Hướng dẫn tra cứu Hợp đồng Home Credit đơn giản nhất

Nhiều khách hàng khi vay tiền Home Credit gặp khó khăn trong việc tra cứu hợp đồng Home Credit để đóng tiền, kiểm tra dư nợ hoặc xem thủ tục và hướng dẫn thanh lý hợp đồng vay.

Trong bài viết này, Banktop sẽ hướng dẫn tra cứu số hợp đồng Home Credit đơn giản và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Tra cứu thông tin cá nhân qua tài khoản Home Credit

Tài khoản Home Credit là gì ?

Không giống như nhiều công ty tài chính khác, khi sử dụng dịch vụ của Home Credit mỗi khách hàng được cấp một tài khoản gọi là ” Tài khoản Home Credit “.

Khi truy cập vào website Home Credit bằng tài khoản này, khách hàng có thể kiểm tra được các thông tin cá nhân của mình củng như thông tin khoản vay trả góp và các chương trình khuyến mãi mới.

Tài khoản Home Credit giúp bạn tra cứu những gì ?

Vậy việc sử dụng tài khoản Home Credit giúp bạn những gì ?

Thứ nhất, khi truy cập vào tài khoản Home Credit, khách hàng có thể kiểm tra và cập nhật các thông tin cá nhân khi đăng ký dịch vụ. Kiểm tra tình trạng hồ sơ vay vốn hiện tại, các hợp đồng vay đã hoàn tất, hơp đồng vay đang đợi duyệt …

Thứ hai, khi truy cập vào trang tài khoản Home Credit, khách hàng sẽ tra cứu được một số thông tin quan trọng về khoản vay như số tiền phải đóng hàng tháng, lãi suất, số tiền phải trả nếu quyết định tất toán hồ sơ. Từ đó có thể đưa ra những định hướng về tài chính trong tương lai.

Tài khoản Home Credit
Đăng nhập Tài khoản Home Credit

Thứ ba, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay vốn, mua hàng trả góp, cách đăng ký vay tiền online trên website hay các câu hỏi liên quan có thể truy cập vào trang tài khoản Home Credit và đặt câu hỏi trực tuyến với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Cuối cùng, mọi chương trình khuyến mãi về mua hàng trả góp, giảm lãi suất khoản vay, hỗ trợ vay tiền nhanh … đều được Home Credit cập nhật trong trang quản lý tài khoản.

Hướng dẫn tra cứu Hợp đồng Home Credit

Có hai cách tra cứu hợp đồng vay tiền Home Credit, khách hàng có thể tra cứu trực tiếp trên website hoặc thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Kiểm tra hợp đồng vay tiền Home Credit trên Website

Bước 1 : truy cập vào website https://www.homecredit.vn/ tại Menu Tư vấn và tra cứu chọn Thông tin thanh toán hoặc truy cập trực tiếp tại đây

Bước 2 : tại màn hình hiện ra, nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm số Hợp đồng, Số CMND, mã xác nhận sau đó bấm tra cứu.

Tra cứu Hợp đồng Home Credit

Bước 3 : Ở màn hình kết quả tra cứu, khách hàng sẽ có đầy đủ mọi thông tin về hợp đồng vay vốn của mình.

Tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit trên ứng dụng di động

Để tra cứu hợp đồng vay Home Credit, trước hết bạn cần tải ứng dụng Home Credit.

  • Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store, gõ cụm từ Home Credit
  • Bước 2 : Tải và cài đặt ứng dụng Home Credit vào điện thoại của bạn
  • Bước 3 : Thiết lập tài khoản và mật khẩu để dễ dàng đăng nhập ở những lần sau
  • Bước 4 : Nhập các thông tin như Số CMND, Số hợp đồng để thực hiện việc tra cứu.

Hướng dẫn thanh lý hợp đồng Home Credit

Trong trường hợp bạn có tiền và muốn tất toán hợp đồng vay tại Home Credit thì làm như thế nào ?

  • Bước 1 : tiến hành tra cứu Hợp đồng Home Credit và tính toán số tiền cần để thanh lý hợp đồng. Để chắc chắn, bạn có thể gọi điện thoại vào số tổng đài Home Credit để xác nhận lại số tiền tất toán, tiền phí …
  • Bước 2 : Bạn có thể đóng số tiền cần thanh lý trực tiếp tại điểm giao dịch của Home Credit, qua ngân hàng liên kết hoặc thanh toán trực tuyến
  • Bước 3 : Ký hợp đồng thanh lý Home Credit tại điểm giao dịch hoặc văn phòng của Home Credit
  • Bước 4 : Kiểm tra lại hợp đồng Home Credit trên website hoặc ứng dụng để chắc chắn rằng hợp đồng đã được thanh lý thành công.

Một số câu hỏi khi tra cứu số hợp đồng Home Credit

Mất số hợp đồng Home Credit phải làm sao?

  • Nếu chẳng may bị mất số hợp đồng trả góp Home Credit, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hoặc truy cập website để kiểm tra số hợp đồng Home Credit.

Kiểm tra số dư nợ Home Credit như thế nào?

  • Khi thực hiện việc tra cứu hợp đồng Home Credit, trong tài khoản quản lý khách hàng bạn có thể kiểm tra được dư nợ hợp đồng vay trả góp Home Credit.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các tra cứu hợp đồng Home Credit và các thông tin liên quan về tài khoản Home Credit, cách thanh lý hợp đồng.

Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments