Thẻ đen ACB (ACB Visa Platinum) sở hữu những đặc quyền gì?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành thẻ đen trên thị trường hiện nay. Khi sở hữu trong tay chiếc thẻ này, chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền và ưu đãi đặc biệt mà chỉ có chủ sở hữu thẻ mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đăng ký phát hành thẻ này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về chiếc thẻ đen của ngân hàng Á Châu (ACB Visa Platinum) sở hữu những đặc quyền gì? Và các điều kiện và thủ tục để có thể đăng ký phát hành thẻ đen ACB hiện nay.

Thẻ đen ACB (ACB Visa Platinum) là gì?

Thẻ đen ACB Visa Platinum là một loại thẻ tín dụng xếp hạng Bạch kim cao cấp, được ngân hàng Á Châu phát hành dành riêng cho các đối tượng khách hàng VIP có thu nhập cao.

Thẻ đen quyền lực ACB Visa Platinum
Thẻ đen quyền lực ACB Visa Platinum

Sở hữu thương hiệu Visa Platinum, thẻ tín dụng bạch kim màu đen của ACB được khách hàng đánh giá rất cao vì những tiện ích và ưu đãi mà thẻ mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, đây là một chiếc thẻ đen quyền lực, khách hàng khi sở hữu chiếc thẻ đen ACB này có thể nhận được những đặc quyền chưa từng đó so với các dòng thẻ tín dụng khác.

Tìm hiểu thẻ JCB ACB là gì?

Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum

Thẻ đen ACB Visa Platinum được xem là một trong những chiếc thẻ đen quyền lực mà ai cũng mong muốn sở hữu. Khi có chiếc thẻ này trong tay, chủ thẻ sẽ nhận được vô số các tiện ích và ưu đãi mà ngân hàng ACB cùng các đối tác đem lại.

Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng thẻ đen ACB Visa Platinum.

Đầu tiên, chủ sở hữu thẻ đen ACB sẽ được tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ với giá trị vô cùng lớn, bao gồm:

 • Bảo hiểm mất ví
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay với mức bồi thường 2.1 triệu đồng/6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng)
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,500,000,000 VND (tương đương 500,000 USD) Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu phục vụ riêng cho chủ thẻ Visa Platinum 24/7 ở trong nước hoặc nước ngoài. Các loại dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Dịch vụ hỗ trợ du lịch giúp hỗ trợ cung cấp thông tin về các chuyến bay và khách sạn, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay; Dịch vụ thuê xe hơi và limousine: Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt thuê trước.

Có cơ hội được hoàn tiền 10% khi chi tiêu tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi cho chủ thẻ có tài khoản lương tại ACB tại thời điểm đăng ký và phát hành thẻ. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn được hoàn 100% phí thường niên.

Trả góp 0% tại hơn 150 đối tác liên kết đa dạng lĩnh vực: chuyển đổi chi tiêu lớn thành giao dịch trả góp nhỏ hàng tháng dễ dàng, kỳ hạn linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng ở các cửa hàng công nghệ, giáo dục, sức khỏe, mua sắm và được hoàn 1.299.000 VNĐ khi chi tiêu từ 1 triệu hoặc tặng loa bluetooth Sony XB23. Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum
Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum

Tiếp theo, chủ sở hữu thẻ sẽ được nhận các hỗ trợ về thể thao và giải trí như cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt chỗ nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe, các sự kiện thể thao, sân golf, các điểm mua sắm, …

Ngoài ra, với thẻ ACB Visa Platinum trong tay, chủ thẻ sẽ còn được hỗ trợ trước chuyến đi các thông tin về visa/hộ chiếu, hải quan/thuế vụ và các thông tin về điểm đến như thời tiết, tỷ giá hối đoái, ngôn ngữ, múi giờ, rút tiền ATM, … giúp khách hàng dễ dàng trong việc đi du lịch hay đi công tác nước ngoài.

Thêm nữa, thẻ ACB màu đen còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp về các thông tin về phong tục tập quán quốc gia, hỗ trợ các dịch vụ như thuê phòng họp, máy vi tính, máy fax, thông dịch viên…

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ còn có thể nhận được các dịch vụ tặng hoa và quà: Cung cấp thông tin và hỗ trợ về các loại quà và hoa tặng khác nhau trong các dịp lễ quan trọng.

Cuối cùng, chủ sở hữu thẻ còn sẽ được nhận bảng Tổng kết giao dịch thẻ hàng năm và được nhận các chương trình ưu đãi từ Visa như:

 • Các chương trình ưu đãi/tặng quà dành cho chủ thẻ Visa Platinum trên toàn thế giới theo danh mục ưu đãi Platinum của Visa.
 • Đặc biệt tại Việt Nam, khách hàng có thể tham gia chương trình ưu đãi đánh Golf tại các sân Golf sang trọng bậc nhất Việt Nam

Giải pháp thanh toán quảng cáo tối ưu với thẻ ACB Digi

Những tính năng nổi bật của thẻ đen ACB

Bản chất của thẻ đen ACB vẫn là một thẻ tín dụng nên thẻ vẫn sẽ có những tính năng nổi bật của một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng màu đen của ACB sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng thẻ tín dụng khác.

Những tính năng nổi bật của thẻ đen ACB
Những tính năng nổi bật của thẻ đen ACB

Cụ thể, chiếc thẻ ACB Visa Platinum sẽ gồm những tính năng sau:

 • Được quyền chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày (thời gian lâu hơn so với các dòng thẻ tín dụng khác)
 • Một trong những tính năng hỗ trợ khách hàng vượt trội khác so với các dòng thẻ tín dụng khác đó là khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng, giúp dễ dàng tiết kiệm và cân đối chi tiêu.
 • Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt linh hoạt tại tất cả ATM trên toàn thế giới chấp nhận thẻ Visa. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn có thể sử dụng thẻ để mua sắm, chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến tại các Website chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.
 • Sở hữu công nghệ Chip Contactless đi kèm với dịch vụ 3D secure, thẻ tín dụng Visa Platinum của ACB sẽ giúp các giao dịch được thanh toán nhanh chóng chỉ bằng 1 cái chạm – tiện lợi, an toàn, bảo mật.
 • Khi đăng ký phát hành thẻ đen ACB, khách hàng sẽ có thể được sử dụng các dịch vụ tiện ích từ ngân hàng ACB như: Internet Banking, Mobile Banking, Contact Center 247… để vấn tin tài khoản/sao kê giao dịch/chuyển khoản/xem thông tin chứng khoán/thanh toán điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, chủ sở hữu thẻ còn có thể quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…
 • Khách hàng có thể thanh toán định kỳ cho ACB hàng tháng bằng cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 mà không phải mang tiền mặt đến ACB. Từ đó có thể tránh được các rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng như tiền phạt trả chậm và lãi thanh toán trễ.

Điều kiện và thủ tục phát hành thẻ ACB Visa Platinum

Với những lợi ích và tính năng vượt trội mà chiếc thẻ đen ACB Visa Platinum mang lại, chắc hẳn các bạn đều rất muốn sở hữu cho riêng mình chiếc thẻ tín dụng ACB này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền đăng ký phát hành thẻ đen cho mình, bởi vì khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cực kỳ khắt khe mà ngân hàng ACB quy định.

Điều kiện

Để có thể đăng ký mở thẻ ACB Visa Platinum, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam, thuộc độ tuổi tối thiểu là 18 và tối đa là 65 tuổi.
 • Nếu là người nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận cư trú tại nước ta, ít nhất là 12 tháng.
 • Giấy CMND hoặc CCCD.
 • Có mức thu nhập mỗi tháng thấp nhất là 10,000,000 VND.
 • Không thuộc trường hợp bị truy tố pháp luật.

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà ngân hàng ACB yêu cầu, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây để hoàn tất thủ tục phát hành thẻ đen ACB, bao gồm:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (theo mẫu ACB);
 • Chứng từ chứng minh nhân thân (bản sao không cần công chứng): CMND/hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú, KT3/Sổ đăng ký tạm trú;
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/Giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB)/Quyết định biên chế, sao kê giao dịch tài khoản lương. Hoặc hợp đồng lao động/Quyết định biên chế, giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB), bản sao phiếu lãnh lương/Bảng lương 3 tháng gần nhất;
 • Chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Cách làm thẻ đen ACB

Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc đăng ký phát hành thẻ đen ACB Visa Platinum, ngân hàng ACB đã cung cấp rất nhiều cách mở thẻ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 2 cách đơn giản nhất để khách hàng đăng ký làm thẻ đen ACB.

Mở thẻ đen ACB tại quầy

Đây là cách nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng. Sau khi đã đáp ứng các điều kiện và thủ tục trên, bạn sẽ liên hệ với các điểm giao dịch của ngân hàng ACB để được tư vấn và yêu cầu chuẩn bị hồ sơ mở thẻ. Vì hầu hết khách hàng muốn mở thẻ đen ACB đều là khách hàng VIP, do đó ngân hàng ACB sẽ tận tình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Mở thẻ đen ACB tại quầy
Mở thẻ đen ACB tại quầy

Các bước đăng ký mở thẻ tại quầy như sau:

Bước 1: Liên hệ với ngân hàng Á Châu ACB để được tư vấn và hồ sơ mở thẻ qua các kênh sau:

 • Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB trên toàn quốc
 • Dịch vụ khách hàng Trung tâm thẻ: (028) 38 222 022
 • Dịch vụ khách hàng thẻ Hà Nội: (024) 35 667 918
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 – tổng đài ACB: 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 – 1800 57 77 75

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

 • Giấy đề nghị cấp thẻ
 • Chứng từ chứng minh thu nhập (Giấy xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ…)
 • Chứng từ về nhân thân (CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú…)
 • Các chứng từ khác theo quy định

Bước 3: Nộp hồ sơ đến Chi nhánh /Phòng giao dịch gần nhất.

Bước 4: Nhận Thẻ và PIN tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ACB

Bước 5: Bạn chỉ cần kích hoạt thẻ thành công là đã có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ mang lại.

Lưu ý: Bạn cần tham khảo thời gian làm việc ngân hàng ACB tại các điểm giao dịch để tránh mất thời gian chờ đợi xếp hàng

Đăng ký thẻ đen ACB qua Website

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi tại các điểm giao dịch của ngân hàng ACB thì bạn có thể đăng ký thẻ đen ACB trực tuyến một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần vào trình duyệt Web và nhập link sau đây https://dangkyvaytructuyen.acb.com.vn/mo-the-tin-dung
 • Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu bởi hệ thống
 • Bước 3: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để đặt lịch hẹn cho mọi người đến làm thẻ đen tại ngân hàng nhanh chóng hơn.

Hạn mức giao dịch của thẻ ACB Visa Platinum

Thẻ đen ACB mang lại rất nhiều tính năng và lợi ích cho người dùng. Một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng đó là hạn mức giao dịch của thẻ. Theo đó, tùy thuộc vào vị trí địa lý và các giao dịch bạn thực hiện khi sử dụng thẻ đen ACB mà mức hạn mức thẻ sẽ khác nhau.

Hiện nay, Ngân hàng ACB áp dụng hạn mức các loại giao dịch đối với thẻ ACB Visa Platinum như sau:

STTLoại hình giao dịchHạn mức
1Hạn mức giao dịch tối đa/lần
1.1Thanh toán (Sale)500,000,000 VND
1.2Thanh toán qua mạng (E-commerce)100,000,000 VND
1.3Rút tiền mặt tại quầy trong nước40,000,000 VND
1.4Rút tiền mặt tại quầy nước ngoài30,000,000 VND
1.5Rút tiền mặt tại ATM ACB10,000,000 VND
1.6Rút tiền mặt tại ATM khác ACBTheo quy định của ngân hàng chủ quản ATM
2Hạn mức giao dịch tối đa/ngày 
2.1Tổng hạn mức giao dịch500,000,000 VND
2.2Thanh toán (Sale)500,000,000 VND
2.3Thanh toán qua mạng (E-commerce)100,000,000 VND
2.4Tổng hạn mức rút tiền mặt40,000,000 VND
2.5Rút tiền mặt tại quầy trong nước40,000,000 VND
2.6Rút tiền mặt tại quầy nước ngoài30,000,000 VND
2.7Rút tiền mặt tại ATM ACB40,000,000 VND
2.8Rút tiền mặt tại ATM khác ACB– Trong nước: 40,000,000 VND

– Nước ngoài: 30,000,000 VND

3Tổng số lần giao dịch30 lần
4Hạn mức rút tiền mặt tối đa50% hạn mức tín dụng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng đen ACB Visa Platinum

Ngoài hạn mức giao dịch thì biểu phí sử dụng cũng là một trong những lý do khiến khách hàng có đăng ký sử dụng thẻ hay không? Theo đó, mức phí các loại giao dịch của thẻ tín dụng ACB Visa Platinum không quá cao, cụ thể như sau:

Loại phíMức phí
Phí phát hànhMiễn phí
Phí thường niên– Thẻ chính: 1,299,000 VND/thẻ/năm

– Thẻ phụ: 649,000 VND/thẻ/năm

Phí thay thế thẻ100,000 VND/thẻ
Phí thất lạc thẻ

(Chỉ thu đối với trường hợp thẻ còn hiệu lực)

100,000 VND/thẻ
Phí gửi bảng thông báo giao dịch theo yêu cầu của chủ thẻ– Qua bưu điện: 50,000 VND/tháng

– Qua Email/ACB Online: Miễn phí

Phí cấp bản sao Bảng thông báo giao dịch50,000 VND/bản
Phí tra soát giao dịch100,000 VND/giao dịch khiếu nại

(được tính khi chủ thẻ khiếu nại không đúng hoặc không chính xác các giao dịch)

Phí cấp lại số PIN50,000 VND/thẻ/lần
Phí xử lý giao dịch

(không áp dụng cho giao dịch VNĐ)

1.9%
Phí chênh lệch tỷ giá

(không áp dụng cho giao dịch VNĐ)

0% – 1.1% trên số tiền giao dịch quy đổi (không áp dụng cho giao dịch VND)
Phí xử lý giao dịch Đại lý nước ngoài0.88% số tiền giao dịch tối thiểu 1.100 VND
Phí dịch vụ SMS BankingNhận SMS giao dịch của chính chủ thẻ: 5,500 VNĐ/tháng

Chủ thẻ chính nhận SMS giao dịch của Chủ thẻ phụ: 9,900 VNĐ/tháng

Phí rút tiền mặt 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100,000 VND
Phí sử dụng vượt hạn mức tín dụng0.075%/ngày trên số tiền vượt hạn mức, tối thiểu 50,000 VND
Phí phạt chậm thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100,000 VND
Lãi suất ngân hàng ACB27%/năm
Lãi suất quá hạn150% * Lãi vay đối với giao dịch rút tiền mặt và giao dịch khác giao dịch rút tiền mặt

Một số câu hỏi khi sử dụng thẻ đen ngân hàng ACB

Tổng đài hỗ trợ mở thẻ đen ACB là số nào?

Khách hàng muốn liên hệ tổng đài ngân hàng ACB để mở thẻ đen thì hãy gọi đến các số sau:

 • Dịch vụ CSKH Trung tâm thẻ: 028 3822 2022
 • Dịch vụ CSKH thẻ Hà Nội: 024 3566 7918
 • CSKH 24/24: 1900 545 486 – 028 3824 7247 – 1800 577 775

Có sử dụng quá hạn mức thẻ đen ACB được hay không?

Theo quy định, khách hàng KHÔNG THỂ sử dụng quá hạn mức thẻ đen ACB. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng VIP của ngân hàng ACB thì có thể sử dụng quá hạn mức trong giới hạn cho phép.

Khi nào thẻ đen ACB bị khóa?

Một số lý do làm cho thẻ đen ACB của bạn bị khóa là:

 • Nhập sai mật khẩu vượt quá số lần cho phép của ngân hàng Á Châu.

Có cần nhập mã PIN thẻ đen ACB khi mua hàng không?

Câu trả lời là .

Thẻ đen ACB có thời hạn sử dụng bao lâu?

Câu trả lời là . Và thời gian hiệu lực sử dụng của thẻ này là 5 năm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng đen ACB Visa Platinum và những đặc quyền mà chiếc thẻ tín dụng này mang lại cho người dùng. Có thể thấy, đây là loại thẻ tín dụng cao cấp bậc nhất tại ACB. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể hiểu được các tiện ích và tính năng đặc biệt của chiếc thẻ quyền lực này.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Kim Tiên
Guest
Nguyễn Thị Kim Tiên
3 tháng trước

Với loại thẻ này thì báo lâu được Hoàn lại Phí thường niên ạ. Tôi cảm ơn.😁🤗