Cách Xoá Lịch Sử Giao Dịch Trên Momo Đơn Giản Nhất

Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và có hàng trăm hàng nghìn giao dịch được thực hiện trên ví Momo mỗi giờ, mỗi ngày. Đôi lúc, chúng ta muốn xem lại lịch sử những giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá đơn trên Ví Momo để rà soát lại chi tiêu. Vậy cách xem như thế nào? Cách xoá lịch sử giao dịch Momo ra sao?

Cùng BankTop tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Xem thêm:

Xóa lịch sử giao dịch Momo có được không?

Có nhiều ý kiến từ khách hàng cho rằng việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây nặng, lag hay giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Momo chưa có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn đã thực hiện cho dù các lệnh đó thành công hay thất bại.

Lý giải cho việc này phía Momo cho rằng lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công hay thất bại và khi cần tra cứu thì đây sẽ là nơi chứa những thông tin cần thiết.

Cách xóa lịch sử giao dịch Momo trên thông báo

Mặc dù không thể xóa lịch sử giao dịch Momo trong phần ghi nhớ lịch sử giao dịch, tuy nhiên bạn có thể xóa lịch sử giao dịch Momo hiển thị ở phần thông báo. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước cụ thể để làm điều này.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Momo.

Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng, bạn chọn biểu tượng chiếc chuông Thông Báo. Sau đó chọn mục Giao dịch. 

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn chọn vào thông báo muốn xóa. Sau đó ấn chọn biểu tượng ba chấm của thông báo và chọn Xóa thông báo là xong.

Bước 3
Bước 3

Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?
Vì sao nên xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Sẽ có thắc mắc rằng vì sao chúng ta cần phải kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên Ví Momo chẳng hạn như lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn? Và khi nào thì nên xem lại lịch sử giao dịch? Dưới đây sẽ là một số lý do phổ biến nhất:

 • Nếu bạn thấy rằng số tiền trên Ví Momo bị giảm bất thường nhưng lại không thực hiện giao dịch chuyển tiền Momo hay thanh toán hoá đơn nào thì cần kiểm tra lại lịch sử giao dịch để biết vì sao tiền lại giảm đi.
 • Sau khi thực hiện một giao dịch, việc kiểm tra lại lịch sử giao dịch giúp bạn xác định rằng giao dịch đó được thực hiện thành công hay thất bại?
 • Ngoài ra, trong quá trình thống kê chi tiêu trên ví Momo, việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bạn thống kê chính xác hơn.

Xem lịch sử giao dịch Momo trên 6 tháng có được không?

Hiện nay, trên ứng dụng Momo chỉ lưu lịch sử giao dịch trong 6 tháng gần nhất vì thế bạn không thể tra cứu lịch sử giao dịch Momo trên 6 tháng trực tiếp trên app được mà phải liên hệ tổng đài Momo hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch để được hỗ trợ.

 • Tổng đài Momo: 1900 5454 41 (1000 đ/phút)
 • Địa chỉ chi nhánh CSKH Momo: Tầng M, Tòa nhà Victory Tower, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: hotro@momo.vn

Cách xem lịch sử giao dịch MoMo trên điện thoại

Để xem lịch sử giao dịch Momo bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử MoMo của bạn.

Bước 2: Từ giao diện chính ứng dụng MoMo bạn chọn Lịch sử giao dịch dưới thanh công cụ. Tại đây sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin như:

 • Cách thức
 • Thời gian ngày giờ giao dịch
 • Số tiền
 • Trạng thái giao dịch.
Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, bạn có thể xem lịch sử giao dịch theo từng mục trạng thái:

 • Mục tất cả: Sẽ hiện thị tất cả các giao dịch mà bạn đã thực hiện.
 • Mục thành công: Sẽ hiện thị những giao dịch đã thực hiện thành công với dấu tích xanh lá cây.
 • Mục đang xử lý: Hiện thị các giao dịch đang chờ được xử lý mà bạn vừa thực hiện.
 • Mục thất bại: Hiển thị các giao dịch không thành công vì một lí do nào đó, được thể hiện bằng dấu chấm than đỏ.
Bước 3
Bước 3

Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể xem lịch sử giao dịch trên ví Momo bằng bộ lọc theo thời gian (6 tháng gần nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo dịch vụ (Như: Nạp tiền vào ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền…)

Bước 4
Bước 4

Kết luận

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không?” là “KHÔNG“. Hy vọng qua nội dung bài viết này thì BANKTOP đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn trả lời những câu hỏi mà mình thắc mắc.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Rút Tiền Từ Sim Điện Thoại Về Momo An Toàn Không?

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Momo và muốn tham khảo...

Cách Đổi Số Điện Thoại Momo Chi Tiết, Đơn Giản Nhất

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi số điện thoại...

9 App Chơi Game Kiếm Tiền PayPal Trên IOS, Android Uy Tín

Chơi game kiếm tiền là 1 trong những từ khóa được rất nhiều...

Cách Nhận Tiền Momo Không Cần Liên Kết Ngân Hàng

Momo là ví điện tử mang đến nhiều tiện ích cho người dùng...

[Review] Túi Thần Tài Momo An Toàn Không? Có Lừa Đảo?

Khi sử dụng ứng dụng Momo thì rất nhiều người được giới thiệu...

Cách Xoá Lịch Sử Giao Dịch Trên Momo Đơn Giản Nhất

Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments