Lala Credit Là Gì? Vay Tiền H5 Lala Credit Có Uy Tín Không?

Lala Credit là App hỗ trợ khách hàng vay tiền thông qua hình thức online nhanh chóng và tiện lợi. Hiện tại đơn vị tài chính Lala Credit đang hoạt động tại Việt Nam và có nhiều tin đồn rằng đây là nơi cho vay lừa đảo khách hàng,vv… Vậy thực hư thông tin này là như thế nào thì mời bạn xem bài viết được BTOP giới thiệu nhé.

Thông tin tóm tắt gói vay tiền H5 Lala Credit

Hình thức vay Vay tiền nhanh qua app vay tiền online uy tín H5 Lala Credit
Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực duyệt vay Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất Không quá 18%/năm
Tổng đài hỗ trợ 02871098459
Địa chỉ liên hệ 292 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Lala Credit là gì?

Lala Credit là một trong những đơn vị, app hỗ trợ vay tiền cấp tốc online cmnd uy tín hiện nay và được nhiều khách hàng quan tâm. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng vay vốn với các yêu cầu, thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần có CMND và sẽ được làm hồ sơ giải ngân ngay trong ngày.

Thông tin về ứng dụng vay Lala Credit
Thông tin về ứng dụng vay Lala Credit

Đơn vị tài chính Lala Credit cũng có liên kết với nhiều tổ chức tài chính khác trên thị trường để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Cũng như hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Đánh giá ứng dụng vay online Lala Credit

Ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi Lala Credit là một trong những giải pháp hỗ trợ vay tiền nhanh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng tham khảo đánh giá về ứng dụng vay này để hiểu rõ hơn và quyết định có nên vay hay không nhé.

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật khi khách hàng vay tiền chỉ cần CMND tại Lala Credit có thể kể đến như:

 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay đơn giản.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ các đối tượng khách hàng có nợ xấu tại các công ty tài chính, nợ xấu CIC.
 • Bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối.

Hạn chế

Ngoài ra, khi vay tiền tại đơn vị Lala Credit cũng sẽ tồn tại 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng.
 • Hạn mức bị giới hạn ở lần vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn để thanh toán ngắn khiến 1 vài đối tượng khách hàng bị hạn chế về tài chính.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay tại Lala Credit

Đơn vị tài chính Lala Credit hỗ trợ khách hàng với hạn mức vay từ 1 triệu cho đến 10 triệu VND. Với kỳ hạn vay tối thiểu 3 tháng và tối đa dưới 6 tháng. Với khách hàng vay lần đầu tại Lala Credit sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất là 0%. Với các khoản vay từ lần thứ 2 trở lên sẽ có mức lãi suất 18%/ năm. Kèm theo đó sẽ có 1 khoản phí dịch vụ là 15%/ năm.

Cụ thể, khi khách hàng chọn gói vay 6 triệu với thời hạn vay 91 ngày thì sẽ có phí dịch vụ 750.000 VND. Với lãi suất 0% thì tổng khách hàng phải thanh toán cho đơn vị Lala Credit là 6.750.000 VND.

Điều kiện vay tiền Lala Credit

Điều kiện vay tiền tại Lala Credit, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Có độ tuổi từ 21 trở lên và là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ.
 • Khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên, bạn có thể tiến hành đăng ký hồ sơ vay vốn tại Lala Credit.

Hướng dẫn vay tiền Lala Credit trên điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn vay tiền Lala Credit trên điện thoại nhanh nhất
Hướng dẫn vay tiền Lala Credit trên điện thoại nhanh nhất

Để vay tiền tại Lala Credit, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải app và đăng ký vay

Truy cập ứng dụng CHPlay hoặc App Store để tải App vay tiền Lala Credit về điện thoại và đăng ký khoản vay.

Bạn tiến hành nhập số điện thoại mà mình sử dụng và chọn Tôi muốn vay tiền để đăng ký. Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại, bạn hãy điền mã này vào để xác nhận.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Hãy cung cấp đầy đủ thông tin tại bước này như số CMND, họ tên, số tài khoản ngân hàng,vv… thật chính xác. Kèm theo các thông tin về thu nhập, công việc mà bạn đang làm để hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Chụp CMND/CCCD và hình chân dung

Sử dụng CMND của bạn và chụp lại mặt trước kèm mặt sau, thêm 1 ảnh chân dung khuôn mặt bạn gửi lên để xác nhận. Tiếp đến hãy làm theo hướng dẫn như đề nghị trên màn hình giữ nguyên camera để hệ thống nhận diện gương mặt bạn.

Bước 4: Xác nhận và chờ giải ngân

Khi đã hoàn tất cả bước và gửi hồ sơ đăng ký vay. Bây giờ hệ thống Lala Credit sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn hợp lý và duyệt thành công, số tiền bạn đăng ký vay sẽ được giải ngân và gửi về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay Lala Credit

Lưu ý khi về khoản vay tại Lala Credit, bạn nên theo dõi thời gian cụ thể để thanh toán khoản vay hàng tháng tránh trường hợp thanh toán chậm sẽ phát sinh thêm các khoản phí không mong muốn.

Để thanh toán khoản vay Lala Credit nhanh và đơn giản, bạn có thể thanh toán tiền online qua các hình thức như dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng, Ví điện tử Momo, Zalopay,vv… đều được hỗ trợ thanh toán các khoản vay tín dụng nhanh chóng và an toàn.

Kiểm tra số tài khoản tại đơn vị vay Lala Credit là gì để chuyển khoản, bạn có thể truy cập vào khoản vay của tôi trên ứng dụng để theo dõi nhé. Hoặc cũng có thể gọi với bộ phận hỗ trợ Lala Credit để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

App H5 Lala Credit có lừa đảo khách hàng không?

Hiện tại, về vấn đề Lala Credit lừa đảo khách hàng có thể khẳng định là không có. Hoặc khách hàng bị lừa đảo không qua 1 đơn vị giả mạo Lala Credit chẳng hạn,vv…

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Lala Credit hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và có giấy phép hoạt động minh mạch. Nên nếu khách hàng bị lừa đảo hay 1 vấn đề nào đó đều có thể khởi kiện đơn vị ra Tòa để yêu cầu giải quyết, bảo vệ tài sản cá nhân.

Nhưng cũng có 1 lưu ý cho bạn, dù vay tiền ở bất cứ đâu trước khi xác nhận đồng ý khoản vay bạn đều nên đọc kỹ các quy tắc về hình thức vay tránh thắc mắc tại vì sao lại có các khoản phí hay vấn đề phát sinh,vv…

Nợ xấu có vay tiền tại Lala Credit được không?

Đơn vị hỗ trợ vay tiền Lala Credit vẫn hỗ trợ khách hàng vay vốn khi có nợ xấu tại các công ty tài chính khác. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo có đủ giấy tờ cá nhân CMND/CCCD để có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Vay tiền Lala Credit không trả có làm sao không?

Bạn không thể quỵt tiền hay không muốn trả khi vay tại các đơn vị tài chính, ngân hàng. Vì tại đây, họ đều có những cách thu hồi nợ và quy trình rõ ràng khiến bạn phải trả theo đúng số tiền đã vay.

Sẽ có nhiều hình thức để đơn vị vay tiền Lala Credit áp dụng khi khách hàng thanh toán chậm như gọi điện, nhắn tin liên tục trong thời gian dài, thúc dục người thân của người vay tiền, đến tận nhà yêu cầu thanh toán,vv… Và yêu cầu khách hàng đưa ra thời gian cụ thể để thanh toán hợp đồng sớm nhất có thể tránh ảnh hưởng đến bên vay và bên cho vay.

Cách tính phí phạt nợ quá hạn Lala Credit như thế nào?

Trường hợp quá hạn thanh toán theo thỏa thuận, khoản vay của bạn sẽ được tính cụ thể:

 • Lãi quá hạn = 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Nếu quá 15 ngày = 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Nếu quá 60% = 1.1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Tổng tiền lãi sẽ được tính không quá 100%.

Tổng đài Lala Credit là số nào?

Bạn có thể liên hệ đến số tổng đài của Lala Credit qua số Hotline 1900234563 khi có nhu cầu hay các vấn đề cần hỗ trợ về khoản vay.

Kết luận

Bài viết trên BTOP đã tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về đơn vị cho vay tài chính Lala Credit để bạn tham khảo. Quy trình về cách đăng ký, hướng dẫn thanh toán cũng được giải đáp đầy đủ. Nếu bạn quan tâm đến việc vay vốn tại Lala Credit thì có thể tham khảo nhé.

Xem thêm:

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments