Quy trình mở thẻ tín dụng Vietcombank tiện lợi nhất hiện nay

Bạn là một khách hàng của Vietcombank? Bạn muốn sử dụng các tiện ích trên thẻ tín dụng của ngân hàng? Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục gì khi mở thẻ?…

Bài viết sẽ cung cấp tất tần tật thông tin giải đáp những câu hỏi đó! Dành cho những ai đang gặp phải các thắc mắc này, mời bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Xem thêm:

Vì sao nên sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Khi mở thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ được hỗ trợ khả năng quản lý tài chính rất hiệu quả! Vậy tại sao ngân hàng lại nhận được những đánh giá tích cực như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank nhé.

Sử dụng thẻ tín dụng để nhận được các ưu đãi hấp dẫn
Sử dụng thẻ tín dụng để nhận được các ưu đãi hấp dẫn

Giới thiệu thẻ tín dụng Vietcombank

Như các bạn đã biết, thẻ tín dụng Vietcombank mang đến rất nhiều lợi ích trong giao dịch ngân hàng. Đây chính là công cụ giúp bạn thực hiện thanh toán chuyển khoản nhanh chóng, an toàn. Chính khả năng mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn mà thẻ tín dụng đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Với mỗi dịch vụ tín dụng của Vietcombank, người dùng được hưởng nhiều đặc quyền mà không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể cung cấp. 

Vietcombank ấn định hạn mức tín dụng tương đối cao. Nhờ vào tính năng của thẻ, khách hàng thuận tiện theo dõi mọi hoạt động chi tiêu trên tài khoản của mình. Đặc biệt hơn, bạn sẽ nhận được nhiều gói giảm giá khi mua sắm, du lịch trên thẻ.

Thẻ tín dụng Vietcombank cung cấp khả năng hoàn ứng tài chính khuyến khích khách hàng chi tiêu hợp lệ. Tạo ra môi trường giao dịch tài chính năng động, linh hoạt, hỗ trợ quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Khi mở thẻ tín dụng Vietcombank cần chuẩn bị những gì?

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank online hoặc offline
Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank online hoặc offline

Để cạnh tranh với các đối thủ khác, Vietcombank hướng đến khả cung cấp đa dạng các lợi ích tín dụng thực tế cho khách hàng. Mở ra nhiều cơ hội nhận thưởng đặc biệt, thúc đẩy người dùng mở thẻ tín dụng Vietcombank. Tuy nhiên, để được đăng ký sử dụng nó, các bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

– Trên 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân, có trách nhiệm hành vi dân sự đầy đủ.

– Tạo ra thu nhập ổn định với mức lương tối thiểu là 10tr/tháng. ( Nếu lương trả qua ngân hàng Vietcombank thì lương 5tr/ tháng cũng có thể đăng ký mở thẻ.)

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

– Biểu mẫu yêu cầu phát hành thẻ tín dụng.

– Các giấy tờ tùy thân bao gồm: Bản sao CMND hoặc CCCD, bản sao hộ chiếu, bản sao sổ hộ khẩu.

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: Bản hợp đồng lao động, bản gốc giấy tờ kê khai lương trong ba tháng gần nhất.

Ngoài ra, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tự do. Khi mở thẻ tín dụng Vietcombank cần chuẩn bị thêm giấy xác nhận đăng ký kinh doanh và bản sao quyết toán thuế của đơn vị.

Quy trình mở thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào?

Để được sử dụng chiếc thẻ tín dụng “ứng tiền tiêu dùng” siêu tiện lợi này. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

Đến ngân hàng mở thẻ tín dụng Vietcombank trực tiếp

Sau khi đảm bảo bản thân đủ điều kiện, bạn có thể cầm các hồ sơ và giấy tờ liên quan đến chi nhánh Vietcombank gần nhất mở thẻ. Tại phòng giao dịch, khách hàng cần thực hiện theo thủ tục đăng ký của ngân hàng. Sau đó chờ xét duyệt và nhận thẻ thành công.

Mở thẻ tín dụng Vietcombank online

  • Bước 1: Truy cập và lựa chọn loại thẻ tín dụng mà bạn mong muốn.
  • Bước 2: Điền thông tin yêu cầu mở thẻ tín dụng Vietcombank.
  • Bước 3: Xác nhận điện thoại tư vấn, chuẩn bị hồ sơ theo thủ tục đăng ký.
  • Bước 4: Cung cấp giấy tờ theo quy định chờ ngân hàng thẩm định kiểm tra.
  • Bước 5: Nhận thông báo mở thẻ thành công, đợi thẻ gửi về và kích hoạt, sử dụng.

Kết luận

Với khả năng cung cấp phương án quản lý tối ưu trong giao dịch và thanh toán. Thẻ tín dụng trở thành công cụ thân thiết và hữu ích của nhiều khách hàng.

Bài viết trên chia sẻ một số ưu điểm cùng cách đăng ký sử dụng thẻ. Hy vọng sẽ giúp các bạn được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng Vietcombank.

Thông tin được biên tập bởi: https://banktop.vn/

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments