Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Hộ Kinh Doanh Cá Thể Tốt Nhất

Hiện nay, các ngân hàng đã cho ra đời rất nhiều hình thức cho vay khác nhau như cho vay tín chấp kinh doanh hộ cá thể, cho vay theo dự án, cho vay ngắn hoặc dài hạn…Trong đó hình thức cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể là khoản vay đang được nhiều người quan tâm nhất.

Và để giúp bạn tìm ra ngân hàng cung cấp gói vay này tốt nhất thì chúng ta hãy cùng đi khám phá các thông tin dưới đây.

Vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?

Vay tín chấp theo hộ kinh doanh là hình thức ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính cho vay không cần tài sản bảo đảm mà phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ uy tín cũng như năng lực trả nợ của khách hàng. Mục đích của gói vay là để giải quyết nhu cầu tài chính và củng cố được nguồn vốn kinh doanh của khách hàng.

Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?
Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?

Vay tín chấp hộ kinh doanh hiện đang rất phổ biến tại hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp này bởi sự nhanh chóng, tiện dụng, mức lãi suất cho vay hợp lý và thời gian giải ngân cũng rất nhanh.

Xem thêm: vay tiền bằng Iphone giải ngân nhanh

Ưu điểm của hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp

Không phải tự nhiên mà hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp lại được nhiều hộ kinh doanh và cá nhân lựa chọn ngày càng nhiều. Lý do là vì gói vay tiền trả góp này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

 • Vay nhanh không thế chấp với mức lãi suất rất linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh phục vụ các mục đích thêm vốn kinh doanh, nhằm nâng cấp cơ sở, tăng cường hoạt động mua thêm hàng hóa để mở rộng kinh doanh.
 • Khách hàng có thể sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 500.000.000 VNĐ trong thời hạn tối đa là 60 tháng mà không cần có giấy phép kinh doanh hay phải bất cứ tài sản thế chấp nào.
 • Các điều kiện cùng các thủ tục vay vốn đơn giản và thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi người đi vay hoàn tất hồ sơ vay vốn.
 • Thanh toán trả góp gốc lẫn lãi hàng tháng linh hoạt theo kế hoạch tài chính và mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh
 • Khách hàng chỉ cần có đóng thuế là có thể vay. Hơn nữa, dịch vụ vay tiện lợi, phục vụ tận nơi và còn được các nhân viên tín dụng tư vấn hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm: Vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp

Top 3 Ngân hàng cho vay tín chấp Hộ kinh doanh cá thể lãi suất thấp nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín để vay tín chấp hộ kinh doanh, thì có thể tham khảo 3 ngân hàng nổi tiếng đang được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ này như sau.

SHB Finance

SHB Finance là ngân hàng tài chính lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp hộ kinh doanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi vay vốn tại nơi đây khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đặc điểm

SHB Finance cho cho vay tín chấp hộ kinh doanh với hạn mức vay từ 10 triệu – 70 triệu. Gói vay góp tiền theo hàng tháng và tiền góp khách hàng đóng tại những điểm giao dịch có liên kết với Ngân hàng SHB ở trên toàn quốc.

Vay vốn tín chấp kinh doanh hộ gia đình bạn cần chọn đơn vị uy tín
Vay vốn tín chấp kinh doanh hộ gia đình bạn cần chọn đơn vị uy tín

Điều kiện cho vay

Điều kiện cho vay tại ngân hàng SHB Finance cũng rất đơn giản như:

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh trên địa bàn các chợ, làng nghề hoặc tuyến phố đã có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên.
 • Là công dân người Việt Nam, có độ tuổi từ 25 đến 65.
 • Hoàn tất  thủ tục đăng ký và Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng SHB Finance.
 • Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc  Căn cước công dân,  Sổ hộ khẩu và các  chứng từ tương đương có liên quan: Hộ chiếu Việt Nam,…
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập theo quy định của ngân hàng SHB Finance như : báo cáo tài chính, tờ khai thuế VAT hoặc là biên lai nộp thuế và các báo cáo kinh doanh.

TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số với những hình thức dịch vụ tín dụng cho vay tiền online uy tín với lãi suất thấp thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin cũng như mức lãi suất thấp khi vay tín chất kinh doanh hộ gia đình tại TP Bank.

Đặc điểm

Thời hạn cho vay linh hoạt đến 24 tháng và hạn mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn. Loại tiền là VNĐ. Lãi suất vay tín chấp cho hộ kinh doanh tại  ngân hàng TPBank đang triển khai 0,82%/tháng tương đương với mức lãi suất là  9,9%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu tiên.

Vay vốn kinh doanh tại TP Bank
Vay vốn kinh doanh tại TP Bank

Điều kiện cho vay

 • Công dân người Việt Nam không có yếu tố nước ngoài.
 • Từ 20 đến 62 tuổi (trước thời điểm tất toán phải đảm bảo trước 65 tuổi).
 • Không cho vay đối với khách hàng đang làm các ngành nghề cầm đồ, cho thuê xe máy, xe ô tô.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt tại những tổ chức khác và tại TPBank.
 • Chỉ hỗ trợ khách hàng sinh sống và làm việc ở một số khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cho phép tất toán vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình trả nợ.

VPBank

VPBank hiện đã chủ động hạ lãi suất cho vay nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay. Khách hàng đăng ký vay online sẽ được nhân viên tín dụng hỗ trợ tư vấn tận tình mà không phải tốn phí cho dịch vụ làm hồ sơ và bất kì chi phí phát sinh nào khác. Khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân.

Đặc điểm

Hạn mức cho vay tín dụng hộ gia đình  tối đa 80% đối với cho vay vốn lưu động và 90% đối với khoản cho vay đầu tư tài sản cố định. Hơn nữa, thời gian cho vay tối đa 12 tháng đối với cho vay vốn lưu động và tối đa là  60 tháng đối với cho vay đầu tư tài sản cố định.

Phương thức trả nợ đó là cho vay theo món (lãi trả định kỳ và gốc trả định kỳ/cuối kỳ) hoặc là cho vay theo hạn mức (lãi trả hàng tháng và gốc trả cuối kỳ).

Với mức lãi suất cho vay hợp lý, VPBank sẽ áp dụng lãi suất cho vay vốn tín dụng theo hộ kinh doanh từ 1,3% đến 1,6% mỗi tháng. Tùy theo hồ sơ và điều kiện của mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi khác nhau.

Điều kiện cho vay

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh trên địa bàn các chợ, làng nghề hoặc các tuyến phố có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên. 
 • Là người Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 65.

Kết Luận

Vay tín chấp hộ kinh doanh là giải pháp giúp các cá thể và hộ gia đình có thêm nhiều điều kiện thuận lợi về mặt tài chính để phát triển phạm vi, quy mô kinh doanh của mình để tăng cường phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu như bạn cũng đang muốn được vay vốn theo hình thức này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments