanh theo cá nhân hoặc hộ gia đình.
 • Vay tín chấp dành cho cán bộ, giáo viên tại các trường học.
 • Vay tín chấp sử dụng cho tiêu dùng cá nhân

2. Vay theo giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay tiền trả góp mà các doanh nghiệp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Hình thức vay này có thể hỗ trợ hiệu quả cho cá nhân đang có nhu cầu sử dụng nguồn vốn lớn vào buôn bán hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác.

Tại Banktop, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu thực hiện kinh doanh theo cá nhân hoặc hộ gia đình. Hạn mức Banktop có thể cho vay khá cao, khoảng 200 triệu đồng. Thời gian vay không vượt quá 60 tháng, tính từ thời điểm hoàn tất hồ sơ vay.

3. Vay theo hóa đơn tiền điện

Đây là hình thức vay tiền nhanh áp dụng cho khách hàng đứng tên chính chủ trên hóa đơn điện. Biên lai đóng phí tiền điện chỉ cần đạt yêu cầu từ 300.000 VNĐ trở lên, khách hàng đã có thể đăng ký vay với hạn mức từ 10 đến 50 triệu đồng.

4. Vay theo cavet xe máy

Hình thức vay tiền theo cavet xe máy hiện đang được rất nhiều khách hàng đăng ký. VPBank hỗ trợ tất cả các loại xe có tuổi thọ từ 1 đến 8 năm. Xe đứng tên chính chủ. Một ưu điểm rất lớn khi đăng ký vay theo hình thức này đó là khách hàng vẫn được giữ cavet và xe để di chuyển

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều hình thức vay khác như vay theo sao kê ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ …

Lãi suất vay tín chấp VPBank

Tùy vào từng gói sản phẩm, thời hạn vay cũng như hình thức vay để đưa ra mức lãi suất phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất vay tín chấp VPBank rơi vào khoảng 15 đến 30%/năm. Lãi suất sẽ được tính giảm dần dựa vào số tiền nợ đang phải trả.

Ví dụ, khách hàng đang sử dụng gói sản phẩm với thời gian vay dài hạn, thu nhập hằng tháng khoảng 20 triệu đồng, mức lãi suất phải chi trả rơi vào khoảng 20%/năm.

Bạn có thể quan tâm:

Vay tiền nhanh chỉ cần giấy chứng minh cùng Banktop

Quy trình vay tín chấp VPBank như thế nào ?

Quy trình vay tín chấp VPBank được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng khi khách hàng đáp ứng được các tiêu chí sau.

Điều kiện vay tín chấp VPBank

Để vay tín chấp ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú rõ ràng tại một địa bàn nhất định.
 • Độ tuổi áp dụng vay vốn tín chấp được xác định từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và đến 60 tuổi dành cho nam.
 • Đối với người vay dưới 25 tuổi, yêu cầu người vay phải có thời gian làm việc chính thức tại đơn vị đó tối thiểu 3 tháng và 01 năm kinh nghiệm với việc làm tương đương ở thời điểm hiện tại.
 • Đối với người vay trên 25 tuổi, yêu cầu thời gian làm việc tại đơn vị bất kỳ phải đạt ít nhất 03 tháng.
 • Thu nhập bình quân của người vay phải đạt từ 4,5 triệu đồng/tháng.

Hồ sơ vay tín chấp VPBank gồm những gì ?

hồ sơ vay tín chấp vpbank
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để được giải ngân nhanh chóng

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ vay vốn :

 • Giấy đề nghị vay tín chấp VPBank theo mẫu sẵn có.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu gia đình. Tất cả đều giấy tờ tùy thân đều phô tô công chứng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hằng tháng của khách hàng. Khách hàng sao kê bảng lương hàng tháng tại đơn vị đang công tác.
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc vay tín chấp VPBank nhanh nhất, hạn mức vay cao. Hy vọng bài viết này Banktop sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

 • Vay tín chấp là gì? Quy trình và thời gian giải ngân
 • Vay tín chấp lần 2 tại FE Credit
 • Vay thế chấp cavet xe máy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of