Có nên vay tiền Home Credit ? Home Credit lừa đảo có hay không ?

Trong bài viết trước, Banktop đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Vay tiền Home Credit. Tuy nhiên, Vậy có nên vay tiền Home Credit trước những thông tin cho rằng Home Credit lừa đảo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cái nhìn khách hàng về vấn đề này.

CÓ NÊN VAY TIỀN HOME CREDIT KHÔNG ?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích một số yếu tố dưới đây sau đó rút ra kết luận cho riêng mình.

Home Credit là công ty tài chính

Tại sao Banktop nhắc lại rằng Home Credit là công ty tài chính ? Có liên quan gì với câu hỏi có nên vay tiền Home Credit hay không ? Dễ hiểu thôi :

Thứ nhất, Home Credit là công ty tài chính hoạt động và chịu sự quản lý của Ngân hàng nhà nước. Do đó, mức lãi suất áp dụng đối với các hình thức vay tiền trả góp tại Home Credit đã được pháp luật thông qua. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị tính lãi cao, lãi nóng khi vay tiền tại Home Credit.

Thứ hai, phân khúc khách hàng chính của các công ty tài chính là đối tượng khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Vì thế, thay vì tìm đến các dịch vụ vay tư nhân, vay nóng thì vay tiền tại công ty tài chính được hưởng lãi suất thấp và an toàn hơn đúng không ?

có nên vay tiền home credit
Có nên vay tiền Home credit ?

Home Credit hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng với các sản phẩm đa dạng

Cũng như các công ty tài chính khác, Home Credit có phân khúc khách hàng đa dạng, từ công nhân, nhân viên văn phòng, khách hàng tự doanh …

Các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân tại Home Credit củng khá đa dạng, hồ sơ đơn giản và nhanh chóng chứ không  rắc rối như một số ngân hàng chính thống.

Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với FE Credit, Home Credit là một trong những công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam và luôn phát triển ổn định tới nay. Không những thế, còn liên tục ra mắt các sản phẩm mới và thị phần tăng trường không ngừng.

Qua những phân tích như trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ có nên vay tiền Home Credit “ chưa ? Và tạo sao vẫn có những thông tin cho rằng công ty tài chính Home Credit lừa đảo ? Chúng ta sẽ đến với phần tiếp theo.

Tham khảo : vay tiền bằng cavet xe máy nhận tiền trong ngày

HOME CREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG ?

Khi gõ cụm từ “ công ty home credit lừa đảo “ hoặc  “ home credit lừa đảo khách hàng “, chúng ta có thể thấy một số thông tin về vấn đề này. Nhưng đã có thông tin nào được xác thực chưa ?

Home Credit lừa đảo
Home Credit có lừa đảo khách hàng hay không ?

Nếu có yếu tố lừa đảo trong hoạt động cho vay của Home Credit , vậy tại sao công ty tài chính này lại tăng trưởng đều cả về số lượng khách hàng và sản phẩm cho vay. Có thể nêu ra một số lý do dẫn đến việc có thông tin cho rằng Home Credit lừa đảo như sau :

  • Khách hàng khi đăng ký vay vốn vì nhu cầu tài chính cấp bách mà không tham khảo kĩ thông tin. “ Nhắm mắt “ vay tiền để rồi khi không chịu nổi áp lực tài chính thì có những thông tin sai lệch.
  • Không có kế hoạch vay vốn rõ ràng, không cân đối giữa số tiền cần vay với thu nhập, chi phí mỗi tháng dẫn đến việc “ vỡ nợ “, không thể trả, bị bộ phận thu hồi nợ nhắc nhở sau đó dẫn đến các thông tin sai lệch.
  • Một số nhân viên của Home Credit lợi dụng uy tín công ty để trục lợi cá nhân như lấy tiền khách hàng … dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Tham khảo : Kinh nghiệm vay tín chấp OCB một cách khôn ngoan

Trên đây là những thông tin mà Banktop.vn giúp khách hàng giải đáp câu hỏi “ có nên vay tiền Home Credit không “ củng như những yếu tố xoay quanh câu chuyện Home Credit lừa đảo. Hy vọng bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

0911 10 66 00