Chúng tôi là ai?

Chúng tôi chuyên đem đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chủ đề tài chính ngân hàng với các dữ liệu lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng … cập nhật theo thời gian thực mỗi ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẽ những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như gửi tiết kiệm, Internet Banking, Mobile Banking, thẻ tín dụng, vay vốn …

Tiền thân của banktop.vn chỉ là một blog nhỏ được tạo nên bởi 1 nhân viên đang công tác tại một công ty tài chính có niềm đam mê viết blog để chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình hoạt động. Và đến nay, vẫn là banktop.vn và nhà sáng tạo nội dung đó, nhưng mô hình hoạt động của chúng tôi đã có sự thay đổi với việc thành lập công ty, hoạt động như một tổ chức nhằm mang lại sự tin cậy và an tâm hơn cho độc giả.

Chính vì điều đó mà trong thời gian gần đây, website banktop.vn đã tăng rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày.

Giai đoạn 1: Blog cá nhân

Đầu năm 2019, Website Banktop.vn được xây dựng, chính thức đi vào hoạt động và được điều hành bởi Nguyễn Bá Thành, công tác tại FE Credit. Với những nội dung ban đầu được định hướng đó là cập nhật thông tin về các chương trình vay vốn, mở thẻ tín dụng của các ngân hàng cùng những kiến thức trong lĩnh vực tài chính.

Giá trị cốt lõi mà Banktop.vn muốn mang lại cho người đọc trong giai đoạn này rất đơn giản, đó là có thể tìm kiếm được các giải pháp vay vốn và mở thẻ tín dụng dễ dàng nhất, với mức lãi suất tốt nhất.

Trong giai đoạn này, Banktop.vn hoạt động trên nền tảng Website và một số trang mạng xã hội dưới đây:

Giai đoạn 2: Hiện tại và tương lai với mô hình mới

Như đã nói ở trên với mục đích mang lại sự tin cậy cho người đọc cũng như hướng đến một mô hình hoạt động và chuyên nghiệp hơn, Banktop.vn không còn hoạt động dưới mô hình blog cá nhân nữa mà chính thức trở thành Website đại diện cho công ty, cụ thể đó là Công ty TNHH BTOP.

Công ty TNHH BTOP được thành lập với mục đích mang lại giải pháp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các đơn vị tài chính, ngân hàng thông qua nền tảng Website dựa trên lưu lượng truy cập từ người dùng.

 • Công ty TNHH BTOP
 • Website: https://banktop.vn/
 • MST: 0317779522
 • SĐT: 0909 023 278
 • Mail: banktop.vn@gmail.com
 • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Thành

BTOP tự tin mang lại cho bạn những thông tin kiến thức tài chính, ngân hàng mới nhất, cụ thể:

 • Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm mới nhất mỗi ngày.
 • Cập nhật tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng.
 • Hỗ trợ các công cụ tra cứu lãi suất, quy đổi ngoại tệ hay tính toán tiền lãi gửi tiết kiệm.
 • Cập nhật các kiến thức, thuật ngữ tài chính phổ biến.

Ở giai đoạn này, nhằm thống nhất mô hình hoạt động trên các nền tảng, chúng tôi cũng chuyển sang hoạt động trên hệ thống mạng xã hội với thương hiệu công ty đó là BTOP, cụ thể như:

Và dưới thương hiệu BTOP, chúng tôi cũng đã xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo:

Kết luận

Vẫn là chúng tôi, vẫn là Banktop.vn nhưng dưới danh nghĩa công ty TNHH BTOP, không còn là blog cá nhân. Hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ mang lại sự tin tưởng của bạn và chúng tôi mong muốn rằng sẽ mang lại cho bạn những giá trị hữu ích hơn trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)