Ví Perfect Money Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Nạp Tiền

Đối với những ai đang kiếm tiền online hoặc đang tìm hiểu về lĩnh vực này thì cụm từ ” Perfect Money” có lẽ không còn quá xa lạ. Perfect Money cơ bản là cổng thanh toán online, còn cụ thể Ví Perfect Money là gì ? Ưu điểm, cách đăng ký và sử dụng Perfect Money như thế nào ? Cùng BANKTOP tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm:

Perfect Money là gì?

Tương tự như Paypal, Momo … Ví Perfect Money ( PM ) là ví điện tử hoạt động như một cổng thanh toán Online với tính bảo mật cực kỳ cao. Perfect Money cho phép chủ tài khoản thực hiện giao dịch nạp, rút, chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng và an toàn.

Perfect Money là gì ?
Perfect Money là gì ?

Perfect Money có thể chưa được phổ biến tại Việt Nam giống ví điện tử khác như Ngân Lượng, Momo. Tuy nhiên thị trường kiếm tiền Online ở nước ngoài thì đây là một ví điện tử rất phổ biến, được hầu hết các trang web kiếm tiền Online tích hợp làm cổng thanh toán chính thức trong lĩnh vực tài chính.

Perfect Money là hệ thống giao dịch hoàn hảo được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, luật sư, tài chính và các lập trình viên am hiểu về ngành tài chính điện tử. Cho nên giao dịch tại đây bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

 • Áp dụng quy trình bảo mật nhiều cấp nên có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro.
 • Giao dịch, thanh toán tức thì.
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng nên việc kiểm soát các giao dịch được dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7/365.

Perfect Money có các loại tài khoản nào?

Đối với Perfect Money, hệ thống tài khoản được chia làm ba cấp bậc, bao gồm :

 • Tài khoản thông thường (Normal): Với tất cả các khách hàng mới đăng ký tài khoản Perfect Money sẽ được cấp tài khoản thông thường. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có hạn chế nào về chức năng sử dụng.
 • Tài khoản cao cấp (Premium): Đối với các tài khoản thông thường đã tồn tại và hoạt động được một năm sẽ được nâng cấp lên tài khoản cao cấp. Tài khoản Premium sẽ có những ưu đãi như giảm phí 2% khi chuyển khoản hoặc ưu tiên xử lý giao dịch trước.
 • Tài khoản đối tác (Partner): Tài khoản đối tác được cấp trực tiếp bởi bộ phận quản lý của Perfect Money. Khách hàng được cấp tài khoản đối tác thường là chủ Doanh nghiệp.

Đặc biệt, tài khoản đối tác có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như rút tiền qua ngân hàng giảm 1.5% phí, tiếp tục giảm 1.5% khi gửi tiền bằng tài khoản Pecunix.

Ưu điểm khi sử dụng Ví Perfect Money

Không phải đơn giản mà Perfect Money được tích hợp làm cổng thanh toán chính của nhiều website trên thế giới. Đó là vì những ưu điểm của nó :

 • Chuyển tiền hầu như là ngay lập tức đối với các tài khoản cùng của Perfect Money
 • Hầu như các kênh Online, các website kinh doanh trên internet đều tích hợp cổng thanh toán Perfect Money, do đó việc sử dụng ví Perfect Money giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch.
 • Tiền được tích trên ví Perfect Money có thể phát sinh lãi suất, kiếm lời cho bạn.
 • Sử dụng ví Perfect Money để thanh toán trên các website bán hàng được hưởng nhiều chiết khấu hơn.

Các tính năng nổi bật của Ví Perfect Money (PM)

Perfect Money là một công cụ thanh toán hoàn hảo khi mang đến cho khách hàng rất nhiều tính năng vượt trội. Tại đây bạn không chỉ nạp, rút tiền, chuyển tiền mà còn thanh toán được rất nhiều khoản khác. Sau đây là một số tính năng khi sử dụng Perfect Money:

 • Thực hiện chuyển tiền giữa những người dùng
 • Thanh toán cho các kênh kiếm tiền Internet như sàn giao dịch, nhà cái…
 • Lưu trữ tiền trong tài khoản và có lãi suất
 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại nhiều cửa hàng trực tuyến.
 • Lưu trữ tài sản của khách hàng ở dạng tiền tệ kỹ thuật số mà không có rủi ro và không cần thiết lập ví bổ sung.
 • Mua Bitcoin, vàng, USD và EUR trực tuyến.
 • Vay và cho vay tiền theo các điều khoản của khách hàng.

Các chức năng chính của hệ thống Perfect Money

Hệ thống báo cáo

Báo cáo chi tiết và thuận tiện giúp đơn giản hóa các hoạt động giao dịch của người dùng trong tài khoản PerfectMoney. Nhận thông báo về các hoạt động tài chính mới, xem biểu đồ và các tin tức mới nhất.

Hệ thống thanh toán

Hệ thống thanh toán tự động được thiết lập. Công cụ này được thiết kế để thiết lập các chi phí hàng tháng của doanh nghiệp, cho phép các khoản thanh toán được thực hiện ở chế độ tự động.

Giao diện API hoàn hảo

Dựa trên ý kiến về các tiêu chí đối với chức năng, độ tin cậy và mức độ an toàn, nhiều khách hàng không mong đợi bất kỳ chức năng tương tự nào của Perfect Money sẽ xuất hiện trong vài năm tới. Các kỹ sư của Perfect Money đã tạo ra một công cụ cho phép bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào tổ chức bất kỳ quy trình bán hàng, dịch vụ hoặc truy cập trực tuyến với nội dung dễ dàng và mức độ an toàn tối đa.

Hệ thống ngôn ngữ đa dạng

Hệ thống đa ngôn ngữ cho phép người dùng tiến hành hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Hệ thống thanh toán Perfect Money xác nhận tình trạng quốc tế của khách hàng, trang web được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.

Xác minh danh tính với Perfect Money

Công cụ này được sử dụng để nhận dạng tài khoản Perfect Money của các khách hàng. Việc kiểm tra danh tính này cũng giống như một thiết bị nhận dạng khuôn mặt người dùng của Perfect Money để xác định máy chủ được sử dụng vào việc đăng nhập tài khoản.

Trong trường hợp tính năng xác thực khách hàng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con của địa chỉ IP không liên quan đến tài khoản của chủ sở hữu. Perfect Money sẽ chặn tài khoản của các nhà đầu tư và gửi mã an toàn bổ sung vào e-mail được chỉ định trong quá trình đăng ký tài khoản. Thay đổi IP được thực hiện riêng lẻ thông qua Trung tâm hỗ trợ của Perfect Money.

Xác thực qua tin nhắn

Hệ thống được sử dụng để kết nối giữa tài khoản khách hàng và số điện thoại di động mà hệ thống Perfect Money gửi mã xác nhận để nhận dạng chủ sở hữu tài khoản thực.

Hệ thống Đăng nhập (Log In) bằng SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Từ cách vào tài khoản không được ủy quyền vì thời gian dành cho toàn bộ hoạt động trao đổi mã và tính năng này rất ngắn và không đủ cho các hoạt động bẻ khóa.

Bảo vệ mã thẻ

Khách hàng nhận được một thẻ (Card) với hình ảnh đồ họa của mã được gửi đến e-mail. Để xác nhận giao dịch, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng yêu cầu về việc phân phối đơn giao dịch ngẫu nhiên và mã xác định sẽ lấy từ thẻ đó.

CodeCard (Mã thẻ) là một biện pháp bảo vệ thuận tiện và đáng tin cậy để xác nhận các giao dịch được thực hiện bởi các tổ chức tài chính nổi bật trên thế giới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money

Để đăng ký tài khoản Perfect Money, bạn làm theo các bước sau :

Bước 1: truy cập vào website https://perfectmoney.com/ sau đó nhấn vào nút Sign Up trên Menu để bắt đầu đăng ký

Bước 2: Ở bước tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu vào ô trống

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money

 • Account name: tên tài khoản của bạn
 • Full Name: Họ và tên đầy đủ như trên CMND
 • City: tên tỉnh / thành phố
 • Adress: Địa chỉ nơi ở
 • Country: Quốc gia
 • Zip/Postal code: mã bưu điện. Tham khảo mã bưu điện của Việt Nam tại đây
 • Phone/Fax: Số điện thoại hoặc Fax
 • Account type: Chọn Personal
 • Email : email của bạn
 • Password: Mật khẩu bao gồm chữ và số
 • Retype password: xác nhận lại mật khẩu
 • Turning number: nhập mã xác nhận

Sau đó tick vào ô đồng ý với điều kiện và nhấn Register.

Lưu ý: Perfect Money có giao diện tiếng Việt, do đó bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt để có thể dễ đăng ký hơn nhé.

Bước 3: Một email sẽ được gửi đến cho bạn. Truy cập vào email và nhấn vào link kích hoạt để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Xác nhận đăng ký tài khoản PM

Chúc mừng bạn, đến đây là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Perfect Money rồi nhé !

Hướng dẫn đăng nhập vào Ví Perfect Money

Để đăng nhập, bạn truy cập vào website Perfect Money mình đã gửi ở trên, nhấn vào nút log in và dùng tài khoản bao gồm user và password vừa đăng ký để đăng nhập vào ví.

Đăng nhập Perfect Money trên giao diện tiếng Việt
Đăng nhập Perfect Money trên giao diện tiếng Việt

Lưu ý : khi bạn đăng nhập vào Perfect Money trên máy tính hoặc điện thoại lạ, hệ thống sẽ gửi mã PIN về email, bạn cần nhập mã PIN này để hoàn tất việc đăng nhập

Cách xác minh ( Verify) tài khoản Perfect Money mới nhất

Việc xác minh tài khoản giúp bạn được hỗ trợ nhanh từ đội ngũ support khi chẳng may quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoản. Bên cạnh đó, đối với các tài khoản đã được xác minh, phí giao dịch chỉ là 0.5% so với 1.99% nếu chưa xác minh. Vậy xác minh tài khoản Perfect Money như thế nào ?

Bước 1: Chọn “Cài đặt”, tiếp tục chọn Quản lý xác minh ở phần xác minh tài khoản.

Xác minh tài khoản perfect money

Bước 2: Việc xác minh tài khoản Perfect Money gồm ba phần :

 • Xác thực tên: chụp CMND hoặc bằng lái xe mặt trước mặt sau up lên
 • Xác nhận địa chỉ: chụp hóa đơn tiện ích như điện, internet có ghi rõ và đầy đủ địa chỉ up lên.
 • Xác thực số điện thoại: thêm số điện thoại và nhập mã PIN được Perfect Money cung cấp bằng cuộc gọi để quá trình xác minh được hoàn tất.

Bước 3: Sau khi đã tải lên các thông tin thì bạn cần phải chờ 1 ngày để Perfect money xác minh các thông tin. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

 • Nếu thông tin không hợp lệ thì bạn sẽ nhận được email chỉ rõ nguyên nhân và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin.
 • Nếu xác minh thành công thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số điện thoại

Bước 4: Xác minh số điện thoại. Điền chính xác số điện thoại để hệ thống gọi đến số này và cung cấp cho bạn mã OTP gồm 4 chữ số. Bạn hãy nhập 4 số này vào để hòa thành xác minh tài khoản.

Lưu ý: chỉ có thể xác minh số điện thoại sau khi đã hoàn tất xác minh tên và địa chỉ. Địa chỉ trên hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ bạn nhập ở phần thông tin cá nhân trên trang Perfect Money

Hướng dẫn sử dụng Ví Perfect Money đầy đủ nhất

Sử dụng Perfect Money chỉ bao gồm một số chức năng cơ bản như nhận tiền, chuyển tiền, nạp và rút tiền.

Cách nhận tiền từ tài khoản khác trên Perfect Money

Để nhận tiền từ một tài khoản khác, bạn chỉ việc cung cấp Mã tài khoản của đồng tiền mà bạn muốn nhận cho người đó. Mặc định, Perfect Money có ba loại đồng tiền chính tương ứng với ba mã gồm :

 • Tài khoản Euro: chữ E đi đầu trong mã tài khoản.
 • Tài khoản USD: chữ U đi đầu trong mã tài khoản.
 • Tài khoản Gold: chữ G đi đầu trong mã tài khoản.
Nhận tiền qua Perfect Money
Nhận tiền qua Perfect Money

Ví dụ : theo như hình trên, nếu bạn muốn nhận tiền USD thì chỉ cần gửi mã U7873716 cho người chuyển

Cách gửi tiền cho tài khoản khác trên Perfect Money

Để thực hiện việc gửi tiền, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào mục Gửi tiền. Nếu bạn muốn gửi tiền qua mã tài khoản thì chọn thanh toán một lần. Hoặc củng có thể chọn các tùy chọn khác.

Gửi tiền qua Perfect Money

Bước 2: Nhập số tiền cần gửi và điền thêm các thông tin cần thiết theo yêu cầu như nội dung, mã bảo vệ …

Gửi tiền qua PM

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần cuối xem có chính xác chưa sau đó bấm gửi tiền.

Gửi tiền qua Perfect Money

Nạp và rút tiền trên ví Perfect Money như thế nào?

Hiện tại Perfect money cung cấp đến khách hàng 7 hình thức rút tiền như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Rút Tiền mặt
 • Phiếu điện tử (e-Voucher)
 • Tiền điện tử
 • Đối tác Hối đoái được Chứng nhận
 • Bitcoin
 • Quy đổi Tín dụng

Tuy nhiên ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Rút tiền từ Perfect Money qua Bank Wire: Tối thiểu 300$, mất vài ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn.
 • Rút tiền Perfect Money qua các trang exchange của Việt Nam: Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ.
 • Rút về ví Bitcoin

Để rút tiền bằng Bank Wire bạn thực hiện thao các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Perfect Money => Click vào mục “Withdraw” => Click “Bank Wire”.
 • Bước 2: Điền thông tin Tài khoản Perfect Money muốn rút tiền, nhập địa chỉ nơi ở, thông tin ngân hàng và chi nhánh. Phần “Zip Code” và “mã SWIFT” có thể tra cứu theo link. Rồi bạn bấm “Xem trước” và kiểm tra thông tin lần cuối xong gửi
rút tiền bằng Bank Wire
Rút tiền bằng Bank Wire

Biểu phí giao dịch trên Perfect Money

Perfect Money không chỉ là hệ thống thanh toán ổn định, trung thực và đáng tin cậy mà phí dịch vụ ở đây còn được tối ưu hóa đang kể nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đáng kể khi giao dịch. Cụ thể các khoản phí được Perfect money quy định như sau:

Trên đây là biểu phí giao dịch Perfect Money để bạn tham khảo.

Có thể kiếm tiền trên Perfect Money không?

Hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Perfect Money một cách dễ dàng bằng các giao dịch mua bán và đầu tư. Vậy kiếm tiền từ giao dịch Perfect Money như thế nào? Là canh thời điểm mà Perfect Money có giá thấp, chúng ta sẽ mua bào bằng VNĐ và bán ra khi được giá. Tương tự như đầu tư vàng hay chứng khoán vậy.

Kiếm tiền trên Perfect Money như thế nào ?
Kiếm tiền trên Perfect Money như thế nào ?

Ngoài ra, bạn củng có thể dùng Perfect Money để đầu tư vào các quỹ đầu tư Online. Nhưng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ để tránh sụp hầm vì đầu tư sai nơi nhé.

Perfect Money có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt không?

Hiện nay Perfect Money đã hỗ trợ Tiếng Việt ở cả website và điện thoại.

Các sàn forex cho phép nạp và rút tiền qua Perfect Money?

Giao dịch chứng khoán, forex ngày nay đã trở nên quá phổ biến. Vì vậy Perfect mMney cũng liên kết với các sàn để mang đến sự tiện lợi khi giao dịch cho các nhà đầu tư. Sau đây là một số sàn Forex sử dụng dịch vụ nạp, rút tiền Perfect Money:

 • Liteforex
 • FXTM
 • FBS
 • Olymp trade

Kết luận

Perfect Money đã và sẽ tiếp tục là cổng thanh toán được liên kết phổ biến trên các website kiếm tiền Online. Do đó, nếu bạn có ý định tìm hiểu về lĩnh vực này thì việc mở tài khoản Perfect Money là cần thiết. Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (2 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Tổng Đài Ví AirPay Hỗ Trợ Gặp Sự Cố Với AirPay Trên Shopee

Bạn đang sử dụng dịch vụ thanh toán Shopee bằng cách liên kết...

[Review] Túi Thần Tài Momo An Toàn Không? Có Lừa Đảo?

Khi sử dụng ứng dụng Momo thì rất nhiều người được giới thiệu...

Hướng Dẫn Cách Xoá Tài Khoản Paypal Chi Tiết Nhất 2024

Paypal là kênh thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến trên...

5+ Cách chuyển tiền qua Viettelpay nhanh, đơn giản nhất 2022

Các bước chuyển tiền qua ViettelPay như thế nào? Có những hình thức...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Paypal Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất

Tại Việt Nam, bên cạnh một số ví điện tử như Momo, Zalopay...

Cách Xoá Tài Khoản ShopeePay Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Sử dụng ví điện tử Airpay để mua sắm trực tuyến trên Shopee...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments