Xem mã khách hàng Zalopay ở đâu? Có phải mã OTP không?

Mã khách hàng Zalopay được cung cấp để khách hàng có thể truy cập vào Ví Zalopay sau đó sử dụng các chứng năng của Ví. Vậy mã khách hàng Zalopay là gì? Xem ở đâu? Có giống mã OTP không? Cùng Banktop tiềm hiểu qua nội dung bài viết này!

Mã khách hàng Zalopay là gì?

Mã khách hàng Zalopay là mã được sử dụng để đăng nhập vào ví điện tử Zalopay một cách hợp lệ. Với Zalopay, mã khách hàng chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo.

Mã khách hàng Zalopay là gì?
Mã khách hàng Zalopay là gì?

Lưu ý: Mỗi một số điện thoại chỉ đăng ký duy nhất một tài khoản Zalopay và liên kết với Zalopay. Khi thay đổi số điện thoại thì tài khoản Zalo đang sử dụng liên kết với số điện thoại cũ đó bị khóa vĩnh viễn, đồng nghĩa bạn cũng không thể truy cập vào ví Zalopay liên kết với số điện thoại đó được nữa.

Xem thêm: Ví Zalopay bị khoá phải làm sao?

Mã khách hàng Zalopay có giống mã OTP không?

Có nhiều câu hỏi thắc mắc rằng “Mã khách hàng Zalopay có phải là mã OTP không? Banktop xin được trả lời “Mã khách hàng và mã OTP là hai mã hoàn toàn khác nhau cả về mục đích và chức năng sử dụng”.

Bảng so sánh mã Zalopay và mã OTP như sau.

Mã ZalopayMã OTP
Định nghĩaLà mã khách hàng được dùng khi đăng nhập, chính là số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloMã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội.
Chức năng và mục đích sử dụngDùng để đăng nhập vào ví điện tử ZalopayDùng để xác nhận khi thanh toán bằng ví Zalopay hoặc khi thay đổi các thông tin bảo mật.

Mã OTP thường gồm 6 chữ số, được gửi qua tin nhắn SMS đến đúng số điện thoại đăng ký tài khoản Zalopay.

Xem mã khách hàng Zalopay ở đâu?

Nếu bạn đã hiểu rõ mã khách hàng Zalopay là gì thì việc trả lời câu hỏi “Xem mã khách hàng Zalopay ở đâu?” quá đơn giản rồi phải không? Đó chính là số điện thoại bạn liên kết thể ngân hàng với ví Zalopay. Do đó khi có yêu cầu nhập mã khách hàng trên hệ thống ví bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại của bạn đăng ký là được.

Sau khi nhập đúng mã khách hàng Zalopay và đăng nhập thành công thì bạn có thể dễ dàng thao tác và thực hiện các chức năng của Ví Zalo. Ngoài ra nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Zalopay để được hỗ trợ xử lý.

Hướng dẫn cách nạp tiền Zalopay đơn giản nhất

Kết luận

Mã khách hàng Zalopay là gì? Xem ở đâu? Nội dung bài viết đã giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách đầy đủ và chính xác. Hy vọng rằng với thông tin được Banktop cung cấp trong bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn trải nghiệm ví Zalopay tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments