Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Citibank Lãi Suất Thấp Nhất 2023

Vay tín chấp là một hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có mục đích sử dụng khoản vay cho tiêu dùng, kinh doanh…Nếu như bạn đang muốn vay tín chấp lãi suất thấp thì Citibank sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng BTOP tìm hiểu các thông tin về vay tín chấp Citibank ngay sau đây.

Thông tin về vay tín chấp Citibank

CitiBank là một ngân hàng quốc tế lớn với hơn 200 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Đến năm 1975, CitiBank chính thức được thành lập và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Thông tin về vay tín chấp Citibank
Thông tin về vay tín chấp Citibank

Hiện nay CitiBank đang triển khai rất nhiều dịch vụ cho khách hàng các nhân và doanh nghiệp như: ngân hàng thương mại, thanh toán quốc tế, quản lý dòng tiền, chứng khoán…Nổi bật trong đó là sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng mà không cần thế chấp tài sản, với lãi suất cực ưu đãi.

Vay tín chấp Citibank là sản phẩm dành cho những khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có nguồn thu nhập ổn định đang làm ở các công ty, doanh nghiệp để sử dụng cho mục đích tiêu dùng, du lịch, du học, lao động ở nước ngoài….Hạn mức cho vay tín dụng sẽ được xét duyệt dựa theo điểm tín dụng CIC và mức thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Các hình thức vay tín chấp tại Citibank

Hiện tại Citibank đang có 2 hình thức vay tín chấp lãi suất thấp đó là: vay tín chấp theo lương và vay tín chấp theo thẻ tín dụng.

Vay tín chấp theo lương tại Citibank

Vay tín chấp theo lương là hình thức áp dụng cho những khách hàng có thu nhập ổn định đang làm tại các công ty nhà nước hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 • Có thể vay với khoản vay gấp 10 lần thu nhập hàng tháng, hạn mức vay từ 24 triệu – 600 triệu.
 • Mức lãi suất cố định và được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, lên đến 48 tháng.

Lưu ý:

 • Với những khoản vay có hạn mức trên 200 triệu thì khách hàng cần cung cấp trước cho Citibank giấy tờ chứng minh mục tiêu tiêu dùng hợp pháp.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước khoản vay với mức phí là 4%* dư nợ gốc còn lại.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng tại Citibank

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng tại Citibank áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Citibank tối thiểu 12 tháng và phát sinh giao dịch thường xuyên.

 • Đăng ký vay nhanh chóng do thông tin cá nhân của khách hàng đã có sẵn trên hệ thống.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, lên đến 48 tháng.
 • Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản vay qua Citi Mobile hoặc Citi Online.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp Citibank

 • Không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp tài sản mà bạn chỉ cần có những giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD/Hộ khẩu.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ.
 • Mức lãi suất cạnh tranh và thấp hơn so với những công ty tài chính và tính trên số dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức cho vay cao từ 24 triệu – 600 triệu, hỗ trợ vay gấp 10 lần thu nhập.
 • Thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn vay từ 24 – 48 tháng tùy theo khả năng tài chính.
 • Mọi thủ tục và hồ sơ sẽ được các nhân viên tại Citibank tận tình hướng dẫn chi tiết để hoàn thành khoản vay online nhanh chóng.
 • Dễ dàng kiểm soát khoản vay thông qua ngân hàng trực tuyến Citi Online và ứng dụng Citi Mobile.

Điều kiện vay tín chấp Citibank

Điều kiện vay tín chấp Citibank
Điều kiện vay tín chấp Citibank

Điều kiện vay tín chấp Citibank cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí sau đây

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 trở lên.
 • Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Có mức thu nhập ổn định trên 10.8 triệu đồng, lương trong hợp đồng trên 15 triệu.
 • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Với hình thức vay tín chấp qua thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải sử dụng thẻ tín dụng trên 12 tháng và phát sinh giao dịch thường xuyên.

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp Citibank

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp Citibank gồm có:

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo mẫu của Citibank.
 • Sổ hộ khẩu/giấy xác nhận tạm trú.
 • CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, quyết định bổ nhiệm (nếu có)…
 • Đối với những khoản vay trên 200 triệu thì cần có giấy tờ thể hiện được phương án sử dụng vốn.

Lãi suất vay trả góp Citibank là bao nhiêu?

Lãi suất vay trả góp Citibank
Lãi suất vay trả góp Citibank

Hiện tại, mức lãi suất trả góp tại Citibank đang giao động trong khoảng từ 1,23%/tháng – 1,83%/tháng và được tính trên số dư nợ giảm dần. Tùy theo đặc điểm của từng khách hàng sẽ được tính mức lãi suất là khác nhau.

Nhìn thoáng qua thì có thể thấy rằng mức lãi suất của Citibank không chênh lệch nhiều so với những tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên bạn cần nắm được rằng mức lãi suất này Citibank tính cho dư nợ giảm dần.

Nếu như bạn thấy các tổ chức tài chính khác công bố lãi suất theo mức lãi suất phẳng thì hãy x2 để tính được lãi suất tính trên dư nợ giảm dần. Có thể thấy rằng so với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính thì Citibank được đánh giá là có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình vay tín chấp Citibank chi tiết nhất

Quy trình vay tín chấp Citibank diễn ra nhất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng khi đủ điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền thông tin vay

Đầu tiên bạn cần truy cập theo đường link sau đây: https://www.Citibank.com.vn/vietnamese/form/vay-tieu-dung/index.htm

Sau đó lựa chọn nơi ở hiện tại, tích vào đã là khách hàng hoặc chưa là khách hàng của Citibank rồi điền các thông tin gồm có: Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Email, Địa chỉ sinh sống, Mức lương, Cách thức nhận lương. Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa rồi bấm “Gửi”.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, Citibank sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những hồ sơ vay cần thiết. Chuẩn bị đầy đủ những thông tin mà Citibank yêu cầu, sẵn sàng bổ sung thêm hồ sơ khi được yêu cầu.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay

Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay, đối chiếu và xác minh những thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Sau đó sẽ trình hồ sơ lên người có thẩm quyền để phê duyệt.

Nếu hồ sơ khách hàng đạt yêu cầu thì ngân hàng sẽ xét duyệt hạn mức cho vay, lãi suất và kỳ hạn vay vốn. Kết quả hồ sơ sẽ được thông báo trong 1-2 ngày.

Bước 4: Duyệt vay

Nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Citibank. Trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hợp đồng tín dụng kiêm hợp đồng vay vốn.

Hợp đồng là nơi ghi nhận các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, đồng thời 2 bên phải có trách nhiệm tuân thủ theo đúng các thỏa thuận đã được đề ra. Căn cứ theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng, Citibank sẽ thu nợ lãi và gốc theo tháng hoặc quý.

Xem thêm:

Vay tín chấp Standard Chartered

Vay tín chấp Techcombank

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tín chấp Citibank

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tín chấp Citibank
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tín chấp Citibank

Vài ngày sau khi giải ngân Citibank sẽ thông báo đến khách hàng thời gian trả nợ. Để tránh phát sinh thêm khoản phí và lãi suất trả chậm thì bạn hãy chú ý thanh toán nợ đúng hạn.

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay tín chấp Citibank theo nhiều hình thức như: Thanh toán tại chi nhánh/PGD của Citibank hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. (Nếu khoản vay của bạn thành công thì Citibank sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán này.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp Citibank

Có nên vay tín chấp Citibank không?

Với những gì mà Banktop đã chia sẻ phía trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời riêng cho câu hỏi này. Đứng trên cương vị là một đơn vị tư vấn tài chính thì chúng tôi nghĩ rằng việc vay tín chấp Citibank là khá hay và tiện lợi.

Bởi khoản vay này không yêu cầu quá nhiều điều kiện khắt khe, hạn mức cho vay cao mà lãi suất cũng khá cạnh tranh so với một số ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay.

Nợ xấu có được vay tín chấp Citibank không?

KHÔNG. Hiện tại Citibank chưa có chính sách cho những khách hàng có nợ xấu được vay tín chấp tại Citibank.

Thời gian duyệt vay khoản vay trả góp Citibank là bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin đăng ký khoản vay của khách hàng, thông thường thời gian xét duyệt khoản vay của Citibank sẽ mất từ 1 – 2 ngày.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về vay tín chấp CitibankBTOP đã chia sẻ đến bạn. Có thể thấy rằng mặc dù là một ngân hàng quốc tế, thế nhưng Citibank có điều kiện, thủ tục và lãi suất vô cùng tốt dành cho khách hàng. Nếu như đáp ứng được các điều kiện mà Citibank thì còn chần chờ gì mà không đăng ký vay tín chấp Citibank ngay hôm nay.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments