Lãi suất tiết kiệm BIDV cập nhật mới nhất [2020]

Khi quyết định gửi tiết kiệm ở bất cứ một ngân hàng nào khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm đến lãi suất. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng. Hiểu được điều này Banktop sẽ gợi ý đến bạn lãi suất tiết kiệm BIDV của từng gói gửi trong bài viết sau đây, cũng theo dõi nhé!

Tại sao nên gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV?

Bên cạnh việc mua bảo hiểm nhân thọ thì hiện nay gửi tiết kiệm cũng được biết đến là hình thức trữ tiền an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ có được một khoản lời từ số tiền mà bản thân đã gửi tiết kiệm. Nếu đang sở hữu một khoản tiền mang tính chất nhàn rỗi hay mỗi tháng sau khi chi tiêu bạn còn dư một khoản tiền. Gửi tiết kiệm ngân hàng chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. 

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm tại những ngân hàng lớn , lâu đời và có uy tín, điển hình nhất chính là BIDV. Vậy tại sao nên gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV? Ngoài tính an toàn tuyệt đối thì ngân hàng này cũng có rất nhiều gói gửi tiết kiệm để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng này cũng được khách hàng đánh giá rất cao. 

Tại sao nên gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV?
Tại sao nên gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV?

Xem thêm : hướng dẫn mở thẻ tín dụng BIDV

Cập nhật chi tiết lãi suất tiết kiệm BIDV năm 2020

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang cung cấp cho khách hàng tổng cộng là 3 gói gửi tiết kiệm cơ bản. Cụ thể lãi suất tiết kiệm BIDV của từng gói gửi như sau: 

Gói gửi tiết kiệm thường BIDV

Đây là gói gửi tiết kiệm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi khách hàng sẽ được gửi có kỳ hạn, được hưởng lãi có kỳ hạn, được xác nhận trên thẻ tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn vào bất kỳ ngày làm việc nào tại ngân hàng BIDV. Lãi suất gửi của gói gửi tiết kiệm thường vô cùng hấp dẫn. Không kỳ hạn là 0.10%, 1 tháng là 4.30% và tăng tiến dần đến 36 tháng là 6.60%.

Ngân hàng BIDV đang cung cấp cho khách hàng tổng cộng là 3 gói gửi tiết kiệm
Ngân hàng BIDV đang cung cấp cho khách hàng tổng cộng là 3 gói gửi tiết kiệm

Gói gửi tiền tiết kiệm online của BIDV

Gói gửi tiền tiết kiệm online của BIDV là một gói gửi mới ra đời nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến. Sản phẩm này được mở thông qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking. Vì thế khách hàng có thể mở được tài khoản tiền gửi mọi lúc mọi nơi chỉ cần dùng ứng dụng của BIDV. Đây cũng là gói gửi có lãi suất tiết kiệm BIDV vô cùng hấp dẫn. Ngân hàng sẽ tặng thêm đến 0,3%/năm khi so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch. 

Gói gửi tiết kiệm tích lũy BIDV

Gói gửi tiết kiệm này khá đa dạng về hình thức nộp cũng như chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy. Cụ thể là đăng ký chuyển tiền tích lũy định kỳ tự động, chuyển tiền qua các kênh, nộp tiền mặt. Thêm nữa, thời gian tích lũy lại vô cùng linh hoạt nên khách hàng có thể tiến hành gửi bất cứ lúc nào. Chính vì được gửi tiết kiệm theo hình thức tích lũy nên lãi suất của gói này cũng rất hấp dẫn. Những đặc biệt nhất là lãi suất sẽ tăng theo thời gian dừa vào số tiền mà tài khoản tiết kiệm của khách hàng tích lũy được. 

Lãi suất tiết kiệm BIDV vô cùng hấp dẫn
Lãi suất tiết kiệm BIDV vô cùng hấp dẫn

Xem thêm : giờ làm việc ngân hàng BIDV

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích và biết được lãi suất tiết kiệm BIDV như thế nào. Nếu đang có nhu cầu muốn gửi tiết kiệm bạn hãy chọn cho mình một gói tiết kiệm phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào trang web của Banktop để tham khảo những bài viết thú vị về tài chính nhé!

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
Tên
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments