Thẻ tín dụng MB có mấy loại? Điều kiện và hồ sơ mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng MB gồm có mấy loại? Để sở hữu chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng MB, khách hàng phải đáp ứng những điều kiện nào? Những điều kiện này đơn giản hay phức tạp. Đây là các câu hỏi mà nhiều khách quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội (MBBank).

Để có câu trả lời chính xác thì chắc chắn bạn phải tham khảo bài viết sau.

Xem thêm:

Phân loại thẻ tín dụng MB

Thẻ tín dụng MB chỉ là tên gọi chung thực tế chúng có nhiều loại. Hiện ngân hàng MBBank đã phát hành 3 loại thẻ tín dụng: MB Visa, MB JCB Sakura, VINID MB VISA. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu lần lượt các ưu đãi của những loại thẻ này.

Thẻ tín dụng MB Visa

Thẻ tín dụng MB Visa
Thẻ tín dụng MB Visa
 • Với loại thẻ tín dụng này bạn có thể thỏa chi tiêu, mua sắm, đi du lịch nước ngoài với hạn mức tuần hoàn tối đa lên đến 1 tỷ đồng. 
 • Bạn có thể thực hiện việc thanh toán hoặc ứng tiền mặt một cách dễ dàng tại hơn 30 triệu ATM hay POS mang biểu tượng Visa toàn cầu.
 • Đối với hạng thẻ vàng và bạch kim bạn còn nhận được gói bảo hiểm du lịch toàn cầu do ngân hàng tài trợ.
 • Áp dụng công nghệ thẻ chip EMV cho phép bảo mật tối ưu.
 • Bạn có thể đăng ký tối đa cho 8 người thân cùng tận hưởng các tiện ích khi dùng thẻ tín dụng MB.
 • Ngoài ra bạn còn nhận được hàng nghìn ưu đãi từ phía các đối tác của MB khi mua sắm, du lịch hay lưu trú khách sạn, ăn uống tại nhà hàng,…

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB Bank lãi suất thấp

Thẻ tín dụng MB JCB Sakura

Một tính năng nổi trội của dòng thẻ này là nó có khả năng tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp với đất nước mà bạn đặt chân đến. Bạn có thể thực hiện thanh toán tất cả các giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ JCB.

Với thẻ tín dụng MB JCB Sakura việc mua sắm online dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thẻ tín dụng MB JCB Sakura
Thẻ tín dụng MB JCB Sakura

Bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch như ứng tiền mặt, truy vấn hạn mức khả dụng, sao kê giao dịch, đổi mã PIN tại bất kỳ ATM nào.

Công nghệ thẻ chip theo tiêu chuẩn bảo mật EMV sẽ giúp bạn an tâm trong giao dịch.

Tham khảo: Hướng dẫn Vay tiền MCredit

Thẻ liên kết VINID MB VISA

Thẻ liên kết  VINID MB VISA cho phép bạn thanh toán giao dịch trong và ngoài nước tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa

Trong quá trình giao dịch bạn sẽ được tích điểm thưởng Loyalty. Tùy theo chính sách của ngân hàng MB qua từng thời kỳ điểm thưởng này sẽ được đổi sang điểm VinID

Đối với chủ thẻ Platinum sẽ được tận hưởng dịch vụ GOLF trọn gói do ngân hàng MB tài trợ. Ngoài ra chủ thẻ Platinum còn được hưởng các chính sách bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Thẻ liên kết VINID MB VISA
Thẻ liên kết VINID MB VISA

Cầm thẻ này trong tay bạn nhận được nhiều đặc quyền mà người thường không có được như:  check-in sớm, check-out muộn, nâng hạng phòng khách sạn. Trong điều kiện cho phép bạn còn có thể xếp hàng tại tất cả đơn vị thành viên

Tại các khách sạn, nhà hàng liên kết với ngân hàng MB khi thanh toán bằng thẻ này bạn còn được sử dụng quầy dịch vụ riêng, sân Golf,… và Line CSKH riêng trên tổng đài.

Khi sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa tại các đơn vị thành viên của Vingroup chủ thẻ còn được tích điểm hoặc hưởng ưu đãi khác.

Xem thêm: Thẻ Visa Ảo là gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Bank

Thông thường để mở thẻ tín dụng thì các ngân hàng đưa ra một vài điều kiện. Nếu bạn đáp ứng được sẽ cấp thẻ tín dụng cho bạn. Thông qua việc đáp ứng các điều kiện ngân hàng sẽ đánh giá được khả năng trả nợ của bạn.

Trước khi tiến hành là thủ tục mở thẻ tín dụng MB thì trước hết bạn nên xem xét bản thân có đáp ứng đủ các điều kiện sau hay không.

 • Bạn phải là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ tín dụng.
 • Thu nhập cá nhân tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Có bảng lương 3 tháng gần với thời điểm đăng ký mở thẻ
 • Có thời gian làm việc tối thiểu 1 năm tại đơn vị đăng ký lao động.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng ngân hàng Quân đội MB

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng Quân đội, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng MB
 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu photo
 • Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng như thế nào?

Kết luận

Nhìn chung điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng MB không khó. Hầu như các khách hàng đều đáp ứng được. Nếu bạn cảm thấy bản thân đáp ứng đủ các điều kiện trên đến trụ sở gần nhất của ngân hàng MB để được hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments