Webvay: Vay online 10 triệu giải ngân 24/7 chỉ với CMND/CCCD

Bạn đã tìm được cho mình 1 đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng và an toàn hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng BTOP tìm hiểu Webvay – đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng, hỗ trợ hạn mức vay lên đến 10 triệu chỉ cần CMND phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Webvay là gì?

Webvay là ứng dụng vay tiền cấp tốc online cmnd thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH MD Technology Việt Nam. Khi vay vốn tại Webvay, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân, giải quyết được bài toán tài chính đang gặp phải 1 cách nhanh chóng, an toàn.

Webvay là gì?
Webvay là gì?

Khách hàng có thể vay vốn lên đến 10 triệu VND tại Webvay với thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND và giải ngân ngay trong ngày. Điều này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng đang quan tâm về vấn đề vay tiền nhanh, đơn giản.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của ứng dụng vay tiền Webvay

Webvay là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Dưới đây là những thông tin về ưu điểm và hạn chế của ứng dụng vay này.

Ưu điểm

 • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi thao tác đăng ký diễn ra hoàn toàn online.
 • Yêu cầu thủ tục, hồ sơ đăng ký đơn giản.
 • Thông tin khoản vay công khai, minh bạch rõ ràng.
 • Hỗ trợ đối tượng khách hàng bị nợ xấu tại các đơn vị tài chính, ngân hàng khác.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Hạn chế

Bên cạnh đó, Webvay cũng có 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất vay vốn tại đây sẽ cao hơn so với lãi suất tại ngân hàng.
 • Thời gian vay ngắn không được quá 3 tháng.
 • Hạn mức bị giới hạn ở lần vay đầu tiên.

Webvay có lừa đảo khách hàng không? Có nên vay tiền Webvay không?

Webvay có lừa đảo khách hàng không?
Webvay có lừa đảo khách hàng không?

Webvay là đơn vị hỗ trợ vay tiền uy tín hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH MD Technology Việt Nam và cũng có giấy phép hoạt động đúng theo quy định. Nên việc nói rằng Webvay lừa đảo khách hàng thì gần như không có, hoặc 1 số đối tượng khách hàng nhận xét là Webvay lừa đảo thì có thể đang hiểu lầm và bị kẻ mạo danh Webvay lừa đảo.

Webvay đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận về sự phản hồi tích cực. Giải đáp câu hỏi có nên vay tiền Webvay không thì cũng tùy nhu cầu, nếu khách hàng cần 1 số tiền nhỏ có ngay trong ngày thì cũng có thể tham khảo dịch vụ tại Webvay.

Tìm hiểu hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay Webvay

Tìm hiểu các thông tin chi tiết về khoản vay Webvay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và quyết định có nên vay tại Webvay hay không?

Hạn mức

Hạn mức vay tiền tại Webvay từ 1 triệu đến 10 triệu VND. Với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ hạn mức vay tối đa từ 500 đến 2 triệu 500 VND. Các lần vay sau nếu vay tiếp sẽ được hỗ trợ hạn mức 10 triệu VND.

Kỳ hạn

Kỳ hạn tại Webvay khách hàng sẽ thanh toán dao động từ 91 ngày và đến 180 ngày. Đây được xem là thời gian khá ngắn so với các đơn vị tài chính vay tiền online khác.

Lãi suất

Lãi suất vay vốn tại App vay tiền Webvay dao động tầm 10.95%/năm. Lãi suất này còn tùy thuộc vào hồ sơ vay vốn của mỗi khách hàng. Ngoài lãi suất này, khách hàng sẽ phải chi trả thêm các khoản phí dịch vụ và phí phạt khác. Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ tại hồ sơ vay khi khách hàng đăng ký.

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Điều kiện vay tiền nhanh Webvay

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau để có thể vay tiền nhanh tại Webvay:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng có đầy đủ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ.

Hướng dẫn vay tiền Webvay giải ngân nhanh nhất

Hướng dẫn vay tiền Webvay giải ngân nhanh nhất
Hướng dẫn vay tiền Webvay giải ngân nhanh nhất

Sau đây là quy trình vay tiền Webvay cực đơn giản các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký hạn mức vay tiền

Đăng nhập vào hệ thống Webvay, bạn tiến hành vào mục đăng ký khoản vay và tùy chọn thông tin khoản vay mình muốn như kỳ hạn, số tiền vay mong muốn để đăng ký hồ sơ vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu theo như yêu cầu. Lưu ý bạn hãy kiểm tra các thông tin cá nhân thật chính xác trước khi xác nhận nhé.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Điền địa chỉ nơi bạn đang sinh sống đầy đủ vào hồ sơ theo như yêu cầu về khoản vay tại Webvay.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Giới thiệu về nghề nghiệp bạn đang làm cụ thể như làm gì, chức vụ, tên công ty, thời gian làm việc,vv… Khi được yêu cầu.

Bước 5: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau của bạn kèm thêm 1 ảnh chân dung khuôn mặt bạn nếu được yêu cầu để gửi lên xác nhận. Điều này giúp xác minh xem bạn có đang sử dụng đúng thông tin chính chủ để đăng ký khoản vay hay không.

Hãy chụp ảnh đảm bảo rõ nét, không bị mờ tránh trường hợp lỗi hệ thống sẽ không xử lý và duyệt khoản vay.

Bước 6: Xét duyệt và giải ngân

Bộ phận Webvay sẽ tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu kiểm tra, thẩm định khoản vay của bạn. Việc xét duyệt hồ sơ diễn ra khá nhanh, nếu hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt thì sẽ nhận được giải ngân tiền về ngay tài khoản.

Trong thời gian vay tiền tại Webvay, mọi thông tin về khoản vay đều sẽ hiển thị công khai để bạn dễ dàng theo dõi. Vì thế không phải lo lắng Webvay có lừa đảo khách hàng hay không nhé.

Xem thêm: Vay tiền vĐồng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Webvay

Để thanh toán khoản vay tại Webvay, bạn có thể thực hiện giao dịch bằng 1 trong các cách thanh toán online nhanh chóng sau đây.

Thanh toán online

Thông qua dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng, bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đây là thông tin thanh toán về khoản vay tại Webvay, bạn có thể dựa vào số tài khoản của Webvay để thực hiện thanh toán như giao dịch gửi tiền online thông thường:

 • Ngân hàng Sacombank: Công ty TNHH MTV Hoàng Thiên.
 • Số tài khoản: 060250640679
 • Nội dung chuyển khoản: “Số CMND/CCCD” – “ Mã số hợp đồng”

Viettel Post

Bạn cũng có thể thanh khoản khoản vay Webvay tại các điểm giao dịch của Viettel Post. Khi đến, bạn chỉ cần cung cấp thông tin CMND kèm số hợp đồng. Để nhân viên có thể tra cứu và giao dịch thanh toán ngay cho bạn.

Thanh toán tại ngân hàng

Bạn đến tại địa điểm ngân hàng gần nhất và mang theo CMND/CCCD kèm mã số hợp đồng khoản vay tại Webvay. Yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra và xử lý thanh toán giao dịch như mong muốn.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Webvay

Webvay có lừa đảo khách hàng không?

Webvay là đơn vị hỗ trợ dịch vụ tài chính hoàn toàn uy tín, an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước và có giấy phép kinh doanh rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.

Ai có thể đăng ký vay Webvay

Đối tượng Webvay hỗ trợ vay vốn có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, có CMND/CCCD hợp lệ. Nếu đạt những điều kiện trên thì ai cũng có thể đăng ký vay tiền online tại Webvay.

Webvay hỗ trợ vay những tỉnh thành nào?

Đơn vị tài chính Webvay hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng vay vốn thông qua hình thức Online nên đối tượng khách hàng có thể vay vốn thuộc phạm vi trên Toàn quốc.

Nợ xấu có vay Webvay được không?

Webvay sẽ không kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn khi duyệt hồ sơ. Vì vậy, nếu bạn có nợ xấu tại các đơn vị tài chính khác vẫn được hỗ trợ khoản vay và duyệt hồ sơ để giải ngân ngay sau đó.

Vay tiền Webvay không trả có làm sao không?

Trường hợp bạn vay tiền tại Webvay không trả thì sẽ phải chịu thêm khoản phí phạt với lãi suất lên đến 150%, nếu để càng lâu thì số tiền phạt sẽ tăng lên càng nhiều. Vì vậy bạn lưu ý điều này nhé.

Ngoài ra, bạn sẽ liên tục bị đơn vị tài chính Webvay gọi điện, nhắn tin đốc thúc thanh toán khoản vay sớm và nhiều hình thức thu hồi nợ khác nhau. Vì vậy, hãy đảm bảo mình có khả năng tài chính chi trả thì hãy vay vốn theo nhu cầu.

Kết luận

Qua bài viết BTOP chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin chi tiết về đơn vị hỗ trợ vay tín dụng Webvay. Nếu có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn thì bạn hãy thử tham khảo dịch vụ tại Webvay nhé.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (2 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments