Vay tiền online tại Tima giải ngân nhanh không cần thế chấp

Vay tiền online Tima đang là một trong những hình thức vay theo mô hình P2P. Tuy là một cách cho vay hoàn toàn mới mẻ nhưng lại rất tiện lợi và nhanh chóng, nhận được rất nhiều sự yêu thích của người đang có nhu cầu vay. Hơn thế nữa vay tiền online tại đơn vị này không rườm rà, rắc rối và bảo mật tuyệt đối.

Để hiểu rõ về hình thức vay này cùng chúng tôi xem qua bài viết sau.

Tìm hiểu về cách vay tiền online là như thế nào?

Vay tiền online là dịch vụ cho vay thông qua hình thức trực tuyến, khách hàng được phép vay tiền mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp người cho vay. Người vay chỉ cần chuẩn bị kê khai thông tin cá nhân và số tiền muốn vay trên nền tảng của dịch vụ cho vay hoàn toàn trên Internet.

Vay tiền online là khách hàng được phép vay tiền mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp người cho vay
Vay tiền online là khách hàng được phép vay tiền mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp

Dịch vụ vay tiền online đang nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng bởi thủ tục và chính sách vay không rườm rà như khi hình thức vay truyền thống:

 • Đây chính là lý do hấp dẫn nhất thúc đẩy khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến. Với hình thức vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, khi muốn vay tiền khách hàng cần phải thế chấp tài sản của mình dù số tiền vay là thấp hay cao. Ngược lại, khi vay tiền online, người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.
 • Hơn thế nữa là vay tiền qua online khách hàng chỉ mất khoảng 5-10 phút để hoàn thành thủ tục vay và giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 24 giờ. Chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản, người vay có thể hoàn tất thủ tục vay đơn giản mà không cần trải qua các bước xét duyệt rườm rà như phương thức truyền thống.

Sàn cho vay tiền online Tima

Tima là một trong những đơn vị cho vay uy tín chính thức ra mắt vào năm 2015, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm khi áp dụng mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending). Sau hơn nhiều năm phát triển, đến nay Tima đã dần nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trong ngành tài chính.

Tima cũng là đơn vị rất có trách nhiệm trong việc cho vay. Tính đến nay, Tima đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về tài chính. Đây cũng là đối tác của nhiều công ty lớn như Nam A Bank hay Bảo hiểm Vietinbank.

Tima đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về tài chính
Tima đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về tài chính

Mặc dù Tima hoạt động theo mô hình P2P với vai trò trung gian, nhưng Tima nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hệ thống của Tima sẽ không can thiệp vào bất kỳ giao dịch nào giữa hai bên.

Lãi suất của gói vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, Tima sẽ đảm bảo rằng mọi mức lãi suất hay phí dịch vụ đều phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Vay tiền online tại Tima có thực sự an toàn hay không?

Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (mô hình P2P) ra mắt năm 2015. Nền tảng này giúp kết nối giữa người đi vay và người cho vay trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép và triển khai hoạt động mô hình cho vay này.

Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (mô hình P2P)
Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (mô hình P2P)

Tại đây cho phép bạn đăng ký tài khoản vay tiền online tại Tima và xem xét thông tin đăng ký qua điện thoại. Sau đó làm hợp đồng vay tiền tại địa điểm được chỉ định. Thủ tục và điều kiện vay tiền online tại Tima tương đối đơn giản, linh hoạt nên bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn cần thiết.

Hơn thế nữa là một đơn vị hoạt động lâu năm, có trách nhiệm cao, hỗ trợ người vay tuyệt đối nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vay online tại đây.

Nếu bạn đang đặt câu hỏi liệu rằng Tima có lừa đảo không thì hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Dịch vụ cho khách hàng vay tiền online tại Tima

Mặc dù hình thức vay online vẫn còn quá mới mẻ, nhưng nếu sử dụng dịch vụ cho vay tiền online tại Tima bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những điểm tuyệt vời mà Tima mang đến cho các khách hàng.

Mọi thủ tục mà bạn vay tiền online tại Tima đều được thực hiện thông qua mạng internet.
Mọi thủ tục mà bạn vay tiền online tại Tima đều được thực hiện thông qua mạng internet.

Tiện lợi với mọi thao tác

Mọi thủ tục mà bạn vay tiền online tại Tima đều được thực hiện thông qua mạng internet. Do đó, thay vì mất thời gian và phải đến trực tiếp đơn vị cho vay để làm các thủ tục, giấy tờ thì mọi vấn đề về kê khai thông tin của bạn đều được giải quyết nhanh chóng trên nền tảng trực tuyến. Bất kể khi nào bạn cần vay vốn cũng có thể thực hiện.

Hồ sơ vay vay tiền online Tima đơn giản

Nếu sử dụng dịch vụ cho vay truyền thống khách hàng có thể mất 1 ngày cùng các giấy tờ rườm rà thì hồ sơ mới xong. Tuy nhiên vay tiền online tại Tima chỉ mất chưa đầy 3 phút để hoàn thành hồ sơ vay. Bằng cách nhập các thông tin bao gồm:

 • Họ tên và ngày tháng năm sinh
 • Quê quán
 • Số điện thoại
 • Nhấn nút đăng ký.

Không cần phải thế chấp tài sản giá trị nào

Ưu điểm thứ hai mà bạn sẽ nhận được khi vay tiền online Tima đó là không cần phải thế chấp tài sản. Hơn thế nữa vay tiền online tại Tima hoàn toàn không yêu cầu bạn thế chấp nhà, xe, hay đồ dùng có giá trị.

Thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký nhanh

Bên cạnh, Tima có quy trình đăng ký vay trực tuyến khá nhanh chóng và dễ dàng. Thì thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký vay của khách hàng cũng diễn ra khá nhanh chóng.

Đặc biệt tại Tima, việc giải ngân sẽ được diễn ra ngay trong ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền trong vòng 24 giờ. Đây là một điểm cộng lớn của hình thức vay online này, phù hợp với các đối tượng có nhu cầu cần tiền gấp.

Bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin và khoản vay

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của hình thức vay tiền online tại Tima là các thông tin của người vay như họ tên, số tuổi, số điện thoại, địa chỉ nơi ở… hay số tiền vay sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt trong trường hợp người vay không muốn cho bạn bè và người thân trong gia đình biết. Cũng vì lý do này mà Tima được nhiều người lựa chọn.

Lý do nên tin tưởng hình thức vay tiền online tại Tima

Mặc dù đã nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Tima. Nhưng vẫn có một số người chưa thực sự tin tưởng vào đơn vị này. Tuy nhiên những yếu tố sau sẽ làm rõ về đơn vị này.

Tại Tima, chúng tôi cung cấp quy trình đăng ký, phê duyệt và hoàn tất hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng
Tima cung cấp quy trình đăng ký, phê duyệt và hoàn tất hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng

Số thực ấn tượng

Trung bình tại Tima có 5000 đơn đăng ký vay mỗi ngày. Đây là con số thực sự ấn tượng đối với một sàn giao dịch tài chính hơn nhiều năm tuổi đủ cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ vay tiền online tại Tima của Tima.

Hồ sơ vay minh bạch, rõ ràng

Sự an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu của một người đi vay. Tại Tima, chúng tôi cung cấp quy trình đăng ký, phê duyệt và hoàn tất hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Đặc biệt Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và các loại phí trước khi ký kết hợp đồng. Khách hàng có quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị ép buộc hay chèo kéo.

Lãi suất thấp cực hấp dẫn nhất thị trường

Lãi suất là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi vay tiền, nhất là đối với các dịch vụ vay tiền online tại Tima là dạng câu hỏi về lãi suất.

Tại Tima, với mô hình hoạt động là sàn giao dịch vay ngang hàng P2P, khách hàng có thể kết nối trực tiếp với các đơn vị cho vay mà không cần thông qua bên thứ 3 là ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất rất thấp.

Chứng nhận thương hiệu uy tín

 • Năm 2017, vượt qua hàng trăm dịch vụ, đơn vị tài chính xuất sắc chính thức lọt vào “Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu 2017”
 • Năm 2018, Tima vinh dự là đơn vị tài chính duy nhất lọt top 10 Sao Khuê trong tổng số 73 sản phẩm, dịch vụ CNTT được trao giải, bên cạnh các đơn vị nổi tiếng như Viettel, BIDV, FPT…
 • Là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng như: VIB, NCB, Nam A Bank, Bảo hiểm Bảo Minh,…

Mạnh về quản trị rủi ro

Rủi ro trong các giao dịch vay vốn luôn là vấn đề khiến cả bên vay và bên cho vay lo lắng. Đó cũng là lý do nhiều bên cho vay đẩy lãi suất khi tham gia giao dịch.

Thấu hiểu vấn đề này, Tima luôn chú trọng công tác quản lý rủi ro bằng cách cung cấp thông tin cụ thể, minh bạch về các đối tác cho vay đối với khách hàng vay. Cung cấp hệ thống chấm điểm tín dụng dựa trên cả lịch sử tín dụng (CIC) và nguồn Big Data, đảm bảo an toàn cho cả hai bên khi giao dịch.

Điều kiện vay tiền online Tima

Điều kiện vay tiền online tại Tima vô cùng đơn giản
Điều kiện vay tiền online tại Tima vô cùng đơn giản

Điều kiện vay tiền online tại Tima vô cùng đơn giản. Đây là lý do khi khách hàng đăng ký vay Tima được duyệt vay ngay lên đến 95% khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Đối tượng vay tiền online Tima phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại các khu vực được Tima hỗ trợ như: Hà Nội, TP.HCM,…
 • Khách hàng đăng ký vay tiền online Tima có giấy đăng ký xe, yêu cầu xe hợp pháp và có đầy đủ giấy đăng ký xe.
 • Có thu nhập ổn định và chắc chắn, ít nhất mức lương giao động từ 3tr-4tr/tháng.

Hướng dẫn thực hiện các bước vay tiền online tại Tima

Với điều kiện vay tiền online tại Tima và quy trình vay rõ ràng, minh bạch, bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký vay với các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://tima.vn/ và tiến hành đăng ký tài khoản vay Tima. Đối với khách hàng cũ, chỉ cần đăng nhập để có thể bắt đầu vay.
 • Bước 2: Chọn gói vay mà bạn cảm thấy phù hợp. Lưu ý, số tiền và thời gian vay có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân cũng như chụp hình các bản photo giấy tờ cần thiết theo từng gói vay.
 • Bước 4: Tima sẽ gọi điện xác nhận khoản vay. Sau khi phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Bước 5: Khách hàng nhận tiền và thanh toán hết khoản vay theo cam kết ban đầu.

Kết luận

Với 5 bước đơn giản này bạn đã có thể nhận tiền nhanh chóng theo hình thức vay tiền online tại Tima.

Tuy nhiên cần tính toán rõ ràng các khoản cần trả trước để tránh bị ngợp khi thanh toán khoản vay. Hơn thế nữa việc thanh toán khoản vay đúng hạn ngoài việc giúp bạn không bị rơi vào tình trạng nợ xấu, còn hạn chế được những phiền toái từ bên cho vay như gọi điện đòi nợ hay đến nhà làm phiền.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Top 10+ Vay Nhanh 2 Triệu Online Chỉ Cần CMND Duyệt 24/7

Đôi lúc trong cuộc sống bạn cần vay gấp 2 triệu nhưng không...

MoneyCat: Vay Tiền Online 10 Triệu Lãi Suất 0% Chỉ CMND

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn gặp khủng hoảng tài chính nhưng không...

Vay Vốn Sinh Viên Uniloan Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay?

Trước tình trạng vay tiền nóng lãi suất cao đang bủa vay các...

ATM Online: Vay Tiền Nhanh 15 Triệu Lãi Suất 0% Chỉ CMND

ATM Online là một trong những website hỗ trợ vay tiền online có mặt...

Atome Credit Là Gì? Còn Hoạt Động Không? Có Lừa Đảo?

Atome Credit là website hỗ trợ vay tiền online ra mắt sớm nhất...

9+ Địa Chỉ Vay Tiền Đà Nẵng Nhanh Và Uy Tín Nhất 2023

Vay tiền tại Đà Nẵng như thế nào? Không chứng minh thu nhập...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments