5+ Cách mở Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập 2021

|

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có được không? Chắc hẳn khá nhiều người còn chưa hiểu rõ khái niệm này vì luôn mặc định rằng phải có sao kê lương thì mới mở thẻ tín dụng được.

Tuy nhiên, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng thẻ, các ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình cho phép mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập.

Cùng Banktop.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập?

Trước hết, chúng ta biết rằng có khá nhiều lý do mà hình thức mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập ra đời.

Nguyên nhân quan trọng nhất và đa số các ngân hàng đều biết rõ đó là số lượng khách hàng có đủ khả năng tài chính, đủ uy tín để sử dụng thẻ tín dụng mặc dù họ không thể chứng minh thu nhập lại lớn hơn rất nhiều nhóm khách hàng có thể chứng minh được điều này.

Bên cạnh đó cũng có thể lưu ý đến một số nguyên nhân như người mở thẻ không muốn tiết lộ thu nhập của bản thân hoặc nhận lương tiền mặt chứ không phải là chuyển khoản.

Thẻ tín dụng
Nhiều khách hàng không chứng minh được thu nhập nhưng lại có nhu cầu sử dụng thẻ

Vậy thì làm sao để có thể tiếp cận được nhóm khách hàng này? Và lẽ tất yếu hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập được các ngân hàng đưa vào hỗ trợ và ngay lập tức cho thấy được hiệu quả của nó.

Xem thêm: Hạn mức tín dụng là gì?

5 Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập 2020

Dưới đây là tổng hợp 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập nhanh và phổ biết nhất 2020:

 • Sử dụng tài sản thế chấp
 • Bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Mở thẻ phụ dựa trên thẻ chính
 • Hình thức thẻ đổi thẻ (có thẻ tín dụng ở ngân hàng khác)
 • Từng đi du lịch trong 5 năm gần nhất

Tham khảo: Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp

Mặc dù chưa phổ biến, nhưng vẫn có một số ngân hàng áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp (có thể là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm) như VPBank, ANZ, Sacombank,… Dù vậy điều kiện mở thẻ cũng không hề dễ dàng đâu nhé!

Chẳng hạn như đối với Sacombank, khi mở thẻ bằng sổ tiết kiệm thì yêu cầu tài khoản phải hoạt động tối thiểu 6 tháng và số dư tối thiểu duy trì trong tài khoản là 32 triệu. Hoặc tương tự là 2 tháng và 50 triệu đồng đối thẻ ANZ.

Khi đã đủ điều kiện, thì thời gian xét duyệt lâu cũng là một bất lợi của hình thức mở thẻ này. Ưu điểm duy nhất đó là hạn mức xét duyệt khá cao, lên tới 80% giá trị tài sản.

Một số gợi ý về ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp:

 • Tài sản thế chấp – sổ tiết kiệm: ShinhanBank, ACB, VPBank, Sacombank,…
 • Tài sản thế chấp – bất động sản: ShinhanBank, ACB, VPBank, Sacombank,…
 • Tài sản thế chấp – tiền gửi ký quỹ: VIB, ACB, Citibank, Shinhanbank, ABBank,…

Xem thêm: Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng FE Credit mới nhất

Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao Bảo hiểm nhân thọ lại có thể dùng để mở thẻ tín dụng, thì hãy đọc qua một số lý do dưới đây:

 • Bảo hiểm nhân thọ là một loại tài sản
 • Người mua bảo hiểm nhân thọ là những người có ý thức về bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản và cá nhân, gia đình. Do đó, uy tín và ý thức trách nhiệm của họ rất cao.
 • Mở thẻ tín dụng cho khách hàng có bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng được sự bảo đảm từ bên thứ ba từ công ty bảo hiểm nhân thọ, còn tốt hơn rất nhiều so với các tài sản thế chấp khác.
mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ
Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Một số ngân hàng mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể kể đến như : Sacombank, VPBank, ShinhanBank,…

Xem thêm: Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Mở thẻ tín dụng bằng cách mở thẻ phụ

Một đặc điểm mà hầu như Ngân hàng nào cũng hỗ trợ khi mở thẻ tín dụng là khách hàng có thể đăng ký thêm thẻ phụ dựa trên thẻ chính. Mở thẻ phụ có nhiều ưu điểm như:

 • Khách hàng mở thẻ phụ chỉ cần đủ 15 tuổi
 • Một thẻ chính có thể mở được từ 3 đến 5 thẻ tín dụng phụ.
 • Khách hàng mở thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập
 • Các ưu đãi của thẻ phụ tương đồng với thẻ chính, khách hàng có thể sử dụng thẻ phụ với tất cả các chứng năng của thẻ chính.

Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bằng cách mở thẻ phụ.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ mastercard Vietcombank nhanh nhất

Mở thẻ tín dụng bằng cách thẻ đổi thẻ

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng và có lịch sử sử dụng thẻ tốt, đáo hạn thẻ tín dụng đúng hẹn. Bạn có mở thêm một thẻ tín dụng ở ngân hàng khác bằng cách sử dụng thẻ đó để làm hồ sơ mở thẻ.

Ngân hàng sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng CIC, quá trình sử dụng và thanh toán thẻ cũ của bạn để quyết định cấp thẻ mới.

Xem thêm: Số thẻ tín dụng là gì?

Được cấp thẻ tín dụng khi từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng bằng cách chứng minh qua số lần đã từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất.

Từ đó, ngân hàng có thể kiểm định được số dư tài chính và thu nhập của bạn, làm căn cứ để phát hành thẻ.

Xem thêm: Thẻ tín dụng Quốc Tế là gì?

Top 5 Ngân hàng mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập tốt nhất

Có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng mà không cần bảng lương. Tuy nhiên khi dựa trên chất lượng dịch vụ, chương trình khuyến mãi và đánh giá của khách hàng thì dưới đây là 5 Ngân hàng hỗ trợ tốt nhất:

 • Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng ACB

Kết luận

Trên đây là 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tối ưu nhất và đơn giản nhất được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn thấy mình phù hợp với hình thức nào, hãy đăng ký ngay.

Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn – hỗ trợ vay online nhanh nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2021?

  05/01/2021

  Dùng nhiều thẻ tín dụng không có nghĩa là thành đạt mà còn dễ biến mình thành “chúa chổm” không kiểm soát. Nhưng nếu chỉ dùng một thẻ thì lại không thể nào tận dụng tối đa lợi ích mang lại. Vậy nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào có thể giúp bạn tối […]
 • Làm lại thẻ ATM như thế nào khi bị mất thẻ ATM?

  05/01/2021

  Thẻ ATM, thẻ tín dụng hiện nay đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thẻ ATM không chỉ là phương tiện để rút tiền mà còn dùng để thanh toán các tiện ích, mua sắm, đóng tiền vay trả góp ,… Nhưng vì một lý do nào, bạn bị mất thẻ […]
 • Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Lãi Suất Thấp Nhất

  05/01/2021

  Thẻ tín dụng giờ đây đã trở nên quá quen thuộc bởi những ưu điểm và sự tiện ích mà nó mang lại. Một trong số đó là tính năng miễn lãi lên đến 45 ngày. Vậy nếu hết 45 ngày mà bạn vẫn chưa có tiền đóng vào thì sao? Với dịch vụ đáo […]
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Mới Nhất 2021

  05/01/2021

  Lãi suất thẻ tín dụng VPBank là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng này. Bên cạnh đó, các chương trình miễn phí phí thường niên thẻ tín dụng VPBank nhằm thu hút hơn nhiều khách hàng cũng được VPBank thường xuyên triển khai. […]
 • Tìm hiểu Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

  05/01/2021

  Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng liệu rằng bao nhiêu người có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Trong bài viết này, Banktop sẽ giúp bạn nắm rõ hơn thông tin này nhé! Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit cập […]
 • Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất

  05/01/2021

  Trong bài viết thẻ tín dụng, chúng ta đã cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về loại thẻ này, ưu điểm, nhược điểm và những điểm lưu ý khi sử dụng. Trong bài viết này, Banktop sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit từ A […]
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Đơn Giản Nhất Tại Ngân Hàng

  05/01/2021

  Thẻ tín dụng còn được gọi là Credit Card – một loại thẻ do ngân hàng phát hành. Khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng để thanh toán mọi dịch vụ ngay cả khi trong tài khoản bạn không có tiền. Điều này có nghĩa là bạn được phép “vay” ngân […]
 • Thẻ ghi nợ là gì? Những ưu điểm khi sử dụng thẻ ghi nợ

  05/01/2021

  Thẻ ghi nợ là gì? Bạn đã từng nghe qua thẻ này chưa? Chắc có lẽ đang có rất nhiều bạn không biết đây là loại thẻ gì đúng không? Vì vậy hôm nay trong bài viết này mọi nghi vấn sẽ được giải đáp một cách kỹ càng nhất. Các bạn có thể dành […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.
  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Banktop.vn là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính. Banktop không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng.