SHB là ngân hàng gì? Và một số thông tin về ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? Liệu ngân hàng SHB có tốt không?,…Đây là những câu hỏi mà cổng tư vấn banktop nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Vì thế trong bài viết kỳ này chúng tôi quyết định lý giải SHB là ngân hàng gì và một số thông tin liên quan. Nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề này thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ nhé.

Tìm hiểu SHB là ngân hàng gì?

SHB là một trong những ngân hàng nổi tiếng hiện nay. Theo đó những dịch vụ được SHB cung cấp thường rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ SHB là ngân hàng gì. Đặc biệt nếu bạn lần đầu tìm hiểu về ngân hàng thì có lẽ sẽ có nhiều băn khoăn.

SHB là ngân hàng gì?
SHB là ngân hàng gì?

Vậy cụ thể SHB là ngân hàng nào? Bạn có thể hiểu chính xác là ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Ngân hàng thành lập năm 1993 và thường được biết đến với chữ cái viết tắt SHB.

Ngân hàng hiện tại có trụ sở chính tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Đồng thời cùng với đó là hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng lớn. Bạn có thể tìm kiếm ngân hàng SHB ở khắp cả nước từ Bắc đến Nam. Không những vậy SHB còn là ngân hàng TMCP có chỗ đứng trên thế giới. Minh chứng ngân hàng đã có mặt và vận hành hoạt động ở Campuchia, Lào.

Ngân hàng SHB có tốt không?

SHB là ngân hàng gì? Câu trả lời thật đơn giản đó là ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Thế nhưng liệu ngân hàng SHB có tốt không mới là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy về cơ bản bạn có thể điểm qua một vài điểm mạnh của ngân hàng sau đây.

Ngân hàng SHB có tốt không
SHB là viết tắt ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội

Tham khảo : lãi suất ngân hàng SHB là bao nhiêu ?

Tổng tài sản lớn

Đối với một ngân hàng thì tiềm lực tài chính đóng vai trò rất quan trọng. Nó có thể xem là căn cứ giúp ngân hàng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Và với ngân hàng SHB thì điều ấy đã được chứng minh rõ ràng.

Chính xác thì để nói về những ngân hàng lớn thì SHB không thể thiếu. Các thống kê hằng năm luôn cho thấy ngân hàng sở hữu tổng tài sản lớn.  Tính cho đến 31/3/2019 tổng tài sản ngân hàng đã lên đến hơn 333.000 tỷ đồng. Đồng thời vốn điều lệ đạt 17.570 tỷ đồng.

Với lượng tài sản lớn như vậy, Ngân hàng SHB rất chủ động trong việc hỗ trợ cho vay tiền trả góp, vay thế chấp, đầu tư kinh doanh ….

Đối tác chiến lược lớn mạnh

Tổng tài sản lớn là một điểm mạnh của ngân hàng SHB. Bên cạnh đó thì ngân hàng còn mang đến sự uy tín cao với danh sách các đối tác chiến lược. Theo đó hầu hết đối tác của ngân hàng đều là các công ty, tổ chức lớn mạnh. Điển hình như:

  • Tổng công ty xây dựng số 1
  • Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam,..

Sự hợp tác với các các đối công ty lớn mạnh giúp ngân hàng vươn lên mạnh mẽ. Không chỉ biến SHB trở thành ngân hàng lớn ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới. Đó là lý do ngân hàng ngày càng mở rộng mạng lưới của mình. Theo thời gian các điểm giao dịch như ngân hàng SHB Đà Nẵng, TPHCM, Hải Phòng,…lần lượt ra đời

Ngân hàng SHB uy tín hàng đầu
Ngân hàng SHB uy tín hàng đầu

Tham khảo : ngân hàng OCB là ngân hàng gì ?

Dịch vụ đa dạng, tốt

SHB luôn không ngừng nỗ lực trong việc phục vụ khách hàng. Vì thế hầu như những sản phẩm cung cấp từ ngân hàng đều được đón nhận nồng nhiệt. Hơn hết chất lượng dịch vụ của ngân hàng được đánh giá rất cao.

Đặc biệt hiện tại ngân hàng đang công nghệ hóa các sản phẩm. Nhờ đó mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn khi lựa chọn ngân hàng.

SHB là ngân hàng gì? Có tốt không? Hy vọng qua những cẩm nang thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ tìm được câu trả lời. Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ ngân hàng thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Hoặc đơn giản bạn muốn cập nhật những thông tin tài chính mới nhất cũng có thể tìm đến Banktop.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn tất cả những băn khoăn của mình.

Xem thêm :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

0911 10 66 00