Số tài khoản ACB bao nhiêu số và cách lấy lại STK khi quên

Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Cách lấy lại số tài khoản mỗi khi quên như thế nào? Có thể nói đây là điều kiện cần và đủ bạn cần ghi nhớ cho mình khi làm tài khoản (TK) ACB. Bởi lẽ số tài khoản acb có bao nhiêu số chính là chìa khóa giúp bạn nhận, chuyển và rút tiền hoặc là thực hiện các giao dịch khác. Vậy thực hư vấn đề này ra sao, bạn hãy cùng Banktop.vn giải đáp cho mình ngay bây giờ.

Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Được ghi ở đâu?

Thông thường sau khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng ACB sẽ được cấp dãy số cá nhân. Dãy số này cũng chính là số tài khoản của bạn. Trong đó tờ giấy chứa thông tin về TK ngân hàng và mật khẩu sẽ được gửi kèm trong phong thư đến tận tay bạn. Chỉ cần bạn bóc phong thư ra và kiểm tra bên trong là sẽ xác nhận được tài khoản của mình.

Ngân hàng ACB

Vậy thực tế số tài khoản ACB bao nhiêu số? Đa phần mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có cung cấp dãy số khác nhau với một số các con số từ 13 hoặc 15 số. Tuy nhiên đối với ngân hàng ACB lại khác. Các bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ dãy số này trong khoảng thời gian ngắn. Bởi vì ngân hàng chỉ cung cấp số tài khoản với 8 chữ số và không có các ký tự kèm theo.

Hầu hết khi mở tài khoản ACB bạn chỉ được cung cấp một số tài khoản ngân hàng duy nhất. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn bắt buộc phải dùng số tài khoản ngân hàng acb bao nhiêu số khác thì bạn phải hủy số cũ. Như vậy các công đoạn thực hiện giao dịch của bạn mới thực sự đúng chuẩn.

Bạn có thể quan tâm:

Vay tín chấp ACB lãi suất thấp

Dịch vụ a transfer của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Mẫu Ủy nhiệm chi ACB, BIDV, Vietcombank mới nhất 2019

Cách lấy lại số tài khoản ACB mỗi khi quên

Nhìn chung số tài khoản ngân hàng ACB khá ngắn gọn và dễ nhớ. Tuy nhiên trong trường hợp lỡ quên hoặc làm mất số tài khoản thì làm cách nào? Bạn đừng vội lo lắng về vấn đề này. Bởi vì cách đơn giản nhất cho bạn chính là ghi nhớ 3 cách lấy lại số tài khoản sau:

Kiểm tra số tài khoản qua cây ATM

Cách thức đầu tiên để lấy lại số tài khoản của acb có bao nhiêu số là bạn hãy kiểm tra qua cây ATM. Bạn hãy đến cây ATM và tra cứu thông tin về tài khoản của mình. Cách thức kiểm tra tương tự như lúc bạn rút tiền. Tuy nhiên bạn nhớ in biên lai khi giao dịch kết thúc để tìm lại số tài khoản đã quên.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tiền nhanh trong ngày

Kiểm tra số tài khoản bằng cách gọi điện đến ngân hàng

Một cách thức kiểm tra số tài khoản ACB khác là hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline ACB để được nhân viên hỗ trợ tìm lại số tài khoản. Ví dụ như số 028.34.247.247 – 1800.577.775 hoặc số 1900.54.54.86.

Tuy nhiên khi nhận tư vấn từ tổng đài bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình. Trong đó chẳng hạn như CMND, tên cá nhân, chi nhánh ngân hàng, số dư tài khoản,… Như vậy nhân viên ngân hàng mới biết chính xác và cung cấp cho bạn số tài khoản.

Tài khoản ngân hàng ACB bao nhiêu số?
Lấy lại số tài khoản ngân hàng ACB

Kiểm tra số tài khoản ACB tại ngân hàng giao dịch

Trực tiếp đến ngân hàng giao dịch để kiểm tra số tài khoản là cách thức thứ 3 bạn hãy tham khảo. Đây là phương pháp được áp dụng khi bạn sống gần điểm giao dịch của ngân hàng. Chỉ cần bạn đem các giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch để nhân viên kiểm tra là được. Bạn hoàn toàn có thể tìm lại số tài khoản của mình miễn phí 100%.

Vậy qua những thông tin trên có lẽ giờ đây bạn đã biết số tài khoản ACB bao nhiêu số  và cách thức lấy lại STK khi quên. Mong rằng dựa vào đó, bạn sẽ ghi nhớ được cho mình nhiều kinh nghiệm và thông tin bổ ích. Đặc biệt đừng quên liên hệ với Banktop.vn khi có bất kỳ thắc mắc gì nhé.

Xem thêm:

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh nhất

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được

Số dư khả dụng là gì?

Thông tin được biên tập bởi: Banktop.vn

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of