Cách xem và xoá lịch sử giao dịch trên ví Momo nhanh nhất!

Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và có hàng trăm hàng nghìn giao dịch được thực hiện trên ví Momo mỗi giờ, mỗi ngày. Đôi lúc, chúng ta muốn xem lại lịch sử những giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá đơn trên Ví Momo để rà soát lại chi tiêu. Vậy xem lịch sử chuyển tiền trên Ví Momo như thế nào? Liệu có xoá lịch sử giao dịch trên Momo được không?

Cùng Banktop tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?
Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Sẽ có thắc mắc rằng vì sao chúng ta cần phải kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên Ví Momo chẳng hạn như lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn? Và khi nào thì nên xem lại lịch sử giao dịch? Dưới đây sẽ là một số lý do phổ biến nhất:

 • Nếu bạn thấy rằng số tiền trên Ví Momo bị giảm bất thường nhưng lại không thực hiện giao dịch chuyển tiền Momo hay thanh toán hoá đơn nào thì cần kiểm tra lại lịch sử giao dịch để biết vì sao tiền lại giảm đi.
 • Sau khi thực hiện một giao dịch, việc kiểm tra lại lịch sử giao dịch giúp bạn xác định rằng giao dịch đó được thực hiện thành công hay thất bại?
 • Ngoài ra, trong quá trình thống kê chi tiêu trên ví Momo, việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bạn thống kê chính xác hơn.

Tìm hiểu cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500k nhanh nhất

Cách xem lịch sử giao dịch MoMo trên điện thoại nhanh chóng

Để xem lịch sử giao dịch Momo bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử MoMo của bạn.

Bước 2: Từ giao diện chính ứng dụng MoMo bạn chọn Lịch sử giao dịch dưới thanh công cụ. Tại đây sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin như:

 • Cách thức
 • Thời gian ngày giờ giao dịch
 • Số tiền
 • Trạng thái giao dịch.
Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, bạn có thể xem lịch sử giao dịch theo từng mục trạng thái:

 • Mục tất cả: Sẽ hiện thị tất cả các giao dịch mà bạn đã thực hiện.
 • Mục thành công: Sẽ hiện thị những giao dịch đã thực hiện thành công với dấu tích xanh lá cây.
 • Mục đang xử lý: Hiện thị các giao dịch đang chờ được xử lý mà bạn vừa thực hiện.
 • Mục thất bại: Hiển thị các giao dịch không thành công vì một lí do nào đó, được thể hiện bằng dấu chấm than đỏ.
Bước 3
Bước 3

Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể xem lịch sử giao dịch trên ví Momo bằng bộ lọc theo thời gian (6 tháng gần nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo dịch vụ (Như: Nạp tiền vào ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền…)

Bước 4
Bước 4

Tìm hiểu nguyên nhân Momo bị lỗi và cách khắc phục

Xóa lịch sử giao dịch trên Momo có được không?

Có nhiều ý kiến từ khách hàng cho rằng việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây nặng, lag hay giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Momo chưa có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn đã thực hiện cho dù các lệnh đó thành công hay thất bại.

Lý giải cho việc này phía Momo cho rằng lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công hay thất bại và khi cần tra cứu thì đây sẽ là nơi chứa những thông tin cần thiết.

Xóa tài khoản Momo như thế nào?

Hiện tại thì bạn không thẻ xóa tài khoản trên điện thoại trực tiếp, hay nói cách khác là bạn không thẻ tự mình xóa ứng dụng này được. Vậy trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thì xóa bằng cách nào. Để thực hiện xóa tài khoản momo mọi người cần soạn email hỗ trợ hủy ví momo online

 • Số ví momo: số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản
 • Số chứng minh nhân dân
 • Số tiền còn trong ví hiện tại
 • Họ và tên chủ tài khoản

Sau đó bạn gửi thông tin này vào địa chỉ hotro@momo.vn. Nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành quá trình hủy, xóa tài khoản momo trên điện thoại này.

Kết luận

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không?” là “KHÔNG“. Hy vọng qua nội dung bài viết này thì Banktop đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn trả lời những câu hỏi mà mình thắc mắc.

Nội dung được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments