Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành thẻ đen trên thị trường hiện nay. Khi sở hữu trong tay chiếc thẻ đen ACB, chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền và ưu đãi đặc biệt mà chỉ có chủ sở hữu thẻ mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đăng ký phát hành thẻ này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về chiếc thẻ đen của ngân hàng Á Châu (ACB Visa Platinum) sở hữu những đặc quyền gì? Và các điều kiện và thủ tục để có thể đăng ký phát hành thẻ đen ACB hiện nay.

Xem thêm:

Thẻ đen ACB (ACB Visa Platinum) là gì?

Thẻ đen ACB hay thẻ tín dụng ACB Visa Platinum là một loại thẻ tín dụng xếp hạng Bạch kim cao cấp, được ngân hàng Á Châu phát hành dành riêng cho các đối tượng khách hàng VIP có thu nhập cao.

Thẻ đen quyền lực ACB Visa Platinum
Thẻ đen quyền lực ACB Visa Platinum

Sở hữu thương hiệu Visa Platinum, thẻ tín dụng bạch kim màu đen của ACB được khách hàng đánh giá rất cao vì những tiện ích và ưu đãi mà thẻ mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, đây là một chiếc thẻ đen quyền lực, khách hàng khi sở hữu chiếc thẻ đen ACB này có thể nhận được những đặc quyền chưa từng đó so với các dòng thẻ tín dụng khác.

Hiện nay thẻ đen ACB có rất nhiều loại. Cụ thể bao gồm:

 • Thẻ đen ACB Visa Infinite
 • Thẻ đen ACB Signature
 • Thẻ đen ACB Visa Platinum
 • Thẻ đen ACB Visa Platinum Debit
 • Thẻ đen ACB Platinum Travel

Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Bản chất của thẻ đen ACB vẫn là một thẻ tín dụng nên thẻ vẫn sẽ có những tính năng nổi bật của một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng màu đen của ACB sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng thẻ tín dụng khác.

Những tính năng nổi bật của thẻ đen ACB
Những tính năng nổi bật của thẻ đen ACB

Cụ thể, chiếc thẻ ACB Visa Platinum sẽ gồm những tính năng sau:

 • Được quyền chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày (thời gian lâu hơn so với các dòng thẻ tín dụng khác)
 • Một trong những tính năng hỗ trợ khách hàng vượt trội khác so với các dòng thẻ tín dụng khác đó là khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng, giúp dễ dàng tiết kiệm và cân đối chi tiêu.
 • Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt linh hoạt tại tất cả ATM trên toàn thế giới chấp nhận thẻ Visa. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn có thể sử dụng thẻ để mua sắm, chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến tại các Website chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.
 • Sở hữu công nghệ Chip Contactless đi kèm với dịch vụ 3D secure, thẻ tín dụng Visa Platinum của ACB sẽ giúp các giao dịch được thanh toán nhanh chóng chỉ bằng 1 cái chạm – tiện lợi, an toàn, bảo mật.
 • Khi đăng ký phát hành thẻ đen ACB, khách hàng sẽ có thể được sử dụng các dịch vụ tiện ích từ ngân hàng ACB như: Internet Banking, Mobile Banking, Contact Center 247… để vấn tin tài khoản/sao kê giao dịch/chuyển khoản/xem thông tin chứng khoán/thanh toán điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, chủ sở hữu thẻ còn có thể quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…
 • Khách hàng có thể thanh toán định kỳ cho ACB hàng tháng bằng cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 mà không phải mang tiền mặt đến ACB. Từ đó có thể tránh được các rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng như tiền phạt trả chậm và lãi thanh toán trễ.

Đặc quyền khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum

Thẻ đen ACB Visa Platinum được xem là một trong những chiếc thẻ đen quyền lực mà ai cũng mong muốn sở hữu. Khi có chiếc thẻ này trong tay, chủ thẻ sẽ nhận được vô số các tiện ích và ưu đãi mà ngân hàng ACB cùng các đối tác đem lại.

Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng thẻ đen ACB Visa Platinum.

Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm với giá trị lớn

Đầu tiên, chủ sở hữu thẻ đen ACB sẽ được tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ với giá trị vô cùng lớn, bao gồm:

 • Bảo hiểm mất ví
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay với mức bồi thường 2.1 triệu đồng/6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng)
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,500,000,000 VND (tương đương 500,000 USD) Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu phục vụ riêng cho chủ thẻ Visa Platinum 24/7 ở trong nước hoặc nước ngoài. Các loại dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Dịch vụ hỗ trợ du lịch giúp hỗ trợ cung cấp thông tin về các chuyến bay và khách sạn, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay; Dịch vụ thuê xe hơi và limousine: Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt thuê trước.

Hoàn tiền khi mua sắm

Khi mua sắm, chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khách hàng sẽ được hoàn 10% trên tổng hóa đơn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí để sử dụng cho các dịch vụ cần thiết khác.

Trả góp 0% tại hơn 150 đối tác liên kết đa dạng lĩnh vực

Với thẻ đen ACB, bạn có thể chuyển đổi chi tiêu lớn thành các giao dịch trả góp nhỏ hàng tháng lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng tại các cửa hàng công nghệ, giáo dục, sức khỏe… Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 122 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

Hỗ trợ về thể thao giải trí

Khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin về các sự kiện thể thao giải trí. Bên cạnh đó còn được giới thiệu các dịch vụ, các điểm mua sắm chất lượng.

Hỗ trợ du lịch hay công tác nước ngoài

Khách hàng sẽ được hỗ trợ các thông tin về visa/ hộ chiếu, hải quan/thuế vụ…trước chuyến đi. Bên cạnh đó, còn nhận được các thông tin hữu ích cho việc du lịch hay công tác nước ngoài như thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, ngôn ngữ, múi giờ, rút tiền ATM…

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp

Cung cấp các thông tin về phong tục tập quán quốc gia, hỗ trợ dịch vụ thuê phòng họp, thông dịch viên, máy fax, máy tính…

Dịch vụ tặng hoa và quà

Cung cấp thông tin và hỗ trợ về các loại quà và hoa khác nhau trong những dịp lễ quan trọng.

Tổng kết giao dịch thẻ hàng năm và triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tổng kết giao dịch thẻ hàng năm để quý khách nắm rõ. Bên cạnh đó còn triển khai các chương trình tặng quà hấp dẫn để khách hàng có thể tham gia nhận ưu đãi.

Mở Thẻ Đen ACB cần bao nhiêu tiền?

Không phải cũng muốn sỡ hữu thẻ tín dụng đen của ngân hàng ACB. Khách hàng cần phải chứng minh nguồn thu nhập ổn định và đáp ứng điều kiện có tại ngân hàng ACB.

Điều kiện và thủ tục phát hành thẻ Visa Platinum ACB

Với những lợi ích và tính năng vượt trội mà chiếc thẻ đen ACB Visa Platinum mang lại, chắc hẳn các bạn đều rất muốn sở hữu cho riêng mình chiếc thẻ tín dụng ACB này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền đăng ký phát hành thẻ đen cho mình, bởi vì khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cực kỳ khắt khe mà ngân hàng ACB quy định.

Điều kiện

Để có thể đăng ký mở thẻ ACB Visa Platinum, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam, thuộc độ tuổi tối thiểu là 18 và tối đa là 65 tuổi.
 • Nếu là người nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận cư trú tại nước ta, ít nhất là 12 tháng.
 • Giấy CMND hoặc CCCD.
 • Có mức thu nhập mỗi tháng thấp nhất là 10,000,000 VND.
 • Không thuộc trường hợp bị truy tố pháp luật.

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà ngân hàng ACB yêu cầu, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây để hoàn tất thủ tục phát hành thẻ đen ACB, bao gồm:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (theo mẫu ACB);
 • Chứng từ chứng minh nhân thân (bản sao không cần công chứng): CMND/hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú, KT3/Sổ đăng ký tạm trú;
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/Giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB)/Quyết định biên chế, sao kê giao dịch tài khoản lương. Hoặc hợp đồng lao động/Quyết định biên chế, giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB), bản sao phiếu lãnh lương/Bảng lương 3 tháng gần nhất;
 • Chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc đăng ký phát hành thẻ đen ACB Visa Platinum, ngân hàng ACB đã cung cấp rất nhiều cách mở thẻ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 2 cách đơn giản nhất để khách hàng đăng ký làm thẻ đen ACB.

Mở thẻ đen ACB tại quầy

Đây là cách nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng. Sau khi đã đáp ứng các điều kiện và thủ tục trên, bạn sẽ liên hệ với các điểm giao dịch của ngân hàng ACB để được tư vấn và yêu cầu chuẩn bị hồ sơ mở thẻ. Vì hầu hết khách hàng muốn mở thẻ đen ACB đều là khách hàng VIP, do đó ngân hàng ACB sẽ tận tình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Mở thẻ đen ACB tại quầy
Mở thẻ đen ACB tại quầy

Các bước đăng ký mở thẻ tại quầy như sau:

Bước 1: Liên hệ với ngân hàng Á Châu ACB để được tư vấn và hồ sơ mở thẻ qua các kênh sau:

 • Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB trên toàn quốc
 • Dịch vụ khách hàng Trung tâm thẻ: (028) 38 222 022
 • Dịch vụ khách hàng thẻ Hà Nội: (024) 35 667 918
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 – tổng đài ACB: 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 – 1800 57 77 75

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

 • Giấy đề nghị cấp thẻ
 • Chứng từ chứng minh thu nhập (Giấy xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ…)
 • Chứng từ về nhân thân (CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú…)
 • Các chứng từ khác theo quy định

Bước 3: Nộp hồ sơ đến Chi nhánh /Phòng giao dịch gần nhất.

Bước 4: Nhận Thẻ và PIN tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ACB

Bước 5: Bạn chỉ cần kích hoạt thẻ thành công là đã có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ mang lại.

Lưu ý: Bạn cần tham khảo thời gian làm việc ngân hàng ACB tại các điểm giao dịch để tránh mất thời gian chờ đợi xếp hàng

Đăng ký thẻ đen ACB qua Website

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi tại các điểm giao dịch của ngân hàng ACB thì bạn có thể đăng ký thẻ đen ACB trực tuyến một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần vào trình duyệt Web và nhập link sau đây https://dangkyvaytructuyen.acb.com.vn/mo-the-tin-dung
 • Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu bởi hệ thống
 • Bước 3: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để đặt lịch hẹn cho mọi người đến làm thẻ đen tại ngân hàng nhanh chóng hơn.

Có nên mở thẻ đen ACB Visa Platinum không?

Với những đặc quyền vượt trội của dòng thẻ ACB Visa Platinum thì câu trả lời là CÓ. Bên cạnh đó, việc sử dụng dòng thẻ đen ACB còn có những lợi ích nổi bật khác như:

 • Nhận các chương trình ưu đãi với các đối tác liên kết ngân hàng Á Châu.
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch lên đến 10,5 tỷ đồng.
 • Mua sắm với lãi suất 0% tích lũy đổi điểm thưởng.
 • Được sử dụng phòng chờ VIP miễn phí.
 • Được chuyển đổi sang trả góp với lãi suất 0%.

Hạn mức giao dịch của thẻ ACB Visa Platinum

Thẻ đen ACB mang lại rất nhiều tính năng và lợi ích cho người dùng. Một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng đó là hạn mức giao dịch của thẻ. Theo đó, tùy thuộc vào vị trí địa lý và các giao dịch bạn thực hiện khi sử dụng thẻ đen ACB mà mức hạn mức thẻ sẽ khác nhau.

Hiện nay, Ngân hàng ACB áp dụng hạn mức các loại giao dịch đối với thẻ ACB Visa Platinum như sau:

Loại hình giao dịch Hạn mức giao dịch của thẻ
1. Hạn mức giao dịch tối đa/ lần
Thanh toán giao dịch cho một lần 500 triệu đồng
Thanh toán qua mạng cho một lần 100 triệu đồng
Rút tiền mặt – 40 triệu đồng (tại quầy trong nước)
– 30 triệu đồng (tại quầy quốc tế)
– 10 triệu đồng (tại cây ATM ACB)
– Theo quy định ngân hàng chủ quản ATM (rút tiền tại cây ATM khác ACB)
2. Hạn mức giao dịch tối đa/ ngày 
Thanh toán giao dịch tối đa/ ngày 500 triệu đồng
Thanh toán qua mạng/ ngày 100 triệu đồng
Rút tiền mặt – 40 triệu đồng (tại quầy trong nước)
– 30 triệu đồng (tại quầy quốc tế)
– 40 triệu đồng (tại cây ATM ACB)
– 40 triệu đồng (tại cây ATM khác ACB trong nước) và 30 triệu đồng (tại cây ATM khác ACB nước ngoài)
3. Tổng số lần giao dịch  30 lần
4. Hạn mức rút tiền mặt tối đa  50% hạn mức tín dụng.

Biểu phí phát hành và sử dụng thẻ ACB Visa Platinum

Ngoài hạn mức giao dịch thì biểu phí sử dụng cũng là một trong những lý do khiến khách hàng có đăng ký sử dụng thẻ hay không? Theo đó, mức phí các loại giao dịch của thẻ tín dụng ACB Visa Platinum không quá cao, cụ thể như sau:

Loại phí Mức phí 
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phí thường niên – Thẻ chính: 1.299.000 đồng/ thẻ/ năm
– Thẻ phụ: 649.000 đồng/ thẻ/ năm
Phí thất lạc thẻ (Chỉ thu khi thẻ còn hiệu lực) 100.000 đồng/ thẻ
Phí thay thế thẻ 100.000 đồng/ thẻ
Phí gửi thông báo giao dịch theo yêu cầu của chủ thẻ – Qua Bưu điện: 50.000 đồng/ thẻ
– Qua Email/ ACB Online: Miễn phí
Phí cấp bản sao Bảng thông báo giao dịch 50.000 đồng/ thẻ
Phí tra soát giao dịch 100.000 đồng/ giao dịch khiếu nại (Được tính khi chủ thẻ khiếu nại không đúng hoặc không chính xác các giao dịch)
Phí cấp lại số PIN 50.000 đồng/ thẻ/ lần
Phí xử lý giao dịch 1.9%
Phí chênh lệch tỷ giá 0% – 1.1% trên số tiền giao dịch quy đổi (Không áp dụng cho giao dịch VNĐ)
Phí xử lý giao dịch Đại lý nước ngoài 0.88% số tiền giao dịch tối thiểu 1.100 đồng
Phí dịch vụ SMS Banking – Nhận SMS giao dịch của chính chủ thẻ: 5.500 đồng/ tháng
– Chủ thẻ nhận SMS giao dịch của thẻ phụ: 9.900 đồng/ tháng
Phí rút tiền mặt 4% trên số tiền giao dịch (Tối thiểu 100.000 đồng)
Phí sử dụng vượt hạn mức tín dụng 0.075%/ ngày trên số tiền vượt hạn mức (Tối thiểu 50.000 đồng)
Phí phạt chậm thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu 4% số tiền thanh toán tối thiểu (Tối thiểu 100.000 đồng)
Lãi suất 27%/năm
Lãi suất quá hạn 150% * Lãi suất vay đối với giao dịch rút tiền mặt và giao dịch khác giao dịch rút tiền mặt.

FAQ

Tổng đài hỗ trợ mở thẻ đen ACB là số nào?

Khách hàng muốn liên hệ tổng đài ngân hàng ACB để mở thẻ đen thì hãy gọi đến các số sau:

 • Dịch vụ CSKH Trung tâm thẻ: 028 3822 2022
 • Dịch vụ CSKH thẻ Hà Nội: 024 3566 7918
 • CSKH 24/24: 1900 545 486 – 028 3824 7247 – 1800 577 775

Có sử dụng quá hạn mức thẻ đen ACB được hay không?

Theo quy định, khách hàng KHÔNG THỂ sử dụng quá hạn mức thẻ đen ACB. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng VIP của ngân hàng ACB thì có thể sử dụng quá hạn mức trong giới hạn cho phép.

Khi nào thẻ đen ACB bị khóa?

Một số lý do làm cho thẻ đen ACB của bạn bị khóa là:

 • Nhập sai mật khẩu vượt quá số lần cho phép của ngân hàng Á Châu.
 • Ngân hàng phát hiện nghi ngờ trong quá trình sử dụng thẻ đen ACB

Có cần nhập mã PIN thẻ đen ACB khi mua hàng không?

Câu trả lời là .

Thẻ đen ACB có thời hạn sử dụng bao lâu?

Câu trả lời là . Và thời gian hiệu lực sử dụng của thẻ này là 5 năm.

Thời gian tra soát khiếu nại thẻ đen ACB là bao lâu?

Thời gian tra soát khiếu nại thẻ đen ACB cụ thể như sau:

 • ATM ACB: 5 ngày
 • POS ACB: 5 ngày
 • ATM khác ACB: 60 ngày
 • POS khác ngân hàng ACB: 60 ngày
 • Các giao dịch lân cận: 105 ngày

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng đen ACB Visa Platinum và những đặc quyền mà chiếc thẻ tín dụng này mang lại cho người dùng. Có thể thấy, đây là loại thẻ tín dụng cao cấp bậc nhất tại ACB. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể hiểu được các tiện ích và tính năng đặc biệt của chiếc thẻ quyền lực này.

Thông tin được biên tập bởi BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Mastercard Techcombank: Điều Kiện Mở Và Biểu Phí

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay,...

Thẻ Đen Techcombank: Quyền Lợi, Biểu Phí, Cách Mở Thẻ

Thẻ đen Techcombank là một trong số các thẻ tín dụng đen “quyền...

Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành...

Thẻ Visa ACB Là Gì? Cách Đăng Ký Làm Thẻ Visa ACB Online

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

Thẻ ATM MBBank Rút Được Ở Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Số lượng người dùng tài khoản ngân hàng quân đội ngày càng tăng...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Kim Tiên
Guest
Nguyễn Thị Kim Tiên
11 tháng trước

Với loại thẻ này thì báo lâu được Hoàn lại Phí thường niên ạ. Tôi cảm ơn.??