vay thế chấp sổ đỏ

Vay tín chấp lần 2 tại FE Credit – VPBank như thế nào? | Banktop.vn

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp lần 2 tại FE Credit – VPBank nhưng vẫn chưa biết nhiều thông tin về việc vay lần 2 này. Từ việc làm thế nào để có thể vay lần 2, hồ sơ cần chuẩn bị những gì và hình thức vay ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi phía trên trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP LẦN 2

VAY TÍN CHẤP LẦN 2 LÀ GÌ ?

Vay tín chấp lần 2 là việc khách hàng sau khi đã hoàn thành hợp đồng vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại. Trong trường hợp này, thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống của ngân hàng và ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử trả nợ của khách hàng cho hợp đồng cũ mà hỗ trợ khoản vay mới.

Tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau và lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng và điều chỉnh các chính sách khác nhau. Đặc biệt là không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để vay tín chấp lần thứ 2.

FE CREDIT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VAY TÍN CHẤP LẦN 2

Với FE Credit bạn có thể hoàn toàn thực hiện vay tiền trả góp lần 2 một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu ngay các đối tượng có thể vay tín chấp lần thứ 2 tại FE Credit và những thủ tục mà bạn cần hoàn thành nếu muốn vay tín dụng lần 2.

vay tín chấp lần 2
Vay tín chấp dễ dàng hơn tại BankTop

Tham khảo : vay tiền theo giấy phép kinh doanh lãi suất ưu đãi

Đối tượng nào được hỗ trợ vay lại lần 2 ?

Những đối tượng có thể tham gia vay tín chấp lần thứ 2 là những khách hàng đã từng có lịch sử mua hàng trả góp do công ty tài chính FE hỗ trợ hoặc vay tiền. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện mà FE Credit đưa ra, những điều kiện áp dụng cho khách hàng cũ là có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp.

Với những người vay tín chấp lần thứ 2 cần phải có lịch sử trả nợ tốt, không trả chậm hay nợ xấu, trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Lo lắng rằng bạn không được nhận hỗ trợ vay? Đừng lo, nhấp vào link để nhận vay tiền nhanh Online từ Banktop!

Hồ sơ vay lại lần 2 gồm những gì?

Để có thể vay tín chấp lần 2 tại FE Credit bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số giấy tờ khi vay theo như hợp đồng tín chấp cũ. Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc và bản photo
  • Cavet xe nếu có để tăng tỉ lệ hồ sơ được giải ngân
  • Và các giấy tờ cần thiết tùy theo hình thức vay lựa chọn.

Bạn cần lưu ý, tất cả các hồ sơ khi mang đi bạn cần đem theo bản gốc để nhân viên dễ dàng đối chiếu khi làm hồ sơ theo hợp đồng cũ.

Tham khảo : Vay tín chấp ngân hàng ACB như thế nào ?

VAY TÍN CHẤP LẦN 2 TẠI FE CREDIT THEO HÌNH THỨC NÀO ?

Hiện tại có nhiều hình thức vay tín chấp lần thứ 2 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức hợp lý nhất. Chẳng hạn như vay tiền chỉ cần CMND hoặc vay theo cavet xe, bảo hiểm nhân thọ …

Đối với bất kỳ hình thức vay nào bạn cũng có thể đóng trả góp hàng tháng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Đây là một trong những đặc điểm rất hữu ích. Lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Thủ tục vay tín chấp lần 2
Thủ tục vay dễ dàng và có nhiều hình thức lựa chọn

Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng khác nhau và điều kiện áp dụng mà mức lãi suất của từng đối tượng khách hàng sẽ thay đổi căn cứ vào giấy tờ, thông tin khách hàng. Hiện tại các mức lãi suất đang áp dụng gồm:  1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay tín chấp lần 2 của FE Credit. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể chuẩn bị tốt nếu muốn vay tín chấp lần thứ 2 tại FE Credit thông qua BankTop – Tư vấn vay tiền ngân hàng lãi suất thấp.

Tham khảo các hình thức vay tín chấp lần 2 :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *