Vay tiền trả góp Điện máy xanh được không? Vay ra sao?

Gần đây trong quá trình cập nhật xu hướng khách hàng thì mình có thấy khá nhiều câu hỏi củng như thông tin cho rằng có thể vay tiền trả góp Điện Máy Xanh. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Phải chăng Điện Máy Xanh có bộ phận hay công ty con chuyên cho vay tiền mặt trả góp?

Qua một thời gian tìm hiểu mình sẽ giải thích thông tin này giúp bạn trong bài viết này.

UPDATE MỚI NHẤT

Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã chính thức triển khai dịch vụ vay tiền mặt FE Credit với thủ tục đơn giản, hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất cùng lãi suất vay thấp nhất. Thông tin chi tiết như sau.

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 28/09/2021.

2. Tỉnh thành áp dụng: Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện để làm hồ sơ gồm:

  • Khách hàng đang hoặc đã từng vay hoặc mua hàng trả góp của công ty FE Credit và thanh toán tốt.
  • Khách hàng cần cung cấp Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Ảnh chụp chân dung.

4. Các điểm lợi ích:

  • Khoản vay lớn: Từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.
  • Thời hạn vay từ: 6 đến 36 tháng.
  • Không cần thẩm định tại nhà.
  • Duyệt hồ sơ và nhận tiền trong 30 phút.
  • Lãi suất thấp: Chỉ từ 2.33%/ tháng đến 4.58%/ tháng.

Điện Máy Xanh là gì?

Điện máy xanh là hệ thống siêu thị Điện máy có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với 1037 siêu thị trên 63 tỉnh thành khắp cả nước tính tới thời điểm hiện tại. Lĩnh vực kinh doanh chính của Điện máy xanh là các mặt hàng điện lạnh như Tivi, Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy hút bụi…

Điện máy xanh là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam
Điện máy xanh là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam

Trong thời gian tới, Điện máy xanh tiếp tục có kế hoạch khai trương thêm nhiều siêu thị mới tại nhiều địa điểm khác nhau để mở rộng quy mô kinh doanh củng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ thủ tục gì?

Điện Máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp không ?

Đúng là có thông tin cho rằng Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp. Dễ thấy nhất là khi gõ cụm từ ” Vay tiền trả góp điện máy xanh” trên google chúng ta sẽ nhận lại nhiều kết quả về thông tin này. Và mình xin chắc chắn với các bạn rằng ở thời điểm hiện tại, Điện máy xanh không trực tiếp hỗ trợ vay tiền mặt trả góp mà hiện đang liên kết với FE Credit để hỗ trợ cho vay.

Anh/chị có thể tham khảo nội dung đầu bài viết để nắm rõ thông tin gói vay.

Tham khảo hình thức vay tiền bằng cavet xe máy lãi suất thấp nhất

Vì sao có thông tin cho rằng có thể vay tiền trả góp Điện máy xanh ?

Vậy thì tại sao lại có thông tin cho rằng Điện máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp? Điều này củng khá dễ hiểu thôi.

Thứ nhất, Điện máy xanh đang liên kết với nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, ACS … để hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy do mình cung cấp. Bản chất của quá trình này diễn ra như sau :

  • Bước 1 : Bạn đến siêu thị điện máy xanh và lựa chọn sản phẩm điện máy muốn mua nhưng không đủ tiền mặt.
  • Bước 2 : Công ty tài chính liên kết với Điện máy xanh như FE Credit hay Home Credit sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay tín chấp đúng với giá trị số tiền của sản phẩm bạn muốn mua. Mức lãi suất tính trên lãi suất cho vay tiêu dùng.
  • Bước 3 : Nếu hồ sơ được duyệt, các đơn vị tài chính này sẽ thay mặt bạn trả tiền cho Điện máy xanh và sau đó bạn trả góp mỗi tháng khoản vay này lại cho các tổ chức tín dụng.

Nói dễ hiểu hơn, ở đây là bạn đang đi vay tiền ở công ty tài chính để mua sản phẩm điện máy chứ không phải điện máy xanh hỗ trợ vay tiền trả góp đâu nhé !

Điện máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp không ?
Điện máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp không ?

Thứ hai, một số công ty tài chính điển hình như Home Credit sẽ đặt các điểm tiếp khách hàng của mình tại Điện máy xanh, và khi khách hàng được giải ngân hồ sơ vay tín chấp thì sẽ đến các điểm này để ký hợp đồng vay vốn. Vô tình điều này khiến khách hàng hiểu lầm là Điện máy xanh có hỗ trợ cho vay trả góp.

Tham khảo hình thức vay tín chấp hộ kinh doanh hạn mức cao

Kết luận

Nói tóm lại, Vay tiền trả góp Điện máy xanh có hay không thì câu trả lời là không bạn nhé ! Nên nắm rõ điều này để tránh bị lừa đảo. Mình củng hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin thật sự hữu ích.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

4.2/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments