Số Tài Khoản ACB Có Mấy Số? Quên Tài Khoản ACB Làm Sao?

Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Cách lấy lại số tài khoản mỗi khi quên như thế nào? Có thể nói đây là điều kiện cần và đủ bạn cần ghi nhớ cho mình khi làm tài khoản (TK) ACB. Bởi lẽ số tài khoản ACB chính là chìa khóa giúp bạn nhận, chuyển và rút tiền hoặc là thực hiện các giao dịch khác.

Vậy Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số? Khi quên số tài khoản ACB phải làm sao? Cùng BTOP tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này.

Xem thêm:

Tác dụng của số tài khoản ACB

Công dụng của số tài khoản ACB rất quan trọng. Nếu như không có số tài khoản thì chắc chắn sẽ không giao dịch được nữa. Một số tác dụng của số tài khoản ACB.

  • Muốn chuyển tiền hay nhận tiền qua thẻ tài khoản thì cần biết số tài khoản người thụ hưởng.
  • Nhớ số tài khoản để rút tiền tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng ACB.
  • Thanh toán hoá đơn mua hàng online hay hoá đơn tiền điện nước, internet hàng tháng.
  • Có thể nhận lương hàng tháng nếu doanh nghiệp liên kết và sử dụng dịch vụ trả lương của ngân hàng.
  • Khi không có số tài khoản thì bạn không thể thực hiện được bất kể giao dịch nào.

Số tài khoản ACB bao nhiêu số?

Thông thường sau khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng ACB sẽ được cấp dãy số cá nhân, dãy số này cũng chính là số tài khoản của bạn. Trong đó tờ giấy chứa thông tin về Tài khoản ngân hàng và mật khẩu sẽ được gửi kèm trong phong thư đến tận tay bạn. Chỉ cần bạn bóc phong thư ra và kiểm tra bên trong là sẽ xác nhận được tài khoản của mình.

Ngân hàng ACB

Vậy thực tế số tài khoản ACB bao nhiêu số? Đa phần mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có cung cấp dãy số khác nhau với một số các con số từ 13 hoặc 15 số. Tuy nhiên đối với ngân hàng ACB lại khác, các bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ dãy số này trong khoảng thời gian ngắn vì ngân hàng chỉ cung cấp số tài khoản với 8 hoặc 9 chữ số và không có các ký tự kèm theo.

Hầu hết khi mở tài khoản ACB bạn chỉ được cung cấp một số tài khoản ngân hàng duy nhất. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn bắt buộc phải dùng số tài khoản ngân hàng acb bao nhiêu số khác thì bạn phải hủy số cũ. Như vậy các công đoạn thực hiện giao dịch của bạn mới thực sự đúng chuẩn.

Quên số tài khoản ACB phải làm sao?

Nhìn chung số tài khoản ngân hàng ACB khá ngắn gọn và dễ nhớ. Tuy nhiên trong trường hợp lỡ quên hoặc làm mất số tài khoản thì làm cách nào? Bạn đừng vội lo lắng về vấn đề này vì cách đơn giản nhất cho bạn chính là ghi nhớ những cách lấy lại số tài khoản ACB như dưới đây.

Xem số tài khoản ACB trên phong bao đựng thẻ ATM

Số tài khoản ACB được in phía trong phong bao đựng thẻ ATM. Nếu bạn vẫn còn giữ phong bao này, hãy mở ra xem lại. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên vứt bỏ phong bao đựng thẻ sau khi lấy thẻ ATM.

Kiểm tra số tài khoản ACB tại trụ ATM

Cách thức đầu tiên để lấy lại số tài khoản của ACB có bao nhiêu số là bạn hãy kiểm tra qua cây ATM. Bạn hãy đến cây ATM và tra cứu thông tin về tài khoản của mình. Cách thức kiểm tra tương tự như lúc bạn rút tiền tuy nhiên bạn nhớ in biên lai khi giao dịch kết thúc để tìm lại số tài khoản đã quên.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào trụ.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhập mã Pin
  • Bước 3: Chọn vấn tin tài khoản.
  • Bước 4: In biên lai để kiểm tra số tài khoản ACB.

Kiểm tra số tài khoản ACB qua tổng đài

Một cách thức tra cứu số tài khoản ACB khác là hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline ACB để được nhân viên hỗ trợ tìm lại số tài khoản. Ví dụ như số 028.34.247.247 – 1800.577.775 hoặc số 1900.54.54.86.

Tuy nhiên khi nhận tư vấn từ tổng đài bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình. Trong đó chẳng hạn như CMND, tên cá nhân, chi nhánh ngân hàng, số dư tài khoản,… Như vậy nhân viên ngân hàng mới biết chính xác và cung cấp cho bạn số tài khoản.

Tài khoản ngân hàng ACB bao nhiêu số?
Lấy lại số tài khoản ngân hàng ACB

Kiểm tra số tài khoản ACB tại quầy giao dịch

Trực tiếp đến ngân hàng giao dịch để kiểm tra số tài khoản ngân hàng là cách thức thứ ba bạn hãy tham khảo. Đây là phương pháp được áp dụng khi bạn sống gần điểm giao dịch của ngân hàng ACB. Chỉ cần bạn đem các giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch để nhân viên kiểm tra là bạn hoàn toàn có thể tìm lại số tài khoản của mình miễn phí 100%.

Kiểm tra số tài khoản ACB qua SMS Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB thì có thể kiểm tra lại các tin nhắn mà ngân hàng gửi về khi có biến động số dư. Trong các tin nhắn đó sẽ có số tài khoản ngân hàng ACB của bạn.

Lấy lại số tài khoản ACB trên ứng dụng ACB Online

Đa số khách hàng khi mở tài khoản đều đăng ký sử dụng kèm theo ít nhất 1 trong 2 dịch vụ là Mobile Banking/ Internet Banking ACB để trải nghiệm thêm những tiện ích bổ sung. Bạn có thể thông qua những dịch vụ này để tra cứu số tài khoản đơn giản, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi và không hề mất phí. Chỉ cần mở dịch vụ và chọn tính năng Truy vấn tài khoản là được rồi.

Kết Luận

Vậy qua những thông tin trên có lẽ giờ đây bạn đã biết số tài khoản ACB bao nhiêu số  và cách thức lấy lại số tài khoản ACB khi quên. Mong rằng dựa vào đó, bạn sẽ ghi nhớ được cho mình nhiều kinh nghiệm và thông tin bổ ích. Đặc biệt đừng quên liên hệ với BTOP khi có bất kỳ thắc mắc gì nhé.

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

4+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Khoản Vay HD SaiSon Bằng CMND

Có cách nào để tra cứu HD Saison về khoản hợp đồng vay...

Số Tài Khoản MB Bank Có Bao Nhiêu Số? Tra Cứu Ở Đâu?

Số tài khoản MBBank chính là số được ngân hàng cấp khi bạn...

5+ Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Vietcombank Đơn Giản Nhất

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank như thế nào? Bạn đang...

6+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Chính Xác Nhất

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay...

5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ của Vietcombank thì việc...

Hướng dẫn tra cứu mã giao dịch MBBank online nhanh nhất

Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi rằng nếu trong một trường...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments