Vay Tín Chấp Techcombank Theo Lương: Điều Kiện, Hồ Sơ

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp Techcombank nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để BTOP hướng dẫn bạn có thể đăng ký khoản vay tín chấp một cách nhanh chóng và dễ dàng tại ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp nhé.

Thông tin chi tiết về gói vay tín chấp tại Techcombank

✅ HÌNH THỨC ⭐ Vay tiền trả góp theo tháng
✅ HẠN MỨC ⭐ 30 Triệu – 400 Triệu Đồng
✅ KỲ HẠN ⭐ 12 tháng – 24 Tháng – 36 tháng – 60 Tháng
✅ KHU VỰC HỖ TRỢ ⭐ Toàn quốc
✅ HỒ SƠ CHO VAY ⭐ CMND + Lương chuyển khoản + Bảo hiểm y tế
✅ LÃI SUẤT ⭐ 9,8% – 18%/Năm

Vay tín chấp Techcombank là gì?

Vay tín chấp Techcombank là một sản phẩm cho vay trả góp không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Với khoản vay tín chấp khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập và ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng, khả năng trả nợ của khách hàng để xét duyệt khoản vay.

Vay tín chấp Techcombank là gì?
Vay tín chấp Techcombank là gì?

Hiện nay, Techcombank đang hỗ trợ khách hàng vay tín chấp theo 3 hình thức sau đây:

 • Vay tiêu dùng tín chấp.
 • Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2.
 • Vay tín chấp trả góp tiền học phí.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp Techcombank

Techcombank là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm dịch vụ mà Techcombank cung cấp đều được đánh giá rất cao, trong đó không thể không kể đến hình thức vay tín chấp Techcombank bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

 • Hỗ trợ cho vay khách hàng trên toàn quốc.
 • Thủ tục vay tiền cấp tốc 24/24, không cần thế chấp tài sản, không cần tài sản đảm bảo.
 • Hỗ trợ khoản vay có hạn mức lên tới 400 triệu đồng, gấp 12 lần thu nhập.
 • Thời gian cho vay linh hoạt, từ 6 tháng – 36 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ vay được duyệt.
 • Khi khoản vay được phê duyệt, khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng 3 gói vay tín chấp sau đây:

Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank
Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank

Bạn đang cần tiền để mua sắm một số đồ dùng cần thiết cho gia đình, mua phương tiện đi lại hay các chi phí học tập, khám bệnh và một số nhu cầu chi tiêu cá nhân khác? Hoặc đơn giản bạn đang cần tìm nguồn vay vốn không cần tài sản đảm bảo?

Hiện nay Techcombank đang hỗ trợ khoản vay tiêu dùng tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Với cách thức vay nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu của khách hàng có nguồn thu nhập từ lương.

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2

Cuộc sống ngày càng bận rộn với nhiều kế hoạch, dự định kinh doanh đầu tư và những nhu cầu tài chính bất chợt không nằm trong kế hoạch. Thấu hiểu được điều đó, Techcombank đã cung ứng đến khách hàng sản phẩm vay thấu chi không có tài sản đảm bảo nhằm hỗ trợ cung ứng vốn ngắn hạn trong thời gian nhanh nhất.

Để được cấp hạn mức F2 thì bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Mở tài khoản thanh toán lần đầu tại Techcombank
 • Duy trì số dư trên tài khoản thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng mỗi tháng trong 3 tháng liên tiếp

Hạn mức được cấp sẽ phụ thuộc vào việc điều kiện thỏa mãn và giá trị tiền gửi duy trì trên tài khoản thanh toán của khách hàng.

Vay tín chấp trả góp tiền học phí

Nếu như bạn hoặc người thân đang có nhu cầu học tập để bổ sung thêm kiến thức và các chứng chỉ đào tạo tiếng Anh qua các khóa học online của Topica nhưng khả năng tài chính chưa cho phép? Đừng lo, Techcombank đã có sản phẩm cho vay tín chấp trả góp tiền học phí để hỗ trợ cho thành công của bạn ở trong tương lai. Với số tiền cho vay tối đa sẽ bằng với giá trị của khóa học.

Lãi suất vaytín chấp Techcombank là bao nhiêu?

Lãi suất vay Techcombank là bao nhiêu?
Lãi suất vay Techcombank là bao nhiêu?

Mức lãi suất vay tín chấp Techcombank giao động trong khoảng từ 13.78%/năm đến 18%/năm tính trên dư nợ còn lại và áp dụng cho từng gói vay tiền trả góp, cụ thể như sau:

 • Vay tiêu dùng tín chấp: Từ 18%/năm.
 • Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2: Từ 13.78%/năm.
 • Vay tín chấp trả góp tiền học phí: Từ 18%/năm.

Mức lãi suất vay tín chấp tại Techcombank được đánh giá là ưu đãi và cạnh tranh so với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. So với các công ty tín dụng thì lãi suất vay tín chấp tại Techcombank thấp hơn rất nhiều.

Điều kiện vay tín chấp Techcombank theo lương

Tùy theo gói vay tín chấp khách hàng lựa chọn mà Techcombank sẽ đưa ra những điều kiện cụ thể khác nhau. Bên cạnh đó thì khách hàng vẫn phải đáp ứng được một số điều kiện chung như sau:

 • Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.
 • Mức lương 5 triệu trở lên
 • Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 20 đến 60 tuổi (Tính từ lúc ký hợp đồng)
 • Được ký hợp đồng tại doanh nghiệp trên một năm
 • Hộ khẩu thường trú/KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp Techcombank

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp Techcombank bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay tín chấp kiêm phương án trả nợ theo mẫu của Techcombank.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tạm trú/hộ khẩu/KT3 tại địa chỉ mà người vay vốn đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động, sao kê lương và một số giấy tờ chứng minh thu nhập, thâm niên công tác.
 • Một vài giấy tờ khác theo yêu cầu của Techcombank (nếu có).

Hướng dẫn cách vay tín chấp Techcombank theo lương nhanh nhất

Cách vay tín chấp Techcombank khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký vay tín chấp Techcombank theo 1 trong 2 hình thức sau: Đến phòng giao dịch Techcombank gần nhất, Đăng ký trên website của Techcombank.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của tư vấn viên rồi mang đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất để nộp trong giờ hành chính.
 • Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, phân tích và đưa ra quyết định sau khi đã có hồ sơ khách hàng cung ứng theo yêu cầu quy định.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt kiểm tra, sau đó hồ sơ sẽ được trình lên cấp cao để phê duyệt.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, Techcombank sẽ giải ngân cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Bước 6: Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán khoản vay theo đúng điều khoản đã được ghi trong hợp đồng.

Kinh nghiệm vay tín chấp Techcombank tỉ lệ duyệt vay cao

Kinh nghiệm vay tín chấp Techcombank tỉ lệ duyệt vay cao
Kinh nghiệm vay tín chấp Techcombank tỉ lệ duyệt vay cao

Một số kinh nghiệm vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank để có tỉ lệ duyệt cao mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Trước tiên bạn phải thuộc đối tượng khách hàng mà Techcombank hỗ trợ vay tín chấp. Nghĩa là bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và cư trú tại Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, có công việc ổn định và hợp đồng lao động trên 12 tháng. Không thuộc đối tượng nợ xấu tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
 • Tiếp theo, bạn đang là khách hàng có sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Techcombank và thường xuyên phát sinh giao dịch, độ lưu đọng khoản tiền nhàn rỗi phải ít nhất là 30 ngày.
 • Cuối cùng, bạn cần phải chuẩn bị cho mình trước tất cả giấy tờ liên quan như bảng lương, hợp đồng lao động, bản sao kê giao dịch thanh toán lương,…có đóng dấu đỏ, đóng dấu giáp lai theo đúng quy định.

Để có thể xử lý hợp đồng cũng như xét duyệt vay nhanh, việc thiếu giấy tờ là một trong những điều tối kỵ làm bạn mất thời gian khi phải ra các văn phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank.

Cách thanh toán khoản vay tín chấp Techcombank

Khi vay tín chấp Techcombank bạn cần chú ý đến thời gian thanh toán định kỳ để  tránh trễ hạn sẽ phát sinh thêm các khoản phí và lãi trả chậm không mong muốn. Tại Techcombank khách hàng có thể thanh toán khoản vay khi đến hạn qua các phương thức như:

 • Thanh toán trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank
 • Thanh toán online qua ngân hàng, ví điện tử.

Một số câu hỏi thường gặp

Chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi khi muốn vay tín chấp Techcombank, dưới đây là một số câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất khi tìm hiểu về cách vay tín chấp của Techcombank.

Có nên vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank không?

Nếu như bạn đang phân vân xem có nên vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank không thì lời khuyên của Banktop là có. Bởi Techcombank là ngân hàng thuộc top ngân hàng uy tín lâu năm, mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó là hạn mức vay tiền cao, không cần tài sản thế chấp.

Vay tín chấp Techcombank có chấp nhận nợ xấu không?

KHÔNG. Ngân hàng Techcombank không hỗ trợ nhóm khách hàng đang thuộc đối tượng nợ xấu tại các ngân hàng hoặc đơn vị công ty tài chính khác.

Thời gian giải ngân khoản vay Techcombank là bao lâu?

Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt, không để khách hàng phải đợi lâu Techcombank sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng ngay lập tức.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết đến đây. Như vậy trên đây BTOP đã chia sẻ hết tất cả những thông tin mà bạn cần biết khi vay tín chấp Techcombank. Mong rằng với những chia sẻ phía trên của BTOP có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký khoản vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments