Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Đơn Giản Nhất

Tích lũy Như Ý là một sản phẩm tiền gửi tiết kiệm do Ngân hàng Techcombank cung cấp và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên khi đến cuối kỳ, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank như thế nào?

Cùng BANKTOP tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Tích lũy Như Ý Techcombank là gì?

Ngân hàng Techcombank cung cấp gói sản phẩm Tích Lũy Như Ý, đây là một dịch vụ gửi tiết kiệm online với công nghệ hiện đại, đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng Techcombank có thể sử dụng gói tích lũy Như Ý để gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với mức lãi suất ưu đãi, đồng thời tích lũy số tiền đã gửi.

Tích lũy Như Ý Techcombank là gì?
Tích lũy Như Ý Techcombank là gì?

Gói sản phẩm còn cho phép khách hàng thực hiện các chức năng giao dịch hiện đại như rút tiền và thanh toán tiền gửi trên ứng dụng Techcombank Mobile. Vì những lý do trên, Tích Lũy Như Ý là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm tích lũy.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trước hạn có được không?

Tương tự như nhiều gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác thì khách hàng CÓ THỂ rút tiền tích lũy Như Ý trước thời hạn tuy nhiên sẽ phát sinh một khoản phí phạt và mất đi một phần lãi suất được hưởng. Bên cạnh đó, Tích Lũy Như Ý là hình thức gửi tiền tiết kiệm online nên bạn cần chuyển đổi tiền tiết kiệm sang tài khoản thanh toán Techcombank nếu muốn rút tiền tích lũy.

Mặc dù vậy như đã phân tích ở trên nếu rút tiền trước kỳ hạn bạn sẽ phải chịu một khoản phí và mất đi một phần lãi suất, vì thế nên cân nhắc khi rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trước hạn.

Hướng dẫn cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank đơn giản nhất

Để rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank, khách hàng có thể rút online hoặc thực hiện rút trực tiếp tại phòng giao dịch trong giờ làm việc Techcombank.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trên App Mobile

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank Mobile và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Trên màn hình chính hệ thống, bạn hãy nhấp vào mục “Tiết kiệm” để tiến hành tất toán.
 • Bước 3: Chọn loại tài khoản tiết kiệm đã mở online trên ứng dụng.
 • Bước 4: Kiểm tra chi tiết lại thông tin về gói tiết kiệm online, bao gồm các mục: Số tiền gốc, Ngày đến hạn, Lãi cuối kỳ, Kỳ hạn, Lãi suất và Tới ngày đến hạn. Nếu đồng ý thực hiện tất toán, hãy nhấn “Tất toán”.
 • Bước 5: Nhấp Tất toán trên màn hình để xác nhận quá trình.
 • Bước 6: Nhập mã Smart OTP được gửi về số thuê bao và nhập vào ô tương thích.
 • Bước 7: Click chuột vào “Xác nhận” để hoàn thành các giao dịch.
Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trên App Mobile
Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank trên App Mobile

Lưu ý: Trước khi tất toán tài khoản tiết kiệm, cần chú ý đến lãi suất và kỳ hạn của gói sản phẩm. Từ đó tối ưu được quyền lợi của bản thân, tránh mất tiền vào các khoản phí phạt.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank tại chi nhánh

Nếu như bạn không quen thao tác trên điện thoại mà muốn rút tiền tích lũy Như Ý trực tiếp tại phòng giao dịch Techcombank thì hãy mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh gần nhất. Sau đó yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ rút tiền tích lũy Như Ý.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên để hoàn thành việc này.

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank tại chi nhánh
Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank tại chi nhánh

Rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank có mất phí không?

Câu trả lời là CÓ, mức phí tùy thuộc vào từng trượng hợp khác nhau, cụ thể như sau:

 • Trước 1 tháng từ ngày đầu tiên gửi tiền: 2%/ tổng số tiền rút( tối thiểu là 50,000 VND).
 • Sau 1 tháng kể từ ngày đầu tiên gửi tiền: không mất phí.

Cách tính lãi suất Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank

Gói sản phẩm Tích Lũy Như Ý của Techcombank tính mức lãi suất theo thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm và lãi suất được niêm yết lúc khách hàng mở tài khoản tiết kiệm.

Nếu khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, mức lãi suất niêm yết áp dụng là 5.2% một năm, tính từ ngày nộp tiền cho đến khi đến hạn. Nếu gửi với kỳ hạn dưới 6 tháng, áp dụng lãi suất điều chỉnh 3.2% một năm, tính từ ngày nộp tiền cho đến khi đến hạn.

Công thức tính lãi suất của gói Tích Lũy Như Ý như sau:

Lãi suất = Số tiền đã gửi x Lãi suất áp dụng x Số ngày gửi /365.

 

Trong đó:

 • Số tiền gửi: Số tiền mà khách hàng đã thực hiện gửi vào tài khoản tiết kiệm.
 • Lãi suất: Mức lãi suất được ngân hàng niêm yết hoặc điều chỉnh tại thời điểm bạn mở tài khoản tiết kiệm.
 • Số ngày gửi: Tổng số ngày mà khách hàng gửi tiền cho đến khi đến hạn rút tiền.

Gói Tích lũy Như Ý Techcombank có an toàn không?

Ưu điểm

Gói Tích lũy Như Ý Techcombank mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm như:

 • Tiện lợi, linh hoạt cho người gửi: Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm thời gian: Người gửi không cần phải thường xuyên để ý gửi tiền, do đã có tính năng đặt lịch gửi góp định kỳ, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý dễ dàng: Ứng dụng E-Banking của Techcombank cho phép bạn quản lý tài khoản tiết kiệm một cách dễ dàng, thuận tiện.
 • Lợi suất ưu đãi: Mức lãi suất của gói sản phẩm dựa theo tỷ lệ thị trường. Được cập nhật thường xuyên, bảo đảm lợi ích cho người gửi.
 • Bảo mật, an toàn: Tài khoản tiết kiệm được bảo vệ với nhiều lớp bảo mật, mã hóa SSL.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Bộ phận giao dịch viên, tổng đài Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài khoản tiết kiệm xảy ra.

Lãi suất ưu đãi

Khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm với gói sản phẩm Tích Lũy Như Ý, khách hàng được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi, được niêm yết tùy theo thời gian gửi tiền và kỳ hạn mà khách hàng chọn.

Nếu khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, áp dụng lãi suất niêm yết 5.2% một năm, tính từ ngày nộp tiền cho đến khi đến hạn. Nếu gửi với kỳ hạn dưới 6 tháng, áp dụng lãi suất điều chỉnh 3.2% một năm, tính từ ngày nộp tiền cho đến khi đến hạn.

Bảo mật cao

Gói sản phẩm Tích Lũy Như Ý của Techcombank là một bước tiến lớn trong công nghệ bảo mật của ngân hàng. Hệ thống bảo mật tiên tiến được tích hợp với nhiều công nghệ xác thực hiện đại, đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo vệ một cách chặt chẽ và an toàn.

Khách hàng có thể quản lý tài khoản tiết kiệm của mình tiện lợi thông qua ứng dụng Mobile Banking, từ đó dễ dàng kiểm tra những giao dịch đã phát sinh với tài khoản. Công nghệ bảo mật xác thực qua OTP cũng được tích hợp, đảm bảo số tiền gửi và số tiền giao dịch luôn được minh bạch và an toàn cho khách hàng.

Tính thanh khoản tốt

Khách hàng sử dụng gói sản phẩm Tích Lũy Như Ý của Techcombank có thể thực hiện giao dịch gửi và rút tiền nhanh chóng và tiện lợi. Ngân hàng cam kết rằng mỗi khách hàng có tài khoản tiết kiệm Tích Lũy Như Ý có thể rút số tiền ít nhất là 1.000 đồng tại bất kỳ lúc nào, không giới hạn cho số lần rút.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi tích điểm của gói sản phẩm còn cho phép khách hàng sử dụng số điểm tích lũy để thanh toán những nhu cầu và dịch vụ khác từ ngân hàng Techcombank.

Vậy có nên gửi Tích lũy Như Ý Techcombank không?

Hình thức tiết kiệm tích lũy của Techcombank là một phương thức tiết kiệm tốt giúp khách hàng kiểm soát tài chính một cách hiệu quả, đặc biệt đối với nhóm khách hàng có nguồn thu nhập ổn định. Tích lũy Như Ý được đánh giá có nhiều ưu đãi hơn so với các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác, đặc biệt là về mặt lãi suất, tính thanh khoản và khả năng gửi thêm tiền mỗi tháng mà không cần phải đợi tới kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm tích lũy sẽ tạo ra nguồn tiền ổn định trong tương lai, hỗ trợ khách hàng kiểm soát tài chính ổn định hơn và phục vụ cho những dự định sau này. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói Tích Lũy Như Ý của Techcombank khi có nhu cầu.

Lưu ý khi rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank

Một số lưu ý dành cho bạn khi rút tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank:

 • Lưu ý tới kỳ hạn của gói tiết kiệm, tránh mất phí và mất lãi suất.
 • Trước khi rút tiền, nên kiểm tra giới hạn số tiền có thể rút.
 • Khi có yêu cầu xác thực thông tin, tiến hành nhanh chóng, chính xác để đảm bảo an toàn cho tài khoản.
 • Sau khi rút tiền thành công, nên kiểm tra lại các thông tin giao dịch để đảm bảo không có sai sót.

Kết luận

Nội dung bài viết này BANKTOP đã hướng dẫn bạn cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank nhanh và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Tehccombank.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

2+ Cách Rút Tiền Sổ Tiết Kiệm Agribank Đơn Giản Nhất

Trong số các ngân hàng thì Agribank ra đời sớm nhất và là...

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Cập Nhật Tháng 1/2024

Gửi tiết kiệm là một hình thức sinh lời từ vốn nhàn rỗi...

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Tháng 1/2024

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 1/2024 có sự...

Lãi Suất Chiết Khấu Là Gì? Cách Tính, Yếu Tố Ảnh Hưởng

Những thông tin tài chính luôn thu hút bạn đọc và đặc biệt...

Lãi Suất Thả Nổi Là Gì? Công Thức Tính Và Ví Dụ

Khi vay tiền ngân hàng, chúng ta thường nghe đến cụm từ lãi...

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng 1 Tỷ Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng?

Gửi ngân hàng 1 tỷ 1 tháng lãi bao nhiêu? Cách tính lãi...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments