Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit bị phạt bao nhiêu, như thế nào? Nếu không thanh toán dư nợ thẻ vay Vietcredit có bị nợ xấu không? Cùng BANKTOP tìm hiểu và trả lời những câu hỏi đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Thông tin về công ty tài chính VietCredit

Thông tin về công ty tài chính VietCredit
Thông tin về công ty tài chính VietCredit

Công ty Tài chính VietCredit, hay còn có tên gọi là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt được cấp phép hoạt động vào năm 2018. Từ khi thành lập cho đến nay, VietCredit luôn mong muốn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực Tài chính. VietCredit luôn đẩy mạnh, xây dựng công nghệ khoa học vào tài chính ngân hàng.

Nhờ đó, những bước đầu của công ty đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số.

VietCredit có lừa đảo không?

Nếu bạn tìm thấy thông tin VietCredit lừa đảo trên các trang mạng xã hội, thì đây hoàn toàn là tin tức không hề có thật. Bởi trong vài năm trở lại đây, không chỉ có mỗi VietCredit là dính vào những thông tin như lừa đảo, chiếm dụng tài sản của khách hàng mà hầu như bất kỳ công ty tài chính và ngân hàng nào được nhà nước cấp phép hoạt động đều gặp phải.

Nguyên nhân là đến từ các tổ chức tội phạm đã đánh cắp thông tin tài khoản, nhân thân của khách hàng để sử dụng. Các hình thức lừa đảo là muôn hình vạn trạng và vô cùng tinh vi. Từ việc đánh cắp tài sản trong tài khoản ngân hàng, cho đến sử dụng thông tin cá nhân để vay vốn, lừa đảo và chiếm dụng,…

Vậy nên trước những thông tin như này, bạn cần phải thật tỉnh táo khi ký thác vào VietCredit. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, hãy đến trực tiếp trụ sở, gặp nhân viên CSKH để được tư vấn và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo quản các thông tin cá nhân của mình thật an toàn, tránh để kẻ xấu trục lợi.

Có nên vay tiền tại VietCredit không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, BANKTOP sẽ giúp bạn điểm qua những ưu điểm về các sản phẩm vay tiền cấp tốc online tại VietCredit nhé:

 • Thời gian xét duyệt được đánh giá là nhanh nhất trên thị trường tài chính, ngân hàng
 • Hệ số cho vay tùy theo dịch vụ nhưng thường cao hơn gấp 10 lần so với các đối thủ khác
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt, từ 6 – 36 tháng. Giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu vay của bản thân
 • Dịch vụ vay đang dạng, lãi suất thấp
 • Đối với các khách hàng không thể chứng minh được thu nhập và nguồn tài chính, VietCredit vẫn hỗ trợ đăng ký vay vốn.

Với hàng loạt các ưu điểm được liệt kê, thì VietCredit hoàn toàn phù hợp là nơi bạn lựa chọn để vay vốn khi có nhu cầu.

Vay tiền không trả VietCredit có sao không?

Vay tiền không trả VietCredit có sao không?
Vay tiền không trả VietCredit có sao không?

Việc nhiều tổ chức tín dụng đen, ứng dụng vay tiền online không hợp pháp bị sập hoặc bị bùng tiền dẫn đến nhiều khách hàng có suy nghĩ không tốt này khi lựa chọn VietCredit. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả tiền sau khi đã vay vốn thì bạn có thể bị pháp luật truy tố trách nhiệm.

Bởi VietCredit là công ty tài chính được Nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp. Do đó, khi gặp phải các trường hợp vay tiền không trả, VietCredit hoàn toàn có đủ thẩm quyền truy tố họ ra pháp luật. Tùy trường hợp mà mức phạt có thể lên đến 3 năm tù và bồi thường khoản vay theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit bị phạt bao nhiêu?

Khi khách hàng có dấu hiệu bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit sau nhiều lần thực hiện các phương thức đòi nợ từ bộ phận thu hồi nợ. VietCredit sẽ đưa hồ sơ của bạn lên tòa án nhằm truy tố hình sự với tội danh “Lợi dụng tín nhiệm chiếm dụng tài sản” và tùy theo mức độ cũng như số con số bùng tiền thẻ vay VietCredit mà có mức phạt như sau:

 • Phạt cải tạo không giam giữ lên đến 3 năm với mức chiếm dụng dưới 50 triệu đồng
 • Phạt cải tạo không giam giữ từ 2 đến 7 năm với mức chiếm dụng dưới 50 – 100 triệu đồng

Ngoài ra bạn còn phải đền bù thiệt hại dựa theo phụ lục hợp đồng mà bạn đã ký kết trước đó khi bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit.

Phương thức đòi nợ VietCredit

Phương thức đòi nợ VietCredit
Phương thức đòi nợ VietCredit

Nhân viên tín dụng gọi điện nhắc nhở

Để tránh gặp phải tình huống khách hàng không thanh toán tiền vay đúng ngày dẫn đến bị phạt phí, nhân viên tín dụng của VietCredit sẽ gọi điện nhắc nhở bạn trước 7 ngày so với ngày đóng tiền trên hợp đồng.

Bị nhắc nhở, đòi nợ và phải chịu một khoản phí phạt

Đối với các khách hàng không đóng tiền đúng hạn, trễ hạn nhiều lần thì hình thức đòi nợ của VietCredit sẽ nặng nề hơn. Nhân viên thu hồi nợ sẽ liên tục liên hệ qua số điện thoại mà bạn cung cấp trong đơn đăng ký, người thân, bạn bè của bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi khoản vay này.

VietCredit cũng sẽ cho nhân viên gửi giấy nến nơi ở, nơi làm việc nhằm thu hồi khoản nợ của bạn. Bên cạnh đó, khi trễ hạn thanh toán, bạn sẽ chịu mức phí phạt rất cao và được cộng dồn vào khoản vay gốc.

Bị gửi hồ sơ truy pháp luật

Ở cấp cao nhất, khách hàng của VietCredit sẽ bị thưa kiện và truy tố hình sự với tội danh “lợi dụng tín nhiệm để chiếm dụng tài sản” sau khi bị nộp hồ sơ lên tòa án. Bạn sẽ phải chịu hình phạt lên đến 3 năm tù giam và đền bù thiệt hại cho phía VietCredit.

VietCredit có thuê giang hồ đòi nợ không?

Là một tổ chức, công ty tài chính được Nhà nước cấp phép và bảo hộ, VietCredit hoàn toàn khác các cơ sở tín dụng đen khác trên thị trường. Khi thu hồi nợ, VietCredit sẽ không thuê giang hồ hay xã hội đen để đòi nợ khách hàng.

Làm thế nào khi bị VietCredit đòi nợ?

Cách tốt nhất để tránh gặp phải tình trạng trên đó là bạn hãy thanh toán khoản vay đúng thời hạn ghi trên hợp đồng đăng ký. Tránh trễ hẹn để phát sinh thêm phí phạt quá hạn.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính, không có khả năng thu xếp để hoàn thành thanh toán khoản vay cho VietCredit. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn và đưa ra phương án thanh toán tối ưu nhất.

Nợ xấu có được vay tại VietCredit không?

Tuy có nhiều hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng của mình, nhưng VietCredit không hỗ trợ cho vay cho bất kỳ đối tượng nào đang nằm trong nhóm nợ xấu của hệ thống CIC

Kết luận

Vậy là BANKTOP đã giúp bạn trả lời câu hỏi được đặt ra ban đầu là: “Bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit phạt bao nhiêu?”. Hy vọng thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm thông tin về VietCredit, hãy truy cập ngay vào mục “Tin tức” của chúng tôi để tìm hiểu bài viết phù hợp.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

HD Saison giãn nợ ra sao? Đơn xin gia hạn nợ HD Saison

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, nhiều người đã lựa...

5+ Cách Thanh Toán Trả Góp HD Saison Online Đơn Giản

Bạn mới đăng ký thành công khoản vay tại HD Saison nhưng chưa...

4+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Trả Góp HD SaiSon Đơn Giản

Có cách nào để tra cứu HD Saison về khoản hợp đồng vay...

HD SAISON Giải Ngân Trong Bao Lâu Thì Nhận Được Tiền?

Thời gian giải ngân HD Saison là vấn đề được rất nhiều người...

Lấy Cavet Xe Trả Góp HD Saison Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Với trường hợp vay tiền bằng Cavet xe chắc chắn khi hoàn tất...

Phí Phạt Trễ Hạn HD Saison Là Bao Nhiêu? Tính Ra Sao?

Phí phạt HD Saison là bao nhiêu? Đó là câu hỏi được khá...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments