9+ Vay Tiền Nóng Gấp Góp Tuần Góp Tháng Trong Ngày 2024

Trong thời gian gần đây, thị trường tài chính diễn ra rất sôi động với sự tham gia của nhiều công ty tài chính và các đơn vị tín dụng tư nhân. Khách hàng giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu vay tiền nóng gấp.

Vay tiền nóng gấp trong ngày giúp bạn giải quyết ngay nhu cầu tài chính từ 500k đến 15 triệu mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và được hỗ trợ giải ngân nhanh sau 15 – 30 phút hoàn thành hồ sơ.

Vậy vay tiền nóng gấp là gì? Các ứng dụng nào hỗ trợ vay tiền gấp tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Thông Tin Gói Vay Tiền Nóng Gấp Online Bằng CMND

Hình thức đăng ký Vay tiền online đăng ký qua website của đơn vị cho vay
Hạn mức 500k – 18 triệu
Lãi suất Từ 14,5% – 18%/ năm
Thời gian cho vay 90 ngày – 180 ngày
Độ tuổi yêu cầu 21 tuổi – 60 tuổi
Thủ tục hồ sơ Bằng CMND hoặc CCCD
Ưu đãi Miễn phí 0% lãi suất trong lần vay đầu

10+ Ứng Dụng Vay Tiền Nóng Gấp Trong Ngày Uy Tín Nhất 2022

Tổng hợp 8 ứng dụng vay tiền nóng gấp trong ngày lãi suất thấp nhất, hồ sơ đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh nhất:

 • Money Cat: Vay tiền nóng trong ngày lãi suất 0%.
 • VayVND: Ứng dụng vay tiền gấp hồ sơ đơn giản.
 • One Click Money: App vay tiền nóng giải ngân nhanh.
 • Visame: Website vay tiền nóng gấp giải ngan sau 15 phút.
 • Crezu: Hỗ trợ vay tiền nóng không cần thế chấp tài sản.
 • Senmo: App vay tiền gấp chỉ cần CMND.
 • Takomo: Vay tiền gấp giải ngân trong 30 phút
 • Doctor Đồng: Vay tiền nóng online
 • Avay: Vay tiền nóng góp tháng

Trên đây mình đã tổng hợp 5 app vay tiền nóng hỗ trợ giải ngân tốt nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng dựa theo một số tiêu chí như:

 • Thời gian duyệt hồ sơ
 • Thời gian giải ngân
 • Hạn mức cho vay

Bạn có thể chọn bất kỳ 1 trong 5 ứng dụng vay tiền nóng được giới thiệu trong bài viết này để đăng ký vay nhanh từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND.

Vay tiền nóng trong ngày One Click Money

One Click Money là ứng dụng vay tiền nóng góp tuần, tháng thuộc Công ty TNHH MTV Lend Top với hạn mức hỗ trợ vay từ 1 đến 15 triệu đồng. One Click Money hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và ưu đãi thời gian hoàn trả không mất phí trong 10 ngày.

Hệ thống giải ngân tự động của One Click Money đảm bảo cá nhân sẽ nhận được tiền 24/24 và hỗ trợ thanh toán hồ sơ vay vốn linh hoạt nhiều cách khác.

App vay tiền One Click Money
One Click Money hỗ trợ lãi suất 0% lần vay đầu

Với One Click Money, khách hàng có thể yên tâm sử dụng gói vay tiền gấp, vay tiền nóng góp tuần lãi suất thấp mà không cần phải lo lắng vì đây là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Vay tiền gấp qua ứng dụng Visame

Visame là dịch vụ vay tiền gấp lãi suất thấp hỗ trợ khách hàng hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND.

Ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký vay tiền nóng tại Visame vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại như giải ngân qua thẻ sau 5 phút làm hồ sơ, hỗ trợ thông tin 24/7 và đa dạng trong hình thức thanh toán.

App vay online 24/7 Visame
Visame hỗ trợ giải ngân 24/7

Visame mặc dù là ứng dụng vay tiền nóng mới hoạt động trên thị trường tài chính tại Việt Nam nhưng lại có tốc độ tăng trưởng khách hàng khá cao.

Vay tiền nóng gấp Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền nóng góp tuần, tháng thuộc Gofingo Việt Nam chuyên hỗ trợ khoản vay cá nhân với hạn mức linh hoạt từ 500k, 1 triệu đến 5 triệu, 10 triệu.

Điều kiện vay tiền nóng tại Senmo rất đơn giản, uy tín chỉ cần có CMND/CCCD và không cần chứng minh thông tin thu nhập. Khách hàng có thể tham khảo ngay gói vay tiền gấp tại Senmo ngay.

