Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV mới nhất

|

Để hỗ trợ cho quá trình sử dụng và quản lý tài khoản, dịch vụ SMS Banking BIDV đã ra đời. Dịch vụ này đã có từ rất lâu và đã được nhiều người dùng ưa chuộng cho đến tận nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách cài đặt và hủy dịch vụ này khi cần thiết.

Trong bài viết này, Banktop sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và hủy dịch vụ SMS Banking BIDV chi tiết nhất.

dịch vụ sms banking bidc
Dịch vụ SMS Banking BIDV

Xem thêm:

Các tiện ích của dịch vụ SMS Banking BIDV

Phần lớn những người đăng ký tài khoản BIDV đều sẽ đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking. Nguyên nhân là do dịch vụ này giúp người dùng tra cứu được chi tiết các giao dịch của mình. Những ứng dụng của dịch vụ SMS Banking BIDV bao gồm: 

 • Xem số dư còn lại trong tài khoản.
 • Tra cứu các dịch vụ người dùng đã đăng ký với BIDV.
 • Tra cứu 5 thông tin giao dịch gần nhất bao gồm nhận và thanh toán tiền.
 • Tự động báo số dư hiện có khi tài khoản nhận hoặc chuyển tiền.
 • Thông báo các chương trình của ngân hàng BIDV.
 • Tìm kiếm các thông tin về tỷ giá, thị trường cổ phiếu, lãi suất,…
 • Người dùng được tra cứu các thông tin trên bất cứ lúc nào.
 • Người dùng có thể đăng ký nhiều số điện thoại để tra cứu thông tin của 1 tài khoản.
Tiện ích của SMS Banking BIDV
Tiện ích của SMS Banking BIDV

Nhờ có các tiện ích này, người dùng có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình. Tránh việc không nắm được số tiền trong tài khoản của mình dẫn đến chi tiêu quá đà.

Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV

Việc đăng ký SMS Banking vô cùng đơn giản. Ngay khi vừa làm thẻ ATM, ngân hàng sẽ hỏi người dùng cài đặt dịch vụ này luôn hay không. Nếu có, nhân viên ngân hàng sẽ cài đặt cho người dùng ngay lúc mở tài khoản. 

Một số người dùng đã có tài khoản BIDV từ trước nhưng chưa có cài đặt dịch vụ này. Khi đó, người dùng có thể chọn một trong các cách dưới đây:

 • Đăng ký tại chi nhánh/PGD: Người dùng có thể đến bất kỳ địa điểm nào của BIDV gần mình nhất. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo và trình CMND để được cài đặt dịch vụ SMS Banking.
 • Đăng ký qua trang web ngân hàng: Người dùng có thể truy cập vào trang web của ngân hàng để đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV. Sau khi truy cập, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để cài đặt dịch vụ. 
 • Gọi tổng đài BIDV: Người dùng có thể gọi lên tổng đài BIDV số 19009247. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn một số thông tin để xác nhận và cài đặt. 

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ cần trả một khoản phí thường niên là 8.800VND. Đây là mức phí khá thấp so với nhiều tính năng mà dịch vụ mang lại.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Vì một số lý do, người dùng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV. Vì vậy, họ có nhu cầu huỷ dịch vụ này để không tốn phí duy trì dịch vụ hàng tháng. 

Tuy nhiên, người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi huỷ. Vì sau khi huỷ mọi giao dịch về tài khoản của người dùng sẽ không được tự động thông báo về điện thoại. Thêm vào đó, bạn sẽ không thể tra các thông tin về dịch vụ của ngân hàng.

Để huỷ dịch vụ SMS Banking BIDV, bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV để hủy sms banking
Đến các chi nhánh/PGD của BIDV để hủy sms banking

Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đến bất kỳ chi nhánh/PGD nào của BIDV gần bạn nhất.
 • Trình CMND cho nhân viên ngân hàng.
 • Điền đầy đủ các thông tin trong giấy đề nghị huỷ dịch vụ.
 • Nhân viên ngân hàng huỷ dịch vụ SMS Banking.

Gọi điện lên tổng đài yêu cầu huỷ SMS Banking BIDV

Để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn có thể gọi lên tổng đài BIDV để yêu cầu huỷ dịch vụ SMS Banking. Hiện nay, BIDV chỉ có một số điện thoại chăm sóc khách hàng duy nhất là 19009247.

Khi gọi điện lên tổng đài, bạn sẽ cần thông báo tên, số tài khoản, số chứng minh dân nhân,…. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ hủy dịch vụ SMS Banking cho người dùng.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV theo lương lãi suất thấp nhất

Kết luận 

Việc cài đặt dịch vụ SMS Banking BIDV sẽ giúp người dùng sử dụng được rất nhiều tiện ích. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi dùng các dịch vụ của ngân hàng BIDV. Thêm vào đó, nếu có nhu cầu đăng ký hoặc hủy dịch vụ, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Tìm hiểu Số tài khoản ngân hàng BIDV gồm bao nhiêu số?

  27/10/2020

  Mỗi khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng BIDV đều được cấp một số tài khoản riêng. Số tài khoản ngân hàng BIDV là một trong những thông tin cơ bản và quan trọng nhất mà mỗi khách hàng cần ghi nhớ. Thế nhưng trong trường hợp bạn lỡ quên số tài khoản […]
 • SHB là ngân hàng gì? Và một số thông tin về ngân hàng SHB

  27/10/2020

  Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? Liệu ngân hàng SHB có tốt không? Có uy tín không?… Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng SHB thắc mắc. Vì thế trong bài viết kỳ này banktop.vn quyết định lý giải SHB là ngân hàng gì […]
 • Ngân hàng OCB là ngân hàng gì? Có tốt và Uy tín không?

  14/10/2020

  Ngân hàng OCB hay còn gọi là Ngân hàng Phương Đông là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Vậy OCB là ngân hàng gì? OCB có lừa đảo không? Có uy tín không? Cung cấp các sản phẩm dịch vụ nào? Trong bài viết này, Banktop.vn sẽ giúp bạn […]
 • Ngân hàng Woori Bank Việt Nam là ngân hàng gì? Tốt không?

  14/10/2020

  Ngân hàng Woori Bank thành lập chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997, trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, Woori Bank là một trong những ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam. Vậy Woori Bank Việt Nam […]
 • MSB là ngân hàng gì? Tất tần tật thông tin về Maritime Bank

  13/10/2020

  Hiện nay, dưới sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế cả quốc tế và trong nước, hàng loạt ngân hàng mọc lên như nấm sau mưa. Ngoài những ngân hàng tiếng tăm mà chắc hẳn ai cũng biết như Agribank, BIDV, Vietcombank… thì cũng có những ngân hàng không nổi tiếng về mặt […]
 • Lãi suất Ngân hàng ACB (Á Châu) update mới nhất T10/2020

  07/10/2020

  Bài viết cập nhật lãi suất Ngân hàng ACB 2020 mới nhất tháng 10/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Á Châu, lãi suất cho vay ngân hàng ACB chính xác nhất. Mục lục1 Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB tháng 10/20202 Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB 2020 cập […]
 • Hạn mức chuyển tiền Vietcombank bao nhiêu? Tăng như nào?

  21/09/2020

  Nếu bạn là khách hàng Vietcombank và thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản thì hạn mức chuyển tiền Vietcombank là một yếu tố cần được lưu ý. Từ ngày 15/6/0219, Vietcombank đã thực hiện một số thay đổi về hạn mức chuyển khoản trên Internet Banking thông qua hai phương thức xác […]
 • Public Bank VietNam là ngân hàng gì? Chi nhánh PBVN ở đâu?

  21/09/2020

  Public Bank Việt Nam vẫn là một cái tên còn khá mới mẻ với khách hàng mặc dù đã hoạt động tại Việt Nam khá lâu và cũng đạt được nhiều giải thưởng. Vậy Pulic Bank Việt Nam là ngân hàng gì? Public Bank cung cấp các sản phẩm dịch vụ nào? Cùng banktop.vn tìm […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.