Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất thấp nhất 2019

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tín chấp hay bạn đang có ý định vay. Tuy nhiên, lại đang lo lắng, băn khoăn nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, dễ dàng và lãi suất thấp nhất. Hình thức cho vay đơn giản, linh hoạt nhưng không phải ai cũng hiểu am hiểu về vấn đề này. Để giải đáp thắc mắc ấy, hãy tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP TẠI CÁC NGÂN HÀNG TỐT NHẤT

Khi lựa chọn được ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất, khách hàng sẽ được hỗ trợ các sản phẩm vay trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội.

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất
Vay tín chấp thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Có thể kể đến một số ưu điểm như :

  • Khách hàng không cần thế chấp tài sản nào để đảm bảo. Đây là một yếu tố đáng chú ý của vay tín chấp.
  • Thời gian duyệt hồ sơ ngắn, thủ tục nhanh gọn. Một số ngân hàng được đăng ký online.
  • Quy trình, thời gian duyệt hồ sơ ngắn có thể giải ngân nhanh
  • Được giải ngân ngày dựa vào các giấy tờ như bảng lượng, hợp đồng lao động…trong thời gian ngắn.
  • Lãi suất cho vay tín chấp hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi, chính sách an toàn rõ ràng minh bạch.
  • Hồ sơ cho vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp. Một số ngân hàng không tìm hiểu về mục đích vay tiền của khách hàng.

NÊN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT, LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Lựa chọn vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về hình thức này. Một đơn vị hỗ trợ an toàn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất thấp…mang lại lợi ích thực là điều khách hàng mong muốn.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank luôn thực hiện chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu dùng. Đồng thời, chương trình cho vay tín chấp cá nhân lãi suất thấp nhất 7%/ năm.

Đối với Vietcombank, ngân hàng này chấp nhận vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt cho như giáo viên, bác sĩ, bộ đội. Lãi suất ổn định là 8%/ năm dành cho đối tượng này.

Trường hợp, vay tín chấp theo lương sẽ nhận được khoản vay từ 25-500 triệu với thủ tục đơn giản. Người tiêu dùng nhận lãi suất thấp từ 0.85-1.3%, thời gian vay từ 1-5 năm.

nên chọn ngân hàng nào vay tín chấp tốt nhất ?
Vay tín chấp giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình

Tham khảo : vay vốn theo hóa đơn điện lãi suất thấp

Ngân hàng VPBank

Đây là ngân hàng áp dụng hình thức vay vốn tín dụng hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng gồm: Cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương.

Với ngân hàng VPBank họ xây dựng các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng với các khoản vay như: Hạn mức vay tối đa cho cá nhân có thể lên tới 500 triệu đồng. Còn đối với doanh nghiệp là 3 tỷ đồng. Đồng thời, lãi suất lại khá hấp dẫn chỉ từ 0,91%/tháng.

Ngân hàng Agribank

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào thì vay tín chấp Agribank là một lựa chọn tốt cho bạn. Với hệ thống giao dịch có mặt ở tất cả các huyện, tỉnh thành trên cả nước.

Ngân hàng Agribank cho bạn vay tiền lên đến 500 triệu đồng với lãi suất 0.8%/ tháng mà không cần thế chấp tài sản nà. Với thời gian trả nợ kéo dài lên đến 60 tháng.

Tham khảo : vay cavet xe máy hạn mức 80% giá trị xe

Ngân hàng BIDV

Với các gói cho vay hấp dẫn cho cá nhân tiêu dùng hay hộ gia đình không cần thế chấp tài sản. Đảm bảo mức lãi suất vô cùng ưu đãi một năm chỉ 7%.

BIDV hỗ trợ khách hàng vay tín chấp lãi suất thấp
BIDV hỗ trợ khách hàng vay tín chấp lãi suất thấp

Với những ai lựa chọn vay theo bảng lương thì ngân hàng BIDV có thể duyệt cho vay gấp 15 tháng lương thu nhập thực tế. Vì thế, mức đạt tối đa tổng khoản cho vay lên mức 500 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo: Vay tiền nhanh Online CHỈ CẦN CMND cùng Banktop

Ngân hàng Techcombank

Lãi suất hàng năm dao động 13.78%/năm. Người đi vay sẽ nhận khoản vay không quá 300 triệu với 10 tháng thu nhập. Techcombank đưa ra kế hoạch trả nợ linh động từ 6 đến 60 tháng. Vì vậy, làm giảm gánh nặng cho khách hàng. Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong vòng 2 ngày.

Những thông tin cần biết đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn về khi vay tín chấp cung như thực hiện được mục đích của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, có thể liên hệ với Banktop – Tư vấn vay tiền ngân hàng lãi suất thấp để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of