Lotte Finance – Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Lotte Finance Lãi Suất Thấp

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
Vay tiền MoneyCat lãi suất 0%tamojeff-app
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

Thị trường tài chính tại Việt Nam phát triển không ngừng trong những năm gần đây với sự thành lập mới của nhiều công ty tài chính như MCredit, Easy Credit và cả Lotte Finance. Mỗi công ty tài chính đều có những gói vay tín chấp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tài chính từ 10 đến 100 triệu đồng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Lotte Finance về sản phẩm vay trả góp, lãi suất và hướng dẫn cách vay tiền Lotte nhanh nhất.

Lotte Finance là gì?

Lotte Finance là công ty tài chính từ Hàn Quốc với ba sản phẩm chính là vay tiêu dùng, mua hàng trả góp và thẻ tín dụng. Lotte Finance chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2018, sau khi được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động kinh doanh với tên gọi chính thức là Công ty TNHH Lotte ( Lotte Finance )

Công ty tài chính Lotte Finance
Lotte Finance chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 9/2018

Lotte Finance đi vào hoạt động là kết quả của thương vụ mua lại 100% cổ phần của một công ty tài chính tại Việt Nam từ Lotte Card. Và để hiểu rõ hơn thì Lotte Card là một trong những công ty tài chính cung cấp các sản phẩm tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về sản phẩm vay trả góp Lotte. Các hình thức vay, điều kiện và hồ sơ gồm những gì ?

Các hình thức vay tiền Lotte Finance

Mặc dù vừa đi vào hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng với nguồn vốn mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính từ Lotte Card. Lotte Finane liên tục cho ra mắt các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp với nhiều ưu điểm nổi trội như lãi suất ưu đãi, hồ sơ đơn giản.

Vay tiền Lotte lãi suất ưu đãi
Lotte Finance hỗ trợ nhiều hình thức vay đa dạng

Hiện tại, công ty tài chính Lotte đang hỗ trợ các sản phẩm cho vay :

Điều kiện vay tiêu dùng Lotte Finance

Tương tự các công ty tài chính khác, Lotte Finance hoạt động chịu sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Do đó, Lotte Finance củng chỉ hỗ trợ các đối tượng khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Ngân hàng nhà nước, bao gồm :

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên các tỉnh thành.
 • Tuổi từ 20 – 60 ( Một số sản phẩm vay tiêu dùng Lotte áp dụng độ tuổi theo quy định riêng, tuy nhiên vẫn nằm trong khung cho phép của NHNN )
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu / tháng
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ chú ý theo lịch sử tín dụng.
 • Khách hàng có các điều kiện phù hợp với các gói vay tín chấp đang được Lotte Finance hỗ trợ.

Hồ sơ vay tín chấp Lotte Finance

Khách hàng đăng ký vay tiền tại Lotte cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • CMND/thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu bản gốc/bản photo công chứng
 • Sổ KT3/giấy xác nhận tạm trú/hóa đơn dịch vụ tại địa chỉ tạm trú
 • Sao kê lương/xác nhận lương
 • Giấy tờ khác tùy theo hình thức vay đăng ký

Quy trình vay tiền trả góp Lotte Finance

Về cơ bản, quy trình vay tiền nhanh Lotte Finance đơn giản, không quá khó khăn. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định, khách hàng dễ dàng được xét duyệt hạn mức vay từ 10 – 70 triệu đồng.

 • Bước 1 – Đăng ký khoản vay : Khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh tại Lotte bằng cách gọi điện thoại vào số Hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký để được hỗ trợ.
 • Bước 2 – Tư vấn hồ sơ : Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng. Bộ phận tư vấn tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng CIC, sau đó tư vấn các hình thức vay phù hợp với điều kiện của khách hàng củng như hồ sơ cần thiết.
 • Bước 3 – Làm hồ sơ vay vốn : Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, khách hàng đến văn phòng giao dịch của Lotte để ký đề nghị vay vốn.
 • Bước 4 – Thẩm định và Xét duyệt : đây là bước mà bộ phận thẩm định sẽ dựa vào hồ sơ của khách hàng, lịch sử tín dụng, quá trình thẩm định qua điện thoại để quyết định khách hàng có được hỗ trợ vay hay không ? Hạn mức cho vay là bao nhiêu ? Sau đó thông báo kết quả đến khánh hàng.
 • Bước 5 – Ký hợp đồng và giải ngân : Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng lên trực tiếp chi nhánh Lotte Finance để ký hợp đồng vay vốn sau đó nhận tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc hệ thống các kênh giải ngân của Lotte.

Ưu điểm khi vay trả góp tại Lotte Finance

Thứ nhất, Lotte Finance có 100% nguồn vốn từ tập đoàn Lotte, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc do đó về khả năng tài chính củng như hạn mức cho vay của Lotte là thế mạnh.

Thứ hai, được điều hành trực tiếp bởi Lotte Card, Lotte Finance thừa hưởng những kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính từ Lotte Card, một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Ưu điểm khi vay trả góp tại Lotte
Vay trả góp tại Lotte có nhiều ưu điểm

Thứ ba, điều kiện và thủ tục làm hồ sơ là một ưu điểm của tổ chức này. Lotte hỗ trợ nhiều sản phẩm vay mà khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc chuẩn bị hồ sơ khó khăn.

Không cần tài sản đảm bảo như hình thức vay thế chấp sổ đỏ. Các đối tượng khách hàng được Lotte hỗ trợ đa dạng từ công nhân viên nhà nước, khách hàng tự doanh, khách hàng có thu nhập từ lương …

Lãi suất vay tiền Lotte Finance là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tại Lotte Finance là một lợi thế mà công ty tài chính này sử dụng để cạnh tranh với các tổ chức tín dụng khác. Tính trung bình tất cả các sản phẩm, mức lãi suất bình quân giao động từ 1,5% – 1,95% / tháng, thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung.

Một số câu hỏi khi vay tiền Lotte Finance

Nhận tiền giải ngân hồ sơ vay tiền Lotte như thế nào?

Sau khi được thẩm định và xét duyệt hạn mức vay, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng từ Lotte. Tiếp theo, khách hàng cần đến phòng giao dịch Lotte ký hợp đồng vay vốn và được hướng dẫn nhận tiền tại ngân hàng.

Nợ xấu có vay tiền tại Lotte được không?

Lotte Finance là công ty tài chính hoạt động tại Việt Nam. Nên theo quy định của Ngân hàng nhà nước, đối tượng khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý sẽ không đủ điều kiện vay trả góp tại Lotte.

Thời gian giải ngân hồ sơ vay Lotte bao lâu?

Lotte hỗ trợ khách hàng giải ngân hợp đồng vay tín chấp từ 1 – 2 ngày làm việc.

Kết luận

Theo nhận định từ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, trong những năm tiếp theo, Lotte Finance sẽ trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm vay tiền Lotte Finance sẽ trở nên đa dạng và dễ dàng hơn, một số hình thức vay tiền online sẽ được triển khai.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích củng như giúp khách hàng có thêm những lựa chọn khi muốn vay tiền nhanh online.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

4.7/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
6 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Dương Mỹ Xoàn
Guest
Dương Mỹ Xoàn
8 tháng trước

E đang vay bên FE dong đc 3ki vậy e vay nữa được không

Bùi Chí tâm
Guest
Bùi Chí tâm
7 tháng trước

Minh vay de cat nha

Nguyen thi kieu trang
Guest
Nguyen thi kieu trang
7 tháng trước

Vay rui vay them dc hk

Nguyen thi kieu trang
Guest
Nguyen thi kieu trang
7 tháng trước

E vay ngan hang loote dong dc 3 thang rui gio muon vay them dc hk

Nguyen thi kieu trang
Guest
Nguyen thi kieu trang
7 tháng trước

Vay rui vay nua dc hk