Vay tiền Senmo
Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD với Senmo

Không những vậy, với khách hàng vay lần đầu, Senmo cũng hổ trợ khoản vay với lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần đóng tiền gốc khi đến hạn thanh toán. Cuối cùng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền bằng CMND tại Senmo vì mọi thông tin về lãi suất, thời gian trả góp… đều được công khai minh bạch.

Vay tiền nóng Online tại VayVND

Vay VND là ứng dụng cho vay tiền gấp đa quốc gia và tại thị trường Việt Nam có tên gọi là Vay VND.

Ưu điểm nổi bật nhất của Vay VND là gói vay 0% lãi suất 10 ngày dành cho khách hàng mới. Tuy nhiên, hạn mức vay tiền nhanh lần đầu chỉ từ 1 – 3 triệu củng là một thông tin hạn chế của ứng dụng này.

app vay VND 24/7
Vay VND

Với Vay VND, khách hàng dễ dàng đăng ký và nhận tiền chỉ sau 30 phút hoàn thành hồ sơ. Khách hàng được nhận tiền vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

Vay tiền gấp lãi suất 0% MoneyCat

Tương tự One Click Money, Mone Cat cũng là dịch vụ vay tiền nhanh được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lend Top với hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng. Money Cat là ứng dụng tài chính vay tiền nóng gấp có lãi suất ưu đãi nhất, hỗ trợ nhanh khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%.

App vay tiền money cat
Money Cat

Vay tiền nóng tại Money Cat khách hàng có nhiều sự lựa chọn về hạn mức vay từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu. Khách hàng có thể đăng ký khoản vay tùy theo nhu cầu cá nhân và được hỗ trợ nhận tiền nhanh vào ATM.

Vay Tiền Nóng Là Gì?

Vay tiền nóng gấp là dịch vụ hỗ trợ nhu cầu tài chính trong gấp trong thời gian ngắn với hạn mức từ 1 – 15 triệu, hồ sơ vay tiền gấp lãi suất thấp chỉ mất 15 – 20 phút để giải ngân. Hình thức vay tiền nóng online chỉ phù hợp với cá nhân đang cần một khoản tiền nhỏ để giải quyết các vấn đề như:

 • Thanh toán tiền sinh hoạt trong gia đình như tiền điện, tiền nước…
 • Tiền mua sắm đồ dùng gia đình hoặc sữa chữa nhà cửa.
 • Tiền học phi cho sinh viên
 • Cần ít vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh nhỏ

Vay Tiền Nóng Gấp Có Ưu Điểm Gì?

Không thể phủ nhận rằng trong cuộc sống thường ngày sẽ có lúc bạn gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu vay 2 triệu, 5 triệu … nhưng không thể vay bạn bè hoặc người thân. Hình thức vay tiền nóng gấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với những ưu điểm như:

 • Hỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Một số app vay tiền nóng gấp hỗ trợ cho khách hàng mới vay lần đầu lãi suất 0%
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
 • Thời gian nhanh trong ngày, thậm chí khách hàng có thể nhận tiền ngay sau 15 phút.
 • Không thẩm định, không cần thế chấp, lãi suất ưu đãi.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Xét duyệt hồ sơ online 100% và giải ngân tự động mà không mất thời gian chờ đợi.
 • Hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 – nhóm 5
 • Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán đa dạng như chuyển khoản, đóng qua ví điện tử…

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Nóng Gấp

Có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm. Các hình thức vay tiền nóng có mức lãi suất cao hơn hình thức vay tiền ngân hàng:

 • Hạn mức vay không cao, tối đa 10 triệu đồng củng là một hạn chế của hình thức vay tiền gấp. Nếu khách hàng có nhu cầu vay trên 10 triệu thì rõ ràng các hình thức vay nóng không thể đáp ứng được nhu cầu.
 • Kỳ hạn vay ngắn có thể gây nên áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Lãi suất của các ứng dụng cho vay tiền nóng cao hơn khi vay tín chấp tại ngân hàng hay một số công ty tài chính như FE Credit, Home Credit …
 • Một số cá nhân, tổ chức tín dụng đen núp bóng dịch vụ tài chính cho vay gấp hỗ trợ khoản vay với lãi suất cắt cổ.

Các Hình Thức Vay Tiền Nóng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Để phục vụ cho nhu cầu rất lớn của thị trường, hiện nay có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nóng, gấp nhận tiền mặt trong ngày với nhiều hình thức vay khác nhau.

