vĐồng Là Gì? vĐồng Có Lừa Đảo Không? Có Uy Tín Không?

Làm sao để được hỗ trợ vay vốn nhanh, giải ngân ngay trong ngày? Bạn có thể tham khảo các app hỗ trợ vay tiền online hiện nay cụ thể như app vĐồng. Để tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký app vay tiền online này như thế nào, ưu nhược điểm ra sao mời bạn xem ngay bài viết được BTOP tổng hợp dưới đây nhé.

Thông tin ứng dụng vay vĐồng

ĐĂNG KÝ Web vay tiền online
HỒ SƠ Bằng CMND/CCCD + thẻ ngân hàng
KHU VỰC Toàn quốc
TUỔI THAM GIA 21 – 50 tuổi
KHOẢN VAY 1 Triệu – 20 Triệu Đồng
KỲ HẠN Từ 91 ngày đến 120 ngày
LÃI SUẤT 19.71%/ năm
PHÍ DỊCH VỤ 0.0175%/ngày
XỬ LÝ HỒ SƠ 3 phút
DUYỆT TIỀN 24 giờ
ƯU ĐÃI Đang cập nhật

So sánh vĐồng và các ứng dụng vay online khác

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

vĐồng là gì?

Ứng dụng vay tiền online vĐồng hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vay tiền cấp tốc online cmnd trong thời gian ngắn. Với thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh. Đây là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn khi vay vốn.

Ứng dụng vay tiền online vĐồng
Ứng dụng vay tiền online vĐồng

Tại vĐồng, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các khoản vay tiền chỉ cần CMND với thời hạn trả góp linh động. Hỗ trợ khách hàng đăng ký online chỉ trong vài phút và có thể nhận được khoản vay ngay sau đó nếu hồ sơ được duyệt.

Thông Tin Liên Hệ vĐồng

 • Tên công ty: TNHH Vietnam Trusting Ai
 • Giấy chứng nhận: ĐKDN số 0315187658.
 • số Hotline: 0287 302 6264
 • E-mail: hotro@vdong.vn
 • Địa chỉ: Tầng 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá ứng dụng vay tiền nhanh vĐồng

Ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi vĐồng được đánh giá có rất nhiều ưu điểm, giúp khách hàng nhanh chóng có được khoản vay như mong muốn. Một số thông tin về ưu và nhược điểm của hình thức này được cập nhật như sau:

Ưu điểm

Một số ưu điểm khi vay vốn tại vĐồng bạn có thể tham khảo:

 • Hồ sơ, thủ tục đăng ký khoản vay đơn giản.
 • Giải ngân nhanh.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu.
 • Hạn mức vay linh hoạt.

Hạn chế

Bên cạnh đó cũng tồn tại 1 số hạn chế khi vay vốn tại vĐồng như:

 • Lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng.
 • Hạn mức bị giới hạn ở lần vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn thanh toán ngắn.

vĐồng có lừa đảo không? Có nên vay tiền vĐồng không?

App vay tiền vĐồng là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn. Tin đồn về vĐồng lừa đảo thì chưa được xác nhận và không có bằng chứng rõ ràng nên không thể khẳng định điều này là đúng sự thật.

Hơn nữa, khi vay tiền tại vĐồng các thông tin về khoản vay của bạn cũng sẽ được thể hiện chính xác và minh bạch để bạn có thể kiểm tra trước khi đồng ý ký kết vào khoản vay. Nên có thể thấy vĐồng khá uy tín với khách hàng và nếu có nhu cầu mong muốn vay tiền nhanh thì bạn cũng có thể tham khảo các gói vay tại vĐồng.

Tham khảo hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay vĐồng

Thông tin về ứng dụng vay vĐồng
Thông tin về ứng dụng vay vĐồng

vĐồng hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức từ 1 – 8 triệu VND, kỳ hạn để thanh toán khoản vay trong vòng 30 đến 90 ngày và áp dụng mức lãi suất 19,71%/năm.

Mức lãi suất này được đánh giá gần giống với các đơn vị hỗ trợ vay tiền online khác và cao hơn so với lãi suất tại ngân hàng. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể nhận được khoản vay nhanh chóng hơn nếu trong trường hợp cần tiền gấp.

Điều kiện vay tiền vĐồng

Điều kiện vay tiền tại vĐồng, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Có độ tuổi từ 21 trở lên và là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên bạn có thể tiến hành đăng ký hồ sơ vay vốn ngay tại vĐồng qua hình thức online nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền vĐồng giải ngân nhanh nhất

Cập nhật quy trình vay tiền vĐồng mới nhất theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Tải app vĐồng, đăng ký khoản vay

Truy cập ứng dụng CHPlay hoặc App Store để tải ứng dụng vĐồng về điện thoại và đăng ký khoản vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn tiến hành điền các thông tin theo mẫu đăng ký như họ tên, số tài khoản ngân hàng, số CMND, công việc đang làm nếu có yêu cầu,vv… Sau đó kiểm tra lại 1 lượt các thông tin, đọc kỹ quy định về vay vốn tại vĐồng trước khi xác nhận để gửi hồ sơ đi.

Tranh trường hợp thắc mắc về lãi suất, các khoản phí phạt, phí dịch vụ phát sinh sau này bạn lại lầm tưởng vĐồng lừa đảo, cố chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD

Chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau của bạn kèm thêm 1 ảnh chân dung khuôn mặt bạn nếu được yêu cầu để gửi lên xác nhận. Điều này giúp xác minh xem bạn có đang sử dụng đúng thông tin chính chủ để đăng ký khoản vay hay không

Bước 4: Duyệt khoản vay

Bộ phận vĐồng sẽ tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu kiểm tra, thẩm định khoản vay của bạn. Việc xét duyệt hồ sơ diễn ra khá nhanh, nếu hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt thì sẽ nhận được giải ngân tiền về ngay tài khoản.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay vĐồng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay vĐồng
Hướng dẫn thanh toán khoản vay vĐồng

Ngoài cách thanh toán khoản vay tại nơi giao dịch, ngân hàng thì để tiết kiệm thời gian và để giao dịch được thực hiện nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay tại vĐồng thông qua hình thức online.

Dưới đây là một số cách để thanh toán nhanh cho khoản vay tín dụng. Bạn có thể tham khảo để thực hiện nếu cảm thấy thuận tiện với mình.

Ví điện tử Momo

Cách đầu tiên là chúng ta có thể thanh toán khoản vay tín dụng hàng tháng thông qua ví điện tử Momo, quy trình để thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng ví Momo và tìm kiếm “vĐồng” trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhập mã giao dịch về hồ sơ vay của bạn tại vĐồng hoặc nhập số CMND để tra cứu khoản vay.
 • Bước 3: Thông tin khoản vay của bạn sẽ được hiển thị, lưu ý hãy kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa trước khi xác nhận thanh toán.

Viettel Post

Để thanh toán khoản vay qua Viettel Post, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến tại địa điểm giao dịch của Viettel Post để nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay vĐồng.
 • Bước 2: Đưa CMND/CCCD hoặc mã hợp đồng để nhân viên kiểm tra.
 • Bước 3: Khi nhân viên kiểm tra và hiển thị thông tin khoản vay chính xác, bạn tiến hành thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán.

Chuyển khoản ngân hàng Wooribank

Cách cuối cùng là bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Wooribank để thanh toán khoản vay vĐồng.

Để thực hiện, bạn truy cập vào ứng dụng vĐồng và vào tra cứu khoản vay để tìm kiếm hình thức thanh toán. Tại mục Chuyển khoản qua ngân hàng Woori Bank bạn tiến hành sao chép Số tài khoản để thực hiện giao dịch chuyển tiền thông thường.

Trước khi xác nhận chuyển tiền, bạn hãy kiểm tra lại số tài khoản và tên ngân hàng đã chính xác chưa nhé, đồng thời khi giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking bạn nên chọn chuyển khoản 24/7 để tiền có thể đến ngay tài khoản của đơn vị vĐồng ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp

vĐồng có lừa đảo khách hàng không?

Như chúng tôi đã đề cập, vĐồng là đơn vị cho vay online uy tín và chưa có dấu hiệu lừa đảo bất cứ 1 khách hàng nào. Nếu có thì những thông tin ấy cũng chỉ là giả mạo hoặc có kẻ mạo danh vĐồng đi lừa đảo khách hàng.

Vì vậy, khi muốn vay vốn tại bất cứ đơn vị nào bạn đều nên tìm hiểu kỹ trước mọi thông minh tránh sự nhầm lẫn hoặc chọn nhầm đơn vị không uy tín gây ảnh hưởng đến bản thân nhé.

vĐồng có uy tín không?

vĐồng là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, nếu có nhu cầu muốn vay tiền nhanh trong thời gian ngắn, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây.

Ai có thể đăng ký vay vĐồng?

Đối tượng vĐồng hỗ trợ vay vốn có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD hợp lệ. Nếu đạt những điều kiện trên thì ai cũng có thể đăng ký vay tiền online tại vĐồng.

vĐồng hỗ trợ vay những tỉnh thành nào?

vĐồng hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng vay vốn thông qua hình thức Online nên dù bạn ở đâu miễn trong phạm vi Việt Nam và có đầy đủ giấy tờ cá nhân đều có thể vay tiền tại vĐồng.

Nợ xấu có vay vĐồng được không?

vĐồng hỗ trợ các khách hàng vay vốn có nhóm nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 3. Với các khách hàng thuộc nhóm 3 trở lên khi vay vốn tại vĐồng sẽ cần phải xét duyệt thêm.

Kết luận

Bài viết trên BTOP đã tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về khoản vay online tại vĐồng để bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu vay vốn qua hình thức online thì hãy tham khảo các dịch vụ, công ty tài chính uy tín hiện nay cụ thể như vĐồng nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments