Vay tín chấp Vietcombank – Hướng dẫn đăng ký và lời khuyên cho bạn

Những năm gần đây, vay tín chấp đã trở nên phổ biến đáp ứng các nhu cầu tài chính cấp thiết của người tiêu dùng, không phải thế chấp tài sản là ưu điểm vượt trội khiến cho hình thức vay thế chấp được yêu thích và lựa chọn. Hiện nay, giữa các ngân hàng khác nhau thì vay tín chấp Vietcombank được xem là lựa chọn lý tưởng nhất bởi uy tín hoạt động cũng như quy mô tín dụng của ngân hàng này. Mô hình cho vay tín chấp hiện nay cũng đã được các ngân hàng tổ chức tốt hơn bằng các thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, đi kèm ưu đãi thì vay tín chấp cũng có những đòi hỏi riêng. 05 thông tin sau sẽ là gợi ý cần thiết để khách hàng có thể tận dụng hiệu quả lợi ích từ việc vay tín chấp Vietcombank.

Tìm hiểu thông tin kiến thức về vay tín chấp Vietcombank

Về bản chất, vay tín chấp nhằm đáp ứng cho một nhu cầu ngắn hạn trước mắt và hoàn trả dần trong dài hạn. Sử dụng vay tín chấp cho mục đích chi tiêu hay đầu tư phụ thuộc vào tầm nhìn tài chính của mỗi người. Tìm hiểu đầy đủ kiến thức thông tin về vay tín chấp là việc cần thiết. Nó là nền tảng ban đầu để bạn đưa ra những quyết định tài chính hữu ích nhất trong hiện tại và tương lai.

kiến thức về vay tín chấp Vietcombank
Chủ động tìm hiểu kiến thức quản lý tài chính ngay từ đầu

Các kiến thức về vay tín chấp hầu như không quá phức tạp và được cập nhật liên tục. Trọng tâm khách hàng cần phải nắm đó là hình thức vay, phương thức trả lãi vay, tỉ lệ lãi suất giữa các ngân hàng, … cho đến các kinh nghiệm về vay tín chấp, các tình huống pháp lý phát sinh gây tranh cãi có thể gây bất lợi cho khách hàng.

Sở hữu hệ thống hạ tầng rộng khắp cùng dịch vụ phát triển tốt, vay tín chấp Vietcombank đang đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính hiệu quả cho khách hàng. Đồng thời, mô hình vay tín chấp theo lương được đánh giá cao bởi hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán tốt.

Tham khảo : vay tiền nhanh trong ngày lãi suất ưu đãi

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp Vietcombank

 • Hiện nay, Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình vay tín chấp theo lương Vietcombank với lãi suất thấp từ là 0,85 – 1,3% cho khoản vay từ 25 – 500 triệu trong vòng 1 đến 5 năm.
 • Không yêu cầu chứng minh tài sản.
 • Tổng hạn mức vay cao nhất lên đến 12 tháng lương, khoản vay từ tối thiểu 25 triệu đến tối đa 500 triệu.
 • Trả lãi tính theo dư nợ giảm dần.
 • Khách hàng hoàn toàn có quyền trả nợ trước hạn.
 • Thủ tục vay tín chấp theo lương của Vietcombank hiện nay vô cùng đơn giản, nhanh chóng, và thuận lợi cho khách hàng. Khách hàng không cần công chứng thủ tục giấy tờ, chỉ cần bản sao photo.
 • Thủ tục giải ngân vay tín chấp theo lương Vietcombank trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc.

Điều kiện đăng ký vay tín chấp Vietcombank

 • Khách hàng là người Việt Nam, từ 21 – 55 đối với nữ và không hơn 60 (đối với nam)
 • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Người vay tiền trả góp Vietcombank cần phải có hợp đồng lao động chính thức hoặc được xác nhận công tác theo mẫu ngân hàng.
 • Không có nợ chú ý, nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác
vay tín chấp Vietcombank
Vay tín chấp Vietcombank với nhiều ưu đãi về lãi suất

Tham khảo : vay tiền ngân hàng BIDV lãi suất ưu đãi

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank

Hồ sơ đăng ký Vay tín chấp theo lương Vietcombank bao gồm:

 • Giấy yêu cầu vay tiền Vietcombank
 • Bản sao CMND hoặc
 • Bản sao hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại địa phương
 • bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
 • Cuối cùng là sao kê lương trong 3 tháng gần nhất có dấu mộc ngân hàng hay bảng lương công ty.

Xây dựng kế hoạch tài chính khi vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Các kế hoạch tài chính dài hạn bao gồm các hoạt động đầu tư, kinh doanh buôn bán. Đối với các trường hợp này, vay vốn ngân hàng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn về lãi suất lẫn kỳ hạn trả nợ. Còn đối với một khoản vay không quá lớn, có thể thanh toán trong khoảng thời gian ngắn thì Vietcombank là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Xây dựng kế hoạch tài chính khi vay tín chấp Vietcombank
Ưu tiên cho xây dựng kế hoạch tài chính dài hạn và hợp lý

Ở quy mô nhỏ hơn, lập một quỹ tiết kiệm dựa trên thu nhập hàng tháng hoặc dùng để gửi lấy lãi trong ngân hàng cũng là đầu tư hợp lý. Lúc này, vay ngân hàng Vietcombank sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn đối với các khoản chi phí không quá lớn dù là đột xuất hay định kỳ. Nó giúp bạn thực hiện đồng thời ba mục tiêu: Bảo toàn nguồn quỹ của mình, tái phân bổ hợp lý hơn chi tiêu trong ngắn hạn và không bị mất kiểm soát chi tiêu về lâu dài.

Tỷ phú Mỹ Warren Buffett từng khuyên “Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu mà hãy tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm”. Dù chưa có hay đã sẵn sàng cho mình một kế hoạch tài chính lâu dài thì vay tín chấp Vietcombank luôn là một trong các giải pháp dự phòng hữu hiệu cho mọi khách hàng.

Tham khảo : vay tín chấp VPBank tại TPHCM – Hà Nội

Vay tín chấp Vietcombank – bước đệm tài chính của bạn trong tương lai

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như thủ tục gọn nhẹ, tốc độ giải ngân nhanh chóng cùng điều kiện cho vay đơn giản … nhưng thật sự lãi suất vay tín chấp luôn cao hơn các hình thức vay khác. Bên cạnh đó, vay tín chấp còn có thể bị ràng buộc bởi một số khoản phụ phí khác mà chưa chắc khách hàng nắm rõ.

 Với các điều kiện ưu đãi hấp dẫn, vay tín chấp Vietcombank hiện nay là sản phẩm vay tài chính lý tưởng dành nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng lẫn tiềm năng phát triển tài chính mạnh mẽ nhất trong xã hội. Đồng thời, hướng dần các tầng lớp người dân đến một xã hội chi tiêu lành mạnh và khoa học hơn.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank được tạo nên nhằm mục đích phục vụ các khách hàng trong độ tuổi trưởng thành, có việc làm ổn định và nhu cầu chi tiêu cấp thiết. Với hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 12 tháng lương hoặc 300 triệu đồng, ngân hàng Vietcombank kỳ vọng sẽ là điểm tựa vững vàng cho các kế hoạch tài chính lâu dài để xây dựng sự nghiệp hoặc ổn định cuộc sống gia đình.

Vay tín chấp Vietcombank là người bạn đồng hành tốt cho mỗi bước ngoặt quan trọng trên lộ trình tài chính dài hạn. Nhưng để được hỗ trợ như mong muốn thì bạn phải có những kiến thức tài chính đúng đắn. Nhấc máy gọi cho Banktop để được chia sẻ nhiều hơn các giải pháp tài chính hợp lý dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of