Đa phần các dịch vụ cho vay tiền nóng thường yêu cầu hồ sơ giấy tờ khá đơn giản như CMND/CCCD, hoặc bằng CMND và hộ khẩu photo hoặc thậm chí không cần giấy tờ, tuy nhiên bạn cần lưu ý mức lãi suất của các dịch vụ này thường sẽ rất cao.

Vay tiền nóng tư nhân

Vay tiền nóng tư nhân là dịch vụ cho vay không nằm trong hệ thống của các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vay tiền nóng tư nhân là nó phổ biến, dễ vay, thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản và nhận tiền mặt ngay nếu hồ sơ của bạn được duyệt.

Ngoài ra thì 1 số nơi có dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân cũng sẽ hỗ trợ cho nhóm khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc tín dụng xấu. Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ vay tiền nóng gấp tư nhân thường có mức lãi suất khá cao so với các dịch vụ vay tiền khác thuộc hệ thống ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Vay tiền nóng online

Vay tiền nóng online là hình thức vay tiền chỉ vừa xuất hiện thời gian gần đây nhưng các dịch vụ vay tiền nóng online đang có bước phát triển rất mạnh mẽ vì phục vụ đúng nhu cầu cấp thiết của mọi người. Để đăng ký hồ sơ vay tiền nóng online, bạn chỉ cần có Cmnd là đã có thể đăng ký tham gia.

 • Ưu điểm của hình thức vay trả góp này là cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt để làm hồ sơ và cũng không mất phí.
 • Hạn chế của hình thức vay này là hạn mức được duyệt vay khá thấp, trung bình từ 1 triệu – 4 triệu trở lại nếu bạn đăng ký vay lần đầu.

Lãi suất các hình thức vay tiền nóng online cũng khá cao và bạn cần lưu ý về hạn mức, số tiền thực nhận cũng như thời hạn thanh toán và cách thanh toán chi tiết khi quyết định tham gia các dịch vụ vay tiền nóng gấp online.

Vay tiền nóng xã hội đen

Hình thức vay tiền nóng xã hội đen là một trong những hình thức vay tiền trả góp mang lại rất nhiều rủi ro cho người đi vay vì mức lãi suất rất cao và thường áp dụng theo mô hình vay tiền đứng hoặc tính lãi gộp.

BANKTOP không khuyến khích bạn đọc tham gia vào hình thức vay tín dụng này mà nên tham khảo các hình thức vay tiền khác phù hợp hơn trong bài viết này.

Các Phương Thức Thanh Toán Khi Vay Tiền Nóng

Vay tiền nóng góp tuần

Vay tiền nóng góp tuần là hình thức cho vay online từ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND với thời gian trả lãi và gốc theo tuần (7 ngày) với một số ưu điểm như dễ vay, hồ sơ đơn giản và có thể được giải ngân trong ngày.

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng có nhược điểm lãi suất khá cao, thời gian trả nợ ngắn tạo nên áp lực tài chính cho khách hàng.

Vay tiền nóng góp tháng

Hình thức vay tiền góp tháng được một số công ty tài chính áp dụng và đang là hình thức cho vay tiền gấp phổ biến nhất hiện nay. Lãi suất của hình thức vay này khá thấp và thời gian trả góp kéo dài lên tới 46 tháng giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ cụ thể hơn.

Lãi Suất Vay Tiền Nóng Bao Nhiêu?

Có một thực tế mà bạn phải chấp nhận khi vay tiền nóng gấp đó là lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng.

Các đơn vị cho vay tiền nóng áp dụng lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm đi kèm các khoản phí dịch vụ khác. Khi đăng ký vay tiền gấp, bạn nên tham khảo kỹ mức lãi suất, số tiền phải đóng mỗi tháng trực tiếp trên ứng dụng vay. Nếu cân nhắc được so với nhu cầu tài chính của bản thân thì hãy đăng ký để đảm bảo khả năng trả nợ.

Vay Tiền Nóng Gấp Online Cần Điều Kiện Gì?

Đối tượng của các ứng dụng vay tiền gấp khá đa dạng, cho dù khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân, lao động tự do đều có thể đăng ký vay. Điều kiện vay tiền nóng gấp như sau:

 • Là công dân có độ tuổi từ 21 – 60
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân, không rách, không mờ số…
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Không có nợ xấu hay trả chậm tại đơn vị đang muốn đăng ký vay.
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng ít nhất từ 3.000.000 VND
 • Hỗ trợ khách hàng khắp các tỉnh thành.

Cách Vay Tiền Nóng Góp Tuần Góp Tháng Giải Ngân Trong Ngày

Vay tiền nóng gấp từ 1 - 10 triệu chỉ cần CMND hồ sơ dễ đậu
Vay tiền nóng gấp từ 1 – 10 triệu chỉ cần CMND hồ sơ dễ đậu

Như đã nói ở trên, hồ sơ và thủ tục đơn giản là một ưu điểm của hình thức vay tiền nóng gấp. Quy trình vay tiền nhanh lãi suất thấp chỉ 3 bước sau:

 • Bước 1. Lựa chọn ứng dụng vay tài chính phù hợp
 • Bước 2. Đăng ký vay điền thông tin
 • Bước 3. Nhận giải ngân hồ sơ vay

Lựa chọn ứng dụng vay tiền nóng phù hợp

Bước đầu tiên là bạn phải lựa chọn được ứng dụng cho vay tiền nóng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thật ra thì các đơn vị cho vay nóng đều yêu cầu hồ sơ và thủ tục như nhau. Do đó, trong bài viết này mình đã tổng hợp các ứng dụng tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng đó.

Một sô ứng dụng vay hỗ trợ cho khách hàng mới mức lãi suất 0% lần vay đầu như Money Cat, One Click Money, ATM Online, Robocash… Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các ứng dụng này để được ưu đãi.

Đăng ký hồ sơ vay tiền gấp

Khi đã xác định được sẽ vay trên ứng dụng nào rồi thì lick vào nút đăng ký ngay bên cạnh để truy cập vào trang đăng ký. Thông thường các thông tin bạn phải điền bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND
 • Thông tin nơi ở: Địa chỉ tạm trú
 • Thông tin công việc: tên công ty làm việc, thu nhập. (Nếu bạn hiện đang lao động tự do thì có thể chọn làm việc tự do, mức thu nhập khai báo trên 7 triệu nhé)
 • Thông tin số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Giải ngân hồ sơ vay tiền

Sau khi bạn điền và gửi hồ sơ vay. Trong 5 – 10 phút bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt qua tin nhắn hoặc thông báo trực tiếp qua số điện thoại bởi nhân viên. Sau đó hồ sơ sẽ được giải ngân. Số hợp đồng sẽ được gửi qua SMS cho bạn để đóng tiền khi đến ngày.

Lưu ý: nên đóng trước 1 – 2 ngày để hồ sơ được cập nhật đúng hạn và dễ dàng được xét duyệt lãi suất khi đăng ký vay lại.

Làm Sao Để Hồ Sơ Vay Tiền Nóng Được Duyệt Vay Dễ Dàng?

Không phải cứ đăng ký vay là được duyệt, trong quá trình nộp hồ sơ khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây:

 • Điền đầy đủ và trung thực các thông tin cá nhân như Họ & Tên, Số CMND, số điện thoại cá nhân. Các đơn vị cho vay có biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra tính xác thực nên việc giả mạo hồ sơ là không thể bạn nhé.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như luật sư, công an, bộ đội… sẽ hạn chế cho vay.
 • Có công việc cụ thể, thu nhập ổn định sẽ giúp tỷ lệ giải ngân cao hơn.
 • Mặc dù các đơn vị cho vay tiền gấp hỗ trợ khách hàng nợ xấu, tuy nhiên khách hàng trong nhóm nợ xấu từ nhóm 3 – 5 sẽ khó được cho vay hơn.
 • Ở bước điền thông tin tham chiếu bạn nên cung cấp một số điện thoại người thân để tăng sự uy tín giúp hồ sơ dễ vay hơn.

Thủ Tục Vay Tiền Nóng Online Như Thế Nào?

Vay tiền nóng gấp trong ngày không cần giấy tờ

Hình thức vay tiền nóng không cần giấy tờ thường phổ biến với mô hình vay tiền gấp online qua các website hoặc ứng dụng vay tiền online. Để tham gia vay theo mô hình này, khách hàng chỉ cần CMND mặt trước, mặt sau và hình ảnh chụp cùng CMND để xác nhận.

Đây là một trong những hình thức vay tiền còn rất mới nhưng đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Vay tiền nóng bằng CMND và Hộ khẩu

Hình thức vay này thường được các công ty tài chính tư nhân triển khai. Để đăng ký hồ sơ vay tiền nóng theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu photo để nộp hồ sơ cho bên triển khai dịch vụ. Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ và đủ điều kiện theo yêu cầu của bên cho vay thì bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân ngay trong ngày.

Nên Vay Tiền Nóng Hay Vay Tín Chấp Ngân Hàng?

Đấy có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu gấp về một khoản tài chính trong ngày vì vay tiền nóng và vay tiền ngân hàng đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải xác định được một số vấn đề sau:

 • Nhu cầu bạn vay là bao nhiêu?
 • Bạn có thể chứng minh thu nhập được không?
 • Bạn có tài sản thế chấp không?
 • Bạn có nợ xấu không?

Trong một số trường hợp, bạn không đủ điều kiện để có thể vay ngân hàng thì vay tiền nóng gấp là giải pháp tối ưu nhất, nó khắc phục được các nhược điểm của hình thức vay tiền ngân hàng thông thường đó là giải ngân nhanh, không chứng minh thu nhập.

Có Nên Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không?

Thật sự thì câu hỏi này không quá khó để trả lời. Trường hợp bạn đi vay tiền nóng có nghĩa là bạn không thể, không đủ điều kiện để vay ngân hàng nữa rồi. Chỉ có thể đăng ký vay nóng thôi. Ngược lại, khi bạn có đủ điều kiện và hồ sơ cần thiết để vay ngân hàng, cần vay số tiền lớn thì lời khuyên là bạn nên đăng ký vay tiền trả góp theo tháng tại các ngân hàng để được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên vay tiền nóng xã hội đen vì hình thức vay tiền xã hội đen không được nhà nước cho phép, lãi suất cho vay cắt cổ lên tới 30%, 40%/tháng. Không những vậy, nếu bạn không thể có đủ tiền trả lãi mỗi tháng thì lãi mẹ đẻ lãi con, bạn sẽ không thể nào trả hết nợ được. Xấu hơn bạn có thể bị ép phải dùng tài sản của mình để trả cho khoản vay đó.

Tổng Hợp Các Đơn Vị Cho Vay Tiền Nóng Nhanh Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách các đơn vị cho vay tiền nóng gấp tốt nhất hiện nay cùng hướng dẫn đăng ký đơn giản nhất.

Block "cac-ung-dung-vay-tien-online" not found

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Nóng Gấp

Vay tiền nóng là trược hợp bất đắc dĩ không thể mượn được gia đình, bạn bè thì mới phải sử dụng đến, do đó khi đăng ký vay bằng hình thức này bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

 • Cần có kế hoạch trả nợ cụ thể tránh trường hợp mất khả năng trả nợ, lãi mẹ đẻ lãi con gây nên những phiền phức không đáng có.
 • Nếu không có khả năng thanh toán đúng hạn, hãy tham gia các chương trình gia hạn khoản vay của các đơn vị tài chính.
 • Trước khi nhận giải ngân, cần tham khảo kỹ hợp đồng, điều khoản vay vốn, lãi suất ….
 • Nên lựa chọn cách thanh toán hợp đồng vay thuận lợi nhất, thanh toán sớm 2 – 3 ngày để hệ thống cập nhật tránh phát sinh phí phạt.

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền nóng Online là gì?

Vay tiền nóng Online là hình thức vay tiền gấp giải ngân ngay trong ngày, hồ sơ đăng ký thông qua các ứng dụng hoặc website hỗ trợ vay online.

Vay tiền nóng ở đâu?

Có thể vay tiền nóng gấp tại các website hoặc ứng dụng hỗ trợ vay gấp trong ngày được phát triển bởi các công ty tài chính.

Thủ tục vay tiền nóng gấp có khó không?

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND để đăng ký vay tiền nóng tại các app vay tiền.

Vay tiền nóng online có an toàn không?

Có hàng trăm ứng dụng hỗ trợ vay tiền online, do đó bạn cần lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín, đầy đủ thông tin được chúng tôi giới thiệu trong bài viết.

Kết Luận

Khi cần gấp một số tiền để giải quyết nhu cầu công việc, tiêu dùng trong thời gian ngắn thì vay tiền nóng gấp là một giải pháp hợp lý bạn nên tham khảo. Nếu cần vay nhiều hơn, bạn nên tham khảo các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp. Tuy nhiên, nên cân nhắc kỹ nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn cho mình ứng dụng vay phù hợp.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

4.5/5 - (12 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

App MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Là Sự Thật Không?

Có nhiều bạn muốn vay vốn tại Moneyveo nhưng khi tìm kiếm thông...

Cash24 Lừa Đảo Có Đúng Không? Sự Thật Như Thế Nào?

Cash24 là một trong những app trên điện thoại di động cho vay...

App vay Findo: Đăng ký vay tiền nhanh Findo lãi suất thấp

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Công Ty Tài Chính 24hPlus Là Gì? Vay Có Uy Tín Không?

Ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay có rất nhiều cho người tiêu...

10+ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu,...

App Vay Tiền iDong 10 Triệu Chỉ CMND Duyệt Nhanh 24/7

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments