Cách Hủy SMS Banking MBBank Trên App Dễ Thực Hiện Nhất

SMS Banking là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tín nhắn nhưng bên cạnh SMS Banking cũng có nhiều dịch vụ khác với chức năng tương tự và tiện lợi hơn. Chính vì điều này mà không ít khách hàng muốn hủy dịch vụ SMS Banking để tránh mất một khoản phí mỗi tháng.

Và nếu bạn vẫn chưa biết cách hủy dịch vụ SMS Banking thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách hủy SMS Banking MB trên app đơn giản nhất.

Xem thêm:

SMS Banking MBBank là gì?

SMS Banking MBBank là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng MB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên thiết bị di động như kiểm tra số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn …

Có nên hủy SMS Banking MBBank không?

Có nên hủy SMS Banking MBBank không?
Có nên hủy SMS Banking MBBank không?

Mặc dù SMS Banking MBBank có nhiều tiện ích nổi bật tuy nhiên với sự phát triển của các ứng dụng mobile được cài đặt trên điện thoại thì ngày càng ít khách hàng sử dụng nó và muốn hủy. Bên cạnh đó, mình cũng đã thực hiện một số khảo sát và tổng hợp được các lý do phổ biến nhất mà khách hàng muốn hủy SMS Banking MBBank, cụ thể như:

 • Mức phí dịch vụ ngân hàng của MBBank quá cao mà khách hàng không thể tận dụng hết những tính năng đó.
 • SMS Banking không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Bạn không còn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của MBBank.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank đơn giản nhất

Cách hủy SMS Banking MB trên App

Nếu bạn đang sử dụng App MBBank thì có thể thực hiện ngay thao tác hủy SMS Banking MB trên app chỉ với các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại mà bạn đã cài đặt, nhấp vào ô Tiện ích.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Đăng ký biến động số dư.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhấp vào mục Đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tại mục này hiển thị ô Điều chỉnh, bạn nhấp vào đó.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn số điện thoại để hủy đăng ký dịch vụ.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Nhấn xác nhận, nhập mã PIN OTP để lấy mã OTP.

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Nhập mã OTP rồi chọn Tiếp tục, nhấp Hoàn thành.

Bước 7
Bước 7

Cách hủy SMS Banking MBBank online bằng tin nhắn

Nếu bạn không quen thao tác trên app MBBank thì cũng có thể hủy SMS Banking MBBank online bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản bằng cú pháp dưới đây:

MB hủy SMS gửi đến 8136

Cách hủy SMS Banking MB tại quầy giao dịch

Nếu bạn đang ở gần phòng giao dịch MB thì hãy đến đó trong giờ làm việc MBBank và yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ SMS cũng được nhé. Cụ thể thì các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch MBBank, lấy số thứ tự đợi đến lược và yêu cầu nhân viên ở quầy giao dịch hỗ trợ hủy SMS Banking.
 • Bước 2: Sau khi nhận mẫu giấy từ nhân viên, bạn điền tất cả các thông tin cá nhân vào đó và gửi lại.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trực tiếp đối chiếu và thực hiện hủy tiện ích này trên hệ thống của ngân hàng.

Còn trong trường hợp bạn chưa có địa chỉ phòng giao dịch MB gần nhất thì có thể truy cập vào đường link tra cứu tại đây. Sau đó chọn tỉnh/thành phố và khu vực quận huyện bạn muốn tra cứu chi nhánh MB để nhận được kết quả.

Cách tra cứu chi nhánh MBBank
Cách tra cứu chi nhánh MBBank

Hủy SMS Banking MBBank online có mất phí không?

Theo như mình tìm hiểu bằng cách liên hệ tổng đài MBBank để đặt câu hỏi thì câu trả lời là KHÔNG bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ SMS Banking MB hoàn toàn miễn phí cho dù là thực hiện theo cách nào.

Hủy SMS Banking MBBank có đăng ký lại được không?

Chắc chắn là CÓ THỂ bạn nhé. Việc hủy một dịch vụ sau đó đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Và tất nhiên bạn có thể kích hoạt lại hoàn toàn miễn phí qua tin nhắn SMS, trên app MB hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking MB

Việc hủy dịch vụ SMS Banking MB đã được mình hướng dẫn rồi tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điều dưới đây khi thực hiện nó nhé:

 • Nếu bạn chọn phương án hủy dịch vụ tại quầy thì phải lưu ý giờ làm việc MBBank là từ thứ 2 – thứ 6, trong khung giờ từ 7h30-11h30 và 13h00-17h00.
 • Quá trình hủy dịch vụ SMS Banking MBBank là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu sau đó bạn có nhu cầu sử dụng lại và kích hoạt lại thì sẽ mất phí duy trì là 12.000đ/ tháng/ thuê bao (chưa tính VAT).

Kết luận

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn cách hủy SMS Banking MB trên App nhanh và dễ thực hiện nhất rồi. Hy vọng bạn có thể hiểu và dễ dàng thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Huỷ Dịch Vụ SMS Banking Vietcombank Đơn Giản Nhất

SMS Banking Vietcombank là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và...

Cách Hủy SMS Banking MBBank Trên App Dễ Thực Hiện Nhất

SMS Banking là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tín...

Cách Đăng Ký SMS Banking Vietinbank Trên Điện Thoại

Cách đăng ký SMS Banking Vietinbank thực hiện vô cùng giản đơn với...

Cách bật thông báo MBBank khi có người chuyển tiền trên App

Để bật thông báo MBBank khi có người chuyển tiền vào tài khoản...

Cách Đăng Ký SMS Banking Sacombank Qua Điện Thoại

Khi mở tài khoản ngân hàng thì việc đăng ký dịch vụ SMS...

Cách Đăng Ký SMS Banking BIDV Và Phí Sử Dụng Dịch Vụ

Để hỗ trợ cho quá trình sử dụng và quản lý tài khoản,...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments