Vay Tiền ViettelPay – Dịch Vụ Vay Nhanh Easy Credit Trên ViettelPay

Trong cuộc sống, có nhiều lúc chúng ta gặp vấn đề và cần tiền gấp để xoay sở các công việc trước mắt. Nhưng vay tiền ngân hàng, bạn sẽ cần thực hiện thủ tục phức tạp và tốn thời gian. Chính vì thế, tính năng ưu việt nhanh chóng – tiện lợi của dịch vụ vay Easy Credit trên ViettelPay được phát huy hết tác dụng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền ViettelPay này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ vay Easy Credit trên ViettelPay là gì?

Trên thị trường, không chỉ có các ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền. Mới đây dịch vụ vay tiền Viettel đã được ra mắt và được nhiều khách hàng đánh giá cao, đó là dịch vụ Vay Online (Easy Vay). Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng có sự kết hợp giữa Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) và ứng dụng ViettelPay (Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội).

Dịch vụ vay tiền ViettelPay siêu nhanh
Dịch vụ vay tiền ViettelPay siêu nhanh

Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch vay tiền Viettel một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Điều kiện vay tiền của ViettelPay

Khác với vay tín chấp ngân hàng, khách hàng sẽ cần chứng thực giấy tờ cùng với nhiều thủ tục hành chính khác nhau. Điều này không ít lần gây khó khăn cho người vay tiền đặc biệt là trong hoàn cảnh cấp bách.

Đối với dịch vụ vay Easy Credit thì lại khác, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh trên tay có kết nối Internet. Điều kiện để có thể vay tiền của Viettel rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

  • Trước hết là bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel.
  • Bạn đã ký thành công gói 3 ViettelPay bằng CMND/CCCD của mình
  • Có địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ hiện tại là 1 trong những tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Gian, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Mở rộng hợp tác kinh doanh, người dân cả nước đều có thể vay tiền Viettel ở 1 tương lai gần. Bên cạnh đó, Viettel liên kết hợp tác với nhiều bên. Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ vay tiền của Viettel thông qua Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) hoặc trực tiếp trên app ViettelPay.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp hộ kinh doanh lãi suất thấp

Hạn mức và lãi suất vay trên ViettelPay

Dù là vay tiền tại quầy ngân hàng hay vay tiền online, hạn mức và lãi suất luôn là điều được quan tâm nhất. Cách vay tiền của Viettel nhanh chóng và an toàn, nhưng liệu có thực sự tiện ích?

Tất nhiên, dù là hình thức vay tiền nào, bạn chắc chắn đều cần trả một mức lãi suất nhất định. Vay tiền của Viettel bạn sẽ chỉ cần chi trả một mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất so với các công ty cho vay tài chính tiêu dùng hiện nay.

Với mỗi mức tiền vay khác nhau, khách hàng sẽ phải trả 1 lãi suất theo chính sách của Easy Credit. Mức lãi suất này sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng giúp khách hàng cân đối tài chính trước khi tạo khoản vay thành công. Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần đóng thêm bất kỳ phụ phí khác.

Hạn mức và lãi suất vay tiền Viettelpay
Hạn mức và lãi suất vay tiền Viettelpay

Như vậy, khách hàng có thể vay tối đa 21 triệu đồng trong 1 ngày. Đây quả là một lời mời giao dịch hấp dẫn.

Xem thêm: vay tiền bằng Icloud như thế nào?

Cách vay tiền nhanh nhất trên ViettelPay

Cách vay tiền của Viettel là gì? Hãy theo dõi các bước sau đây để tiến hành thực hiện cách vay tiền trả góp Viettet cực kỳ đơn giản dưới đây.

  • Trước hết bạn cần có app ViettelPay ở trên máy. Bạn có thể tải app trên AppStore đối với iOS và CHPlay đối với máy Android.
  • Tiếp đến, bạn mở ứng dụng ViettelPay và tiến hành đăng ký tài khoản theo từng bước hướng dẫn trên app.

Cụ thể chi tiết cách vay như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản ViettelPay, bạn có thể tham khảo cách đăng ký dễ dàng tại đây. Sau đó chọn Xem thêm, tiếp tục nhấn chọn mục Vay online.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 2: Bạn chọn số tiền và kì hạn vay rồi nhấn Tiếp tục.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 3: Bạn chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh selfie thể hiện rõ gương mặt bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 4: Sau đó bạn nhập thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân, nhập email sau đó chọn Tiếp tục.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 6: Bạn nhập chi tiết thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp rồi chọn Tiếp tục.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 7: Bạn nhập thông tin 2 người thân của bạn để tham chiếu, sau đó chọn Tiếp tục.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 8: Bạn nhập mã OTP được gửi đến SĐT bạn rồi nhấn chọn Xác nhận.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 9: Thông tin yêu cầu vay của KH hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online. Bạn chờ khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và duyệt hồ sơ của bạn

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 10: Sau khi được duyệt yêu cầu vay, bạn chọn vào khoản vay đã đăng ký, sau đó đọc kĩ hợp đồng và chọn Ký hợp đồng.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Bước 11: Sau đó màn hình sẽ hiển thị các khoản vay đã được giải ngân, bạn chọn Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay và bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM của MB Bank.

Đăng ký vay tiền Viettelpay

Một lưu ý nhỏ khi thực hiện cách vay tiền Viettel đó là bạn sẽ cần cân nhắc khả năng tài chính và có kế hoạch trả nợ phù hợp. Cùng với đó, bạn cần nắm rõ lãi suất và kỳ hạn mình cần hoàn thành trả nợ.

Một số câu hỏi khi vay tiền Viettelpay

Sử dụng thuê bao di động Mobifone có được hỗ trợ không?

Hiện tại hình thức vay tiền qua ứng dụng ViettelPay chỉ đang áp dụng cho khách hàng sử dụng sim Viettel chính chủ.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

Hồ sơ vay tiền gồm những gì?

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD là có thể đăng ký vay.

Kết luận

Không cần thủ tục lằng nhằng, bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hy vọng bài viết này đem đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc phần nào của bạn về dịch vụ vay tiền Easy Credit của Viettel.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments