Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên với khách hàng của Shinhan Bank thì rất quen thuộc, khi đây là một kênh đăng ký vay vốn bên cạnh các kênh truyền thống khác như tổng đài, phòng giao dịch ….

Vậy Smart Credit Shinhan Bank là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký vay tiền qua Smart Credit Shinhan như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết này.

Xem thêm:

Smart Credit Shinhan Bank là gì?

Smart Credit Shinhan là một dịch vụ cung cấp các khoản vay tài chính và được cung cấp bởi ngân hàng Shinhan. Có thể khi đọc vào bạn cảm thấy xa lạ với thuật ngữ “Smart Credit” nên có thể hiểu đơn giản nhất thì đây là dịch vụ vay tiền tín dụng thông minh.

Smart Credit Shinhan Bank là gì?
Smart Credit Shinhan Bank là gì?

Tương tự như vay tín chấp, Smart Credit Shinhan hỗ trợ các gói vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh từ công ty, gia đình với lãi suất cho vay ưu đãi và hạn mức có thể lên tới 900 triệu đồng. Hiện tại, trung tâm vay Smart Credit Shinhan ở TP.HCM có trụ sở đặt tại 2 địa chỉ như sau:

 • Toà nhà Pico Plaza: 20 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình.
 • Toà nhà Gilimex: 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh.

Smart Credit có phải ngân hàng không?

Câu trả lời là KHÔNG. Smart Credit là một dịch vụ được tạo ra bởi ngân hàng Shinhan, có thể hiểu đây là bộ phận Tín dụng thông minh nhằm hỗ trợ các gói vay với lãi suất tốt nhất. Vì thế các thông tin cho rằng Smart Credit là một đơn vị tài chính độc lập là hoàn toàn không đúng.

Ưu điểm vay tín chấp Smart Credit Shinhan Bank

Chúng ta đã biết được Smart Credit Shinhan là bộ phận Tín dụng thông minh của ngân hàng Shinhan. Vậy những ưu điểm khi vay vốn qua dịch vụ này như thế nào?

Lãi suất ưu đãi nhất thị trường

Chúng tôi không gọi là thấp nhất, mà sẽ dùng từ ưu đãi nhất, tốt nhất. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng áp dụng hình thức Smart Credit, tuy nhiên Smart Credit Shinhan Bank tự tin mang lại cho khách hàng gói vay tín chấp lãi suất thấp tốt nhất thị trường, được tính trên dư nợ giảm dần.

Mức lãi suất vay vốn tại Shinhan Bank thông qua dịch vụ Smart Credit giao động từ 17 – 20%/năm, là mức lãi suất ưu đãi khi vay tín chấp đủ sức cạnh tranh với lãi suất đến từ các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Khi vay vốn ngân hàng, bên cạnh lãi suất thì thủ tục, quy trình vay vốn có nhanh gọn không cũng là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Với Smart Credit Shinhan, khách hàng có thể yên tâm về điều này, hồ sơ vay vốn chỉ cần:

 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…
 • Các giấy tờ tín chấp: hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương,…

Khi đã nhận được đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng, Shinhan Bank sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân vốn vay trong thời gian sớm nhất.

Hạn mức vay cao, trả góp linh hoạt

Không cần thế chấp tài sản như khi vay thế chấp nhưng hạn mức vay tại Smart Credit Shinhan Bank có thể lên đến 900 triệu đồng, rất cao phải không? Bên cạnh đó, hình thức trả góp cũng như thời gian thanh toán linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong thời gian trả nợ cũng như không bị áp lực về tài chính.

Khách hàng có thể tiến hành tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào khi đã đủ điều kiện trả nợ để không phát sinh thêm tiền lãi.

Dịch vụ Smart Credit Shinhan có tốt không? Có nên vay tiền Smart Credit Shinhan?

Dựa trên những phân tích về ưu điểm của dịch vụ Smart Credit Shinhan, có lẽ chúng ta cũng đã có câu trả lời rồi phải không? Được cung cấp bởi một trong những ngân hàng Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm vệ sự uy tín của Smart Credit Shinhan.

Các dịch vụ vay Smart Credit có hợp đồng tín dụng ghi rõ lãi suất, thời hạn thanh toán cũng như minh bạch tất cả thông tin. Đồng thời, với ưu đãi về hạn mức và lãi suất, khách hàng có thể tìm đến dịch vụ này để giải quyết vấn đề tài chính.

Shinhan Smart Credit lừa đảo có phải sự thật?

Đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp cụm từ “Shinhan Smart Credit lừa đảo”, tuy nhiên liệu rằng đó có phải là sự thật? Chắc chắn là KHÔNG CÓ CHUYỆN SHINHAN SMART CREDIT LỪA ĐẢO. Vì sao?

 • Thứ nhất, Smart credit shinhan là dịch vụ hỗ trợ vay vốn được cung cấp bởi ngân hàng Shinhan Bank thuộc tập đoàn Shinhan – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên Thế giới.
 • Thứ 2, Smart Credit Shinhan luôn ưu tiên sự bảo mật trong quá trình vay vốn vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Vay tín chấp Smart Credit Shinhan cần lưu ý điều gì?

Trong quá trình vay tín chấp thì bạn cần phải chú ý một vài điều như:

 • Vì sử dụng lãi suất dư nợ giảm dần nên khách hàng cần chú ý đến cách tính lãi suất trong hợp đồng vay
 • Tìm hiểu về các yêu cầu, thủ tục trong khi vay để không mất nhiều thời gian
 • Điền chính xác để hồ sơ được duyệt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để tránh bị lừa đảo nhé:

 • Smart Credit chỉ áp dụng duy nhất qua hình thức trực tiếp tại ngân hàng Shinhan chứ không hỗ trợ đăng ký vay online. Vì thế nếu có bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào giới thiệu bạn đăng ký vay tiền online qua Smart Credit Shinhan thì đó là lừa đảo.
 • Smart Credit Shinhan không thu phí dịch vụ hay bất kỳ khoản tiền nào khác, khách hàng tránh bị lợi dụng.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp thì Smart Credit Shinhan là một cái  tên không nên bỏ qua. Qua nội dung bài viết này, BANKTOP đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ này. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Yamaha Lãi Suất 0% Mới Nhất

Nhu cầu mua xe máy trả góp được nhiều khách hàng quan tâm...

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Không Qua Ngân Hàng Dễ Nhất

Ngày nay để sở hữu một món đồ yêu thích bạn không cần...

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ...

Vay Tín Chấp Techcombank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments