Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh và an toàn nhất?

Hiện nay nhu cầu làm việc tại nước ngoài của người Việt đang ngày càng gia tăng. Do đó việc gửi tiền từ các nước về Việt Nam cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy có biết cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nào nhanh và an toàn nhất không? Nếu bạn không biết thì có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm thấy cho mình câu trả lời nhé.

Trước hết, chúng ta củng nhìn tổng quan những cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh và an toàn nhất :

  • Chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng
  • Chuyển tiền qua Western Union
  • Chuyển tiền qua Money Gram
Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam
Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Ngân hàng

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng có lẽ là giải pháp an toàn nhất. Bởi vì mức độ uy tín của các ngân hàng luôn đạt 100%. Đồng thời tính rủi ro khi gửi tiền qua ngân hàng cũng cực kỳ thấp. Thời gian để nhận được tiền khi gửi cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Để gửi tiền từ các nước về Việt Nam qua ngân hàng thì bước đầu tiên là phải chọn ngân hàng gửi. Trong đó bạn nên lưu ý là lựa chọn các ngân hàng lớn tại Việt Nam để gửi tiền. Lý do các ngân hàng lớn thường có điểm giao dịch khắp cả nước. Vì vậy người nhận dù ở địa chỉ nào cũng có thể đến ngân hàng gần nhất để nhận tiền.

Một lợi thế nữa khi bạn lựa chọn các ngân hàng lớn đó là tính bảo mật nghiêm ngặt. Hệ thống giao dịch được tự động hóa toàn bộ theo tiêu chuẩn quốc tế nên việc chuyển và nhận tiền sẽ diễn ra nhanh chóng.

Chuyển tiền qua ngân hàng
Chuyển tiền qua ngân hàng

Điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài vào Việt Nam qua ngân hàng đó là phải có giấy tờ cá nhân hợp pháp. Chỉ cần như vậy là bạn có thể giao dịch chuyển tiền về Việt Nam thành công.

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua các công ty chuyển tiền nhanh

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua cac công ty chuyển tiền nhanh rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền qua Western Union. Hay chuyển tiền qua Xoom, Money Gram,…Tất cả các công ty này đều giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Western Union

Đây là một trong những cách chuyển tiền về nước khá đơn giản. Bạn chỉ cần tìm đến các địa giao dịch có kết nối với Western Union nơi bạn ở để gửi tiền. Sau đó bạn lựa chọn ngân hàng nhận tại Việt Nam là tiền sẽ được gửi đi nhanh chóng.

Trước khi gửi tiền bạn sẽ phải chuẩn bị một số thủ tục theo yêu cầu như điền thông tin vào phiếu gửi,…Như vậy công ty chuyển tiền sẽ chịu trách nhiệm gửi tiền về nước cho bạn.

Xem thêm :

Western Union là gì ? Cách chuyển tiền và nhận tiền qua Western Union

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Money Gram

Money Gram là một trong những công ty chuyển tiền nhanh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Money Gram phân bố tại 170 quốc gia trên thế giới. Đồng thời đây cũng là đơn vị liên kết với rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài vào Việt Nam. Vì vậy lựa chọn đơn vị này sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Tiền sẽ được chuyển đi trong thời gian nhanh nhất.

Chuyển tiền qua Money Gram
Chuyển tiền qua Money Gram

Thủ tục để chuyển tiền tại Money Gram bao gồm:

  • Thông tin người nhận tiền tại Việt Nam
  • Thông tin người gửi tiền: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nào nhanh và an toàn nhất? Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị chuyển tiền phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách khác thì có thể liên hệ đến Banktop để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm :

Tổng đài BIDV 24/24

Số điện thoại Hotline CSKH Vietinbank

Hướng dẫn vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp nhất

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of