Vay tín chấp lần 2 tại FE Credit chỉ CMND giải ngân nhanh

|

Vay tín chấp lần 2 là gói vay trả góp FE Credit áp dụng dành cho đối tượng khách hàng đã hoàn thanh lý hợp đồng hoặc đang có hợp đồng vay trả góp tại FE.

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp lần 2 tại FE Credit – VPBank nhưng vẫn chưa biết nhiều thông tin về việc vay lần 2 này. Từ việc làm thế nào để có thể vay lần 2, hồ sơ cần chuẩn bị những gì và hình thức vay ra sao.

Hãy cùng Banktop tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi phía trên trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP LẦN 2 TẠI FECREDIT

[VAY TÍN CHẤP LẦN 2] LÀ GÌ?

Vay tín chấp lần 2 là việc khách hàng sau khi đã hoàn thành hợp đồng vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại.f

Trong trường hợp này, thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống của ngân hàng và ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử trả nợ của khách hàng cho hợp đồng cũ mà hỗ trợ khoản vay mới.

Tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau và lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng và điều chỉnh các chính sách khác nhau. Đặc biệt là không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để vay tín chấp lần thứ 2.

VAY TÍN CHẤP LẦN 2 TẠI FE CREDIT HỖ TRỢ GIẢI NGÂN NHANH TRONG NGÀY

Với FE Credit bạn có thể hoàn toàn thực hiện vay tiền trả góp lần 2 một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu ngay các đối tượng có thể vay tín chấp lần thứ 2 tại FE Credit và những thủ tục mà bạn cần hoàn thành nếu muốn vay tín dụng lần 2.

vay tín chấp lần 2
Vay tín chấp dễ dàng hơn tại BankTop

Tham khảo: Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tín chấp lần 2

Những đối tượng có thể tham gia vay tín chấp lần thứ 2 là những khách hàng đã từng có lịch sử mua hàng trả góp do công ty tài chính FE hỗ trợ hoặc đã và đang vay tiền trả góp tại FE Credit.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện mà FE Credit đưa ra, những điều kiện áp dụng cho khách hàng cũ là có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp.

Điều kiện cơ bản bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Có lịch sử vay tiền hoặc mua hàng trả góp tại FE Credit
 • Hiện tại đang có thu nhập ổn định từ lương hoặc tự kinh doanh
 • Có nhu cầu về vốn vay từ 10 – 50 triệu đồng

Với những người vay tín chấp lần thứ 2 cần phải có lịch sử trả nợ tốt, không trả chậm hay nợ xấu, trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Hồ sơ vay lại lần 2 gồm những gì?

Để có thể vay tín chấp lần 2 tại FE Credit bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số giấy tờ khi vay theo như hợp đồng tín chấp cũ. Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc và bản photo
 • Cavet xe nếu có để tăng tỉ lệ hồ sơ được giải ngân
 • Và các giấy tờ cần thiết tùy theo hình thức vay lựa chọn.

Bạn cần lưu ý, tất cả các hồ sơ khi mang đi bạn cần đem theo bản gốc để nhân viên dễ dàng đối chiếu khi làm hồ sơ theo hợp đồng cũ.

VAY TÍN CHẤP LẦN 2 TẠI FE CREDIT THEO CÁC HÌNH THỨC NÀO?

Hiện tại có nhiều hình thức vay tín chấp lần thứ 2 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức hợp lý nhất. Chẳng hạn như vay tiền chỉ cần CMND hoặc vay theo cavet xe, bảo hiểm nhân thọ hoặc đăng ký qua các app vay tiền do FE Credit phát triển.

Đối với bất kỳ hình thức vay nào bạn cũng có thể đóng trả góp hàng tháng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Đây là một trong những đặc điểm rất hữu ích. Lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Thủ tục vay tín chấp lần 2
Thủ tục vay dễ dàng và có nhiều hình thức lựa chọn

Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng khác nhau và điều kiện áp dụng mà mức lãi suất của từng đối tượng khách hàng sẽ thay đổi căn cứ vào giấy tờ, thông tin khách hàng.

Hiện tại các mức lãi suất đang áp dụng gồm:  1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

Xem thêm: Vay tiền theo cavet xe

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay tín chấp lần 2 của FE Credit. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể chuẩn bị tốt nếu muốn vay tín chấp lần thứ 2 tại FE Credit thông qua BankTop – Tư vấn vay tiền nhanh ngân hàng lãi suất thấp.

Tham khảo các hình thức vay tín chấp lần 2 :

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn và đối tác https://vpbankvn.top/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Vay tín chấp Vietinbank theo lương lãi suất thấp T10/2020

  23/09/2020

  Vay tín chấp Vietinbank theo lương lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8% – 1,9%/tháng hỗ trợ giải ngân nhanh từ 1 – 2 ngày làm việc, hồ sơ đơn giản. Một trong những hình thức vay vốn được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay là vay tín chấp theo lương. Rất nhiều […]
 • Sổ hộ khẩu có cầm được không? Cầm được bao nhiêu tiền?

  16/09/2020

  Bạn đang thắc mắc liệu rằng sổ hộ khẩu có cầm được không? Và cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, Banktop sẽ cung cấp những khái niệm để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nhưng trước hết, nếu bạn có CMND và sộ hổ khẩu thì […]
 • Top 3+ Cầm cavet xe máy Online giá cao lãi suất thấp [2020]

  16/09/2020

  Bạn đang cần gấp một khoản tiền để xoay sở chi phí cá nhân, bạn có xe máy và đang muốn tìm một giải pháp cầm cavet xe nhưng vẫn có thể giữ lại xe để đi lại. Cầm cavet xe Online là phương án giải quyết tài chính tốt nhất trong trường hợp này […]
 • Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank lãi suất ưu đãi Tháng 9/2020

  14/09/2020

  Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank trong tháng 9/2020 có nhiều ưu đãi về lãi suất, thời gian trả góp tối đa 20 năm. Điều kiện, hồ sơ, quy trình vay thế chấp Vietinbank đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Trong bài viết này, banktop.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các sản phẩm vay thế […]
 • Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Eximbank lãi suất tốt T9/2020

  12/09/2020

  Ngân hàng Eximbank hỗ trợ vay thế chấp lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm, thời hạn vay 20 năm, hỗ trợ vay 100% nhu cầu. Eximbank hỗ trợ nhiều hình thức vay thế chấp, giúp khách hàng giải bài toán nguồn vốn kinh doanh, du học, mua nhà với mức lãi suất thấp, ổn […]
 • Vay thế chấp sổ đỏ MBBank (Quân đội) lãi suất ưu đãi T9/2020

  12/09/2020

  Vay thế chấp sổ đỏ MBBank tháng 9/2020 lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm, thời gian vay tối đa 20 năm, hỗ trợ 100% nhu cầu. Vậy điều kiện vay thế chấp ngân hàng Quân đội MB như thế nào? Hồ sơ, quy trình vay ra sao? Mức lãi suất vay thế chấp ngân […]
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng NCB (NH Quốc Dân) T9/2020

  11/09/2020

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng NCB (NH Quốc Dân) có nhiều ưu đãi về lãi suất trong tháng 9/2020. Cùng banktop.vn tìm hiểu về quy trình, điều kiện và hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Quốc Dân (NCB) trong bài viết này nhé! Mục lục1 CẬP NHẬT LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP […]
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Liên Việt lãi suất thấp T9/2020

  11/09/2020

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Liên Việt lãi suất ưu đãi tháng 9/2020 chỉ từ 6.5%/năm, thời gian vay tối đa 20 năm với quy trình và hồ sơ vay cực kỳ đơn giản. Vậy lãi suất vay thế chấp Liên Việt Post Bank là bao nhiêu? Quy trình, điều kiện vay như […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.