Cách Xoá Tài Khoản ShopeePay Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Sử dụng ví điện tử Airpay để mua sắm trực tuyến trên Shopee được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng làm thế nào để xóa tài khoản Airpay khi không còn nhu cầu sử dụng không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây BANKTOP sẽ hướng dẫn đến bạn cách xoá tài khoản Airpay an toàn, nhanh chóng trên cổng thanh toán Shopee.

Tài khoản ShopeepPay là gì?

Tài khoản Shopeepay là tài khoản thanh toán trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee mà người dùng thực hiện giao dịch bằng cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng để thanh toán khi mua hàng trực tuyến trên Shopee.

Tìm hiểu cách liên kết ví Airpay với Shopee nhanh nhất

Xóa tài khoản ShopeePay vĩnh viễn có được không?

Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản ShopeePay nữa thì bạn không thể xóa vĩnh viễn tài khoản được. Thay vào đó bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài Airpay để yêu cầu đóng băng tài khoản.

Xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn có được không?
Xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn có được không?

Mặc dù không thể xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn trên cổng thanh toán Shopee nhưng bạn có thể xóa được tài khoản Shopee có liên kết với ví AirPay. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký một tài khoản AirPay bằng một số điện thoại khác thì bạn có thể gọi tổng đài để được hỗ trợ đổi số điện thoại mới chứ không xóa thông tin cá nhân đã đăng ký trước đó.

Tìm hiểu cách huỷ đơn hàng Shopee khi đã thanh toán Airpay chi tiết nhất

Khi nào nên xoá tài khoản ShopeePay

Đổi số điện thoại có cần xóa tài khoản Airpay Shopee

Để sử dụng được tài khoản Airpay trên Shopee thì bạn cần đăng ký số điện thoại là số chính chủ đã được đăng ký với ngân hàng liên kết ví. Do đó khi bạn đổi số điện thoại thì có thể lựa chọn giải pháp là xóa tài khoản AirPay Shopee. Tuy nhiên, điều này cũng không cần thiết bởi bạn có thể gọi tới tổng đài của AirPay để yêu cầu chuyển đổi số điện thoại mới.

Lưu ý: Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại liên kết Airpay Shopee thì số điện thoại đó phải trùng với số liên kết với tài khoản ngân hàng.

Mất điện thoại có cần xóa tài khoản Airpay Shopee

Nếu như bạn không may bạn bị mất điện thoại mà trên đó đang lưu tài khoản ngân hàng và tài khoản AirPay Shopee thì tốt nhất bạn nên sử dụng thiết bị khác để đăng nhập và xóa tài khoản ví điện tử, tránh trường hợp bị kẻ xấu sử dụng hết tiền trong tài khoản.

Cách xóa tài khoản ShopeePay dễ thực hiện nhất

Mặc dù không thể xóa tài khoản AirPay ra khỏi cổng thanh toán Shopee nhưng bạn có thể thực hiện xóa thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví điện tử AirPay trên Shopee. Các bước được thực hiện cụ thể như sau:

Xoá tài khoản ShopeePay trên App Shopee

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn mục “Ví tiền”.
 • Bước 3: Khi đó ứng dụng sẽ hiển thị số dư ví hiện tại, những giao dịch đã thực hiện trước đó và các thẻ đã liên kết với ví điện tử AirPay. Để xóa thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví điện tử AirPay Shopee thì bạn bấm vào thẻ trên giao diện AirPay vừa hiện ra.
 • Bước 4: Sau đó màn hình hiển thị giao diện Thông tin tài khoản, tại góc bên phải trên cùng của màn hình điện thoại bạn bấm vào dấu 3 chấm ở bên cạnh Thông tin tài khoản.
 • Bước 5: Bấm tiếp vào Bỏ kết nối với tài khoản này.
Xoá trên App Shopee điện thoại
Xoá trên App Shopee điện thoại

Như vậy là bạn đã xóa thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví điện tử AirPay Shopee xong rồi đó.

Cách xóa tài khoản ShopeePay qua bộ phận CSKH 24/7

Cách xóa tài khoản ShopeePay qua bộ phận CSKH 24/7 bằng các bước cự thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ShopeePay trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Bạn hãy thực hiện các thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng (nếu còn số dư trong ví) để tránh các trường hợp xóa tài khảo và số dư cũng mất.
 • Bước 3: Sau khi đã rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn chọn vào mục “Tôi” ngay tại thanh công cụ.
 • Bước 4: Tại giao diện này bạn mục “Bảo mật tài khoản” để tiếp tục xóa tài khoản ShopeePay.
 • Bước 5: Lúc này bạn nhấn chọn “Yêu cầu hủy tài khoản“.
 • Bước 6: Tại đây bạn nhấn chọn “Liên hệ với bộ phận CSKH” của ShopeePay để được hỗ trợ.

Xoá tài khoản ShopeePay trên máy tính

Bạn không thể thực hiện xóa tài khoản AirPay khỏi cổng thanh toán Shopee trên máy tính mà bạn chỉ có thể xóa trên smartphone được thôi.

Tìm hiểu cách liên kết ví Airpay với Vietcombank chi tiết nhất

Có nên xóa tài khoản AirPay không?

Do AirPay đã được xác minh thông tin và niêm yết có sự tin tưởng rồi nên bạn không thể thực hiện hủy hay xóa tài khoản AirPay được. Bạn sẽ chỉ xóa tài khoản AirPay được khi những thông tin chưa được xác minh. Khi đó bạn chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử AirPay rồi thực hiện xóa tài khoản là xong.

Còn đối với những tài khoản AirPay đã được xác minh thông tin thì bạn cần liên hệ với tổng đài theo số hotline 1900 6906 để được hỗ trợ.

Xóa tài khoản Airpay Shopee có mất phí không?

Việc xóa tài khoản Airpay Shopee là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trước khi thực hiện xóa tài khoản Airpay Shopee thì bạn nên rút hết tiền về tài khoản ngân hàng, tránh trường hợp tiền bị đóng băng và không sử dụng được.

Xóa tài khoản Airpay Shopee có đăng ký lại được không?

Như đã nói ở trên bạn không thể xóa tài khoản Airpay Shopee được mà thực chất đây chỉ là hành động đóng băng tài khoản. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại tài khoản Airpay Shopee thì chỉ cần gọi đến tổng đài để yêu cầu mở khóa tài khoản Airpay.

Tóm lại khi không có nhu cầu sử dụng Airpay Shopee nữa thì bạn hãy yêu cầu đóng băng tài khoản. Và khi cần sử dụng thì chỉ cần mở lại tài khoản đã đóng băng đó mà không cần thực hiện đăng ký lại từ đầu.

Kết luận

Như vậy trên đây BANKTOP đã chia sẻ đến các bạn cách xóa tài khoản Airpay nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và biết cách xóa Airpay khi thấy tài khoản có dấu hiệu bất thường cũng như mở lại tài khoản khi cần sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Tổng Đài Ví AirPay Hỗ Trợ Gặp Sự Cố Với AirPay Trên Shopee

Bạn đang sử dụng dịch vụ thanh toán Shopee bằng cách liên kết...

[Review] Túi Thần Tài Momo An Toàn Không? Có Lừa Đảo?

Khi sử dụng ứng dụng Momo thì rất nhiều người được giới thiệu...

Hướng Dẫn Cách Xoá Tài Khoản Paypal Chi Tiết Nhất 2024

Paypal là kênh thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến trên...

5+ Cách chuyển tiền qua Viettelpay nhanh, đơn giản nhất 2022

Các bước chuyển tiền qua ViettelPay như thế nào? Có những hình thức...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Paypal Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất

Tại Việt Nam, bên cạnh một số ví điện tử như Momo, Zalopay...

Cách Xoá Tài Khoản ShopeePay Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Sử dụng ví điện tử Airpay để mua sắm trực tuyến trên Shopee...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments