SeABank là ngân hàng gì? Có nên lựa chọn ngân hàng SeABank hay không?

|

Những năm gần đây, ngân hàng SeABank luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều đối tượng khách hàng khi cần gửi tài sản hay thực hiện giao dịch tài chính. Dễ dàng để bắt gặp những trụ sở, chi nhánh ngân hàng SeABank với biểu tượng màu đỏ rực rỡ tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Vậy SeABank là ngân hàng gì và có nên lựa chọn ngân hàng này hay không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

SeABank là ngân hàng gì và lý do để thuyết phục khách hàng lựa chọn?
SeABank là ngân hàng gì và lý do để thuyết phục khách hàng lựa chọn?

Xem thêm: 

SeABank là ngân hàng gì?

Khái niệm

SeABank (SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank) thực chất chính là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á. Ngân hàng có lịch sử ra đời kể từ năm 1994, hoạt động với trụ sở đặt  tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

SeABank là ngân hàng TMCP có tuổi đời dài nhất Việt Nam và luôn được xếp hạng thuộc một trong những nhóm đầu bảng các ngân hàng TMCP lớn nhất. Xếp hạng này dựa trên các đánh giá về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, khả năng nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng qua các năm.

Cho đến nay, SeABank đã trải qua 25 năm phát triển. Hiện tại, ngân hàng sở hữu vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản ước tính hơn 125 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động trải rộng trên khắp toàn quốc (162 chi nhánh và điểm giao dịch). 

Sứ mệnh

SeABank hoạt động với mục tiêu sứ mệnh vươn tới trở thành Ngân hàng bán lẻ số một về sự hài lòng và tin tưởng. 

Để làm được điều này, Ngân hàng đã cung cấp đầy đủ, phong phú các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng như đối tượng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn. Luôn tối ưu hóa sự cân bằng lợi ích cho từng đối tượng khách hàng, cổ đông, đảm bảo tính ổn định phát triển, đóng góp tích cực vào sự đi lên của nền kinh tế xã hội. 

SeABank luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong mọi giao dịch.
SeABank luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong mọi giao dịch.

Tầm nhìn

Hoạt động và phát triển ngân hàng theo chức năng một ngân hàng bán lẻ. Từng bước phát triển trở thành một tập đoàn ngân hàng – tài chính đa năng, hiện đại, ưu tiên về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín lâu dài. 

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển cốt lõi của SeABank là làm chủ con đường xây dựng và phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu, được các khách hàng tin tưởng và yêu thích. 

Với quy mô chiến lược này. SeABank hướng sự tập trung tới khách hàng cá nhân, đồng thời phát triển cân bằng với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp lớn. Những mặt hàng sản phẩm dịch vụ từ SeABank được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu và năng lực tài chính của từng phân khúc đối tượng khách hàng.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của SeABank là phát triển toàn diện, hiệu quả và ổn định, đóng góp lâu dài vào sự phát triển đi lên của kinh tế và xã hội. 

Có nên sử dụng ngân hàng SeABank không?

Nhiều đối tượng khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của ngân hàng đều thắc mắc đây có phải lựa chọn phù hợp không, có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng đó hay không. Những lý do tại sao bạn nên chọn ngân hàng SeABank cho mình dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề. 

Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ

Trong thời cuộc hiện tại, khi mà ngày càng có nhiều ngân hàng tư nhân xuất hiện. Để từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số một, SeABank luôn kiên định hoạt động với chiến lược từ đầu của mình. 

Ngân hàng luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, ưu tiên nhu cầu của khách để hoạt động cung cấp được sát thực tế và có giá trị hơn. Hiện nay, ngân hàng SeABank cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm vay tiền nhanh và dịch vụ tài chính.

Ngân hàng luôn ưu tiên nhu cầu của khách để cung cấp dịch vụ sát thực tế.
Ngân hàng luôn ưu tiên nhu cầu của khách để cung cấp dịch vụ sát thực tế.

Dịch vụ bảo mật chất lượng

Đặc biệt, ở SeABank có một điểm khiến cho nhiều khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tại đây đều không muốn tìm đến với ngân hàng khác. Đó là dịch vụ bảo mật hàng đầu đã trải qua đào tạo và nâng cao về chất lượng tại đây. 

SeABank sở hữu riêng đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo quản tài sản an toàn cho khách hàng trong quá trình giao dịch với ngân hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại ngân hàng đã được trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc, mang tới sự đảm bảo và hài lòng cho khách hàng. 

Chứng nhận và thành tựu tiêu biểu

Một lời giải đáp khác cho thắc mắc có nên sử dụng ngân hàng SeABank không, SeABank là ngân hàng gì, có tốt không chính là thông tin mà khách hàng nào cũng nên biết dưới đây.

SeABank được chứng nhận là đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng quốc tế do Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá. Top 80 doanh nghiệp đạt Thương hiệu tiêu Việt tiêu biểu của Bộ Công thương là một thành tựu khác của ngân hàng năm 2015. Và đến năm 2018, SeABank tiếp tục chứng minh khả năng của mình bằng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp

Một con số ấn tượng khác giúp khách hàng khắc họa ấn tượng sâu hơn về SeABank là ngân hàng gì và nên lựa chọn hay không. Đó là đội ngũ hơn 2.700 cán bộ nhân viên làm việc tại ngân hàng. 

Đây chính là bộ phận nòng cốt giúp SeABank phát triển khả năng và nhận được nhiều thành tựu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động chính là lý do đào tạo ra được đội ngũ hoạt động chất lượng, giúp SeABank ngày càng thành công hơn.

Kết luận

Trên đây là lời giải đáp trọn vẹn cho thắc mắc SeABank là ngân hàng gì, có nên lựa chọn hay không cho khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định ngân hàng giao dịch các hoạt động tài chính tương lai của mình.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Năm 2021

  08/12/2020

  Bạn đang có nhu cầu cần vay tiền tại ngân hàng Agribank nhưng không có tài sản đảm bảo và muốn sử dụng tài sản của người thân để thế chấp? Khi đó, bạn sẽ cần sử dụng giấy ủy quyền ngân hàng Agribank để có thể vay vốn. Giấy uỷ quyền đóng vai trò […]
 • Lãi suất Ngân hàng ACB (Á Châu) update mới nhất T12/2020

  01/12/2020

  Bài viết cập nhật lãi suất Ngân hàng ACB 2020 mới nhất tháng 12/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Á Châu, lãi suất cho vay ngân hàng ACB chính xác nhất. Mục lục1 Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB tháng 12/20202 Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB 2020 cập […]
 • MB Bankplus Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus MB

  24/11/2020

  Bạn là khách hàng MBBank đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng? Vậy bạn đã nghe qua cái tên Bankplus MB hay chưa? Tiện ích của dịch vụ này cung cấp cho chúng ta là gì? Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng ra sao? Bài viết dưới […]
 • Biểu phí Techcombank 2020: Chuyển – Rút Tiền, Dịch Vụ Thẻ

  22/11/2020

  Khi sử dụng dịch vụ tài khoản, sản phẩm thẻ của ngân hàng Techcombank, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó biểu phí dịch vụ Techcombank là bao nhiêu? Bao gồm những loại phí nào? Techcombank là một trong các ngân hàng có nhiều ưu đãi về biểu phí chuyển tiền và dịch vụ […]
 • Biểu phí chuyển tiền BIDV tại Quầy và Online cập nhật 2020

  22/11/2020

  Phí chuyển tiền BIDV phụ thuộc vào bạn chuyển tiền trong ngân hàng hay liên ngân hàng, tại quầy hay Online. Ngoài ra giữa nội tệ hay ngoại tệ, giá trị chuyển khoản… cũng ảnh hưởng đến giá trị của biểu phí BIDV. Trong bài viết này, banktop.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu […]
 • Biểu phí ACB | Phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất 2020

  22/11/2020

  Biểu phí ACB xem ở đâu? Phí chuyển khoản ACB là bao nhiêu? Phí rút tiền ACB tính như thế nào? Đó là ba trong nhiều câu hỏi khách hàng quan tâm khi giao dịch ngân hàng ACB. ACB là ngân hàng có lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày thuộc top cao nhất tại […]
 • Danh Sách 9 Ngân Hàng Nhà Nước Hoạt Động Tại Việt Nam

  20/11/2020

  Đến thời điểm hiện tại có gần 50 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam trong đó nhóm các Ngân hàng nhà nước đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu. Vậy Ngân hàng nhà nước là gì? Ngân hàng nhà nước là ngân hàng nào? Có uy tín không? Cùng banktop.vn tìm hiểu […]
 • Tên Tiếng Anh Ngân Hàng Vietcombank Là Gì? VCB Tốt Không?

  19/11/2020

  Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nằm trong nhóm BIG4. Vậy bạn đã hiểu gì về Vietcombank? Vietcombank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé! Mục lục1 Thông Tin Tổng Quan Ngân Hàng […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.
  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Banktop.vn là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính. Banktop không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng.