Vay tiền mặt ACS Việt Nam: quy trình 4 bước vay vốn 2022

Vay tiền mặt ACS giải ngân chỉ 30 phút, vay tiền trả góp ACS lãi suất thấp … là những cụm từ bạn dễ dàng bắt gặp nhất khi tìm kiếm về công ty tài chính ACS. Vậy chi tiết về sản phẩm vay tiền công ty tài chính ACS như thế nào? ACS Việt Nam có hỗ trợ vay tiền mặt hay không?

Cùng Banktop tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khách hàng đăng ký vay tín chấp bằng cách điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TÀI CHÍNH ACS VIỆT NAM

ACS Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam, là thành viên của Tập đoàn Aeon/ Aeon Group – Tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Công ty tài chính ACS
ACS là một trong các công ty tài chính đời đầu tại Việt Nam

Công ty tài chính ACS hoạt động chính thức tại Việt Nam từ 2008, là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam cùng với FE Credit, Home Credit.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty tài chính ACS :

 • Trả góp – Trả chậm Điện thoại, Điện máy
 • Trả góp xe máy ACS
 • Trả góp thiết bị Nông nghiệp

Tham khảo:

ACS CÓ CHO VAY TIỀN MẶT KHÔNG?

Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm Google và gõ từ khóa ACS bạn sẽ được gợi ý hàng loạt từ khóa về dịch vụ vay tiền ACS như :

 • Vay tiền trả góp ACS lãi suất ưu đãi, hạn mức cao
 • Vay tiền mặt ACS nhận tiền ngay, hồ sơ đơn giản
 • Vay tiền ACS hỗ trợ khách hàng toàn quốc.
 • Vay tiền công ty tài chính ACS nhận tiền ngay
 • Vay thế chấp ACS…
Vay tiền mặt ACS
ACS chưa cung cấp sản phẩm cho vay tiền mặt tại Việt Nam

Và khi nhấp vào cái liên kết này bạn sẽ được giới thiệu về các dịch vụ vay tiền mặt ACS với nội dung hấp dẫn chẳng hạn như :

 • Cho vay tiền nhanh ACS tối đa lên tới 50 triệu đồng.
 • Hồ sơ vay chỉ cần Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Thời gian vay trả góp ACS từ 6 đến 36 tháng

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một điều rằng :

ACS Việt Nam chưa cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại thị trường Việt Nam. Chỉ hỗ trợ mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy, thiết bị Nông nghiệp.

Điều đó có nghĩa là tất cả các dịch vụ cho vay tiền ACS hiện nay trên internet đều không đúng. Đó có thể là các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền nóng trá hình. Khách hàng nên cẩn thận.

Vì vậy khách hàng hãy cẩn thận với các dịch vụ vay tiền trả góp ACS đang có mặt trên thị trường. Nếu bạn thật sự có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

CÁC HÍNH THỨC VAY TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH ACS VIỆT NAM

Hiện nay ACS Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm vay dưới đây:

Hình thức cho vayThông tin chính
Vay trả góp điện thoại, máy tínhACS chính là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cần mua điện thoại, máy tính mà không đủ tiền mua, ACS sẽ hỗ trợ cho vay trả góp. Chỉ cần thông qua những quy trình, thủ tục đơn giảnlà bạn có thể vay được vốn.
Vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khácChính sách cho vay trả góp mua thiết bị công nghiệp và thiết bị gia dụng của công ty tài chính ACS khá phổ biến với những vùng sâu, vùng xa và những tỉnh làm công nghiệp. Tuy nhiên tại các tỉnh thành phố lớn thì có lẽ ít phổ biến.
Vay trả góp xe máyACS hỗ trợ vay trả góp xe máy với lãi suất tốt và kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng nên được khá nhiều khách hàng quan tâm.

QUY TRÌNH 4 BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY TRẢ GÓP ACS VIỆT NAM

 • Bước 1: Bạn có thể ghé chi nhánh hoặc các trung tâm thương mại, siêu thị có điện máy trả góp của ACS.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ vay theo quy định: bao gồm CMND, Hộ khẩu và một vài chứng từ theo chương trình vay.
 • Bước 3: Sau khi tư vấn hoàn tất các chứng từ, khách hàng điền thông tin đầy đủ vào đơn vay. Hồ sơ sẽ tự động xét duyệt, lúc này khoản trả góp thành công, bạn có thể nhận hợp đồng tín dụng và lịch thanh toán định kỳ.
 • Bước 4: chúc mừng bạn, giờ đây bạn có thể sử dụng sản phẩm mình thích và hàng tháng thanh toán tiền mặt cho ACS với lãi suất tốt nhất có thể.

NẾU KHÔNG THỂ VAY TIỀN MẶT ACS VẬY VAY Ở ĐÂU?

Hiện nay, bên cạnh ACS, có rất nhiều công ty tài chính đang hoạt động cho vay tín chấp cá nhân như MCredit, FE Credit, Home Credit, Lotte Finance … và những công ty này đều hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền mặt. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu về vốn kinh doanh, tiền tiêu dùng thì hãy lựa chọn cho mình một nơi hợp lý để đăng ký. Đừng vì nhu cầu tài chính cấp bách mà vướng vào các dịch vụ vay nóng nhé!

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ACS VIỆT NAM

ACS là ngân hàng hay công ty tài chính?

ACS có phải là ngân hàng không? Câu trả lời là: ACS hiện là một công ty tài chính và sản phẩm chủ lực của họ chính là vay trả góp điện máy.

Liên hệ vay trả góp ACS ở đâu?

Sau đây sẽ danh sách chi nhánh của công ty tài chính ACS:

KẾT LUẬN

Cuối cùng Banktop xin nhắc lại hiện tại chưa có dịch vụ cho vay tiền ACS, do đó khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi quyết định tránh bị lừa đảo. Nếu có nhu cầu vay tiền trả góp Ngân hàng có thể tham khảo một số công ty tài chính khác hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo Series giới thiệu các công ty tài chính cho vay trả góp tại Việt Nam

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Trần quyết định
Guest
Trần quyết định
2 năm trước

Hài lòng