Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit bao nhiêu hiện nay?

Thẻ tín dụng Fe Credit ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Mở thẻ tín dụng Fe Credit vừa đơn giản vừa không yêu cầu nhiều thủ tục quan trọng. Bạn không phải chứng minh thu nhập cũng có thể mở tài khoản tín dụng cho riêng mình. Tuy nhiên bạn có biết lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay là bao nhiêu không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

Thẻ tín dụng Fe Credit

Một số thông tin về thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng Fe Credit – loại thẻ được phát hành dựa trên sự uy tín của chủ thẻ. Thẻ được dùng để thực hiện các giao dịch thành toán khi bạn không có tiền mặt. Khi mở thẻ tín dụng Fe Credit thì tổ chức tài chính Fe Credit sẽ cho bạn ứng trước một số tiền nhất đinh. Sau khi bạn dùng thẻ để thanh toán, mua bán,.. thì sau một thời gian bạn phải hoàn tiền lại. Lãi suất được chi trả theo quy định.

Nếu bạn chưa biết cách làm thẻ tín dụng của Fe Credit thì có thể tham khảo qua bài viết Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất.

Thẻ tín dụng Fe Credit là một trong những sản phẩm mà người dùng vay tiền của Fe Credit. Tuy nhiên về cơ bản thì loại thẻ này cũng giống như một chiếc thẻ tín dụng bình thường. Từ chức năng cũng như những thiết kế cơ bản đều giống hệt nhau. Và bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ để giao dịch khi có nhu cầu. Sử dụng thẻ Fe Credit mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Thẻ tín dụng Fe Credit
Thẻ tín dụng Fe Credit
  • Phí rút tiền mặt thấp
  • Được miễn lãi suất trong 45 ngày
  • Điều kiện mở thẻ dễ dàng
  • Phí thường niên áp dụng cho thẻ thấp
  • Có thể rút tiền ở nhiều nước trên thế giới
  • Sử dụng thẻ Fe Credit rất an toàn, không lo rủi ro thất thoát,…

Có thể bạn chưa biết: 

Chi tiết về chương trình hỗ trợ Vay nhanh trong ngày

Internet Banking Là Gì? Cách Đăng Ký Internet Banking

 

Lãi suất chung của thẻ tín dụng FE Credit

Đây chính là mức lãi suất quy định dựa vào từng loại thẻ. Theo đó lãi suất 2 loại thẻ Fe Credit sẽ được tính như sau.

Thẻ tín dụng Fe Credit chuẩn: Loại thẻ có hạn mức tín dụng quy định từ 6–60 triệu đồng. Lãi suất hàng tháng phải trả là 4,08%.

Thẻ tín dụng Fe Credit vàng: Loại thẻ này được quy định với hạn mức tín dụng từ 30–60 triệu đồng. Tuy nhiên mức lãi suất phải trả lại có phần thấp hơn loại thẻ đầu tiên với 3.08%.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng FE Credit

Vậy lãi suất rút tiền của loại thẻ tín dụng này là bao nhiêu? Mức lãi suất tín dụng còn được tính ngay cả khi bạn rút tiền. Mỗi lần rút tiền lãi suất sẽ tính 1,5% trên tổng số tiền mà ngân hàng ứng trước cho khách hàng. Vì vậy có thể thấy sử dụng loại thẻ này rất tiện lợi cho người dùng.

"<yoastmark

Mức phí rút tiền mặt từ loại thẻ này có thể thấy nó khá thấp. Tuy nhiên nếu cộng gộp nhiều lần rút tiền thì số tiền phí phải trả cũng không hề nhỏ. Vậy nên bạn cần cân nhắc mỗi khi rút tiền để sử dụng. Trong đó việc hạn chế rút tiền khi không cần thiết là điều quan trọng mà bạn nên làm.

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit bao nhiêu hiện nay? Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn tìm được lời giải đáp như ý. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin khác hoặc có vấn đề nào chưa hiểu thì bạn hãy liên hệ Banktop. Đơn vị Banktop sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
Tên
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments