10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Duyệt Nhanh Mới Nhất 2023

Vay tiền qua appapp vay tiền dễ, app vay tiền mới, app vay tiền online uy tín tốt nhất đó là những cụm từ tìm kiếm chúng ta thường xuyên nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online không gặp mặt, không chứng minh thu nhập đó là những ưu điểm của các app vay tiền hiện nay.

Nhưng bạn đang lo lắng vì không tin tưởng vào app cho vay, hoặc chưa nắm được app vay tiền uy tín nhất? Vậy thì trong bài viết này, BTOP sẽ tổng hợp các  app vay tiền online uy tín được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng.

Cùng tìm hiểu nhé!

Thông Tin Gói Vay Qua App Vay Tiền Nhanh

✅ Hình thức⭐ Vay tiền qua App
✅ Hạn mức500k15 triệu đồng
✅ Kỳ hạn30180 ngày
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Hồ sơ⭐ CMND/CCCD + Thẻ ATM
✅ Lãi suất14%/năm21%/năm
✅ Ưu đãi0% lãi suất lần đầu
✅ Điều kiện⭐ Chấp nhận nợ xấu, nợ chú ý

10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Mới Nhất Tháng 6/2023

Lưu ý:

 • Các app vay tiền nhanh dưới đây đã được kiểm định dựa trên đánh giá của khách hàng và tốc độ giải ngân thực tế.
 • Khách hàng có thể đăng ký tại nhiều app vay tiền online cùng một thời điểm để tăng tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay vốn.

Mẹo Đăng Ký App Vay Tiền Nhanh Tỷ Lệ Đậu 99%

Cách đăng ký App Vay tiền dễ vay nhất
Cách đăng ký App Vay tiền dễ vay nhất

Dưới đây là kinh nghiệm vay tiền qua app dễ nhất mà khách hàng nên tham khảo:

 • Các ứng dụng vay cấp tốc trong bài viết này đều đã được lựa chọn kỹ, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nếu bạn hoàn thành tốt bước đăng ký vay.
 • Các ứng dụng Crezu, Money Cat, Robocash, Doctor Đồng, Jeff App hỗ trợ vay nhanh 24/7 nhờ tính năng giải ngân tự động.
 • Lưu ý khi điền mức thu nhập: nên điền lớn hơn 6 triệu đồng, khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn rất nhiều.
 • Có thể đăng ký vay tiền qua app ở nhiều ứng dụng cùng một lúc để tăng số tiền vay.
 • Mẹo: Nếu bị từ chối vay app này, hãy thử đăng ký vay app khác sẽ được duyệt dễ hơn

App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online cấp tốc trên CHPlay hoặc AppStore. App vay tiền được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép dựa trên công nghệ (Fintech).

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k10 triệu bằng CMND/CCCD mà không cần phải chứng minh thu nhâp. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

App vay tiền online uy tín
App vay tiền online uy tín

App vay tiền hỗ trợ khách hàng khi:

 • Khi đang trong tình trạng cạn kiệt tài chính
 • Cần số tiền nhỏ và ngắn hạn
 • Muốn bảo mật thông tin, không muốn nhận sự trợ giúp bạn bè
 • Vay ngân hàng nhưng lại không được.

Đánh Giá Ưu, Nhược Điểm Của Các Ứng Dụng Vay Tiền

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Qua App

Tại sao mô hình app vay tiền lại nở rộ và phát triển trên internet trong những năm gần đây? Đó là vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng.

 • Nhanh, chỉ với 515 phút đăng ký hồ sơ trên các app vay tiền dễ vay, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng giúp giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.
 • Linh hoạt, hạn mức vay tiền qua app rất linh hoạt, từ vay 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu hay 10 triệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu tài chính cá nhân.
 • Đơn giản, chỉ với CMND/CCCD khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.
 • Dễ dàng, khi vay tiền qua app, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có tài sản thế chấp, cũng không phải trải qua quá trình thẩm định mà vẫn được duyệt vay dựa trên CMND.
 • Mọi thông tin về gói vay như lãi suất, phí dịch vụ … đều được công khai minh bạch và chỉ giải ngân khi khách hàng đồng ý với khoản vay này.
 • Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền qua app với tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên tới 90%.
 • Khi bạn vay tiền ngân hàng nếu đăng ký vay 2 ngân hàng một lúc thì hồ sơ sẽ bị từ chối, tuy nhiên khi vay qua app bạn có thể đăng ký vay nhiều app một lúc để tăng tỷ lệ hồ sơ được giải ngân.

Hạn Chế Của Các App Vay Tiền Online

Có ưu chắc chắn sẽ có nhược điểm, hình thức vay tiền qua app vẫn tồn tại một số hạn chế khi hỗ trợ khách hàng:

 • Lãi suất của các app vay tiền mới hiện nay vẫn còn khá cao, cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Nhưng đây củng là điều dễ hiểu khi khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp vẫn được hỗ trợ vay.
 • Hạn mức vay tiền qua app chưa cao, hầu hết các app vay chỉ hỗ trợ từ 120 triệu, một số app hỗ trợ hạn mức cao hơn như Cash24 hỗ trợ 15 triệu. App vay tiền online có thời gian vay không lâu, chỉ từ 1 tuần đến cho vay trả góp 100 ngày. Vì thế khách hàng nên cân nhắc trước khi vay vốn.
 • Kỳ hạn vay ngắn, chỉ từ 30 ngày – 180 ngày.
 • Khách hàng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu nếu trả chậm, bị phạt tiền và gặp khó khăn trong những lần vay tiếp theo.
 • Dễ gặp phải những tổ chức tín dụng đen nếu không tỉnh táo và tìm hiểu ký từ đầu.

Các Tiêu Chí Đánh Giá App Vay Tiền Uy Tín

Để có thể đánh giá liệu một app vay tiền có uy tín hay không? Có nên đăng ký vay hay không? Khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây.

Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Một đơn vị cho vay có giấy phép kinh doanh (GPKD) và Mã số thuế (MST) hoạt động có nghĩa là đã được pháp luật cho phép hoạt động và theo dõi quá trình hoạt động. Trong bất kỳ trường hợp gì nếu bạn cảm thấy bị lừa đảo có thể yêu cầu Pháp luật bảo vệ lợi ích.

Được đánh giá tốt và nhiều khách hàng đăng ký

Làm sao để biết được app vay tiền được đánh giá tốt không? Có nhiều khách hàng đăng ký không? Bạn có thể kiểm chứng điều này qua các bài review của những khách hàng cũ, đọc các bình luận trên mạng xã hội, maps …

Những thông tin bạn cần quan tâm khi đọc đánh giá đó là hạn mức, lãi suất, tốc độ giải ngân,…

Mức độ công khai, minh bạch thông tin

Tại sao sự ông khai, minh bạch thông tin lại quan trọng? Vì điều này thể hiện sự uy tín của ứng dụng cho vay, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo các điều kiện, khoản vay, lãi suất,…

Lãi suất cho vay phù hợp

Lãi suất rất quan trọng khi vay vốn, theo quy định của Ngân hàng nhà nước các vay app online chỉ được cho vay với lãi suất thấp hơn 20% mỗi năm. Nếu app vay tiền nào cho vay với lãi suất cao hơn, khách hàng nên cẩn trọng. Đặc biệt là các app “ảo”, chắc chắn mức lãi suất sẽ rất cao và còn phát sinh thêm nhiều khoản phụ phí khác.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Thái độ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) cũng quyết định khá nhiều đến sự uy tín của một app vay tiền. Một ứng dụng vay uy tín thì mọi nhân viên tư vấn đều phải thật chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng dù vay với số tiền lớn hay nhỏ.

Vay Tiền Qua App Có Phải Là Hình Thức Vay Lừa Đảo Không?

Về bản chất, hình thức vay tiền qua app được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng uy tín hoàn toàn không lừa đảo. Tuy nhiên, khá nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng những góc khuất của hình thức vay này như hồ sơ xét duyệt dễ, sự không chính thống trong mô hình hoạt động … để tiến hành thu thập thông tin khách hàng, từ đó lừa đảo những cá nhân nhẹ dạ.

Dưới đây là một số cách nhận diện app vay tiền lừa đảo:

 • Phần giao diện của app không có thông tin về công ty như địa chỉ, mã số kinh doanh, ngày thành lập.
 • Các điều khoản trong hợp đồng rất mơ hồ như không chỉ rõ thời hạn vay cũng như lãi suất mà bạn phải trả.

Hạn Mức Và Thời Gian Trả Góp Tại Các App Vay Tiền

Hạn mức

Hầu hết các app vay tiền hỗ trợ hạn mức vay nằm trong khoản từ 500.000 VND20.000.000 VND. Trong đó quy định cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa từ 500.000 VND3.000.000 VND
 • Đối với khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt có thể được cho vay hết hạn mức từ 500.000 VND20.000.000 VND ở lần vay tiếp theo.

Kỳ hạn

Thời gian cho vay trả góp qua app giao động từ 7 ngày180 ngày tùy vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên vẫn sẽ có 1 số app vay tiền mới cho vay với kỳ hạn lên đến 6 tháng12 tháng là cao nhất.

Lãi Suất Vay Tiền Qua App Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, app vay tiền nhanh online lại trở nên đặc biệt dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào ưu đãi lãi suất thấp nhất 0% dành cho khoản vay đầu tiên.

Có một điều chắc chắc rằng hình thức vay qua app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, theo quy định của khoản 1 điều 468 bộ luật dân sự 2015 thì lãi suất của các app vay tiền nhanh online không được quá 20%/năm1.7%/ tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 15%/năm20%/năm. Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối… do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ khi vay vốn.

Điều Kiện Vay Tiền Qua App

Các App vay tiền mới đa phần đều do các công ty tài chính tư nhân phát triển và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần CMND, do đó điều kiện khá dễ dàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có có tuổi từ 20 – 60.
 • Sinh sống và làm việc Toàn quốc (loại trừ Hải Phòng và một số Huyện đảo).
 • Khách hàng phải có CMND/CCCD bản gốc và thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng để giải ngân
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có điện thoại smartphone/laptop kết nối internet
 • Có thu nhập tối thiểu 3.000.000 VND/tháng

Hướng Dẫn Đăng Ký App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2023

Vay tiền qua App là hình thức vay tiền cấp tốc tại nhà, do đó, bạn có thể làm hồ sơ 100% online. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản sau.

Bước 1. Lựa chọn app vay tiền online tốt nhất

Dựa vào các tiêu chí như hạn mức vay, điều kiện hồ sơ, lãi suất và thời gian giải ngân mà khách hàng lựa chọn app vay dễ và nhanh nhất. Danh sách các app vay 24/7 trong bài viết này đã được Banktop lựa chọn và tổng hợp lại, do đó bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay trên các app này.

Bước 2. Tải và cài đặt App vay tiền online vào điện thoại

Sau khi lựa chọn được app vay tiền lãi suất thấp, bạn có thể tải app vay trên CH Play nếu sử dụng điện thoại Android hoặc App Store nếu sử dụng IOS. Sau khi tải về tiến hành cài đặt app vay tiền lên điện thoại.

Lưu ý: Một số app vay tiền hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp trên website mà không cần phải cài đặt ứng dụng.

Bước 3. Điền hồ sơ đăng ký vay tiền qua app

Đây là bước quan trọng nhất quyết định hồ sơ vay app 24/24 của bạn có được duyệt hay không. Các thông tin mà ứng dụng vay yêu cầu bạn điền vào bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Email, Zalo.
 • Giới tính.
 • Địa chỉ nhà.
 • Thông tin việc làm, thu nhập, các giấy tờ liên quan.
 • Thông tin về ngân hàng.
 • Số CMND/CCCD, ngày cấp, ảnh 2 mặt của CMND.

Bạn nên điền đầy đủ và trùng khớp các thông tin để hồ sơ dễ vay nhất.

Bước 4. Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Sau khi khách hàng hoàn thành thông tin hồ sơ vay app, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng CIC và thông báo hạn mức vay đến khách hàng.

Có hai cách thông báo hạn mức vay:

 • Bằng tin nhắn SMS
 • Trực tiếp qua tổng đài Chăm sóc khách hàng

Bước 5. Giải ngân hồ sơ vay App

Nếu khách hàng đồng ý vay, ngay lập tức số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của khách hàng. Sau khi giải ngân, khách hàng sẽ được thông báo số hợp đồng, ngày đóng tiền mỗi tháng qua tin nhắn điện thoại hoặc Email.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Qua App

Các ứng dụng vay tiền gấp online luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng thanh toán hợp đồng vay. Dưới đây là một số cách thanh toán hợp đồng vay tiền qua app phổ biến nhất.

Chuyển khoản vào số tài khoản Ngân hàng

Mỗi app vay tiền đều do một công ty phát triển, do đó khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty đó qua:

 • Internet Banking
 • Mobile Banking
 • Gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi gửi tiền, khác hàng nên liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại đúng số tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Hầu hết các app vay tiền đều liên kết thanh toán với các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart… Khách hàng chỉ cần đến các điểm thu hộ yêu cầu đóng tiền trả góp và cung cấp các thông tin cần thiết như số CMND, số HĐ để được hỗ trợ thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử

Thanh toán hợp đồng vay Online qua ví điện tử

Khá nhiều ví điện tử hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng vay tiền qua app như Momo, Payoo, Viettel Pay, Zalo Pay…

Để thực hiện thanh toán khách hàng làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán vay trả gops
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay
 • Bước 4: Nhập số HĐ/Số CMND

Top 10+ App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất Năm 2023

Tamo

Tại Tamo được biết đến là nền tảng tài chính lý tưởng dành cho bạn, là ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính hữu ích cho người dùng với lãi suất ưu đãi. Tamo trực thuộc đơn vị quản lý SOFI SOLUTIONS – tổ chức cung cấp giải pháp tài chính online 24/7 nhằm hỗ trợ nhu cầu vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Đối tác giải ngân hợp tác với Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Hướng dẫn vay tiền TAMO từ 1 - 10 triệu 100% hồ sơ online
Tamo hỗ trợ vay Online từ 1 – 15 triệu đồng

Ưu điểm

 • Số tiền vay online 24/7 tối đa 15 triệu.
 • Hệ thống duyệt tự động.
 • Thời gian góp trong một tháng, được chia ra nhiều đợt nhỏ.
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60 tuổi.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ 18.3%.
 • Hỗ trợ toàn quốc.

Nhược điểm

 • Hệ thống duyệt tự động nên bạn cần thông tin chính xác.
 • Mức vay cho lần đầu tối đa 5 triệu.

Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn
Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn

Đây là App vay tiền online uy tín. Bởi vì ứng dụng Doctor Đồng ra đời lâu, độ uy tín trên thị trường đã có sẵn, chính vì thế bạn điền thông tin đầy đủ trên hệ thống chấp nhận sẽ duyệt cho bạn chưa đầy 5 phút. Nếu bạn thực sự cần gấp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Doctor Đồng không cần suy nghĩ nhiều. Chắc chắn bạn một điều là App vay online 24/24 này sẽ giải ngân cho bạn.

Ưu điểm

 • Hạn mức cho vay 10 triệu.
 • Lãi suất 0% một tuần đầu cho người vay online.
 • Hỗ trợ tại các tỉnh thành có hệ thống Doctor Đồng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi nếu bạn vay lại lần hai.
 • Hỗ trợ toàn quốc.

Nhược điểm

 • Hạn chế khu vực hỗ trợ.
 • Khoản vay thấp hơn so với các app khác.

MB Bank

Có thể khẳng định rằng, tuy ra sau nhưng app vay tiền online MBBank lại có quy mô người vay rất lớn. Các bạn có thể trãi nghiệm ứng dụng này bằng cách tải ứng dụng về là đăng ký được ngay. Hiện tại App vay tiền nhanh tại MBbank được hỗ trợ qua: IOS và Android.

Ưu điểm

 • Độ tuổi tham gia: 20 – 60 tuổi.
 • Có chứng minh thư.
 • Khoản vay lên đến 50 triệu.
 • Hỗ trợ toàn quốc.

Nhược điểm

 • Điền thông tin chính xác để MBBank duyệt cho bạn.

MoneyCat

MoneyCat trực thuộc công ty TNHH MTV LEND TOP. Chuyên cung cấp tín dụng vay tiền online nhanh chóng. Tại đây, bạn có thể tải app vay tiền về đăng ký mà không cần gặp mặt, không thẩm định. Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ngân hàng là bạn sỡ hữu ngay khoản vay 10 triệu đồng.

Ưu điểm

 • Khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Lãi suất 0% cho lần đầu.
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân.
 • Thẻ ngân hàng chính chủ.
 • Ưu đãi khi vay online lần thứ 2.

Nhược điểm

 • Hạn chế một số khu vực không hỗ trợ

Senmo

Senmo trực thuộc công ty TNHH GOFINGO Việt Nam. Có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh. Chuyên hỗ trợ tài chính, giải pháp nhanh trực tuyến online. Thị trường của senmo rất rộng Châu Á lẫn Châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, App vay tiền online 24/24 Senmo đã thu hút một lượng khách rất lớn, khoản vay tiền hỗ trợ dưới 15 triệu đồng.

Thông tin khoản vay Senmo

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản chỉ chứng minh.
 • Lãi suất 0% cho lần đầu.
 • Duyệt khoản vay tiền qua app cao.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Hỗ trợ toàn quốc.
 • Ưu đãi hấp dẫn cho lần 2

Nhược điểm

 • Hạn chế khu vực
 • Khoản vay không cao

MoneyVeo

Vay tiền Moneyveo

MoneyVeo là một trang cho vay tiền online nhanh hoạt động 2020, trực thuộc CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM. Đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh với lãi suất 0% cho lần đầu. Hạn mức dao động từ 1 – 10 triệu đồng. Giải ngân nhanh trong ngày chỉ với CMND.

Thông tin gói vay:

 • Độ tuổi tham gia 20 – 59 tuổi
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Duyệt khoản vay tiền qua App chưa đầy 15 phút
 • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND
 • Hệ thống giải ngân tự động
 • Tải App vay tiền online về thiết bị rồi đăng ký.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một đơn vị cho vay được cấp phép và chứng nhận hợp pháp tại Việt Nam của công ty TNHH Business Master được thành lập năm 2020. Tiền Ơi là website giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất với thủ tục chỉ cần CMND/CCCD.

Tiền Ơi - Vay Online Nhanh 10.000.000 VND tại tienoi.com.vn
Tiền Ơi – Vay Online Nhanh 10.000.000 VND tại tienoi.com.vn

Chính sách cho vay:

 • Hạn mức tối đa 10 triệu
 • Kỳ hạn vay hấp dẫn từ 91 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất chỉ 12%/năm – 19%/năm, đặc biệt ưu đãi lãi suất 0% cho người vay mới (vay lần đầu)
 • Lãi suất công khai, hợp pháp, giải ngân gần như ngay lập tức nếu khách hàng đủ điều kiện vay và chi trả.Top 10 App vay tiền Online nhanh, Uy tín, lãi suất thấp 2023This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 10 App vay tiền Online nhanh, Uy tín, lãi suất thấp 2023

Crezu

Crezu là một đơn vị trung gian trực thuộc công ty tài chính công ty Fininity Ltd. Chuyên hỗ trợ cho vay tiền nhanh qua App, đây cũng là đơn vị kết nối nhiều ứng dụng nhằm hỗ trợ khách hàng vay tiền gấp trong ngày.

App vay tiền Crezu
App vay tiền Crezu

Điều kiện

 • Hỗ trợ trên 20 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD
 • Thẻ ngân hàng chính chủ

Quy trình đăng ký

 • Điền thông tin đầy đủ chính xác trên App vay tiền online uy tín Crezu
 • Cập nhật thông tin tài khoản và chụp hai mặt CMND để xác nhận
 • Đợi 15 phút xem kết quả
 • Đây là ứng dụng vay tiền online mới nhất 2021 hỗ trợ nhanh siêu tốc

Vamo

Vamo chuyên hỗ trợ App vay tiền nhanh 24/7 với hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu đồng, khoản thời gian 30 ngày tức một tháng. Lãi suất cực kỳ ưu đãi 0% cho lần vay tiền qua App lần đầu. Vamo là sản phẩm của công ty TNHH VAMO.

Dễ dàng vay 500k - 10 triệu với Vamo
Dễ dàng vay 500k – 10 triệu với Vamo

Điều kiện

 • Độ tuổi hỗ trợ: trên 18
 • Có CMND/CCCD không chấp nhận chứng minh giả.
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Có thẻ ngân hàng hoặc số tài khoản ATM.

Quy trình đăng ký

 • Tải App – Ứng dụng vay tiền online uy tín về thiết bị.
 • Nhập thông tin cần thiết. Lưu ý cần điền thông tin chính xác
 • Điền số tiền bạn mong muốn, thời gian trả góp.
 • Xác nhận qua Email.
 • Kết quả sẽ thông báo qua tin nhắn sau 15 phút.

One Click Money

App vay tiền One Click Money

One Click Money là ứng dụng vay tiền gấp uy tín chỉ cần CMND trực thuộc công ty TNHH MTV LEND TOP. Chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 qua App, hạn mức duyệt khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Điều kiện

 • Áp dụng khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • App vay tiền chấp nhận hỗ trợ nợ xấu.
 • Có CMND/CCCD
 • Thẻ ngân hàng hoặc số thẻ ATM.

Quy trình đăng ký

 • Tải App vay tiền 24/24 về thiết bị
 • Chấp nhận App – ứng dụng vay tiền truy cập danh bạ
 • Điền thông tin cá nhận chính xác
 • Xác nhận bằng chụp CMND/CCCD.
 • Đợi 10 phút sẽ biết kết quả

Findo

Dịch vụ cung cấp khoản vay nhanh siêu tốc, Findo là sản phẩm vay mới với chính sách ưu đãi miễn lãi suất 30 ngày cho khách vay lần đầu. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng vay Findo:

 • Miễn phí 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên
 • Hạn mức từ 500k đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất vay ổn định từ 14.2% đến 14.6% /năm
 • Hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng nhanh chóng ngay cả khi lễ hay tết.
 • Sau khi hoàn tất thông tin, Crezu sẽ lựa chọn cho bạn những ứng dụng được Crezu liên kết chưa đầy 2 phút.
 • Giải ngân nhanh chóng và có áp dụng vay trả góp
 • Hoàn trả lên đến 15% lãi và phí cho các khách hàng tất toán khoản vay trước hạn.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 91 – 182 ngày

50+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Không Thẩm Định

Bên cạnh các app vay tiền mới đã được giới thiệu trong bài viết, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khác dưới đây, bao gồm:

 • Vaycucde
 • Snap
 • Inso
 • Uvay
 • Ucash
 • App vay tiền phượng hoàng
 • Wecredit
 • Webvay
 • Tokvay
 • Aicash
 • Mimodong
 • Supi
 • Youvay
 • Vtvvay
 • Luvi
 • Lendbox
 • Jeff-app
 • Idong
 • F668
 • Vaymuon
 • VayVay
 • Momovay
 • Fiin
 • Mcredit
 • Andvay
 • Webvay
 • Lala Credit
 • Vdong
 • Scash
 • Ví Liên Hoa
 • MoneyVeo
 • Takomo
 • City Credit
 • Ví trực tuyến
 • GDong
 • Nowc
 • H5 Kim Ngưu Vay
 • qqvay
 • Tui Than
 • Gogoloan
 • wecredit
 • firstvay
 • TuiGao
 • vayeasy88
 • VNcash
 • gold vay
 • sutala
 • sago
 • TienCash

5+ App Vay Tiền Mới Lãi Suất 0% Duyệt Vay Tự Động

Những app tiêu biểu đã thực hiện chương trình lãi suất 0% duyệt vay tự động này bao gồm:

Đơn vị cho vayHạn mứcLãi suất
OnCredit500.000 – 4.000.000 VND14.2 – 14.6% /năm
Crezu1.000.000 – 10.000.000 VND18,3%/năm
ATM Online1.000.000 – 20.000.000 VNDtối đa 20%/năm
Tiền ơi500.000 – 10.000.000 VND12 – 20%/năm
Doctor Đồng500.000 – 10.000.000 VND12% – 24% /năm
Kavay1.000.000 – 10.000.000 VND24%/năm
Tamo5.000.000 – 20.000.000 VNDtối đa 20%/năm
MoneyCat1.000.000 – 10.000.000 VND12% – 18.25%
Vamo500.000 – 15.000.000 VND12 – 18,25%/năm

App Vay Tiền Online Có Phải Tín Dụng Đen Không?

Có nhiều khách hàng lầm tưởng rằng app vay tiền online chính là vay tín dụng đen tuy nhiên trên thực tế đây là hai mô hình vay vốn hoàn toàn khác nhau, chỉ vì một số điểm chung mà nhiều người lầm tưởng nó là một.

Điểm chung giữa các app vay tiền online và hình thức cho vay tín dụng đen:

 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng.
 • Không thế chấp tài sản, không thẩm định, chứng minh thu nhập.
 • Thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng sau 30 phút.
 • Hạn mức vay nhỏ, vừa từ 3 đến 10 triệu đồng.

Điểm khác nhau:

App vay onlineVay tín dụng đen
✅ Thủ tụcTheo quy trình thông thường, phải xét duyệt mới được giải ngân.Giải ngân ngay lập tức.
✅ Lãi suấtTheo quy định nhà nước, không vượt quá 20%/ năm.Lãi suất cao, thậm chí đến 200%/năm.
✅ Hình thức thanh toán, thu hồi nợTiền mặt, chuyển khoản và có tin nhắn nhắc nhở khi quá hạnTiền mặt hoặc chuyển khoản. Không trả sẽ bị đe dọa tin nhắn, ông kích cá nhân.
✅ Tính pháp lýĐảm bảo quy chuẩn Nhà nước.Không có tính pháp lý, chưa được công nhận.

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Qua App

Khách hàng nên quan tâm các yếu tố sau khi vay tại các app vay tiền online:

 • Chọn app vay tiền uy tín, tham khảo trên các diễn đàn, mặt báo lớn để tránh trường hợp gặp phải lừa đảo.
 • Điền đúng và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để việc xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh nhất.
 • Nên liên kết tài khoản trên ứng dụng vay tiền với Facebook cá nhân (không nên dùng nick clone) để giúp hồ sơ của bạn tăng thêm độ uy tín.
 • Việc điền các thông tin về bằng chứng thu nhập cũng như người xác minh sẽ giúp hồ sơ của bạn có khả năng cao được xét duyệt.
 • Không thanh toán các khoản phí trước khi nhận tiền, bởi đây là dấu hiệu của lừa đảo.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà khách hàng thường xuyên thắc mắc trong quá trình vay tiền online trên các app vay.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là các ứng dụng vay tiền online cài đặt trên điện thoại được phát triển bởi đơn vị cho vay với chức năng hỗ trợ các khoản tài chính ngắn hạn từ 500k – 10 triệu đồng.

18 tuổi có vay tiền qua app được không?

Khách hàng 18 tuổi vẫn được hỗ trợ vay tiền qua app. Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ vay với khách hàng 18 tuổi:

 • MoneyCat: đơn vị cho vay tiền gấp từ 18 – 60 tuổi, không giới hạn khu vực.
 • Senmo: 18 tuổi có thể vay tiền nhanh qua app tại đây. Bạn sẽ hưởng lãi 0% lãi suất cho lần đầu.
 • Tamo: rất thích hợp dành cho sinh viên khi cần tiền gấp. Không thẩm định, không gọi người thân, số tiền nhỏ, thời gian ngắn hạn.
 • Vamo: Đơn vị cho vay tiền online nhanh lãi suất thấp trong ngày.
 • CashBerry: Tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh hạn mức cao.

Lưu ý: Cân nhắc tài chính trước khi vay tiền online qua App.

App vay tiền có lừa đảo không?

Trên thực tế, nếu có 100 app vay tiền thì 90% trong số đó không có nguồn gốc rõ ràng và khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay vốn. Để đơn giản nhất, khách hàng có thể lựa chọn các app vay tiền được giới thiệu trong bài viết này để đăng ký vay vốn.

Có nên vay tiền qua App vay không?

Chắc chắc một điều rằng các app vay tiền lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với vay tại Ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần tiền gấp hạn mức không nhiều thì vay cấp tốc vẫn là một phương án có thể chấp nhận.

App vay tiền có thẩm định không?

Hiện tại, tất cả các App vay tiền online mà Banktop giới thiệu trong bài viết không có thẩm định hay gọi tham chiếu người thân.

Thanh toán hợp đồng vay tiền qua App như thế nào?

Hiện nay hầu như các app cho vay tiền đều áp dụng nhiều hình thức thanh toán để tạo thuận lợi cho khách hàng như thanh toán chuyển khoản, ví điện tử hoặc các kênh thu hộ.

Bao gồm:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Đây là cách phổ biến nhất, khách hàng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay thông qua Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi như VinMart …
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Viettel Pay…

Vay tiền qua App có bị nợ xấu không?

Về lý thuyết, các app cho vay tiền cấp tốc không thuộc quản lý của Ngân hàng nhà nước, mà khi giải ngân củng không hề ký hợp đồng gì cả. Nên nếu bạn không trả củng không bị nợ xấu, mà củng chẳng thể kiện được.

Tuy nhiên, cách thức đòi nợ của các app cho vay hơi gắt, nên tốt nhất bạn cứ trả đúng ngày và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu. Còn nếu đủ điều kiện hồ sơ, thì hãy đăng ký vay tiền trả góp tại Ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền qua app được duyệt rồi có huỷ được không?

Nếu khoản vay chưa đượ giải ngân thì khi bên app vay tiền liên hệ xác nhận khoản vay khách hàng thông báo huỷ hồ sơ là được.

Thời hạn thanh toán vay tiền qua app là bao lâu?

Thời hạn thanh toán của các khoản vay thường khá ngắn, kéo dài từ 1 đến 6 tháng tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn để vay.

Ngoài CMND còn có thể vay tiền qua app bằng gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng, duyệt hồ sơ nhanh chóng thì hiện các công ty tài chính cho ra mắt nhiều hình thức vay tiền cụ thể như sau:

 • Vay tiền bằng Icloud
 • Vay tiền theo bảng lương
 • Vay tiền theo hợp đồng trả góp
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
 • Vay tiền theo sim viettel
 • Vay tiền theo bảo hiểm nhận thọ
 • Vay tiền bằng sổ đỏ
 • vay tiền bằng giấy phép lái xe
 • vay tiền bằng giấy tờ xe máy/ ô tô

Kết Luận

Cuối cùng BTOP vẫn dành cho bạn một lời khuyên đó là nếu có vay tiền qua app thì chỉ nên vay đúng số tiền mà mình đang cần gấp, không nên vay quá nhiều vì lãi suất khá cao.Trong bài viết này, mình đã chọn lọc và tổng hợp lại những app vay tiền mới dễ vay nhất được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá.

Hi vọng qua bài viết này, khách hàng đang có nhu cầu gấp về tài chính sẽ tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả. Chúc may mắn!

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

4/5 - (161 bình chọn)

Bài viết liên quan

Vay Vốn Sinh Viên Uniloan Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay?

Trước tình trạng vay tiền nóng lãi suất cao đang bủa vay các...

ATM Online: Vay Tiền Nhanh 15 Triệu Lãi Suất 0% Chỉ CMND

ATM Online là một trong những website hỗ trợ vay tiền online có mặt...

Atome Credit Là Gì? Còn Hoạt Động Không? Có Lừa Đảo?

Atome Credit là website hỗ trợ vay tiền online ra mắt sớm nhất...

9+ Địa Chỉ Vay Tiền Đà Nẵng Nhanh Và Uy Tín Nhất 2023

Vay tiền tại Đà Nẵng như thế nào? Không chứng minh thu nhập...

Vay 10 Triệu Trả Góp 6 Tháng, 12 Tháng Nhanh Nhất 2023

Trong thời gian gần đây, BTOP thường xuyên nhận được những câu hỏi...

9+ Vay Tiền Nóng Gấp Góp Tuần Góp Tháng Trong Ngày 2023

Trong thời gian gần đây, thị trường tài chính diễn ra rất sôi...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyenvanninh
Guest
Nguyenvanninh
2 năm trước

Chào ad cho e hỏi một là hiện tại e đang sinh sống và làm viêc tại nhật . Thì có thể vay tiền wa onlai tại việt ko ak

Endre
Guest
Endre
7 tháng trước

Bạn có muốn vay tiền không? nếu có Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email: (dakany.endre@gmail.com)

Đề nghị cho vay khẩn cấp.