vay thế chấp sổ đỏ

HomeCredit | Lưu ý và Hướng dẫn vay tiền Home Credit

Thị tường tài chính tại Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động. Bên cạnh các tổ chức tín dụng tư nhân, các ngân hàng thương mại Nhà nước là các công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho Vay tiêu dùng với mức lãi suất từ 20% – 50% năm.

Cùng với FE Credit, Home Credit là một trong những công ty tài chính được thành lập sớm nhất và có thị phần cao nhất tại Việt Nam. Khởi đầu với các sản phẩm mua hàng trả góp nhưng sau một thời gian dài hoạt động, sản phẩm vay tiền mặt Home Credit đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký. Trong bài viết này, Banktop sẽ hướng dẫn khác hàng quy trình, thủ tục và cách thức đăng ký vay tiền Home Credit nhanh nhất.

Home Credit là gì ?

Home Credit Việt Nam tên đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 với lĩnh vực hoạt động chính là Vay tiêu dùng trả góp Home Credit. Hiện nay, Home Credit VN có hai chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều văn phòng đại diện khác khắp các tỉnh thành.

Home Credit hiện nay đang hoạt động với 3 sản phẩm chính bao gồm :

 • Vay trả góp xe máy
 • Vay trả góp hàng điện máy
 • Vay tiền mặt Home Credit

Home Credit Việt Nam là thành viên của Home Credit, một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 1997, trụ sở tại Cộng hòa Czech. Với tổng tài sản lên tới 15 tỷ Euro. Hàng nghìn chi nhánh trên toàn thế giới và hơn 130.000 nhân viên, Home Credit tự tin có đủ sức mạnh tài chính để đầu tư vào bất kỳ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam.

Home Credit
Home Credit Việt Nam

Tại Việt Nam, Home Credit là công ty nằm trong top dẫn đầu về sản phẩm vay tín chấp, bên cạnh FE Credit. Home Credit là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp, hạn mức cao, không cần thế chấp tài sản. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vay tiêu dùng NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN thì chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm của HOME CREDIT.

Tham khảo :

Hướng dẫn vay tiền Home Credit

Home Credit là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay đơn giản và dễ dàng nhất khi dựa hoàn toàn vào uy tín và điểm tín dụng của khách hàng. Với Home Credit, bạn dễ dàng đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Ngoài ra không cần thêm bất kỳ giấy tờ gì khác.

Có thể nói, sản phẩm vay tín chấp Home Credit rất đơn giản, hầu như khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hoặc phải chứng minh thu nhập. Home Credit căn cứ vào lịch sử tín dụng CIC của khách hàng để tiến hành xét duyệt hạn mức cho vay.

Ai được hỗ trợ vay tiền trả góp Home Credit

Hiện nay, Home Credit đang hỗ trợ vay tiêu dùng Home Credit cho 2 đối tượng khách hàng chính :

 • Khách hàng hiện hữu : là đối tượng khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Home Credit như mua hàng trả góp, mua xe máy trả góp …Home Credit sẽ dựa vào đó để hỗ trợ khách hàng vay tiền online theo hợp đồng trả góp.
 • Khách hàng mới : là nhóm khách hàng chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do Home Credit cung cấp. Quy trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng tại các công ty tài chính, ngân hàng khác để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Lợi ích khi vay tiền tại Home Credit

Đăng ký vay tiền nhanh tại Home Credit có những ưu điểm nổi bật như :

 • Không cần có tài sản đảm bảo
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay cao, khách hàng có thể vay tối đa lên tới 200 triệu đồng
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.66% / tháng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND
 • Nhận tiền vay ngay trong ngày tại hơn 6.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Điều kiện vay tiền tại Home Credit

Rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây :

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại Home Credit hay các ngân hàng, công ty tài chính khác
 • Có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế

Quy trình vay tiền mặt Home Credit như thế nào ?

 • Bước 1 : Liên hệ tổng đài Home Credit hoặc các điểm giao dịch của Home Credit trên toàn quốc
 • Bước 2 : Nộp hồ sơ vay vốn để yêu cầu thẩm định bao gồm CMND và bằng lái xe
 • Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin vào đề nghị vay vốn dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn
 • Bước 4 : Đợi thẩm định hồ sơ và nhận tiền tại các kênh chi hộ của Home Credit như Bưu điện hoặc các ngân hàng đối tác.

Cần lưu ý gì khi vay tiền Home Credit

Để hiểu hơn về các hình thức cho vay trả góp, lãi suất cho vay của Home Credit, cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Home Credit dưới đây.

Vay tiền tại Home Credit cần lưu ý những gì ?
Vay tiền tại Home Credit cần lưu ý những gì ?

Nắm rõ lãi suất cho vay tại Home Credit

Lãi suất cho vay tại Home Credit được tính theo dư nợ giảm dần, nghĩa là tiền lãi được tính dựa trên số tiền gốc giảm dần theo thời gian. Lãi suất áp dụng từ 20% – 50%/ năm tùy vào từng hình thức vay cụ thể. Khi làm hồ sơ vay, bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn rõ mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của mình là bao nhiêu ? Mỗi tháng đóng bao nhiêu và trả trong bao lâu ?

Thời hạn cho vay tại Home Credit có thể kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Hãy lựa chọn cho mình thời gian vay phù hợp để có mức lãi suất ưu đãi nhất.

Một số khách hàng thắc mắc tại sao lãi suất vay tiền tại Home Credit lại cao hơn nhiều so với lãi suất vay thế chấp sổ đỏ. Lý do đơn giản nhất là khi vay thế chấp bạn có tài sản đảm bảo, còn vay tín chấp thì không cần.

Tham khảo: Lãi suất vay mua nhà trả góp

Không nên vay vượt quá nhu cầu sử dụng

Một số công ty tài chính thường giới thiệu các khoản vay với hạn mức cao. Hạn mức vay là số tiền tối đa bạn có thể vay được theo điều kiện của bản thân. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn nên vay hết hạn mức, chỉ nên vay đúng với số tiền bạn cần cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm của bản thân.

Vậy nếu trong trường hợp, hạn mức cho vay không đủ với nhu cầu của bạn thì như thế nào ? Lúc này bạn có thể vay thêm tại một tổ chức tín dụng khác, tỷ lệ giải ngân vẫn bình thường và được xét duyệt trên hồ sơ của bạn.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về cách vay tiền Home Credit, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký vay. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra bạn củng có thể tham khảo Series Thông tin sản phẩm vay của các công ty tài chính ở Việt Nam do chúng tôi tổng hợp.

Series giới thiệu dịch vụ vay tiền tại các công ty tài chính :

 

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *