Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV mới nhất

|

Để hỗ trợ cho quá trình sử dụng và quản lý tài khoản, dịch vụ SMS Banking BIDV đã ra đời. Dịch vụ này đã có từ rất lâu và đã được nhiều người dùng ưa chuộng cho đến tận nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách cài đặt và hủy dịch vụ này khi cần thiết.

Trong bài viết này, Banktop sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và hủy dịch vụ SMS Banking BIDV chi tiết nhất.

dịch vụ sms banking bidc
Dịch vụ SMS Banking BIDV

Xem thêm:

Các tiện ích của dịch vụ SMS Banking BIDV

Phần lớn những người đăng ký tài khoản BIDV đều sẽ đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking. Nguyên nhân là do dịch vụ này giúp người dùng tra cứu được chi tiết các giao dịch của mình. Những ứng dụng của dịch vụ SMS Banking BIDV bao gồm: 

 • Xem số dư còn lại trong tài khoản.
 • Tra cứu các dịch vụ người dùng đã đăng ký với BIDV.
 • Tra cứu 5 thông tin giao dịch gần nhất bao gồm nhận và thanh toán tiền.
 • Tự động báo số dư hiện có khi tài khoản nhận hoặc chuyển tiền.
 • Thông báo các chương trình của ngân hàng BIDV.
 • Tìm kiếm các thông tin về tỷ giá, thị trường cổ phiếu, lãi suất,…
 • Người dùng được tra cứu các thông tin trên bất cứ lúc nào.
 • Người dùng có thể đăng ký nhiều số điện thoại để tra cứu thông tin của 1 tài khoản.
Tiện ích của SMS Banking BIDV
Tiện ích của SMS Banking BIDV

Nhờ có các tiện ích này, người dùng có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình. Tránh việc không nắm được số tiền trong tài khoản của mình dẫn đến chi tiêu quá đà.

Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV

Việc đăng ký SMS Banking vô cùng đơn giản. Ngay khi vừa làm thẻ ATM, ngân hàng sẽ hỏi người dùng cài đặt dịch vụ này luôn hay không. Nếu có, nhân viên ngân hàng sẽ cài đặt cho người dùng ngay lúc mở tài khoản. 

Một số người dùng đã có tài khoản BIDV từ trước nhưng chưa có cài đặt dịch vụ này. Khi đó, người dùng có thể chọn một trong các cách dưới đây:

 • Đăng ký tại chi nhánh/PGD: Người dùng có thể đến bất kỳ địa điểm nào của BIDV gần mình nhất. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo và trình CMND để được cài đặt dịch vụ SMS Banking.
 • Đăng ký qua trang web ngân hàng: Người dùng có thể truy cập vào trang web của ngân hàng để đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV. Sau khi truy cập, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để cài đặt dịch vụ. 
 • Gọi tổng đài BIDV: Người dùng có thể gọi lên tổng đài BIDV số 19009247. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn một số thông tin để xác nhận và cài đặt. 

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ cần trả một khoản phí thường niên là 8.800VND. Đây là mức phí khá thấp so với nhiều tính năng mà dịch vụ mang lại.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Vì một số lý do, người dùng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV. Vì vậy, họ có nhu cầu huỷ dịch vụ này để không tốn phí duy trì dịch vụ hàng tháng. 

Tuy nhiên, người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi huỷ. Vì sau khi huỷ mọi giao dịch về tài khoản của người dùng sẽ không được tự động thông báo về điện thoại. Thêm vào đó, bạn sẽ không thể tra các thông tin về dịch vụ của ngân hàng.

Để huỷ dịch vụ SMS Banking BIDV, bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV để hủy sms banking
Đến các chi nhánh/PGD của BIDV để hủy sms banking

Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đến bất kỳ chi nhánh/PGD nào của BIDV gần bạn nhất.
 • Trình CMND cho nhân viên ngân hàng.
 • Điền đầy đủ các thông tin trong giấy đề nghị huỷ dịch vụ.
 • Nhân viên ngân hàng huỷ dịch vụ SMS Banking.

Gọi điện lên tổng đài yêu cầu huỷ SMS Banking BIDV

Để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn có thể gọi lên tổng đài BIDV để yêu cầu huỷ dịch vụ SMS Banking. Hiện nay, BIDV chỉ có một số điện thoại chăm sóc khách hàng duy nhất là 19009247.

Khi gọi điện lên tổng đài, bạn sẽ cần thông báo tên, số tài khoản, số chứng minh dân nhân,…. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ hủy dịch vụ SMS Banking cho người dùng.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV theo lương lãi suất thấp nhất

Kết luận 

Việc cài đặt dịch vụ SMS Banking BIDV sẽ giúp người dùng sử dụng được rất nhiều tiện ích. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi dùng các dịch vụ của ngân hàng BIDV. Thêm vào đó, nếu có nhu cầu đăng ký hoặc hủy dịch vụ, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Giờ làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2020

  20/07/2020

  Giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như không mấy ai quan tâm này lại được nhiều khách hàng của Agribank quan tâm để tiện sắp xếp thời gian khi đến giao dịch tại chi nhánh. Bởi vì cơ bản bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân […]
 • Hướng dẫn thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank đơn giản

  13/07/2020

  Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu trên cả nước. Sở hữu hơn 2000 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp toàn quốc. Ngân hàng Agribank ngày càng mở rộng mạng lưới để tạo điều kiện cho khách hàng […]
 • Tham khảo biểu phí chuyển tiền Vietinbank mới nhất hiện nay

  09/07/2020

  Giao dịch chuyển tiền là một trong những dịch vụ được khách hàng đăng ký thực hiện nhiều nhất tại ngân hàng Vietinbank. Không chỉ thủ tục hướng dẫn, mà vấn đề về phí chuyển tiền Vietinbank bao nhiêu cũng được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Khách hàng liệu đã biết hình thức […]
 • Hướng dẫn mở Sổ Tiết Kiệm Vietinbank chi tiết nhất dành cho bạn

  06/07/2020

  Sổ tiết kiệm đang là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Ngân hàng Vietinbank từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Nếu bạn đang có ý định mở sổ tiết kiệm Vietinbank nhưng còn chưa nắm rõ quy […]
 • Thông tin Vietcombank Đà Nẵng: chi nhánh, phòng giao dịch, điện thoại

  06/07/2020

  Hiện nay, có rất nhiều chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng. Vì vậy, người dùng nên tham khảo địa chỉ của ngân hàng này ở những đâu để tìm được nơi gần mình nhất. Thêm vào đó, bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại Vietcombank tại Đà Nẵng để giải […]
 • Mách bạn cách đăng ký và sử dụng Bankplus MB hiệu quả nhất

  05/07/2020

  Bạn là khách hàng MBBank đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng? Vậy bạn đã nghe qua cái tên Bankplus MB hay chưa? Tiện ích của dịch vụ này cung cấp cho chúng ta là gì? Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng ra sao? Bài viết dưới […]
 • Internet Banking Agribank – Chức năng và cách đăng ký sử dụng dịch vụ

  04/07/2020

  Internet Banking Agribank là một dịch vụ thông minh của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank. Dịch vụ này được tạo nhằm mang đến cho khách hàng của ngân hàng sự thuận tiện nhất khi thực hiện các yêu cầu truy vấn giao dịch. Vậy cụ thể chức […]
 • Cùng tìm hiểu về các ngân hàng liên kết với Vietcombank

  03/07/2020

  Ngày nay, các ngân hàng thương mại khó mà phát triển được nếu cứ hoạt động độc lập một mình. Những mối liên kết được tạo ra giữa các ngân hàng này sẽ khiến cho mạng lưới giao dịch trên thị trường được tối đa hóa và giúp ngân hàng chủ thể thu hút và […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.